Thần số học

Cách tính Thần số học 26 chỉ số kèm luận giải chi tiết nhất – Viwondertravel

Trong bộ môn Thần Số Học được cải cách và phát triển do nhà toán học Pythagoras, mỗi cá nhân trong trái đất này đều được liên quan cùng với những con số. Và những con số đó được đo lường phối hợp ngày sinh và chúng ta tên của mỗi cá nhân. Song, cách tính Thần số học này thế nào cho đúng là điều nhưng rất ít người biết. Vậy làm thế nào để tính được những con số của mình theo Thần số học đúng và chuẩn chỉnh nhất? Hãy với Viwondertravel đi tìm kiếm hiểu về kiểu cách tính thần số học theo chuẩn chỉnh Pythagoras nhé!

Thần số học là một môn khoa học đã có tuổi đời hơn 2500 năm

Thần số học là một môn khoa học đã có tuổi giật̀i hơn 2500 năm

Cách tính Thần số học chuẩn chỉnh Pythagoras theo tên và ngày sinh chuẩn chỉnh nhất

Mỗi người bên trên trái đất này, đều được thay mặt do một con số ngẫu nhiên. Và cùng với bộ môn Thần số học, lúc ta hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng và cách tính những con số, con người sẽ cầm giữ khóa xe mở ra góc cửa tổng quan về cuộc sống thường ngày của chính mình. Càng tìm hiểu về các con số trong Thần số học, quý khách sẽ càng thấy quyền năng của rất nhiều con số trong trái đất xung quanh bản thân.

Cơ sở của cách tính Thần số học cho những chỉ số tư nhân

Thần số học là một trong những phần nhỏ trong khối hệ thống những con số chính phân tích đặc điểm những phép toán, nới bắt đầu phép tính,…Tuy nhiên với Thần số học những con số còn mang trong mình 1 tầng chân thành và ý nghĩa về sự việc rung động, về những tần số trong cuộc sống thường ngày sở hữu thúc đẩy trực tiếp tới nhân loại. Lúc phân tích về hành động, xúc cảm của nhân loại, Thần số học đã hỗ trợ một lượng thông tin vô cùng không lệch. Ở đây chính là nới bắt đầu, tiền vàng đề xây dựng cách tính Thần số học, giúp đông đảo mọi người hoàn toàn có thể tự tính được con số của chính mình và hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của chính nó. 

Mang 2 cách tính theo tên và ngày sinh, trước tiên con người hãy với tìm hiểu về kiểu cách tính thần số học theo ngày sinh.

Cách tính Thần số học ngày tháng năm sinh thành chữ số đơn

Mỗi con số trong Thần số học sở hữu một khái niệm riêng không liên quan gì đến nhau. Dù con số đó xuất hiện ở vị trí nào trong bản đồ, khái niệm của chính nó cũng ko điều chỉnh. Tôi kỳ vọng lúc đọc xong bài viết này, quý khách hoàn toàn có thể ghi nhớ đặc trưng của từng con số và cách diễn giải ra các con số.

Sao cho nhưng nhớ nổi chân thành và ý nghĩa của mỗi con số trong vũ trụ? Quý khách ko bắt buộc làm thế. Vì như thế trong Thần số học, mỗi con số – từ tuổi, ngày sinh của người sử dụng cho tới trong cả con số nào nhiều năm nhất quý khách hoàn toàn có thể nghĩ tới – đều hoàn toàn có thể một cách đơn giản rút gọn gàng thành một chữ số đơn. Vì như thế vậy, duy nhất những chữ số đơn về sau con người cần nhớ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9. (Mang nhị con số không giống cũng đều có chân thành và ý nghĩa là 11 và 22, nhưng con người sẽ tìm hiểu về chúng sau).

Từng số đơn trong nhân số học đều mang 1 ý nghĩa

Từng số đơn trong nhân số học đều mang trong mình một ý nghĩa

Rút gọn gàng một số thành một chữ số đơn là việc cực kì thuận lợi – chỉ việc cùng tổng thể những chữ số tạo thành con số đó. (Nếu khách hàng thấy chưa thuận lợi thì mời khách hàng sử dụng công cụ tính của chúng tôi ở cuối bài viết)

Về sau là ví dụ nếu với số 19:

1. Cùng những chữ số của số này: 1 + 9 = 10

2. Hiệu quả ở đây nhiều hơn một chữ số đơn, vì như thế vậy lại trùng lặp bước bên trên bằng phương pháp cùng nhị con số và ra thành quả: 1 + 0 = 1

Trong Thần số học, số 19 được rút gọn gàng thành 1.

