Xem tướng

6 Nốt Ruồi Rất Xấu Trên Khuôn Mặt Phụ Nữ – Viwondertravel

Và tìm hiểu những nốt ruồi đại kỵ của phụ nữ giới vị trí vị trí nào nhằm mục đích giúp quý doanh nghiệp hiểu hơn về những nốt ruồi xấu và điều chỉnh tính cách của bản thân mình để giảm thiểu hung họa cho chính bản thân mình.(*6*)

1. Nốt ruồi là gì?(*6*)

Nốt ruồi là những dấu chấm mang sắc màu lạ xuất hiện bên trên domain authority như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi bên trên khung hình người, tình huống ko nổi nhưng mà cân đối mang màu sắc xám, xanh vàng và to gấp gáp rất rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi gray clolor, đen là do những tế bào mang sác tố triệu tập ở phần bên ngoài domain authority tạo ra.

– Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố bên dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành do những vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu sắc đỏ, xuất hiện nhiều bên trên domain authority mặt hoặc vùng ngực.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi mang cách tư vấn riêng không liên quan gì đến nhau. Tức là nốt ruồi bên trên khung hình trái đất được ví như cây xanh, đất nổi đồi gò bên trên núi. Núi sang trọng thì cây sang trọng, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì thế vậy, người mang tố chất sang trọng thường sinh ra những nốt ruồi sang trọng, trái lại sức mang tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện đặc điểm xấu của chính nó.

Sách “Thần tướng toàn biên” Khi nói tới nốt ruồi:(*6*)

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay thân trán là chủ phú quý, sắp Thiên Đình là cực quý. Trên trán mang 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên Trung thì hại phụ thân, ngay Ấn Đường là hại mẹ, ở Tư Ko thì hại cả phụ thân lẫn mẹ.

– Mọc phía hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai bắt buộc là chủ sống thọ, nếu phía tai trái chủ về tiền ảo của.

– Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, bên dưới con mắt là mang lộc đột nhiên, trong chân mày chủ về thanh danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc phía mũi khổ đau đẫm lệ, bên trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn chỉnh đầu mũi phòng ngừa dead vì thế súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân Trung dễ dàng cưới vợ lấy ck phú quý. Mọc nốt rồi phía mép mồm khó giữ được của nả, mất địa vị. Nốt ruồi bên trên môi chủ về lộc ăn, bên dưới môi là phá của. Nốt ruồi bên trên lưỡi là hay lộng ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc bên trên thân thể trái đất được phân chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, nhì ở thủ công và ba ở nhì phần bên trên bên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại phân chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với sự tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về phú quý phú phú, trường thọ, càng Tột Đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán mang “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Trong bài viết này này, mời quý doanh nghiệp đọc với tìm hiểu những nốt ruồi đại kỵ của phụ nữ giới vị trí vị trí nào nhằm mục đích giúp quý doanh nghiệp hiểu hơn về những nốt ruồi xấu và điều chỉnh tính cách của bản thân mình để giảm thiểu hung họa cho chính bản thân mình

2. Những nốt ruồi đại kỵ của phụ nữ giới đưa đến điềm xấu, xui xẻo(*6*)

Nốt ruồi ở trán phía trái(*6*)

Theo nhân tướng học, trán sẽ là vị trí thiên tào chủ về sự việc nghiệp, thanh danh. Nếu như với phụ nữ giới phần mặt phía trái của nữ giới giới là dương, phản ánh sinh khí của những người ck.

Vì thế, phụ nữ giới mang nốt ruồi phía trán trái cho biết người ck của chúng ta gặp vấn đề trong vấn đề liên quan tới thanh danh, sự nghiệp.

Những người sở hữu nốt ruồi này thường rất thành tựu, sung túc nhưng tình yêu nhiều sóng gió. Khi kết hôn nhân, cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình không giống như ý, theo tuvicaimenh.com nhì người dễ dàng gặp gỡ chuyện chẳng lành, ck dễ dàng phản bội. Thậm chí, hoàn toàn có thể xẩy ra ly hôn nếu người phụ nữ giới uy lực, quá quyết đoán.

Nốt ruồi ở chóp mũi(*6*)

Phụ nữ giới mang nốt ruồi ở chóp mũi mang tính cách thoải mái, chịu khó. Tuy vậy, những người này biết tìm tiền ảo nhưng lại ko xuất xắc giữ tiền ảo. Càng kinh doanh to càng dễ dàng mất tiền ảo, làm bao lăm tiêu tán bấy nhiêu.

Bọn họ thuộc người sống tình cảm, gây thiện cảm được rất nhiều người không giống giới muốn bảo bọc chở che. Tuy vậy tình yêu nhanh nhẹn, ko kéo dãn dài được lâu hoặc phát sinh ra mình vô tình thuộc người thứ 3.

Đấy là người mang dục vọng cao nên Khi kết hôn vợ ck dễ dàng sinh bất hòa, làm liên quan rất rộng tới tình cảm vợ ck. Chuyện chếch mếch hay cãi cọ xẩy ra như cơm bữa đôi trường hợp có thể dẫn tới ly hôn.

