Xem tướng

6 Tướng Lông Mày Đàn Ông Xấu, Nghèo Hèn Phải Tránh Ngay – Viwondertravel

Lông mày là 1 trong trong sáu ngũ quan của mọi cá nhân. Mỗi cá nhân sẽ sở hữu mẫu chân mày sự so sánh và nó cũng biểu đạt tính cách tiếp nhau. Dựa vào nhân tướng học thì người ta sẽ luận đoán được tính cách và vận mệnh. Quý khách đang tìm hiểu về tướng chân mày nam nhi xấu thì xem ngay bài viết này của Phong Thủy Tam Nguyên tiếp sau đây.

>>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ phiên bản nhất

1. Đàn ông mang tướng chân mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn ở nam nhi là chân mày mọc mang khoảng trống ngắt tầm, mờ nhạt thất thường hay mọc đứt quãng. 

Người nam nhi mang tướng chân mày đứt đoạn hoặc chân mày ngắn sẽ không thể đảm bảo. Chúng ta sẽ tương đối thường xuyên và liên tục bắt gặp những thăng trầm trong sự nghiệp. Chúng ta còn bắt gặp vận xui trong vấn đề tiền trong game bạc. Ngoại giả, trong mái ấm gia đình, bọn họ thường bất hoà cùng với người thân và ko nhận được không ít sự hỗ trợ từ anh chị em. Trong hôn nhân, vợ ông xã thường xuyên và liên tục mang tranh chấp ko được trơn.

2021 03 06 tuong long may dan ong

Tướng chân mày nhạt 

>>>> XEM THÊM: Xem tướng lông mày phái nam, nữ giới đoán sang trọng nhát mang ảnh minh họa

2. Đàn ông mang tướng chân mày thưa và nhạt 

Đàn ông mang sợi chân mày nhỏ, khoảng trống thưa, ko đều và luôn luôn ngắn thêm mắt thuộc người mang tướng chân mày nhạt. Lông mày nhạt Khi phối hợp cùng với đôi mắt sự so sánh sẽ mang chân thành và ý nghĩa sự so sánh. Lông mày nam nhi ko đậm nét, màu sắc mờ nhạt và trông ko rõ sẽ là chân mày thưa. Đàn ông chân mày thưa thường không tồn tại ý định xa xôi, muốn làm to. Chúng ta thường phản xạ ko nhạy, ý định ko sâu xa nhưng rất đơn giản và giản dị. 

xem tướng lông mày đàn ông

Tướng chân mày nhạt

 • Lông mày nhạt với mắt lâu năm: Ko lúc nào để dư được của nả.
 • Lông mày nhạt với đôi mắt hôn ám: Người mang số dead ở xứ người.
 • Lông mày nhạt thưa thớt: Người lắm mưu mẹo và mang học vấn tương đối đảm bảo
 • Lông mày nhạt thuộc người rất khó đoán, hiểm độc.
 • Đàn ông chân mày thưa và rời rạc thì tiền trong game bạc ko lâu bền và theo định kỳ. Trong tình quý khách bè thì rất nhạt nhẽo, không thực sự thân thiết.
 • Đàn ông chân mày thưa và nhạt thì tiền trong game bạc có tương đối nhiều nhưng cũng tiêu nhiều, không tồn tại dư. Tính tình người này rất thô tục và hay gây xích mích cùng với người không giống.
Xem ngay:  Chiều Dài Của Ngón Tay Cho Thấy Điều Gì? - Viwondertravel

Về tính cách, những người nam nhi mang chân mày nhạt thường thuộc người vô tâm và rét lùng. Còn về việc nghiệp, bọn họ không tồn tại lòng tin ý chí phấn đấu trong công tác.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Xem tướng chân mày phái nam đoán căn số tương lai sang trọng nhát

3. Xem tướng chân mày phái nam xấu – Tướng chân mày thanh hao xể

Người nam nhi mang lông mày tại phần đầu rất thanh tú, mịn và càng về phần đuôi thì thưa và uốn cong về phía trán thuộc người tướng chân mày thanh hao xể. Người sở hữu tướng lông mày này cũng tương đối ít. Tướng mày nam nhi mẫu thanh hao xể thường ý định rất đơn giản và giản dị nhưng lại rất dễ dàng mất triệu tập. Chúng ta làm ko đảm bảo những việc cần khéo hoa tay, cực vụng trộm về và còn rất dễ dàng nổi nóng. Chúng ta không dùng đến trí nhớ để giải quyết và xử lý vấn đề nhưng thay vào này là người sử dụng vũ lực. 

Đây là 1 trong trong số tướng chân mày nam nhi xấu. Đàn ông bắt gặp cần phải tướng chân mày này sẽ tương đối long đong trong sự nghiệp. Lúc bước vào độ tuổi 33, 34 thì bọn họ rất dễ dàng vỡ nợ, cuộc sống đời thường cùng cực. Nếu với tình yêu, người nam nhi này không tồn tại sự kiên trì. Lúc kết hôn, bọn họ sẽ ở thế yếu đuối hơn vợ và mỗi chuyện đều cần phải nhờ vào trong 1 tay vợ.

tướng lông mày chổi sể

4. Tướng chân mày La Hán – Tướng chân mày nam nhi xấu 

Lông mày La Hán là tướng lông mày xấu. Lông mày vừa đậm vừa thô sao cho mắt trông rất nặng trĩu nề. Bề ngang của chân mày vừa mênh mông vừa uốn cong như chân mày của không ít vị La Hán.