Cách tính Thần số học theo ngày sinh chuẩn chỉnh nhất

Trước tiên, con người sẽ tìm hiểu cách tính chỉ số theo ngày sinh. Sử dụng phương pháp này đơn giản và giản dị sẽ lấy những con số trong ngày, tháng, năm sinh để tính ra 2 chỉ số chính gồm: con số chủ đạo và chỉ số thái độ.

Con số chủ đạo

Những con số chủ đạo của mỗi cá nhân sẽ hỗ trợ những mô tả tổng số về tính cách, điểm nổi bật, điểm yếu kém, ngành nghề, hướng cải cách và phát triển thích hợp cùng với mỗi người. Lúc quý khách rất cần phải khai phá những tiềm năng của mình, con số chủ đạo sẽ nhập vai trò chính yếu giúp quý khách tiến hành triển khai những điều này.

Công thức tính con số chủ đạo: CỘNG TẤT CẢ CÁC CON SỐ TRONG NGÀY, THÁNG, NĂM SINH tới lúc ĐƯỢC MỘT CHỮ SỐ TỪ 1-9.

Tình huống đặc biệt hơn thế: Quý khách cùng ra số 11, 22, 33 thì đây được gọi là những con số đặc biệt hơn thế sẽ giữ lại được nguyên 2 chữ số để tra cứu vớt.

Cách tính Thần số học cho con số chủ đạo

Cách tính Thần số học cho con số chủ đạo

Ví dụ: Quý khách sinh ngày 02/09/2001.

Ứng dụng công thức ta sở hữu: 0 + 2 + 0 + 9 + 2 + 0 + 0 + 1 = 5.

Vậy 5 là con số chủ đạo của người sử dụng.

Tính con số chủ đạo của người sử dụng ngay

Ngày/tháng/năm sinh của người sử dụng:

Ngày 01Ngày 02Ngày 03Ngày 04Ngày 05Ngày 06Ngày 07Ngày 08Ngày 09Ngày 10Ngày 11Ngày 12Ngày 13Ngày 14Ngày 15Ngày 16Ngày 17Ngày 18Ngày 19Ngày 20Ngày 21Ngày 22Ngày 23Ngày 24Ngày 25Ngày 26Ngày 27Ngày 28Ngày 29Ngày 30Ngày 31

Tháng 01Tháng 02Tháng 03Tháng 04Tháng 05Tháng 06Tháng 07Tháng 08Tháng 09Tháng 10Tháng 11Tháng 12

Tính số chủ đạo

Đang đo lường … (%)

Số chủ đạo của người sử dụng:

Chúc quý khách sớm Thấy được ra chính mình!

Chân thành và ý nghĩa của từng con số chủ đạo

Chân thành và ý nghĩa con số 1 Chân thành và ý nghĩa con số 2
Thay mặt cho sự táo tợn, nâng cấp, đồng ý rủi ro, năng lực phục hồi và đi theo lời nói nằm trong. Thay mặt cho sự nhẫn nại, công bình, năng lực ngoại giao và tấm lòng yêu thương, nhân ái.
Chân thành và ý nghĩa con số 3 Chân thành và ý nghĩa con số 4
Thay mặt cho sự biến hóa năng động, thỏa sức tự tin, vui tươi, năng lực thăng bằng xúc cảm, biểu cảm tự nhiên và thoải mái và truyền được rất nhiều Power nguồn hứng thú. Thay mặt cho kim chỉ nan trong thực tế, sự cốt truyện trong thực tế, tiến hành thi công để thiết lập cảm hứng thoải mái, song song hiểu và tiến hành triển khai được sức khỏe của quy trình sinh sản.
Chân thành và ý nghĩa con số 5 Chân thành và ý nghĩa con số 6
Thay mặt cho sự mạo hiểm, thích phiêu lưu, ko hoảng hồn hãi, luôn luôn kỷ luật phiên bản thân và muốn chỉ cho đông đảo mọi người đạt được lối sống tự tại. Thay mặt cho sự trách nhiệm, ko phán xét, ko chỉ trích những hành vi và lựa sắm sửa của những người không giống, quý khách sở hữu tầm trông xa, trông thấy toàn tiền cảnh mắt.
Chân thành và ý nghĩa con số 7 Chân thành và ý nghĩa con số 8
Thay mặt cho trực quan, trí tuệ, ko ngại mở lòng của mình cùng với người không giống. Thay mặt cho sự vui vẻ và thoải mái, dư dả về tài chính, quan tâm sử dụng quyền lực tối cao 1 cách khôn ngoan vì như thế thuận tiện của những người không giống.
Chân thành và ý nghĩa con số 9 Chân thành và ý nghĩa con số 11/4
Thay mặt cho sự mở rộng rãi phiên bản thân, học cách tách khỏi những sự rối loàn, trở nên một người lắng tai, toá mở cùng với những trải nghiệm thế hệ mỗi ngày. Thay mặt cho sự tinh xảo, sở hữu một trực quan rất chi là đảm bảo, có thể thấu hiểu những người xung quanh.
Chân thành và ý nghĩa con số 22/4 Chân thành và ý nghĩa con số 33/6
Thay mặt cho sự suy nghĩ, thông minh và quyết đoán. Tuy nhiên, đó là con số sở hữu trách nhiệm, nguyên tắc và kỷ luật trong công tác và cuộc sống thường ngày. Thay mặt cho sự khôn ngoan, sáng sủa và sở hữu lòng vị tha. Truyền hứng thú cho những người không giống và mang lại một Power nguồn tích điện chữa lành.
Xem ngay:  Mũi tên 258 trong thần số học, ý nghĩa mũi tên cảm xúc 2-5-8 biểu đồ ngày sinh - Viwondertravel

