Xem tướng

5 Tướng Mạo Của Đàn Ông Mà Phụ Nữ Không Nên Lấy Làm Chồng, Sẽ Khổ Cả Đời – Viwondertravel

Bài viết này này Cửa Hàng chúng tôi sẽ nêu ra 5 tướng mạo của con trai ko chất lượng và tốt, chị em phụ phái đẹp nên suy nghĩ, chúng ta không nên lấy làm ông chồng để tránh khổ sở cả đời. Trong chuyện hôn nhân, tình yêu cũng rất cần được ưu tiên xem tướng nửa kia đấy nhé! Trong tương lai hãy với xem thêm bài viết này này.

 1. Tai nhỏ, quách tai lộ

Trong nhân tướng học, tai sẽ chủ về trí tuệ, sự thông minh nắm rõ, sự no đủ, lộc tài của nhân chủ. Với mọi những người mang đôi tai dày thường sẽ có sức đề kháng chất lượng và tốt, gặp gỡ nhiều đỏ may mắn, mang trí nhớ nhạy bén, chỉ số thông minh cao.

 Nhưng nếu tai mỏng manh và nhỏ thì phần nhiều những người này thuộc người hướng nội, bản chất trầm lặng, dáng vẻ người gầy gò, ốm yếu đuối, trí tuệ, độ thông minh cũng ko được cao, không tồn tại tiềm năng uy tín trong ngẫu nhiên việc gì, không tồn tại ý chí tiến thủ, thiếu kiên trì, nhẫn nại trong công tác thành ra mẫu người này rất khó đạt được thành tựu.

Nếu quách tai cao và nhô ra thì phần to những người này đều sở hữu tính cách nổi loàn, chấp nệ và ngang bướng, thường có tiếng và sẽ thiếu sự trợ giúp của quý nhân, ở đây chính là nét tướng con trai nhưng phụ phái đẹp chúng ta không nên lấy làm ông chồng nên chị em cần nhớ kỹ.

Các nàng phụ phái đẹp nên thận trọng Note, Khi chọn lựa người để lấy làm ông chồng thì tuyệt đối tránh xa những cánh con trai sở hữu tướng tai như bên trên. Dù rằng chúng ta ko cần thuộc người mang thói vũ phu nhưng lại thiếu chí hướng, không đành chịu phấn đấu nỗ lực thì người vợ sẽ cần khổ cực, nhiệm vụ bên trên vai người phụ phái đẹp càng ông chồng chất bởi vì cần gánh vác luôn luôn cả trách nhiệm của anh ông chồng.

Xem ngay:  Hướng Dẫn Xem Đường Hôn Nhân Trong 1 Phút - Viwondertravel

2. Trán thấp, có rất nhiều nếp nhăn

 Xem tướng mặt phái mạnh giới  thì vầng trán còn được gọi là Thiên Đình, nó biểu tượng cho vận số bẩm sinh và vận số tương lai của một người.

Nếu người nào mang trán lõm hay trán thấp thì với mọi chúng ta là những người con trai thường thông minh, không tồn tại tư duy, trí tuệ cũng ko bởi người nào, thiển cận, thường thông minh và thiếu trí khôn.

Người này thực hiện gì cũng xốc nổi và thiếu ý định, láu táu, học lực thường, tiềm năng bạn dạng thân tầm thường, sự nghiệp sẽ khó mang bước ngoặt.

Nếu như có thêm những nếp nhăn, hoặc mang mụn ruồi bất lương thì gia đạo ko được chất lượng và tốt lắm, nhà nghèo từ nhỏ, ko được sự trợ giúp từ phụ vương mẹ , khổ cực nhiều, cuộc sống đời thường bị hạn chế, rất khó rất có thể đạt được những điều đỏ may mắn.

Nhất thuộc người mang 2 nếp nhăn bên trên phần trán, nhưng nằm sắp chân tóc thì ắt hẳn chúng ta thuộc người ích kỉ, sống thiếu trách nhiệm và ko lúc nào biết thông cảm cho tất cả những người không giống, luôn luôn chỉ nghĩ tới tiện dụng bạn dạng thân mình. 

3. Gò má cao, lộ

Gò má thường đại diện thay mặt cho lòng gan góc, kĩ năng và tính nhẫn nại của một người về mặt tướng mạo, song song nó cũng rất có thể cho biết tính khí và thái độ của một người nếu như với những việc nhưng chúng ta sẽ khiến.

