Xem tướng

Có Nét Tướng Này Bạn Sẽ Bị Lận Đận Về Tình Duyên – Viwondertravel

Nhiều thiếu nữ từ lúc sinh ra đã có rất nhiều sắc xinh trẻ trung mỹ miều, nhưng chúng ta vẫn đơn chiếc lẻ bóng, hành trình về không có ai lân cận dù rằng tuổi thanh xuân tươi trẻ trung sắp qua đi. Có thể những đường nét xinh trẻ trung bên trên mặt các cô gái lại đại diện thay mặt cho tướng người phụ phái nữ sở hữu số phận lênh đênh trong chuyện tơ duyên.

1. Chân mày hình chữ Chén “八”

Theo quan niệm nhân tướng học, chân mày hình chữ Chén thể hiện cho sự bi quan, đầy tiêu cực, vậy nên những người sở hữu nó đều phải sở hữu đường duyên lênh đênh. Dù rằng, ko nên người nào sở hữu dáng vẻ chân mày này đều bắt gặp long đong xui xẻo, nhưng, hầu tựa như các người sở hữu mẫu chân mày này đều phải sở hữu vẻ bên ngoài khá khó sắp, chúng ta đem lại cho những người xung quanh cảm xúc ủ rũ, rét nhạt, nên đường tơ duyên cũng theo thế nhưng càng thêm u ám.

Những người phụ phái nữ long đong trong tơ duyên sở hữu tướng chân mày hình chữ chén bát, đuôi mày rủ xuống thấp, chân mày mảnh và nhạt color. Bọn họ là một trong người khá thụ động và luôn luôn cảnh giác cùng với xung quanh. Bọn họ cổ hủ lại ko thỏa sức tự tin tự động tiếp xúc hay làm quen cùng với đông đảo mọi người. Khi tìm một người người đặt hàng đời, cô đó thuộc người kén sắm sửa, luôn luôn phát triển và mang ra quá nhiều tiêu chuẩn chỉnh, trải nghiệm đối phương nên đáp ứng nhu cầu những điều chúng ta mang ra. Vậy nên, nếu như với những người phụ phái nữ này, kiếm được một người để yêu thương và chở che đã khó thì nay còn khó hơn.

Chúng ta thuộc người tầm thường thỏa sức tự tin, rất ít lúc kết giao cùng với người xung quanh, kể ả lúc được người không giống trình làng thì chúng ta vẫn rơi vào cảnh ngại ngùng, ngừa. Chính vì thế những sự tiêu cực trong tính cách như vậy, dù thiếu nữ sở hữu sở hữu dung mạo xinh trẻ trung ra làm sao cũng sẽ nên rơi vào cảnh trở về lẻ bóng.

Xem ngay:  10 Nốt Ruồi ĐA TÌNH Bậc Nhất Của Phụ Nữ Nhé - Viwondertravel

Không chỉ có thế, việc một thiếu nữ sở hữu Ấn đường sở hữu vân hay nếp nhân hình chữ Chén cũng ko nên là một trong điều chất lượng đảm bảo lành. Người sở hữu nét tướng này thì sẽ gặp vấn đề ở đường sự nghiệp danh tiếng lẫn đường tơ duyên long đong. Nếp nhăn này xuất hiện như là một trong điềm báo cho sự trục trặc trong chuyện tình yêu, nếu như những nàng và đối phương chẳng thể xử lý 1 cách nhanh gọn sẽ dẫn tới cảnh phân tách ly.

2. Chân mày rậm

Theo nhân tướng học, tướng chân mày rậm là tín hiệu chỉ điểm những người phụ phái nữ lụy tình, lúc yêu người nào, chúng ta sẽ tận tình tận tâm say đắm đối phương không tồn tại trạm dừng. Khi yêu mến, chúng ta thường đặt trái tim lên đầu vượt lên qua cả lý trí, vậy nên những cô bé này rất bị chi phối xúc cảm, làm tất tật vì thế tình yêu, nhưng cũng sẽ nên Chịu đựng nhiều thương tổn đớn đau vì thế chính tình yêu này. Vì thế thế, thiếu nữ sở hữu dáng vẻ chân mày rậm thường sẽ bắt gặp vô vàn thăng trầm bên trên đoạn đường tơ duyên.

3. Chân mày đứt thân

Theo tướng khuôn mặt, sản phẩm chân mày dày và liền mạch là biểu tượng cho sự khô hanh thông, tiện lợi bên trên đoạn đường danh tiếng sự nghiệp, đây còn là mẫu người sở hữu trách nhiệm cùng với mái ấm gia đình. Nhưng, nếu đường chân mày đứt thân, thì người phụ phái nữ sở hữu tướng chân mày này thường rất dễ dàng nổi nóng, và ko tuyệt trong công việc tinh chỉnh và kìm nén xúc cảm.