Chỉ số thái độ

Đấy là chỉ số thể hiện thái độ, những phản xạ phiên bản năng trước một vấn đề, một ý tưởng,…của người sử dụng trong cuộc sống thường ngày mỗi ngày. Những thái độ sẽ chỉ ra năng lực giải quyết trường hợp, vấn đề của người sử dụng, giúp quý khách sở hữu những tầm nhìn hăng hái hơn.

Công thức tính số thái độ: CỘNG NGÀY SINH và THÁNG SINH tới lúc ĐƯỢC MỘT CHỮ SỐ TỪ 1 – 9.

Ví dụ: Quý khách sinh ngày 02/09

Ứng dụng công thức ta sở hữu: 0 + 2 + 0 + 9 = 11 = 1 + 1 = 2

Vậy 2 là chỉ số thái độ của người sử dụng.

Cách tính Thần số học theo tên đúng mực nhất

Chúng ta và tên bên trên giấy khai sinh đó là tín hiệu quý khách đã chào đón những con số vận mệnh trong cuộc sống thường ngày tới cùng với mình. Tại cách tính này, sở hữu đôi lúc phức tạp hơn, quý khách rất cần phải quy đổi tên lịch sự những con số theo quy tắc trong khối hệ thống số của Pythagoras.

⇒⇒⇒ Xem thêm thêm đoạn viết: Cách tính thần số học theo tên: Tên của người sử dụng sở hữu lộc may ko?

Quy đổi tên thành hệ thống số Pythagoras

Một lúc đã biết phương pháp rút gọn gàng những số thành chữ số đơn, quý khách sẽ biết làm thế nào rút gọn gàng toàn bộ tháng ngày năm sinh của chính mình thành một số đơn. Nhưng trong Thần số học, con người cũng cần biết cách tính quy đổi tên thường gọi lịch sự số.

Khối hệ thống số được cải cách và phát triển vào tầm năm 530 trước Công nguyên do Pythagoras, một nhà toán học, triết nhân người Hy Lạp. Ứng dụng bảng khối hệ thống phía bên dưới để quy đổi từng chữ mẫu trong tên thành những con số. Biểu đổ gán số được trình diễn tiếp sau đây:

Bảng quy đổi chữ cái trong tên thành số

Bảng quy đổi chữ mẫu trong tên thành số

Chỉ số tư cách

Đấy là chỉ số thể hiện nhận ra của những người không giống về phản xạ, lựa sắm sửa, ý định của người sử dụng nếu với những trường hợp, vấn đề, nhân sinh quan trong cuộc sống thường ngày mỗi ngày. Nói cách tiếp, tư cách của người sử dụng sẽ được biểu lộ qua tầm nhìn của những người không giống.

Công thức tính chỉ số tư cách: CỘNG CÁC CHỮ CÁI LÀ PHỤ M ở trong tên của người sử dụng tới lúc ĐƯỢC MỘT CHỮ SỐ TỪ 1 – 9.

Note: Nguyên âm gồm: U, E, O, A, I, còn tổng thể lại là phụ âm.

Tình huống đặc biệt hơn thế: Quý khách cùng ra chỉ số 11, 22 thì đây được gọi là những số đặc biệt hơn thế sẽ giữ lại được nguyên 2 chữ số để tra cứu vớt.

Ví dụ: Quý khách tên là PHAM THI MAI

P H A M T H I M A I
7 8 4 2 8 4

Chỉ số tư cách = Phụ âm (P + H + M + T + H + M) = 7 + 8 + 4 + 2 + 8 + 4 = 33 = 3 + 3 = 6

Vậy chỉ số tư cách của người sử dụng là 6.

