Xem tướng

Đường Chỉ Tay Giàu Có Phụ Nữ, Nam Giới Cả Đời Phú Quý – Viwondertravel

Người đặt hàng muốn xem chỉ tay ấm no trông thế nào? Người đặt hàng muốn tìm nắm rõ hơn về căn số của chúng ta? Vậy thì hãy xem thêm ngay đoạn viết sau đây của Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

>>>XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ phiên bản nhất

1. Những đường chỉ tay ấm no của phụ phái đẹp

1.1 Đường chỉ tay ấm no hình chữ M

Người sở hữu chỉ tay hình chữ M sở hữu tướng tay phụ phái đẹp sang giàu. Chúng ta thường thành tựu từ rất sớm. Tới năm 40 tuổi chức cao vọng trọng, sang giàu sung túc. không chỉ vậy, chúng ta còn dư dả về tiền xu tài. Vận tơ duyên của chúng ta bùng cháy, sự nghiệp hanh hao thông, dễ dàng thành tựu trong nghành bất động sản. Người nào lấy được những người vợ sở hữu chỉ tay chữ M như sở hữu “bảo vật nghìn đời”.

xem chỉ tay phụ nữ giàu có

Đường chỉ tay M

>>>> XEM NGAY: 2 cách tuyên đoán tuổi kết hôn chuẩn chỉnh, giản dị và đơn giản người nào cũng xem được

1.2 Đường chỉ tay đuôi phượng

Đường chỉ đuôi phượng còn được gọi cùng với tên không giống là đường chỉ tam xiên. Người sở hữu sẽ có được tính cách thẳng thắn, trung trực, tài năng hơn người. Tuy vậy, chúng ta cũng dễ dàng mắc nên nhiều sai trái ko đáng sở hữu. Cuộc thế được luận đoán là tuổi xanh sẽ bình dị, dễ dàng thất bại nhưng nếu “sở hữu chí tạo sự” thì rất có thể gặp gỡ được rất nhiều thành tựu to Khi bước qua tuổi trung niên. 

Đường chỉ tay đuôi phượng

Đường chỉ tay đuôi phượng

Theo phong thủy, những người sở hữu đường chỉ tay này sẽ gặp gỡ được rất nhiều đỏ may mắn và thăng hoa trong sự nghiệp. Người đặt hàng Chỉ Cần Chịu đựng khó làm ăn và luôn luôn đặt thương hiệu làm trọng. 

Xem ngay:  Xem tướng tóc mai phụ nữ, đàn ông đoán mệnh giàu nghèo - Viwondertravel

1.3 Đường chỉ tay Vân Tài khố phú quý

Đường Vân Tài Khố hay thường hay gọi là đường chỉ tay tiền xu bạc nằm tại bên trên ngón tay dòng, là đường vân có khá nhiều hình dạng sự khác biệt, nối thân 2 đốt ngón tay dòng. Có thể là vân ngang, dọc hòa vào hoặc đối xứng nhau. Đường này càng sâu, rõ rệt, đậm màu sắc thì người phụ phái đẹp càng ấm no, biết cách tìm tiền xu, giữ của. Hơn thế nữa nữa, phiên bản mệnh còn thuộc người rất chi là tỷ mỉ chu đáo và được người không giống tín nhiệm.

chỉ tay nữ giàu có

Đường chỉ tay Vân Tài khố

1.4 Đường trí tuệ sở hữu nhánh đi lên

Người phụ phái đẹp sở hữu chỉ tay đường trí tuệ sở hữu nhánh đi lên thuộc người sở hữu trí thông minh. Chúng ta nhạy bén cùng với xu thế của xã hội. Vì như thế thế chúng ta rất có thể đoán trước những Xu thế thế hệ để giành thời dịp làm giàu. Những quý bà này còn cưới được ck tốt và chất lượng, biết toan lo cho mái ấm gia đình. Vì như thế thế, dù chúng ta sở hữu ngồi ở nhà để ck cải tiến và phát triển sự nghiệp thì phiên bản mệnh vẫn ko Khi nào thiếu tiền xu. 

đường chỉ tay phụ nữ

Đường trí tuệ sở hữu nhánh đi lên

1.5 Người sở hữu vân mắt phượng ở ngón dòng

Đường vân mắt phượng là những đường vân ở thân 2 đốt ngón dòng. Những đường vân này phối hợp cùng với nhau tạo thành đường cong tròn ở thân, trông hao hao giống mắt chim phượng. Người phụ phái đẹp sở hữu đường chỉ tay quý hiếm này Khi trẻ sẽ sớm kiếm được bến đỗ bình an, hạnh phúc nhưng thực hiện khá vất vả. Tới tuổi trung niên tích lũy được không hề ít tiền xu tài. Phối kết hợp với tương đối nhiều mối quan hệ làm ăn nhưng mà sở hữu tiền xu đồ xán lạn, tài chính độc lập. 

