Xem tướng

6 Tướng Mũi Xấu Khiến Cả Đời Người Long Đong, Cơ Cực – Viwondertravel

Tướng mũi xấu sở hữu tác động thế nào về tơ duyên, thế cục tương tự của nả của công ty? Nếu chỉ xét về dáng vẻ mũi sở hữu đủ để Tóm lại hay còn dựa dẫm những Điểm lưu ý nào nữa? Thời điểm hôm nay đoạn viết của phongthuyvuong.com sẽ tiết lậu cho quý khách một kín về cái mũi của công ty hoàn toàn có thể đoán ra được tính cách và thế cục quý khách thế nào nhé!

1. Tướng mũi xấu của phụ nữ giới

Tướng mũi phụ nữ giới xấu cùng với những mẫu mã riêng sẽ tiết lậu những kín về thế cục và tính cách thứ hai nhau. Những quý khách hãy theo dõi dưới để thấu hiểu hơn:

1.1 Mũi lộ xương

Một mẫu tướng mũi nữa được thể hiện là tướng mũi xấu này là mũi lộ xương. Đấy là tướng mũi sở hữu sống mũi nhô lên, lộ đốt sống mũi. Mũi thường khá gầy, ít thịt và sơn căn hẹp. Theo nhân tướng học, người sở hữu mũi lộ xương thường là những người sở hữu cuộc sống thường ngày cô độc. Những người này thường sẽ có cuộc sống thường ngày hôn nhân ko thuận tiện. Vợ ông chồng thường lục sục, hay cãi cọ. 

(*6*)

Mũi lộ xương khá gầy và ít thịt

Người sở hữu mũi lộ xương thường sẽ có cuộc sống thường ngày trôi dạt, đi mọi nơi. Nếu như có công tác ổn định thì cũng chỉ ở nấc đủ ăn đủ xài chứ không cần dư dả. 

>>>>> NỘI DUNG LIÊN QUAN: 10 bước xem nhân tướng học cơ bạn dạng nhất

1.2 Tướng mũi lộ lỗ mũi

Tướng mũi kết thúc nhưng mà Công ty Đà Nẵng Discovery muốn nhắc tới trong danh sách là tướng mũi lộ lỗ mũi. Điểm lưu ý của chính nó là sở hữu thân mũi nhiều năm, khá nhỏ và cao, sơn căn hẹp. Vì như thế vậy nhưng mà phần gốc mũi nằm trong ngay 2 đầu mắt. Hơn thế là lỗ mũi rất mênh mông và tương đối hếch lên bên trên, 2 cánh mũi bè ra 2 phía và khá mỏng manh.

mũi xấu

Đấy là những người sở hữu cuộc sống thường ngày nghèo khổ

Những người sở hữu mũi lộ lỗ mũi này thường sẽ có số rất nghèo. Nhân tướng học dẫn ra những người này thường hữu danh vô thực, hữu quý vô phú. Tướng lộ lỗ mũi bị xếp vào hạng xấu tướng, luôn luôn nghèo túng. Cả đời làm ăn vất vả, đoạn đường sự nghiệp không tồn tại khởi sắc.

Những người này nếu đã có tiền trong game bạc thì cũng ko giữ được lâu. Thế cuộc cần tha phương cầu thực tìm kế sinh nhai.

1.3 Mũi tẹt nhân tướng học

Mũi tẹt là dáng vẻ mũi thường nhìn thấy xuất hiện thông thường ở những người Châu Á. Trong nhân tướng học, đây sẽ là tướng mũi khá xấu và gây tác động nhiều cho tất cả những người sở hữu. Người sở hữu mũi tẹt hoàn toàn có thể ko màu đỏ lộc may trong đường thanh danh, sự nghiệp, tơ duyên tương tự tiền trong game bạc. Mũi tẹt là dáng vẻ sở hữu Điểm lưu ý tương đối thấp và cong nhẹ nhõm ở trong phần sống mũi. Hơn thế nếu trông ở góc nghiêng thì Điểm lưu ý này lòi ra rất rõ và làm mất đi nét xin xắn của khuân mặt. Mũi tẹt thường sẽ có phần đầu mũi khá to và bè ra, đầu mũi tròn và sở hữu tương đối hếch lên. Lỗ mũi thường to ra thêm thông thường và sở hữu hình trụ, hình bầu dục nằm ngang.