Chỉ số sứ mạng

Đấy là chỉ số thể hiện được phương pháp để đạt được danh sách tiêu to nhỏ trong cuộc sống thường ngày. Con số này tác dụng vào mỗi thời đoạn cuộc thế của mỗi cá nhân, dù quý khách không tồn tại tiềm năng nhưng sứ mạng sẽ luôn luôn tập chung cuộc thế quý khách.

Công thức tính chỉ số sứ mạng: CỘNG tổng thể CÁC CHỮ CÁI ở nằm trong HỌ VÀ TÊN tới lúc ĐƯỢC 1 CHỮ SỐ TỪ 1 – 9.

Tình huống đặc biệt hơn thế: Quý khách cùng ra chỉ số 11, 22 thì đây được gọi là những số đặc biệt hơn thế sẽ giữ lại được nguyên 2 chữ số để tra cứu vớt.

Ví dụ: Quý khách tên là PHAM THI MAI

P H A M T H I M A I
7 8 1 4 2 8 9 4 1 9

Chỉ số sứ mạng = Chữ mẫu trong tên (P + H + A + M + T + H + I + M + A + I) = 7 + 8 + 1 + 4 + 2 + 8 + 9 + 4 + 1 + 9 = 53 = 5 + 3 = 8

Vậy 8 là chỉ số sứ mạng của người sử dụng.

Tính chỉ số sứ mạng của người sử dụng ngay

Tính chỉ số sứ mạng

Đang đo lường … (%)

Số sứ mạng của người sử dụng:

Chân thành và ý nghĩa chỉ số sứ mạng theo từng con số

Chỉ số sứ mạng 1 Chỉ số sứ mạng 2
– Hăng hái:

+ Mang ý chí, sức khỏe, lòng quyết tâm, sự thông minh, kỷ luật, độc lập để lấy số 1 tới vị trí chỉ đạo.

+ Thống trị vận mệnh và đường đời của chính mình, hạnh phúc lúc cầm quyền, sở hữu tính độc lập mạnh mẽ và tự tin

– Tiêu cực:

+ Hoàn toàn có thể thiếu nhẫn nại cùng với những người ko thích hợp cùng với mình.

+ Đôi những khi có thể hống hách cùng với đông đảo mọi người, khiến cho một số người rơi vào trường hợp ko vui vẻ và thoải mái.

– Công việc và nghề nghiệp thích hợp: doanh nhân, CEO, hiệu trưởng, chính trị gia.

– Hăng hái:

+ Ngoại giao, tĩnh tâm, khôn khéo, thuyết phục, biết lắng tai, sử dụng rộng rãi, yêu thương người không giống.

+ Kĩ năng thuyết phục bẩm sinh, khôn khéo và tĩnh tâm để giải quyết vấn đề.

– Tiêu cực:

+ Đảm bảo an toàn người không giống trên mức cho phép, nói láo để mỗi thứ yên bình.

+ Bỏ mặc để thu hút người không giống (diễn tả lúc chào bán sản phẩm)

– Công việc và nghề nghiệp thích hợp: nhà ngoại giao, chào bán sản phẩm, diễn viên, thầy giáo, nhà tư tưởng học, cố vấn.

Chỉ số sứ mạng 3 Chỉ số sứ mạng 4
– Hăng hái:

+ Sáng sủa, thông minh, nhiệt tình, tràn đầy sức sống, khôi hài…làm người không giống vui vẻ và dễ chịu lúc ở lân cận.

+ Kỹ năng chỉ đạo thông minh hoàn hảo, lộc may trong sale.

– Tiêu cực:

+ Dễ dàng mất triệu tập.

+ Lúc gặp trắc trở thì ko muốn cho những người không giống biết, thất vọng tự dưng thực hiện được việc gì đó.

– Công việc và nghề nghiệp thích hợp: Những nghề sở hữu thời cơ biểu thị, diễn viên, nhạc sĩ, nghệ sĩ, giáo dục.

– Hăng hái:

+ Chăm chỉ, tận tình, trung thành, đáng tin cậy…yêu cầu xây dựng những thứ sở hữu tính tổ chức cao và sở hữu giá thành trị trong khoảng thời gian dài.

+ Chăm chỉ cho tới lúc tiến hành công tác.

