Xem tướng

8 nốt ruồi sát phu, khắc chồng khiến hôn nhân lận đận – Viwondertravel

Nốt ruồi sát phu, khắc chồng là một trong những trong mỗi nốt ruồi xấu ở phụ nữ giới. Nó khiến cho cuộc sống đời thường hôn nhân lận đận, mái ấm gia đình xung đột. Không chỉ có vậy, chồng của những người phụ nữ giới với nốt ruồi này thường hay dead sớm. Hãy với xem đoạn viết tiếp sau đây của Phong Thủy Tam Nguyên để biết ví dụ vị trí mụn ruồi sát phu, sát thê bên trên khuôn mặt của những người phụ nữ giới nhé!

>>>> XEM THÊM: 10 cách xem nhân tướng học cơ bạn dạng nhất

1. Nốt ruồi ở xương gò má

1.1. Nốt ruồi ở gò má trái

Nốt ruồi nằm ở phí dưới mắt trái tại xương gò má chỉ người với tướng sát phu. Không những sự nghiệp của những người vợ mà đến cả chồng cũng không tồn tại tiến triển tốt và chất lượng. Phụ nữ giới với nốt ruồi sát phu này còn thuộc người sẽ phá hoại mái ấm gia đình người không giống. Chúng ta thích làm người thứ ba, ăn diện phóng khoáng và thiếu đoan trinh trong cư xử.

nốt ruồi sát phu

Nốt ruồi bên trên xương gò má

1.2. Nốt ruồi ở gò má cần phải

Tương tự như nốt ruồi ở gò má trái thì nốt ruồi ở gò má cần phải cũng sẽ ảnh hưởng biểu đạt là người lẳng lơ, ko tình nghĩa, thường chúng ta thuộc người thứ 3 xen vào hạnh phúc mái ấm gia đình của những người không giống. Tuy nhưng, những người với nốt ruồi ở gò má cần phải là những người biết giúp sức rất nhiều người xung quanh.

>>>> THAM KHẢO: Xem 37 nốt ruồi bên trên khung hình nhân tướng học biết ngay tính cách

2. Nốt ruồi bên trên mí mắt sát chồng

Nốt ruồi phong thủy bên trên mí mắt chỉ phụ nữ giới đa tình, đào hoa. Đó là tín hiệu nhận mặt tướng phụ nữ giới cặp bồ, bội ơn. Không chỉ có vậy, chúng ta thường sẽ có tính hay so kè, tham tiền vàng của nhưng mà quên tình nghĩa. Không chỉ có vậy, sau này kết hôn, thực chất của những người này cũng ko đổi. Chúng ta rất mau chán nên có thể những người chồng bao dong, chín chắn thế hệ tha thứ và ở trong tương lai.

nốt ruồi sát phu

Ruồi bên trên mí mắt của phụ nữ giới 

3. Nốt ruồi bên trên lông mày

Vị trí mụn ruồi sát sát phu sát thê còn vị trí phía bên trên chân mày. Không chỉ có vậy, nốt ruồi phong thủy này nằm phía cần phải chân mày cho biết đường hôn nhân lận đận. Người nữ giới cần phải kết hôn từ nhị lần trở lên vừa mới được yên bề. Sở hữu nốt ruồi bên trên lông, mái ấm gia đình thường ko dư fake, chỉ đủ ăn. 

Xem ngay:  Xem tướng ngón tay út nam, nữ biết ngay số mệnh chỉ trong 3s - Viwondertravel

Nếu với nốt ruồi phía trái, gây tác động tới tài vận và sức đề kháng của những người chồng. Dù chúng ta với quyết tâm hay thực hiện chuyên cần cũng sẽ không thể thành tựu trong sự nghiệp. 

4. Nốt ruồi sát phu ở trong phần trán phía trái

Theo phong thủy, trán là nơi thay mặt của những người quý khách hàng đời. Lúc xem vị trí nốt ruồi sát chồng, người ta thường xem phần trán, ngoài ra là phía phía trái. Dựa dẫm đó, biết được tiêu chuẩn cấp độ vỡ cao trong hôn nhân. Phái đẹp nhưng mà với nốt ruồi này sẽ lấn lướt chồng, khiến chồng mặc cảm và rơi vào cảnh kiêng dè vợ. Từ 30 tuổi trở đi, chúng ta dễ dàng với diễn tả cặp bồ, thích điều gì đó mới mẻ và lạ mắt.