tướng mũi xấu

Mũi tẹt khá thông thường cùng với người Châu Á

Theo nhân tướng học, người mũi tẹt thường ko tốt trong các việc tiếp xúc. Vì như thế vậy nên những mối quan hệ của bọn họ khá ít và sở hữu Xu thế ngày một bị thu hẹp lại. Năng lực tìm tiền trong game của những người này khá tốt nhưng lại ko biết cách giữ tiền trong game. Hoặc là bọn họ ko biết cách đầu tư chi tiêu hợp lí hoặc bị kẻ xấu lường gạt. Ngoài ra thì đoạn đường thăng tiến trong công tác của những người mũi tẹt cũng gặp vấn đề. Vì thế sự nghiệp của bọn họ cũng có khả năng sẽ bị tác động không ít. Bên cạnh đó những người sở hữu một cái mũi tẹt cũng khá được thể hiện khá long đong trong chuyện yêu đương.

>>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Lời giải 9 nét tướng mũi phụ nữ giới biết ngay vận mệnh tương lai

1.4 Sống mũi lõm

Mũi lõm, lệch xuống là tướng mũi sở hữu phần sống mũi khá nhỏ đối với khuôn mặt và nhường như không tồn tại. Tuy vậy phần đầu mũi lại cao, cảm xúc như tạo thành đường cong và lõm hẳn xuống. Nếu trông chính diện thì chỉ thấy đầu mũi và sơn căn (khoảng trống nhì đầu chân mày) chứ không cần thấy sống mũi. Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng mũi lõm, lệch xuống thế này thường thuộc người nhỏ nhen. Những người này thường rất dễ dàng nổi gắt và dễ dàng làm hư việc. Tuy vậy bọn họ cũng thuộc người khá ưu tư và hay bị giật thột.

những tướng mũi xấu

Những người này thường dễ dàng bệnh tật, bệnh dịch tật

Những người sở hữu tướng mũi này thường quanh năm đói nghèo, bệnh dịch tật. Đoạn đường sự nghiệp của bọn họ ko thuận tiện, khó thăng tiến. Thường thi công rất vất vả và cần lao khổ cực.

Xem ngay:  Tướng mạo của kẻ gian tà, nịnh hót chớ nên giao du nhiều  - Viwondertravel

1.5 Lỗ mũi nhỏ 

Người sở hữu mũi nhỏ và hẹp thì đoạn đường thanh danh cũng hẹp tương tự. Ngoài ra, đường làm ăn tương tự tơ duyên cũng ko mấy mênh mông mở. Bọn họ thường sẽ bắt gặp những chuyện ko vui hoặc hoàn toàn có thể bị lừa dối trong chuyện yêu đương.

tướng mũi xấu

Lỗ mũi nhỏ thường thuộc người ko bắt gặp nhiều màu đỏ lộc may

Những người sở hữu tướng mũi nhỏ mặt to được xem là những người không tồn tại số sale. Bọn họ thường ko màu đỏ lộc may lắm trong chuyện làm ăn và thường bắt gặp nhiều bất lợi. Những người này không tồn tại duyên cùng với “quyền cao chức mênh mông”. Tình huống bọn họ làm trong cơ quan nước non hay quân team thì cũng đơn thuần cấp bên dưới, không tồn tại quyền bính hay địa vị cao.