– Tiêu cực:

+ Tính cách tẻ nhạt, cứng nhắc, buồn tẻ, thiếu sức tưởng tượng

+ Thậm chí quá nguyên tắc, thiếu hoạt bát

– Công việc và nghề nghiệp thích hợp: Nhà quản lý và vận hành giỏi, tổ chức

Chỉ số sứ mạng 5 Chỉ số sứ mạng 6
– Hăng hái:

+ Vô tư lự, thích mạo hiểm, cầu tiến, nhiệt tình, thích phiêu lưu,…Thích thú sự điều chỉnh và thế hệ mẻ.

+ Thuộc người tiếp xúc đáng ngạc nhiên, hoàn toàn có thể quan tâm sử dụng sở trường tiếp xúc của chính mình để kết quý khách thế hệ qua những trải nghiệm.

+ Thích đi tham quan, Thấy được những Vị trí thế hệ và nền văn hóa truyền thống thế hệ.

– Tiêu cực:

+ Dễ dàng bị nghiện những thứ tiêu cực để giải tỏa bao tay trong cuộc sống thường ngày.

– Công việc và nghề nghiệp thích hợp: nhà văn, nhà báo, nghệ sĩ, thầy giáo, nhà chính trị.

– Hăng hái:

+ Tình cảm, đối nội, sở hữu trách nhiệm, trung thành, đồng cảm,…

+ Nhiều tình yêu thương, luôn luôn trợ giúp những người yếu hèn thế hoặc phức tạp, chăm sóc lúc chúng ta cần.

+ Muốn lý tưởng hóa tình yêu và muốn truyền tay nó tới đông đảo mọi người, mỗi nơi và không những thế nữa.

– Tiêu cực:

+ Thậm chí trở thành quá cầu toàn.

+ Đặt tiêu chuẩn chỉnh quá cao dẫn tới ức chế.

+ Sử dụng rộng rãi chăm sóc trên mức cho phép dẫn tới kiểm soát.

– Công việc và nghề nghiệp thích hợp: thầy giáo, diễn viên, nhà văn, chỉ đạo.

Chỉ số sứ mạng 7 Chỉ số sứ mạng 8
– Hăng hái:

+ Tri thức, can đảm, chân thực, phân tách, khôn ngoan…cải cách và phát triển phối hợp sự thực.

+ Sử dụng rộng rãi tới những điều bí ẩn, sở hữu thế có thể linh tính ở một tiêu chuẩn mức độ nào đấy.

– Tiêu cực:

+ Hoàn toàn có thể ko lắng tai những ý kiến không giống, trở thành kiêu ngạo.

+ Ít có thể điều chỉnh ý kiến của chính mình nên sẽ câu chấp về nó.

– Công việc và nghề nghiệp thích hợp: nhà giáo dục, chỉ đạo, làm từ thiện, truyền đạo, …

– Hăng hái:

+ Động lực to, quyết tâm, năng lực chỉ đạo, trách nhiệm, mạnh mẽ và tự tin, sở hữu tổ chức, thành tựu…

+ Sẽ có khả năng giành thắng lợi trong ngẫu nhiên cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nào, dám đồng ý rủi ro.

– Tiêu cực:

+ Thậm chí số 8 hoàn toàn có thể trở thành tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trên mức cho phép, ko lành mạnh.

+ Thăng bằng là một trong những việc phức tạp nếu với số 8.

– Công việc và nghề nghiệp thích hợp: doanh nhân, quân nhóm, chính phủ, tài chính, ngân sản phẩm.

Chỉ số sứ mạng 9 Chỉ số sứ mạng 11
– Hăng hái:

+ Nghệ thuật thẩm mỹ, phóng khoáng, duy tâm, thơ mộng, trông xa trông rộng rãi…sở hữu lòng vị tha to

+ Luôn luôn thích làm từ thiện, cho đi và luôn luôn trợ giúp người không giống, biết cách thưởng thức nghệ thuật thẩm mỹ và mẫu trẻ trung.

– Tiêu cực:

+ Dễ dàng chán nản, dễ dàng tin người, có khi nóng tính và dễ dàng rơi vào thất vọng.

+ Thiếu trong thực tế lúc tiến hành triển khai công tác, thiếu nhẫn nại và muốn mỗi thứ được tiến hành triển khai ngay lập tức, dễ dàng rơi vào cảm hứng thất vọng và mẫn cảm.

– Công việc và nghề nghiệp thích hợp: làm từ thiện, nghệ thuật thẩm mỹ.

– Hăng hái:

+ Tham vọng, hòa giải, thân thiện…

+ Thuộc người có thể tiếp xúc hoàn hảo.

+ Hướng ngoại và sở hữu kim chỉ nan, là những nhà chỉ đạo hoàn hảo, sở hữu trí nhớ sale hoàn hảo.

