Xem tướng

14 nét tướng bàn tay phụ nữ giàu có, có tướng phú quý cả đời – Viwondertravel

Trong nhân tướng học, trông vào tướng bàn tay phụ nữ có thể đoán được tương lai, vận mệnh của những người phụ nữ đó. Quý khách hàng muốn biết tướng bàn tay phụ nữ có chân thành và ý nghĩa gì? Vậy hãy tìm hiểu thêm ngay đoạn viết tiếp dưới đây của tư vấn Phong Thủy Tam Nguyên để có thông tin hữu ích nhất.

1. Xem tướng bàn tay phụ nữ trẻ trung

1.1 Xem tướng ngón tay phụ nữ tựa búp măng

Trong nhân tướng học, phụ nữ có ngón tay búp măng hầu hết giàu quý phái phú quý, trời ban cho những người này có cuộc sống thường ngày sung túc, gặp gỡ nhiều màu đỏ lộc may. Toàn bộ bọn họ sẽ được mái ấm gia đình yêu thương, kính yêu và luôn luôn có quý nhân trợ giúp. Tới tuổi trung niên, tuy gặp vấn đề nhưng ko đáng chú ý hay quá vất vả. Nhìn tổng thể, những người sở hữu bàn tay này có số giàu quý phái, cuộc sống thường ngày ngày một sung túc.

tướng bàn tay phụ nữ

Tướng tay búp măng 

1.2 Bàn tay trẻ trung nữ mềm mịn như bông

Trong nhân tướng học, người sở hữu bàn tay mềm mịn thì bọn họ thuộc người rất giàu tình cảm và tinh xảo. Chúng ta được mái ấm gia đình bảo phủ, nuông từ bé nhỏ nhưng lại rất ngoan và khiêm tốn. Lúc bước vào tuổi trung niên, sự nghiệp của bọn họ rất ổn định và trở nên tân tiến.

Song, bọn họ có điểm yếu kém là yếu ớt đuối và dễ dàng bị thương tổn trong chuyện tình yêu. Nhìn tổng thể, cuộc sống thường ngày của những người này sẽ thành tựu trong sự nghiệp nhưng lại dễ dàng mủi lòng trong tình cảm.

xem tướng bàn tay phụ nữ

Tướng tay mềm mịn như bông

1.3 Lòng bàn tay color đỏ tươi

Những người sở hữu tướng tay này thường gặp gỡ nhiều tiện nghi trong công tác gần giống cuộc sống thường ngày. Chúng ta có sức đề kháng chất lượng, Power nguồn tích điện dồi dào. Tính cách của những người này rất điềm đạm, thông minh và tuyệt giang. Không chỉ có biết chăm sóc cho chính bản thân nhưng vẫn ưa chuộng rất mực tới rất nhiều người xung quanh.

tướng bàn tay phụ nữ

Tay trẻ trung của nữ

Lúc bước vào thời đoạn trung niên, bọn họ sẽ được thần tài phù trợ và quý nhân trợ giúp. Tóm lại, những người này sẽ giàu có, sống cuộc sống thường ngày sung túc và thừa hưởng nhiều điều chất lượng trẻ trung.

Xem ngay:  Xem Tướng Bàn Chân Nữ Đoán Biết Giàu Sang Phú Quý - Viwondertravel

1.4 Tướng phụ nữ có bàn tay to 

Những người có bàn tay to sẽ sở hữu dáng vẻ khá nhỏ nhắn, ko gợi cảm và quyến rũ cùng với khung người. Theo phong thủy nhân tướng, những người này sẽ gây thiện cảm vô vàn màu đỏ lộc may, tài lộc. Song, bọn họ chẳng thể kiểm soát được thói quen tiêu xài phung phí của chính bản thân mình.