1.6 Mũi to nhân tướng học

Xét về nhân tướng học, những thiếu nữ mũi to thường khá long đong trong chuyện yêu đương. Nếu bọn họ muốn kiếm được ý trung nhân thì cần trải qua vô tận mối tình bởi vì lẽ hiệ tượng của bọn họ ko mấy thiện cảm.

các dáng mũi trong nhân tướng học

Mũi to cùng với vẻ bên ngoài ko mấy thiện cảm

1.7 Mũi hình tìm

Mũi hình tìm cũng chính là dáng vẻ mũi được xếp vào danh sách những tướng mũi xấu. Mũi hình tìm thường sẽ có sống mũi khá nhiều năm, mảnh mai, không tồn tại bề ngang và trông như sống dao/tìm. Tướng mũi này thường phần đầu mũi khá ít thịt, 2 cánh mũi rất mỏng manh và thường lộ lỗ mũi. Nhân tướng học đã dẫn ra những người sở hữu mũi hình tìm này thường thuộc người sở hữu tính tình khắc nghiệt, gian cường bạo. Những người này thường khá chấp nệ và vô tình bạc nghĩa. Cho nên nhưng mà bọn họ thường làm phật lòng những người xung quanh, bị anh chị em, con cháu xa thẳm.

tướng mũi xấu

Sở hữu mũi hình tìm thường sẽ có sự nghiệp trắc trở

Ngoài ra, người sở hữu mũi hình tìm không tồn tại gia vận anh lành. Về già bọn họ thường rất cô độc, hông sở hữu vợ con hay bất kỳ người nào cạnh bên. Cả đời bọn họ luôn luôn vất vả tìm sống, bôn ba mỗi nơi. Tuy thế nhưng sự nghiệp vẫn rất trắc trở và ko cải cách và phát triển. 

Xem ngay:  Xem tướng tóc mai phụ nữ, đàn ông đoán mệnh giàu nghèo - Viwondertravel

1.8 Tướng mũi hoẵng xấu

Mũi hoẵng là tướng mũi sở hữu Điểm lưu ý tương đối nhọn và nhỏ. Trông tổng thể đối với khuôn mặt thì khá nhiều năm và tương đối cong xuống. Nhị cánh mũi tương đối hẹp về bề ngang và nhô ra 2 phía. Những người sở hữu tướng mũi hoẵng theo nhân tướng học rất nhiều thuộc người tham lam, ích kỷ. Bọn họ thường chỉ biết nghĩ cho chính mình mà dường như không nghĩ cho tất cả những người không giống. Xoành xoạch trục lợi cho bản thân và trả tiện dụng tư nhân lên đầu. Vì như thế vậy nhưng mà những người này thường ko được nhiều người yêu mến, ít những mối quan hệ. 

các dáng mũi xấu

Đây thường là những người ích kỷ

Ngoài ra, đoạn đường sự nghiệp cũng bắt gặp trắc trở. Dù bọn họ luôn luôn nỗ lực nhưng vì như thế tính ích kỷ nên thường tác động tới tập thể vô tận. Sự thăng tiến trong công tác vì như thế thế nhưng mà cũng không tồn tại. 

2. Xem tướng mũi xấu nam giới giới

Tướng mũi xấu của nam giới giới thường sẽ có những hình dạng nào và chúng thường tiết lậu về vận mệnh ra sao? Những quý khách hãy theo dõi ngay dưới:

2.1 Lỗ mũi lộ

Tướng lỗ mũi lộ bị xếp vào loại thẩm biện quan bất thành tựu, song song cũng trở thành liệt vào hạng xấu tướng, nhất là từ tầm 40 tuổi trở đi.

tướng mũi xấu

Những người này luôn luôn nghèo túng

Về mặt vận mệnh, những người sở hữu tướng lộ lỗ mũi dù là Đông Tây Phái mạnh Bắc được đặc cách viện trợ cũng chỉ thành đạt phần nào về đường khoa nạn. Tuy vậy phần nhiều bọn họ vẫn chính là những người hữu danh vô thực, hữu quý vô phú, xoành xoạch nghèo túng.