Nếu gò má của phái mạnh giới cao và nhô ra, không tồn tại thịt, domain authority sát mặt thì phần to những người này mang tài năng tư nhân tương đối mạnh, Chịu thương Chịu khó, rất dễ dàng thích ứng cùng với môi trường xung quanh không giống, mang ý chí ý chí nhưng lại thuộc người rất thực dụng chủ nghĩa.

Xem ngay:  Xem Tướng Bàn Chân Nữ Đoán Biết Giàu Sang Phú Quý - Viwondertravel

Nhất là chàng trai sở hữu cái gò má khá cao thì chứng minh anh này luôn luôn muốn mình quản lý, ghét bị người không giống điều khiển và tinh chỉnh hay ra lệnh, hay tranh cãi cùng với vợ bởi vì dòng tôi trong trái đất quá to.

Dù người này mang no đủ và xuất xắc giang tới đâu thì vẫn mang dòng sản phẩm máu ích kỷ trong mình , nóng tính, thích áp đặt ý định của bản thân mình lên vợ con, làm những gì cũng cần theo ý chúng ta, thậm chí còn giúp cả một trong những việc vô ơn chỉ vì như thế tiện dụng của chính bản thân mình.

Xem thêm: Xem tướng con trai gò má cao

4. Mồm lệch ko quyễn rũ, mũi vẹo.

Theo nhân tướng học, mũi là người thay mặt cho tính cách và sự no đủ của một người, còn mồm thì biểu tượng cho sự trải nghiệm và xúc cảm của một người. Tướng mũi vẹo, mồm lệch ko được mô tả thông tin cao trong nhân tướng học.

Phần nhiều những người nào mang tướng mũi cong vẹo đều thuộc người tính cách đa nghi, hay ý định rối ren, tâm địa xấu xí, rất dễ dàng tự đẩy mình vào đoạn đường sai trái, thực hiện gì cũng chông chênh, suốt ngày thường nghĩ ngợi lung tung, hay nghi ngờ người không giống trong cả vợ con hoặc người thân của bản thân mình.

Dù mũi mang cao tới đâu nhưng vẹo thì vẫn không thể thắng xa nét nét mũi hình củ tỏi, thấp tẹt nhưng nhiều người vẫn hay chê, bất kể mũi thấp hay mũi cao nhưng bị lệch thì đều được coi là tướng con trai chúng ta không nên lấy làm ông chồng.

Mặt không giống, con trai mang mồm lệch thì lại là những người hợm mình, chúng ta thích tỏ ra hung hăng Khi xúc tiếp cùng với người không giống và khinh thường những người thường hơn mình, ko lúc nào mang ý định tới chuyện khiêm tốn hay nhún nhường bất kỳ người nào. Người này thường ko đáng tin cậy, hôn nhân rất dễ dàng gặp gỡ vấn đề!

Xem ngay:  Số Giàu Bất Ngờ Nếu Bạn sở Hữu 1 Trong 9 Nốt Ruồi Này - Viwondertravel

5. Đàn ông giọng nói ko thanh thoát, mang phần mệt mỏi và bực bội

 Người ta thường nói “nghe tiếng là biết người”, tuy nhiên, sức đề kháng và tính cách của một người cũng sẽ được mô tả thông tin qua giọng nói của một người.

Nhìn toàn diện, những người nào mang giọng nói to thì chúng ta đều sở hữu vẻ uy nghiêm và tràn trề tích điện. Còn những đại trượng phu nhưng mang giọng gợi ý nhẹ nhàng, yếu đuối đuối thì chứng minh thể chất chúng ta ko chất lượng và tốt, ý thức luôn luôn mệt mỏi và bực bội 

Nếu giọng nói của một người nghe có vẻ như ngột ngạt thì phần nhiều những người này mang tính cách khá nóng tính, hẹp hòi, thiếu khoan thứ, đối nhân xử thế rất gay gắt.

Tuy nhiên chàng trai này còn luôn luôn thích bới lông tìm vết cùng với những người không giống, rất hay ghen tị, ko trông ra được dòng chất lượng và tốt của những người không giống, ăn nói và thực hiện tương đối ung dung, cả đời vất vả, khó phú quý!

Chị em nào nhưng xui xẻo lấy cần chàng trai mang Đặc điểm xấu này thì khổ sở ko thua gì người ngoài, luôn luôn cần đau đầu và thất vọng vì như thế thói ích kỷ, nhỏ nhen, gắt gỏng của những người ông chồng.

Power xem thêm https://tuvicaimenh.com/5-tuong-dan-ong-khong-nen-lay


Xem thêm nhiều bài viết này về nhân tướng học nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế nữa về những thông tin hữu ích khách hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button