(*14*)

Xem tướng bàn tay nữ

1.5 Tướng phụ nữ có bàn tay nhỏ

Những người có bàn tay nhỏ sẽ sở hữu dáng vẻ tương đối rộng. Chúng ta được phán xét là có bàn tay rất trẻ trung. Tuy nhiên theo phong thủy nhân tướng, tay nhỏ và thon được luận giải không chắc sẽ mang về vận may và phúc đức cho người sở hữu.

1.6 Bàn tay múp

Người có bàn tay múp, đầy đặn được luận đoán sẽ tương đối thông minh và tài tuyệt. Trong công tác, bọn họ rất linh động, thông minh và biến hóa năng động. Không những thế, đường tài vận, sự nghiệp rất trót lọt, màu đỏ lộc may và thành tựu viên mãn. Không dừng lại ở đó, bọn họ cũng luôn luôn được quý nhân phù trợ.

tướng bàn tay phụ nữ

Bàn tay nữ trẻ trung

1.7 Phụ nữ có ngón tay nhiều năm

Phụ nữ có ngón tay nhiều năm rất tuyệt tiếp xúc. Trong sự nghiệp, những người này khá thông minh, tài tuyệt nên đường danh tiếng sẽ thành tựu tỏa nắng. Không dừng lại ở đó, hôn nhân mái ấm gia đình cũng bình an, hạnh phúc. Nhìn tổng thể phụ nữ ngón tay nhiều năm sẽ có cuộc đời rất tuyệt vời nhất.

tay đẹp của nữ

Xem tướng tay nữ

2. Bàn tay phụ nữ giàu có, thành đạt

2.1 Đường tài lộc bên trên bàn tay nữ có nhiều vân mảnh

Những đường xiên nhỏ nằm trong gò Thái dương và gò Thủy tinh là đường tài vận. Nếu tướng bàn tay phụ nữ có nhiều vân tài vận thì bọn họ thuộc người có Power nguồn tài chính phong phú, tương đối đầy đủ. Những người có tướng tay này rất hay nhận được đá quý, phần thưởng từ những việc chọn mua buôn bán, giao thiệp dụng cụ, nhà cung cấp. Tuy nhiên, bọn họ còn có thời dịp trúng số, trúng thưởng rất cao.

tướng bàn tay của phụ nữ

Bàn tay có nhiều vân tài vận

2.2 Bàn tay có vân lý tài – Tướng số bàn tay phụ nữ

Vân lý tài là vân kéo dãn dài từ ngón đeo nhẫn quý phái ngón trỏ và nằm trên phố tơ duyên. Đường này biểu thị của sự giàu có, sung túc và viên mãn. Vân lý tài thường ngắn chứ không cần nhiều năm. Người phụ nữ sở hữu những vân này thường có tài vận hành tài chính chất lượng và rất tuyệt tìm tiền vàng. Vào tuổi trung niên, bọn họ sẽ có sự nghiệp ngày một vững chắc và kiên cố, nhưng ít Khi ưng ý về nó. Chúng ta luôn luôn tìm cách điều chỉnh và thay đổi và nỗ lực để trở nên tân tiến không chỉ có vậy.

tướng bàn tay phụ nữ

Bàn tay có vân lý tài

>>>>> KHÔNG THỂ BỎ QUA: Giải thuật vận mệnh cuộc đời xem tướng qua bàn tay

2.3 Bàn tay có khe hở thân ngón trỏ và ngón thân

Trong nhân tướng học, bàn tay nhưng mà có nhiều khe hở thân những ngón tay là ko giữ được tiền vàng. Song, bàn tay phụ nữ chỉ có khe hở thân ngón trỏ và ngón thân thì lại là mẩu truyện không giống. Những người này thường thuộc người có vận số chất lượng, tìm được không ít tiền vàng. Chúng ta thuộc người rất chu đáo, chu đáo và luôn luôn được rất nhiều người tin tưởng.