5. Nốt ruồi khắc chồng ở chóp mũi

Một trong các những nốt ruồi phong thủy đại kỵ ở nữ giới là nốt ruồi chóp mũi. Cuộc sống đời thường mái ấm gia đình của những người nữ giới này thường lục sục, bất hòa. Nguyên nhân chính yếu từ phía người nữ giới cư xử ko khôn khéo. Mỗi ngày, vợ chồng cãi vã, nhẹ nhõm hơn nữa thì hờn giận hoặc tỏ thái độ bực dọc. Lâu dần, tình cảm gia sứt mẻ, không tồn tại sự đồng cảm hay thân mật và gần gũi dẫn tới ly hôn.

nốt ruồi sát chồng

Nốt ruồi bên trên chóp mũi khắc chồng 

6. Mụn ruồi sát chồng ở môi

Theo nhân tướng học trong phong thủy, phụ nữ giới với nốt ruồi ở môi rất đào hoa. Đó là nguyên nhân dẫn tới mối quan hệ bất hòa thân vợ và chồng. Ngoại giả, nữ giới sở hữu nốt ruồi này thường sẽ có tướng khắc chồng, gây bất lợi tới sự nghiệp của chồng.

Xem ngay:  Tướng đàn ông da trắng, môi đỏ. Đó phải là người đào hoa? - Viwondertravel

Thêm vào đó, chúng ta thèm muốn rất rộng về “chuyện đó”, rất có thể tìm nhu yếu bên phía ngoài Khi người chồng ko thỏa mãn nhu cầu được.

7. Nốt ruồi sát chồng ở đuôi mắt

Trong nhân tướng học, người ta cho vị trí đuôi mắt và chân mày là cung phu thê. Nếu nốt ruồi phong thủy xuất hiện ở đây thì phụ nữ giới dễ dàng bị khắc chồng. 

Không chỉ có vậy, nếp nhăn khóe mắt xuất hiện nhiều trước tuổi 30 với nghĩa cuộc sống đời thường của chúng ta vất vả. Không dừng lại ở đó, nếp nhăn xúc tiếp cùng với nốt ruồi là tín hiệu của cuộc hôn nhân vỡ, bất hòa.

8. Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi phong thủy ở vành tai nữ giới cũng chính là vị trí nốt ruồi sát phu, hôn nhân dễ dàng vỡ. Phụ nữ giới với nốt ruồi này thường hung hãn, phong lưu. Tính cách của chúng ta nông cạn, nông nổi và cùng với ngẫu nhiên ai ai cũng khó bó trong tương lai. 

Trong hôn nhân, đó là những người vợ với tướng khắc chồng. Tổng thể những hành vi hay lời nói của chúng ta đều sở hữu thể khiến mái ấm gia đình ko yên ổn. Người chồng khó thành tựu nên sinh tranh chấp, rạn vỡ tình cảm rồi phân chia tay.

 

nốt ruồi sát phu sát thê

Nốt ruồi ở vành tai 

Bên trên đó là những nốt ruồi sát chồng nhưng mà quý khách hàng cần nên biết. Và chân thành và ý nghĩa của những nốt ruồi sát phu. Phong Thủy Tam Nguyên chỉ giúp sức thông tin mang tính chất chất xem thêm. Qua đây, quý khách hàng rất có thể phụ thuộc vị trí của nốt ruồi để xem và biết được đường tơ duyên với lận đận. Kỳ vọng đoạn viết này sẽ đem lại những điều hữu ích cho những quý khách hàng đọc.

>>>>> XEM THÊM:

Xem ngay:  Xem tướng mũi trâu đoán vận mệnh tốt xấu cho nam & nữ - ViwondertravelPower xem thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/not-ruoi-sat-chong


Xem thêm nhiều đoạn viết về nhân tướng học nữa của (*8*) để biết thêm nhiều hơn thế nữa về những thông tin hữu ích quý khách hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button