Xem tướng

6 nét tướng có yêu mấy cũng không nên lấy – Xem tướng mạo chọn bạn đời – Viwondertravel

Xem tướng mạo là sự rất cực kì thiết yếu và không thể bỏ qua Khi chọn bạn đời vì trải qua tầm dáng bên phía ngoài, con người ta không chỉ biết được một trong những phần tính cách, phẩm chất của những người đó mà vẫn còn đoán được vận mệnh cuộc đời của những người đấy. Sau này là 1 trong những số nét tướng cách không chất lượng đảm bảo, con người ta cần rất Note và thận trọng Khi chọn cho bản thân người bạn đời.

1. Trán thấp hẹp thì có một đời cực khổ 

Theo nhân tướng học, trán được gọi là “thiên tào”, đấy là vị trí cung Quan Lộc, biểu tượng cho sự nghiệp và địa vị của một người cho xã hội. Nếu sở hữu 1 vầng trán cao, mênh mông và phẳng phiu thì thực sự là 1 trong những người tự chủ, tính cách độc lập, có chính kiến riêng. Xem tướng mạo chọn bạn đời, phụ phái nữ nhưng mà có tướng này thì thuộc người rất khó nói và tinh chỉnh và điều khiển, nên Khi lấy ông chồng cũng nhất quyết không Chịu lui về làm nội trợ. 

Trái lại, người nhưng mà sở hữu vầng trán thấp và hẹp thì có lòng tham vô đáy, mong nhiều lợi danh, nhưng mà những người như vậy thì khó có được tài lộc, sự nghiệp không lành, nghèo khổ đeo bám. Thời khắc lòng tham vô đáy xuất hiện là lúc vận nghèo, cuộc sống đời thường vất vả gian truân, không thuận tiện ùa tới cùng với bọn họ.  

Xem ngay:  Người môi mỏng thì liệu có phải là kẻ bạc tình bạc nghĩa?  - Viwondertravel

2. Chân mày thô và dày ở sát mắt thì nam nhi e vợ

Xem tướng mạo chọn bạn đời, chân mày ở vị trí cung Tình Duyên hoặc cung Huynh Đề, thay mặt cho tình cảm, dục tình phái nam phái nữ hoặc tình bạn. Người có chân mày thô và dày dễ dàng bị thương tổn trong chuyện tình yêu nên rất hay cẩn trọng. Người xưa có câu: “chân mày là thần, con mắt là vua”. Có nghĩa là, con mắt phái nam giới biểu tượng cho mình còn con mắt phái nữ giới biểu tượng cho ông chồng. Trái lại, nếu với phái nam giới chân mày biểu tượng cho vợ còn cùng với phái nữ giới chân mày biểu tượng cho mình.  

Người nhưng mà sở hữu chân mày thô và dày dày mà vẫn còn sắp sát mắt thì phái nữ quản ông chồng, phái nam e vợ. Con trai e vợ như e cọp, vợ bảo gì thì làm nấy không có ý kiến. Phụ phái nữ quản ông chồng, nhận trách nhiệm quản lý trong mái ấm gia đình. 

3. Xương gò má cao thì cuộc đời gặp gỡ trắc trở, bần hàn

Gò má biểu tượng cho cốt khí phía bên trong nhân loại, xương gò má là Power nguồn căn của cốt, nên Khi phổi nóng thì nhì gò má sẽ hồng lên. Nếu bạn sở hữu xương gò má cao, nhô hẳn lên bên trên thìa là bạn thuộc người phụ phái nữ sát ông chồng. Còn nếu bạn là phái nam giới nhưng mà tướng này thì thành tựu vang lừng, cả cuộc đời chỉ buôn ba vất vả. Cho nên, lựa chọn bạn đời qua tướng mạo thì đa số mọi người nên tránh xa người có tướng này tránh rước họa vào thân. 

Xem ngay:  Nốt ruồi ở lỗ mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu? - Viwondertravel

4. Hàm răng tương đối nhô ra thì phụ phái nữ khắc ông chồng

Phụ phái nữ nhưng mà mang cho bản thân hàm răng tương đối nhô ra không đều, răng phía đằng trước giả hẳn ra phía bên ngoài thì biểu tượng cho thận yếu đuối. Hàm răng là chủ quản thận, răng xếp không đều thì tính cách người này nóng tính, thô bạo, không nhân nhượng, lúc nào cũng đay nghiến bạn đời. Người có tướng mạo này có ý chí không kiên định, thận khí không đủ: cùng với phái nam giới thì thắt sườn lưng, chân tay, xương sống rét toát; cùng với phái nữ giới thì năng lực sinh dục yếu đuối. 

5. Lỗ tai hắc khí thì dịch thận trầm trọng

Xem tai có thể biết tương đối nhiều thứ phía bên trong một nhân loại. Lỗ tai tương thông cùng với thận, từ lỗ tai có thể suy đoán tình thận ra sao. Nếu phía bên trong lỗ tai chứa hắc khí thì xác định người này có dịch về thận, sắc mặt đen, tương đối xám thì chứng minh dịch đang ở nút trầm trọng. Thận chủ quản về sinh sản, nếu lỗ tai mỏng mảnh và nhỏ, thì dù là thanh niên hay người lớn tuổi thì trong vấn đề quan đề vợ ông chồng cũng gặp trắc trở. 

6. Ấn đường black color thì khó tránh dịch phổi

Ấn đường là vị trí trung tâm thân nhì chân mày, nơi có mạch chủ quản phổi nên nếu ấn đường xuất hiện black color thì nó biểu tượng cho 4 vấn đề sau:

  • Thứ nhất, dễ dàng gặp gỡ nhất thiết đại họa, rủi ro khó tránh.
  • Thứ nhì, dễ dàng dính nhất thiết thị phi, bị người không giống đặt điều đơm đặt nên mắc nhất thiết nhiều tranh chấp.
  • Thứ ba, tình cảm vợ ông chồng không hòa thuận, đều đặn và liên tục gây sự, cãi nhau.
  • Thứ tư, dẫn tới dịch về phổi trầm trọng.  

Xem tướng mạo chọn bạn đời, đa số mọi người nên tránh xa những người có tướng sử dụng phương pháp này,  vì những người này sức đề kháng không chất lượng đảm bảo, vận trình không may, có lấy nhau cũng không hạnh phúc.

Bên trên đấy là 6 nét tướng cách bạn nên quan sát kỹ càng trước Khi chọn bạn đời để tránh hối hận về sau. 

Power xem thêm https://tuvicaimenh.com/xem-tuong-chon-ban-doi


Xem thêm nhiều bài viết này về nhân tướng học nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn nữa về những thông tin hữu ích bạn nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button