Xem ngay:  Tướng mặt dài: Đường công danh ở mức trung bình, khó đạt đỉnh cao danh vọng - Viwondertravel

Nhìn tổng thể, những người có bàn tay này sẽ tận thưởng một cuộc sống thường ngày phú quý, giàu quý phái, không ngại lắng về vật chất.

xem tướng qua bàn tay phụ nữ

Bàn tay có khe hở thân có trỏ và ngón thân

2.4 Xem tướng tay phụ nữ có đường trí tuệ có nhánh hướng lên

Tướng tay phụ nữ có đường trí tuệ hướng lên bên trên thường là những người khôn ngoan và rất thông minh. Chúng ta thuộc người thông minh và có năng lực tuyên đoán thiên hướng trở nên tân tiến của thị trường. Nhìn tổng thể, đó là người có năng lực tìm tiền vàng chất lượng, biết cách thâu tóm thời dịp nên sẽ biết cách đầu tư chi tiêu, thu về một khoản to.

tướng bàn tay phụ nữ

Xem tướng bàn tay phụ nữ

2.5 Lòng bàn tay có chữ M

Theo nhân tướng học, người có lòng bàn tay chữ M thuộc người có tài năng chỉ dẫn, có tham vọng xây dựng sự nghiệp. Chúng ta thuộc người tuyệt tiếp xúc, luôn luôn nhiệt tình trợ giúp rất nhiều người. Chúng ta cũng thuộc người rất đáng để tin cậy trong tất cả những mối quan hệ.

xem tướng lòng bàn tay phụ nữ

Lòng bàn tay có chữ M

Số người lòng bàn tay có chữ M rất hiếm vì như thế vậy bọn họ sẽ thuộc người có tài năng đặc biệt hơn thế. Những người này sẽ thành tựu tỏa nắng Khi bước vào tuổi trung niên.

2.6 Bàn tay có 3 vân nằm trên phố tơ duyên

Những phụ nữ có 3 vân nằm trên phố tơ duyên là những người ko kinh hoàng đói nghèo. Đó là bàn tay ra mặt cho sự giàu có, sung túc. Chúng ta thuộc người phụ nữ nhạy bén, thông minh, có năng lực hoàn thành được việc to. Cạnh bên bọn họ lúc nào thì cũng có quý nhân cung cấp.

Xem ngay:  Tại sao nói tâm sinh tướng? - Viwondertravel

Chúng ta sẽ điều chỉnh và thay đổi công tác Khi bước vào tuổi trung niên, bọn họ sẽ đi theo marketing và thu về một khoản to. Càng về già, tài lộc của bọn họ càng dồi dào, cuộc sống thường ngày sung túc, chất lượng trẻ trung và được không ít độc giả.

bàn tay phụ nữ giàu có

Bàn tay trẻ trung của phụ nữ

2.7 Xem tướng nốt ruồi bên trên bàn tay phụ nữ

Trong tâm địa bàn tay phụ nữ có nốt ruồi hầu hết sẽ thay mặt đại diện cho sự màu đỏ lộc may. Người có bàn tay tương tự thuộc người thông minh, giàu có và có năng lực sẽ kết hôn cùng với người tài tuyệt.

tướng bàn tay phụ nữ

Nốt ruồi trong thâm tâm bàn tay

Nếu nốt ruồi nằm ở trong phần nhô cao bên dưới gốc ngón trỏ thì đó là người phụ nữ tuyệt giang trong công tác, biết chăm sóc cho mái ấm gia đình. Còn nếu người có nốt ruồi nằm tại chính giữa lòng bàn tay thì bọn họ là những người khống chế xúc cảm rất chất lượng. Chúng ta cũng thuộc người có ý chí chất lượng, dứt khoát và có tiềm lực tạo ra sự việc to.

Bên trên đó là 10 nét tướng bàn tay phụ nữ nhận thấy tài lộc, thấp nhát của phongthuyvuong.com. Kỳ vọng đoạn viết đã giúp đỡ cho khách hàng được những thông tin khía cạnh nhất.

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA: Power nguồn tìm hiểu thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/tuong-ban-tay-phu-nu


Xem thêm nhiều đoạn viết về thuật xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế về những thông tin hữu ích khách hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button