Xem tướng

4 nốt ruồi ĐÀO HOA khiến chủ nhân vướng HỌA TÌNH khắp nơi! – Viwondertravel

Nốt ruồi mang chất lượng đảm bảo mang xấu. Nhưng nếu quý doanh nghiệp mang nốt ruồi đào hoa xấu thì nên thận trọng, bởi vì nó rất có thể khiến quý doanh nghiệp chịu đựng thống khổ trong tình yêu. Quý khách hàng đã biết này đó là nốt ruồi ở đâu chưa?

Bên trên mặt mang nốt ruồi là điều rất thông thường và bắt gặp ở nhiều người. Nhưng theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi nằm trong những vị trí sự khác biệt lại mang ý nghĩa sâu sắc sự khác biệt, mang nốt ruồi đem lại tơ duyên chất lượng đảm bảo sang trọng, nhưng mang nốt ruồi lại đưa đến họa đào hoa cho chủ nhân của chính nó. Hãy với Tử Vi Số Tìm ra xem những nốt ruồi đào hoa xấu nằm trong vị trí nào nhé.

1. Nốt ruồi bên trên sống mũi

Bên trên khuôn mặt trái đất mang Tam đình Ngũ nhạc, sống mũi chính Trung nhạc, cũng đó là đường sống mũi tạo dựng nên sườn hình của khuôn mặt. Ngũ nhạc gồm mang trán, cằm, mũi và phía hai bên gò má trái nên. Ngũ nhạc lấy mũi làm chủ.

Phụ phái đẹp nhưng mà mang nốt ruồi nằm bên trên sống mũi thì đa số đào hoa, nhưng lại toàn bắt gặp nên đào hoa xấu, đào hoa dữ, khiến cho bọn họ nên chịu đựng tương đối nhiều thương tổn trong chuyện yêu đương.

Xem ngay:  Xem Tướng Huyệt Thái Dương Tiết Lộ Số Mệnh Cuộc Đời - Viwondertravel

Nốt ruồi bên trên sống mũi biểu tượng cho gan. Người mang nốt ruồi nằm trong vị trí này chuyện yêu đương thường khó thành, đa số nên chịu đựng cảnh tình đơn phương, cũng rất có thể do nhiều nguyên nhân nhưng mà nhì ý trung nhân thương nhau nhưng chẳng tới được cùng với nhau. Tiếp sau đó, chủ nhân nốt ruồi đào hoa xấu này rất có thể sẽ quen biết và nên duyên cùng với người mình ko lấy lòng yêu, trong tình huống này cũng khá được gọi là họa đào hoa, do bọn họ dễ dàng nên chịu đựng những nỗi buồn trong đường tình cảm.

Xem thêm: Nốt ruồi muộn ông xã ở phụ phái đẹp

2. Nốt ruồi bên trên môi

Xem tướng nốt ruồi, người mang nốt ruồi nằm trong vị trí này thuộc người mang Thực Thần chở che, có tài năng lộc sung túc, cũng hay nấu bếp, mang dung mạo xuất chúng hơn người. Nốt ruồi nằm bên trên môi cũng chính là nốt ruồi đào hoa, do người này vượng vận đào hoa, đường tơ duyên thịnh vượng, thường được người không giống giới để mắt và theo đuổi.

Tuy vậy, bạn dạng thân người đó lại khá vụng về về trong chuyện yêu đương, ko biết cách từ chối nên dễ dàng lâm vào cảnh “bắt cá nhì tay”, “chân đạp nhì thuyền”. Bọn họ ko xác định được đâu thuộc người mình trao gửi tình cảm, đến cuối cùng bị bắt gặp thì “xôi lỗi bỏng ko”, mình thuộc người chịu đựng thiệt thòi to nhất, ko sở hữu tơ duyên bền vững và kiên cố trong khoảng thời gian dài.

Xem ngay:  Xem Tướng Mặt Dài Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Chuẩn Xác - Viwondertravel

3. Nốt ruồi ở đuôi mắt, đuôi chân mày

Đuôi mày hay đuôi mắt mang nốt ruồi, chủ nhân của chính nó rất có thể bắt gặp phúc, cũng rất có thể bắt gặp họa, do đấy là nốt ruồi chất lượng đảm bảo xấu hòa lẫn. Nếu nốt ruồi nhỏ, đó rất có thể là nốt ruồi chất lượng đảm bảo, đem lại tiện lợi cho đường hôn nhân, vợ ông xã hạnh phúc, mái ấm gia đình hòa mục.

Nhưng nếu nốt ruồi đó to thì rất có thể xem là nốt ruồi đào hoa xấu. Đường tơ duyên của những người này ko được ổn định, dễ dàng vướng nên họa đào hoa.

Xem thêm: Nốt ruồi ở long mày mang ý nghĩa sâu sắc gì?

4. Nốt ruồi đào hoa ở má

Nốt ruồi ở má được đánh giá là nốt ruồi đào hoa. Xem tướng khuôn mặt, phụ phái đẹp nhưng mà sở hữu nốt ruồi này thì phần to đều là những đóa hoa ko tuổi. Dù tuổi thọ mang điều chỉnh và thay đổi những người không giống tới thế nào thì các phụ phái đẹp mang nốt ruồi bên trên má vẫn trẻ mãi ko già, thậm chí theo tuổi thọ bọn họ càng trở thành xinh sang trọng thoát trần, khiến người khac trông thấy ko khỏi rung động.

Cùng với sắc đẹp trẻ mãi ko già tương tự, bọn họ nghiễm nhiên là những người phụ phái đẹp đào hoa. Sức lôi cuốn của bọn họ ngày càng lớn hơn một ít theo tuổi thọ nên cuộc sống đời thường hôn nhân của bọn họ sẽ giữ lại được được hạnh phúc lâu bền.

Xem ngay:  6 Nốt Ruồi Rất Xấu Trên Khuôn Mặt Phụ Nữ - Viwondertravel

Tuy vậy, vật gì cũng hiện ra trai của chính nó. Đào hoa quá vượng thì dễ gây nên nên họa đào hoa dữ. Dù đã có rất nhiều mái ấm gia đình, mang ông xã con, tuy vậy với vẻ bên ngoài quá xuất chúng, những người phụ phái đẹp mang nốt ruồi nơi má rất dễ dàng lọt được vào mắt xanh của những người không giống giới. Khi đấy, nốt ruồi đào hoa chưa hẳn đã là chuyện chất lượng đảm bảo, do Chỉ việc một phút bổ lòng sa bước là bọn họ rất có thể ươm mầm cho đào hoa kiếp, phá tan hạnh phúc của chính mình.

Chính vì thế thế, chớ khi nào thấy mình đào hoa vượng nhưng mà buông thả bạn dạng thân, do tới đến cuối cùng, chính quý doanh nghiệp thuộc người nên gánh chịu đựng tất tật hậu họa.

Power tìm hiểu thêm https://tuvicaimenh.com/4-not-ruoi-dao-hoa.html


Xem thêm nhiều bài viết này về nhân tướng học nữa của (*4*) để biết thêm nhiều hơn thế về những thông tin hữu ích quý doanh nghiệp nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button