Nốt ruồi ở thân sống mũi(*6*)

Nốt ruồi ở mũi, đặc biệt hơn thế là tại sống mũi thuộc cung tật ách chủ về sức đề kháng và dịch tật của mọi cá nhân, vì thế thế người mang nốt ruồi ở sống mũi thường dễ dàng mắc dịch. Theo tuvingaynay.com phụ nữ giới sở hữu nốt ruồi này thường sẽ có sức khỏe xoàng, rất dễ dàng bệnh tật hoặc bị mắc một trong những loại dịch lý liên quan tới dạ dày, bao tử.

Những người này cho dù rất mang ý chí phấn đấu nhưng ko duy trì ý thức này được lâu, lại rất dễ dàng nhụt chí Khi gặp gỡ thất bại. Tại nơi văn phòng công sở, chúng ta thường bị yếu đuối thế, hay bị đồng nghiệp chèn lấn.

Về đời sống tình cảm của những phụ nữ giới mang nốt ruồi ở thân sống mũi thường ko yên ấm, có rất nhiều trắc trở trong tơ duyên. Khi kết hôn, cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình khó có trong tay hạnh phúc vì thế hay xẩy ra cãi vã, xung đột.

Sơn căn mang nốt ruồi(*6*)

Sơn căn là vị trí thân nhì mắt (phía bên dưới Ấn Đường) và nơi tốt nhất bên trên sống mũi. Trong nhân tướng học, sơn căn là nơi giao trét thân trời và đất, thân âm và dương.

Nếu người phụ nữ giới mang nốt ruồi sơn căn – nốt ruồi đại kỵ báo hiệu cuộc sống thường ngày của những người này ko được tiện nghi, đưa đến toàn điều xui xẻo khiến cho người chủ cả đời long đong, long đong hoặc hoàn toàn có thể mắc những dịch bệnh nghiêm trọng, đều đặn và liên tục gặp gỡ vấn đề về sức đề kháng.

Vận trình tình cảm của những người mang nốt ruồi Sơn căn ko được đảm bảo chất lượng, tơ duyên nhiều trắc trở, tình cảm nhì vợ ck rất dễ dàng nứt rạn. Cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình giá buốt nhạt hay xẩy ra cãi vã, ko yên ấm.

Không chỉ có vậy, nếu nốt ruồi tại vị trí này mang màu sắc hắc ám, gân xanh nổi rõ thì người chủ mang sức khoẻ xoàng dễ dàng mắc những dịch bệnh về tiêu hoá, đường ruột, sức khỏe yếu đuối xoàng, cần ghi nhớ chăm sóc sức đề kháng nhiều hơn thế nữa.

Nốt ruồi ở Gian môn(*6*)

Gian môn trong nhân tướng học thường hay gọi là cung Hôn nhân, vì thế, nếu người nào sở hữu nốt ruồi tại vị trí này cho biết nhân duyên dễ dàng bị ngăn cản.

Nếu người phụ nữ giới nào mang nốt ruồi ở vị trí Gian môn thì được nghĩ là ko đảm bảo chất lượng trong đời sống hôn nhân. Nữ giới mang nốt ruồi ở vị trí này khó mang hạnh phúc tròn đầy do đôi phía khắc khẩu, đời sống vợ ck ko hòa hợp.

Thậm chí, phụ nữ giới mang nốt ruồi ở đây sẽ thuộc người gân ngăn cản sự nghiệp của những người ck, chúng ta được nghĩ là nguyên nhân ko cho ck mang thời dịp thăng tiến trong sự nghiệp, làm ăn hay gặp gỡ thất bại. Vì thế thế, mái ấm gia đình luôn luôn mang xúc cảm chông chênh, hôn nhân hoàn toàn có thể dẫn tới nứt rạn, khó chung sống.

Nốt ruồi môi bên trên của phụ nữ giới(*6*)

Phụ nữ giới mang nốt ruồi ở môi bên trên đem đến điềm báo liên quan tới chuyện yêu đương, đây sẽ là nốt ruồi sắc dục. Những người mang nốt ruồi ở vị trí này thường sẽ có dục vọng rất mạnh, ranh ma thể hiện tâm tư tình cảm.

Tính cách chúng ta tự tại, phóng khoáng, ko thích bó buộc trong nghi lễ truyền thống cuội nguồn. Trong tình yêu, chúng ta dễ dàng yêu nhưng mà cũng dễ dàng ghét. Tuy đây là một trong những tuýp ý trung nhân thời gian nhanh nhưng vỡ cũng thời gian nhanh, nhưng thường đến cuối cùng chúng ta lại là đối tượng người tiêu dùng bị thương tổn nhất. Bọn họ dễ dàng bị tranh chấp hay gặp gỡ nhiều phiền toái về tình cảm trai gái, hay mang những mối tình tay ba, tay tư.

Power xem thêm https://tuvicaimenh.com/6-not-ruoi-xau-tren-mat-phu-nu


Xem thêm nhiều bài viết này về xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế nữa về những thông tin hữu ích quý doanh nghiệp nhé.

Xem ngay:  Xem Tướng Người Mặt Tròn, Nhìn Trẻ Nhưng Tính Rất Người Lớn - Viwondertravel

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button