Bọn họ rất dễ dàng bùng nổ và gây ức chế cho dù đó chỉ là một trong chuyện rất nhỏ. Bọn họ còn là một trong người cầu toàn, luôn luôn thích thú những sự hoàn hảo nhất và mỗi chuyện nên luôn luôn được vận hành theo ý của chúng ta. Vì thế vậy, đoạn đường hôn nhân của chúng ta luôn luôn bắt gặp vướng mắc, trục trặc, nên phiên bản thân chúng ta không bao giờ cảm nhận lý tưởng và vừa lòng cùng với cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình.

Xem ngay:  Xem Tướng Bàn Tay - Dự Đoán Vận Mệnh và Tính Cách - Viwondertravel

Các thiếu nữ sở hữu tính phương pháp này nên luôn luôn biết nâng cấp còn nếu không sẽ rơi vào cảnh thân đường đứt gánh, dù rằng đi tới hôn nhân sớm hay muộn. Cùng với những cô bé còn đơn thân, chính vì nét tướng long đong này làm thúc đẩy, cho dù rất xinh trẻ trung nhưng vẫn đơn chiếc tới hiện nay.

4. Đuôi mắt hõm

Đôi mắt hõm, nhằng nhịt nếp nhăn là một trong điềm báo ko chất lượng đảm bảo lành cho những người sở hữu nó. Đôi mắt này sở hữu vị trí sắp huyệt Thái dương, tức là cung Phu thê, nếu sở hữu đuôi mắt đầy đặn, trơn trượt nhẵn thì tơ duyên sẽ trở thành dịu dàng êm ả. Nhưng nếu trái lại, nơi đây xuất hiện nhiều vết nhăn và hõm xuống thì đường tơ duyên sẽ bắt gặp nhiều phức tạp, bất lợi, cho dù là già hay trẻ, hạnh phúc tường tưởng hình như trước mắt nhưng xa tận chân mây.

5. Mặt nhỏ, mũi cao

Theo Xu thế thẩm mỹ và làm đẹp thời buổi hiện nay, người phụ phái nữ sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn với cái mũi cao thường rất xinh trẻ trung. Nhưng theo nhân tướng học, nếu những thiếu nữ sở hữu điểm sáng này thì nó biểu tượng cho tướng long đong tơ duyên. Những thiếu nữ này sở hữu lòng tự trọng với chiếc tôi rất rộng lớn. Nam nhi rất dễ dàng bị cuốn hút ánh nhìn và để ý vì nét phái nữ tính và đằm thắm ở người phụ phái nữ, nhưng những thiếu nữ đó lại sở hữu đậm chất cá tính mạnh mẽ và uy lực và đầy quyết liệt, nên lúc chúng ta và đối phương ở với nhau, việc xẩy ra tranh chấp là chẳng thể tránh khỏi. Dù mang nét mặt xinh nhưng tướng mặt ko chất lượng đảm bảo lại thêm đậm chất cá tính mạnh, những thiếu nữ này vẫn khó hoàn toàn có thể tìm kiếm được người người đặt hàng đời như yêu cầu.

Xem ngay:  Xem TOP 15+ Tướng Mũi Đàn Ông Có Vận Mệnh Giàu Sang - Viwondertravel

 6. Môi mỏng mảnh

Môi mỏng mảnh là tướng môi chỉ điểm những người phụ phái nữ vội vàng, thiếu sự nhẫn nhịn tận hưởng, chúng ta rất dễ dàng thất vọng và buông xuôi nếu mỗi chuyện ko vận hành theo phương pháp chúng ta yêu cầu. Nếu những cô bé này Chịu đựng nên sự thất vọng từ những mối tình trong quá khứ, thì chúng ta sẽ trở thành sờn lòng, không hề niềm tin để đi tìm kiếm tìm một người tri kỷ hay như là 1 người người đặt hàng đời không giống cho riêng mình.

7. Mồm nhỏ

Những người phụ phái nữ sở hữu khuôn mồm nhỏ nhắn thì thường đi theo này đó là tính cách yếu hèn đuối, nhu nhược, chúng ta luôn luôn muốn lệ thuộc và dựa dẫm vào người con trai. Chỉ vì thế sự lệ thuộc, ko độc lập của thiếu nữ này, nhưng làm cho nhiều người nên nghêu ngán, vì thế vậy nàng ta khó hoàn toàn có thể kiếm được người thực lòng yêu thương mình. Người này chỉ hoàn toàn có thể nhận được sự thương hại và yêu cầu chở che chỉ vì thế tính cách yếu hèn đuối, nhu nhược đó.

Power tìm hiểu thêm https://tuvicaimenh.com/tuong-lan-dan-tinh-duyen


Xem thêm nhiều bài viết này về xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế về những thông tin hữu ích người đặt hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button