2.2 Xem tướng mũi tẹt

Đàn ông mũi tẹt thường bắt gặp nhiều phức tạp về tiền trong game tài và đoạn đường sale.Theo nhân tướng học, người mũi tẹt thường sẽ có tướng số vất vả, long đong nhưng mà chuyện làm ăn thì thất chén bát nhiều. Vì thế, những người này khó nhưng mà thăng quan tiến chức trong công tác. Về chuyện yêu đương hôn nhân, đại trượng phu mũi tẹt cũng ko được màu đỏ lộc may cho lắm và bọn họ thường bị bạc bẽo, lừa dối.

nhân tướng học mũi

Người mũi tẹt gặp vấn đề về tiền trong game tài, sale

>>> XEM THÊM: Xem mũi đoán vận mệnh nam giới, nữ giới qua 15 tướng

2.3 Sống mũi nổi cao

Mũi cao tướng số xấu thường sẽ có Điểm lưu ý: sống mũi cao mỏng manh như lưỡi dao, lỗ mũi ko được tròn. Đấy là tướng cô lập, hiểm nguy và bọn họ thường không tồn tại đồng đội, quý khách bè thân thích. Rất có thể những người này sẽ sống cô độc tới già.

tướng mũi xấu

Sống mũi nổi cao là những người sống cô độc

2.4 Sống mũi thấp

Phái mạnh giới sở hữu tướng mũi thấp ko nghèo yếu nhưng quanh năm thường bệnh dịch tật, bệnh tật. Ngoài ra, nếu sống mũi thấp và nhỏ thì bọn họ thuộc người nhút nhát. Còn nếu mũi mỏng manh và nhọn là tướng xấu và nếu mũi sở hữu vết sứt mẻ là tướng đoản thọ. Bên cạnh đó, người sở hữu sống mũi thấp thường ko giữ uy tín nên chuyện làm ăn sẽ không thể mấy thuận tiện, sự nghiệp xoàng xĩnh cải cách và phát triển.

tướng mũi xấu

Sống mũi thấp thường bệnh tật, bệnh dịch tật

2.5 Tướng mũi gãy

Cuộc sống đời thường hôn nhân của nam giới giới sở hữu sống mũi gãy ko được tốt và chất lượng sang trọng cho lắm. Thậm chí, tình cảm vợ ông chồng hoàn toàn có thể lục sục nghiêm trọng hơn bởi vì tướng số khắc hoặc sát. Sống mũi được xem là thiên tụ thì cần thẳng nhưng nếu đã có vết lõm thì vận số ko tốt và chất lượng, khó cải cách và phát triển. Theo nhân tướng học thì người sống mũi gãy sở hữu số đoản thọ, đều đặn và thường xuyên bệnh dịch tật ngay từ nhỏ, khó lòng nhưng mà qua được tuổi 30.

tướng mũi xấu

Tướng mũi gãy đời sống hôn nhân ko mấy thuận tiện

2.6 Tướng mũi tẹt hếch

Xét theo tri thức về tướng mũi hếch trong nhân tướng học, người chủ của nét tướng này là những người bậm bạp, rắn chắc, ngực, bụng bởi nhau và đầy đặn. Nam nhi lỗ mũi hếch chẳng những khó thành tài mà vẫn dễ dàng bị tán tài. Hơn thế, mối quan hệ cùng với nhiều người xung quanh ko được tốt và chất lượng sang trọng cho lắm, vận mệnh tăng giảm bất thường, không giống như ý muốn.

mũi lộ xương

Tướng mũi tẹt hếch vận tăng giảm bất thường

Bên trên đó là những thông tin nhưng mà Công ty Đà Nẵng Discovery hỗ trợ về những tướng mũi xấu tác động tới nhân tướng. Kỳ vọng đoạn viết đã hỗ trợ cho quý khách những thông tin rất quan trọng. Nếu như có gì thắc mắc hãy mối liên hệ cùng với Phong Thủy Tam Nguyên sẽ được trả lời nhé!

 

Xem ngay:  Dễ Bị Mất Tiền Nếu Trên Mặt Có Những Nét Tướng Này - Viwondertravel

 

>>>> KHÁM PHÁ THÊM NỘI DUNG TẠI:Power xem thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/tuong-mui-xau


Xem thêm nhiều đoạn viết về xem tướng mặt nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế nữa về những thông tin hữu ích quý khách nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button