Gái Xinh

2 cô thôn nữ không nội y “thả rông” vòng 1 căng mọng bên hồ sen

Hè tới, mùa sen lại bắt đầu khởi động, chị em lại nô nức, nao nức rủ nhau đi thẩm du sen. Và với lẽ không với gì hợp hơn là lựa chọn mua những bộ áo yếm để hóa thân thành những thiếu nữ nền nã, e lệ bên sen. Hơn thế nữa, áo yếm giúp người sở hữu khoe được toàn thân mảnh mai, với tấm sườn lưng trần hấp dẫn, tạo thành một nét xin xắn rất đặc trưng.

ao yem goi cam tv 1

Áo yếm hoàn toàn có thể coi như là phục trang quyến rũ tốt nhất trong những mẫu phục trang của phụ nữ Việt nam từ xưa tới nay. Trải trải qua nhiều thời đoạn lịch sử hào hùng, thời buổi hiện nay, này lại được rất nhiều quý khách hàng trẻ xem như 1 thứ phục trang hấp dẫn, thu hút để lấy vào những album hình ảnh năng động, không những như thế là chụp cùng với sen. Nhưng xung quanh mẩu chuyện, mặc yếm thế nào để quyến rũ và không phản cảm, với nên mặc nội y khi ăn diện yếm hay không vẫn đang là mẩu chuyện gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

ao yem goi cam tv 2

Hoàn toàn có thể thấy, trong văn hóa truyền thống của những người Việt nam, áo yếm vẫn được xem như 1 loại phục trang ứng dụng. Nếu thông thường mặc áo yếm, bên ngoài hoàn toàn có thể mặc thêm cái áo cánh nhưng ở những chốn riêng tư, tĩnh mịch đây hoàn toàn có thể được xem như nội y. Nhưng để tránh lộ điểm mẫn cảm, thời xưa chúng ta thường chọn mua các cái áo yếm gia công bằng chất liệu dày dặn và sắc màu tối như: nâu, đen…

Xem ngay:  Top 8 truyền hình sex hay nhất

ao yem goi cam tv 3

Thợ chụp ảnh DzungArt từng nêu ra quan niệm: “Trước kia chính sách phong kiến khó tính rất nhiều, cùng với những lễ giáo buộc ràng, cùng với tam tòng tứ đức. Cụ già mặc yếm trần vì như thế chưa tồn tại áo con, chỉ với lúc cuộc sống thường ngày khá hơn thế hệ với yêu cầu đấy. Việc mặc này là gật đầu đồng ý được, là thông dụng, tiện cho cuộc sống thường ngày thường nhật. Ngày này, yếm chỉ với trong phim, ảnh, cũng cần thiết tôn trọng trên thực tế thời xưa, vì như thế nó trẻ trung.”

ao yem goi cam tv 4

ao yem goi cam tv 5

ao yem goi cam tv 6

ao yem goi cam tv 7

ao yem goi cam tv 8

ao yem goi cam tv 9

(*2*)

ao yem goi cam tv 11

ao yem goi cam tv 12

ao yem goi cam tv 13

ao yem goi cam tv 14

ao yem goi cam tv 15

ao yem goi cam tv 16

ao yem goi cam tv 17

(*1*)

ao yem goi cam tv 19

ao yem goi cam tv 20

ao yem goi cam tv 21

ao yem goi cam tv 22

ao yem goi cam tv 23

ao yem goi cam tv 24

ao yem goi cam tv 25

ao yem goi cam tv 26

ao yem goi cam tv 27

ao yem goi cam tv 28

ao yem goi cam tv 29

ao yem goi cam tv 30

Power nguồn: TRONG VEO

Xem thêm nhiều bài viết này về Hot Girl nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế nữa về những thông tin hữu ích quý khách hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button