– Tiêu cực:

+ Thậm chí trở thành kiêu ngạo và ko nhân nhượng cùng với những người nào sở hữu niềm tin đối nghịch cùng với mình.

– Công việc và nghề nghiệp thích hợp: sự nghiệp nghệ thuật thẩm mỹ, công cùng, chỉ đạo, làm sale.

Chỉ số sứ mạng 22

– Hăng hái:

+ Biến những giấc mơ trở nên sự thực và tiến hành triển khai những kế hoạch to, những ý tưởng đem đến thuận tiện cho quả đât.

+ Nhân đạo, thân thiện, sở hữu sự lôi kéo, duy tâm, trong thực tế, thỏa sức tự tin…Mạnh mẽ và uy lực, can đảm, nhiều tiềm năng.

+ Hoàn toàn có thể tận dụng tiềm năng của chính mình để đạt được tiềm năng 1 cách nhanh gọn.

– Tiêu cực:

+ Thậm chí trở thành kiêu ngạo và tham lam, thèm muốn quyền lực tối cao hoàn toàn có thể trở thành hiểm nguy còn nếu không được kiểm soát.

+ Hoàn toàn có thể lười biếng hơn những người không giống. Cùng với sự sự lười biếng đó cũng kèm theo cùng với lòng tham. Thèm muốn quyền lực tối cao hoàn toàn có thể kiểm soát tâm trí của số 22.

– Công việc và nghề nghiệp thích hợp: Nhà ngoại giao, tư tưởng học, quản lý và vận hành.

Chỉ số vong hồn

Đấy là chỉ số thể hiện sự khát khao sâu nằm trong của mỗi cá nhân, nó cho con người biết được điều gì khiến cho con người thực sự cảm nhận vừa lòng và trọn vẹn nhất.

Công thức tính chỉ số vong hồn: CỘNG những CHỮ CÁI NGUYÊN ÂM trong HỌ VÀ TÊN tới lúc ĐƯỢC 1 CHỮ SỐ TỪ 1 – 9.

Note: Nguyên âm gồm: U, E, O, A, I, còn tổng thể lại là phụ âm.

Tình huống đặc biệt hơn thế: Quý khách cùng ra chỉ số 11, 22 thì đây được gọi là những số đặc biệt hơn thế sẽ giữ lại được nguyên 2 chữ số để tra cứu vớt.

Ví dụ: Quý khách tên là PHAM THI MAI, sinh ngày 02/09/2001

P H A M T H I M A I
1 9 1 9

Chỉ số vong hồn = Nguyên âm (A+ I+ A+ I) = 1 + 9 + 1 + 9 = 20 = 2 + 0 = 2

Vậy 2 là chỉ số vong hồn của người sử dụng.

Tính chỉ số vong hồn của người sử dụng ngay

Tính chỉ số vong hồn

Đang đo lường … (%)

Số vong hồn của người sử dụng:

Chân thành và ý nghĩa chỉ số vong hồn theo từng con số

Chỉ số vong hồn 1 Chỉ số vong hồn 2
– Thèm khát trở nên một Tư nhân Độc lập, cầm giữ sự có 1 0 2 của chính mình và tư duy đột phá.

– Được xúc tiến bằng phương pháp có trách nhiệm và chủ xướng những ý tưởng, là chính mình trong sự tranh tài, đua tranh.

– Ko thích bị bảo bắt buộc làm cái gi và không tồn tại ý muốn đi theo đám đông, đoạt được, thắng lợi và vinh quang quẻ

– Muốn trở nên Người hòa giải hợp tác, người xúc tiến hòa bình và hòa thuận cho bè phái,

– Muốn cải cách và phát triển trong một môi trường xung quanh hài hòa và hợp lý nơi đông đảo mọi người đều hạnh phúc.

– Được xúc tiến do tình yêu, sự hòa hợp, tình quý khách và những mối quan hệ trong cuộc sống thường ngày. Muốn cung cấp, nuôi dưỡng, yêu thương và chữa lành vết thương cho những người không giống.

Chỉ số vong hồn 3 Chỉ số vong hồn 4
– Được vừa lòng ham thông minh, phá vỡ giới hạn và lề lối bình thường

– Muốn vui vẻ và dễ chịu và hạnh phúc cho mình và người không giống. Số 3 cảm nhận rằng cuộc sống thường ngày sở hữu nghĩa

là bắt buộc vui vẻ và dễ chịu, vì như thế vậy hãy sống hết mình.

– Được xúc tiến từ đông đảo mọi người, cuộc nói chuyện, tiếng mỉm cười, giải trí và nghệ thuật thẩm mỹ.