Xem ngay:  Xem Bói Nốt Ruồi Trên Vai Nam Và Nữ - Vận Mệnh, Tình Duyên, Gia Đạo - Viwondertravel

Người nam nhi mang chân mày La Hán cần phải Chịu đựng số phận nghèo túng cả đời mà hoàn toàn không thể cải tạo được. Cuộc sống đời thường mái ấm gia đình của bọn họ thì đau đớn. Chúng ta kết hôn sẽ tương đối muộn, khó mang con sớm và mang ngẫu nhiên sở hữu con. Với mọi những người này chẳng thể bươn chải cùng với cuộc sống đời thường phức tạp. Chúng ta thường sẽ mua đoạn đường là vào chùa để tu hành.

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA: Tướng chân mày ngang nói lên vận hạn thế cuộc phái nam, nữ giới

5. Đàn ông mang tướng chân mày xấu – Lông mày áp sát mắt

Tướng chân mày áp sát mắt là 1 trong tướng lông mày xấu thúc đẩy to tới người chủ. Để luận đoán được tướng qua chân mày này thì cần được dựa dẫm tình huống chân mày sát mắt ra làm sao nữa.

 • Lông mày áp sát mắt và sắp kề nhau: Người này mang đoạn đường sự nghiệp trắc trở, xoàng màu đỏ lộc may. Ngoại giả, bọn họ còn thêm sức đề kháng ko đảm bảo rất dễ dàng bị dịch và hoàn toàn có thể mắc dịch hiểm túng thiếu chữa trị.
 • Cả nhì chân mày sát mắt và dính liền trái cần phải: Người nam nhi này cuộc sống đời thường phiên bản mệnh ko mấy cách tân và phát triển dù quyết tâm vô vàn. Chúng ta không tồn tại danh phận to hay thành tựu nhỏ trong công tác.
 • Lông mày sắp mắt: Người sở hữu chân mày này thường sẽ có tính cách rất lập dị. Chúng ta ko yêu cầu hoà đồng cùng với đông đảo mọi người, xem thường người khách và rất dễ dàng nổi nóng. 

Ngoại giả, đoạn đường tơ duyên của những người nam nhi tướng chân mày áp sát mắt ko hề đảm bảo. 

tướng lông mày đàn ông xấu

Xem tướng chân mày áp sát mắt ở phái nam

6. Đàn ông mang tướng chân mày mọc ngược 

Lông mày mọc ngược là 1 trong trong mỗi tướng chân mày nam nhi xấu. Mỗi ngoại hình mọc ngược sẽ mang chân thành và ý nghĩa sự so sánh nếu với người chủ nó. 

 • Đàn ông mang tướng lông mày đuôi lông mày mọc ngược và xoắn vào nhau. Người này sẽ sở hữu cuộc sống đời thường mái ấm gia đình ko nhiều hạnh phúc. Trong mái ấm gia đình bọn họ thường xẩy ra tranh chấp thân bằng hữu cùng với nhau. Thêm lần nữa, bọn họ hoàn toàn có thể rất keo dán giấy kiệt và nghiêm khắc.
 • Lông mày phái nam mọc ngược 1/2 và kinh chân mày thô thường sẽ tương đối đa tình, ưa dâm dục và hung hãn.
 • Đàn ông mang một trong những sợi lông màu sắc mọc người giữ lại phần lớn mọc xuôi thường khá ích kỷ. Người này Khi bắt gặp cần phải nghịch cảnh sẽ trở nên một người không hề phiên bản thiện, rất hay trở mặt Khi phức tạp.
Xem ngay:  12 nốt ruồi trên người phụ nữ là tướng người có phúc khí dồi dào - Viwondertravel

Lông mày nằm bên trên khuôn mặt nó đóng góp thêm phần diễn tả được tâm cảnh của thế giới. Ngoại giả, theo y khoa thì tướng chân mày phái nam còn thể hiện khối hệ thống nội tiết, gan thận. Những yếu đuối tố này hiệu quả tới sinh lí và ảnh nhắm đến tính khí của mọi cá nhân. Vì vậy nhưng dựa dẫm việc xem tướng chân mày phái nam, người ta hoàn toàn có thể tuyên đoán được tính cách. Ví dụ như người mang chân mày ngắn sẽ nha nhã, văn hoa. Người mang chân mày lâu năm thẳng sẽ hiếu thắng, viên cằn,…

xem tướng lông mày đàn ông xấu

Lông mày mọc ngược

Bên trên đấy là những tướng chân mày nam nhi xấu. Những tướng lông mày này giúp quý khách phần nào đoán được người Khi thế hệ bắt gặp. Ngoại giả, nếu quý khách rơi vào tình huống nào thì sẽ biết để tìm cách cải vận cho chính mình. Phong Thủy Tam Nguyên luôn luôn kỳ vọng đưa tới cho quý khách những tri thức có ích.Power nguồn tìm hiểu thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/tuong-long-may-dan-ong-xau


Xem thêm nhiều bài viết này về thuật xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế nữa về những thông tin hữu ích quý khách nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button