– Được tìm tòi, học tập và cốt truyện nắm rõ cùng với người không giống, trong thực tế, trung thực. Toàn vẹn trong mỗi việc.

– Nhu cầu đem đến sự ổn định, tổ chức và trật tự cho mái ấm gia đình, nơi tiến hành thi công và bè phái của chính mình.

– Muốn sự ổn định về tài chính, tình cảm và thể chất để hoàn toàn có thể sống một cuộc sống thường ngày thoải mái.

Chỉ số vong hồn 5 Chỉ số vong hồn 6
– Được là chính mình lúc tự tại, Thấy được như thám hiểm, tham quan, thưởng thức cuộc sống thường ngày theo cách thức riêng của mình, được tiếp xúc và liên kết cùng với đông đảo mọi người.

– Nhu cầu tự tại, là chính mình và sống nhưng không xẩy ra giới hạn và hạn chế và khắc phục trong những khi cầm lấy sự tự bởi vậy 1 cách xây dựng.

– Được xúc tiến do những trải nghiệm thế hệ, nhân loại, tham quan, sự đa dạng mẫu mã, hứng thú và phiêu lưu.

– Được là chính mình lúc nuôi dưỡng người không giống, chăm sóc, sử dụng rộng rãi thân thiện những người nhưng chúng ta yêu thương.

– Muốn mang tình yêu, vẻ trẻ trung và sự hòa hợp vào trái đất để đông đảo mọi người hoàn toàn có thể cảm nhận hạnh phúc, được yêu thương và được chữa lành.

– Được xúc tiến do sắc trẻ trung, tình yêu, mái ấm gia đình, những mối quan hệ và phục vụ chăm sóc cho những người không giống.

Chỉ số vong hồn 7 Chỉ số vong hồn 8
– Được gia công những điều phiên bản thân tin tưởng cho dù đi ngược cùng với phần vướng lại.

– Thèm khát trở nên người kiếm tìm chân lý chiêm nghiệm, người Thấy được ra những kín đáo và bí mật của cuộc thế.

– Muốn đi tới cùng tận của mỗi thứ để xem điều gì ẩn giấu. Số 7 hoàn toàn có thể đạt được điều này bên trên nghành nghề dịch vụ khoa học, siêu hình, mọi công nghệ, tư tưởng học, triết học, tôn giáo hoặc danh sách tiêu học thuật không giống.

– Được là chính mình lúc được độc lập về tài chính, công tác thoải mái, ngôi nhà riêng.

– Muốn trở nên một Nhà chỉ đạo sở hữu trí nhớ sale, sống theo lý tưởng cao thâm hơn và thái độ phong phú và đa dạng.

– Nhu cầu công bình, được trao quyền và phong phú và đa dạng trong cuộc sống thường ngày và công tác.

Chỉ số vong hồn 9 Chỉ số vong hồn 11
– Được là chính mình lúc được góp sức cùng với những điều linh nghiệm nhất.

– Muốn trở nên một người Nhân đạo Nhân ái, người góp thêm phần sao cho trái đất trở nên một nơi đảm bảo đẹp tuyệt vời hơn.

– Muốn quan tâm sử dụng mỗi thời cơ được trao để xúc tiến hòa bình, thống nhất, nắm rõ, tha thứ và tình yêu đại chúng.

– Thèm khát sự sát cánh đồng hành, tựa như bên trên ngẫu nhiên hành trình nào muốn làm sở hữu người quý khách đi chung, nhưng ở số 11 thì cần người quý khách niềm tin hơn.

– Thèm khát cầm giữ những thông tin giống như tri thức về linh tính.

– Nếu với số 11, được xúc tiếp cùng với những người thuộc từng lớp giống mình là một trong những điều quan trọng.

Chỉ số vong hồn 22
– Được gia công điều gì đó thực vĩ đại và to to và sao cho xã hội đảm bảo đẹp tuyệt vời hơn.

– Được là chính mình sau này toàn vẹn mỗi việc, tiến hành triển khai tổng thể ý định trong đầu.

– Được tìm tòi, học tập và cốt truyện nắm rõ và trợ giúp người không giống.

Tra cứu chỉ số của bản thân ngay

– Đo lường sản phẩm chục nghìn phép tính thần số phức tạp cực thời gian nhanh chỉ sau 1 giây để tạo ra những tổ hợp chỉ số mà hoàn toàn không hề sơ sót như tính tay.
– Luận giải thành quả tra cứu vớt được tư nhân hóa lệ thuộc phân tích chuyên sâu của rất nhiều Chuyên Viên Thần số học.

Cách tính tuổi cứng cáp trong Thần số học

play btn

Quy luật bất biến để vận dụng cách tính Thần số học chuẩn chỉnh

Mọi người đã lướt qua những con số của Tom Cruise – giờ là lúc trông vào quý khách! Tôi kỳ vọng ngay lúc này quý khách đã biết cách tính ra 6 chỉ số chính của khách hàng. Tôi muốn nhắc quý khách nhớ rằng dù một số nằm trong vị trí nào trong các tấm bản đồ, những đặc điểm chung của nó vẫn không thay đổi. Chả hạn, những đặc điểm của số 3 sẽ vẫn như vậy dù nó rơi vào số Linh hồn, số Thái độ, hay thậm chí nó là một trong những số trong địa chỉ nhà của người sử dụng. Tiếp dưới đây là việc mô tả ngắn gọn gàng nếu với mỗi con số trong chín số, phối hợp những Đặc điểm rất tổng số. Trong số bài viết tiếp theo, sẽ sở hữu những mô tả dài hơn nữa ứng cùng với tầm quan trọng rõ ràng của nó trong cuộc thế quý khách – chả hạn, số Đường đời là 8 sở hữu chân thành và ý nghĩa gì, số Tên thường gọi là 5 sở hữu chân thành và ý nghĩa gì, v.v…

(*26*)ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA CÁC CON SỐ:

Thần Số Học Số 1: Độc lập, năng nổ, sở hữu nhu cầu có trách nhiệm.
Thần Số Học Số 2: Mẫn cảm, ko thích tranh chấp.
Thần Số Học Số 3: Coi trọng tiếp xúc và tích điện thông minh.
Thần Số Học Số 4: Chắc chắn rằng, sở hữu tinh thần trách nhiệm, theo đuổi sự yên âm.
Thần Số Học Số 5: Tự tại, phiêu lưu.
Thần Số Học Số 6: Nuôi dưỡng, sở hữu thiên hướng thuộc người trông nom, sử dụng rộng rãi.
Thần Số Học Số 7: Kiếm tìm chân lý, luôn luôn hỏi thắc mắc to “Tôi là người nào?”
Thần Số Học Số 8: Mang nhu cầu tự tại về tài chính và linh tính.
Thần Số Học Số 9: Mang tố chất chỉ đạo, bẩm sinh sở hữu thiên hướng nhân đạo.

Lúc khách hàng muốn phân tích đầy đủ về một tính cách của một loài người, khách hàng cần hiểu cách tính thần số học và tính chuẩn từ tên và ngày tháng năm sinh ra số đơn. Bài viết này là mở đầu của  chuỗi hướng dẫn phân tích các con số. Người dùng vui lòng comment ra các con số của mình xuống dưới để chuyên trang Viwondertravel có thể giải mã giúp khách hàng nhé.

Mong rằng cùng với cách tính Thần số học nhưng Tracuuthansohoc vừa thế hệ cốt truyện tới quý quý khách đọc, Cửa Hàng chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ cung cấp, giúp ích đông đảo mọi người trong tiến trình Thấy được phiên bản thân. Quý khách hãy nhờ rằng theo dõi chuyên trang để up date thêm nội dung bí mật của Nhân số học nhé!

30de3481d2e4b86dff700679d2c16a94?s=200&d=retro&r=g


tác giả Details

Xin chào, tôi là Henryson Vu – Đổi mới viên nội dung cho trang web Viwondertravel. Với tương đối nhiều năm sát cánh đồng hành với thầy Louis Nguyễn, tôi tin có lẽ bộ môn Thần Số Học tại Tra Cứu giúp Thần Số Học đem về thông tin đúng mực cùng với những điều chứa đựng nằm trong nhân loại quý khách. Mong rằng những nội dung nhưng Cửa Hàng chúng tôi cốt truyện sẽ giúp cho ích cho quý khách!!!

×

30de3481d2e4b86dff700679d2c16a94?s=200&d=retro&r=g

Xin chào, tôi là Henryson Vu – Đổi mới viên nội dung cho trang web Viwondertravel. Với tương đối nhiều năm sát cánh đồng hành với thầy Louis Nguyễn, tôi tin có lẽ bộ môn Thần Số Học tại Tra Cứu giúp Thần Số Học đem về thông tin đúng mực cùng với những điều chứa đựng nằm trong nhân loại quý khách. Mong rằng những nội dung nhưng Cửa Hàng chúng tôi cốt truyện sẽ giúp cho ích cho quý khách!!!

Hãy để lại bình luận của người sử dụng về post này

Xem thêm nhiều đoạn viết về thần số học nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế về những thông tin hữu ích quý khách nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button