xem bói chỉ tay phụ nữ

Ngón tay dòng sở hữu đường vân mắt phượng

1.6 Chỉ tay đuôi cá cuối đường vận mệnh

Nếu cuối đường vận mệnh của những người phụ phái đẹp sở hữu hình đuôi cá thì đó là tín hiệu người đó sở hữu cuộc sống đời thường sang giàu, không phải lo ngại tiền xu bạc. Lúc còn trẻ, dù chúng ta sở hữu khổ cực thế nào thì Khi về già cũng không thiếu thốn, sung túc. Hơn thế nữa nữa, chúng ta còn được ck yêu chiều, con dòng hiếu thuận. Người nào lấy được người phụ phái đẹp này thì xem như rất đỏ may mắn và sở hữu phúc đấy.

xem chỉ tay cho nữ giới

Hình đuôi cá cuối đường vận mệnh

>>> XEM THÊM: Giải thuật vận mệnh thế cục xem tướng qua bàn tay

1.7 Chỉ tay đỏ may mắn của phụ phái đẹp sở hữu hình sao

Rất hiếm người phụ phái đẹp sở hữu hình sao trên phố thanh danh. Nếu cô gái nào sở hữu chúng thì ở đây chính là người tài giỏi, rất dễ dàng thành tựu trong sự nghiệp. Chúng ta sẽ gặp gỡ muôn nghìn đỏ may mắn bên trên đoạn đường thanh danh sự nghiệp. Người này cả đời ko nên âu lo, tiền xu tài tương đối đầy đủ, thanh danh chức quyền ko thua người nào. Người nào lấy được chúng ta cũng khá được ‘thơm lây”, phúc mấy đời.

đường chỉ tay nữ giàu có

Đường thanh danh sở hữu hình sao

1.8 Đường chỉ tay sang giàu, quý nhân phù trợ

Đường quý nhân (đường hỏa tinh) là đường vân nằm nằm trong và xuôi theo hướng đường sinh đạo. Phụ phái đẹp sở hữu đường này sở hữu tính cách khá mạnh mẽ và tự tin, sở hữu nghĩa khí nên được rất nhiều người tin cậy. Nhờ vậy nhưng mà sự nghiệp của chúng ta được rất nhiều người nâng đỡ, cấp bên trên tin tưởng. Nếu người nào sở hữu tận 2 đường quý nhân cắt nhau thì thanh danh, sự nghiệp của những người đó chắc chắn rằng sáng sủa láng hơn người, ko làm quan tiền xu bạc vẫn nhiều như nước.

xem chỉ tay phụ nữ giàu có

Đường quý nhân

1.9 Đường tiền xu tài bên trên chỉ tay

Nếu trong tâm địa bàn tay của công ty, xuất hiện những đường chéo cánh ở phía góc ngón áp út thì chứng minh quý khách hàng đang sở hữu đường tiền xu tài đỏ may mắn. Đó là người tài giỏi năng thiên bẩm, thông minh, luôn luôn được đông đảo mọi người xung quanh yêu mến, kính trọng.

xem chỉ tay giàu có

Bàn tay phụ phái đẹp ấm no

Đối với những người đồng canh không giống, quý khách hàng sẽ thuộc người sở hữu thành tựu từ rất sớm và sự nghiệp luôn luôn thăng tiến. Nếu như trong trường hợp là con trai thì sẽ được quý nhân nâng đỡ, gặp gỡ được đỏ may mắn. Nếu với phụ phái đẹp sẽ có được cuộc sống đời thường hôn viên chức mãn, sang giàu, phú quý.

Xem ngay:  Nốt ruồi xui xẻo trên mặt: Tiểu nhân đeo bám, luôn  gặp thị phi - Viwondertravel

2. Đường chỉ tay phái mạnh ấm no

Con trai nếu sở hữu 1 trong những 5 mẫu đường chỉ tay sau đây thì thanh danh sự nghiệp đều cải tiến và phát triển tốt và chất lượng, sang giàu, phú quý.

  • Vân đoạn chưởng: Kéo dãn dài, thống nhất cùng với nhì đường trí tuệ và tơ duyên. Con trai sở hữu tướng tay này thường thuộc người thông minh, xuất xắc làm ăn, tuấn kiệt, biết thâu tóm thời dịp để cải tiến và phát triển sự nghiệp.
  • Đường chỉ tay bất động sản: Cắt ngang qua đường vận mệnh và đường thái dương. Nếu đường chỉ này càng sắp về phía cổ tay thì quý khách hàng thuộc người sở hữu số hưởng, tài lộc dồi dào, đất đai ngút ngàn.
  • Xuất hiện ảnh ngôi sao sáng phía trên gò Mộc tinh hoặc Thái dương: Nếu xuất hiện ở gò Thái Dương và tiếp giáp cùng với đường hôn nhân thì cuộc sống đời thường luận đoán sẽ sang giàu, phú quý. 
  • Đường Trí tuệ: Đó là đường chỉ tay được tách làm 2 nhánh và sở hữu một nhánh nhỏ hướng lên. Như vậy chứng minh quý khách hàng thuộc người sở hữu trí tuệ làm ăn xuất xắc, luôn luôn gặp gỡ đỏ may mắn, tài lộc đầy nhà. 
  • Đường trực quan may rủi: Đó là bộc lộ của những người có thể ngoại cảm, nhận ra được cảm quan thứ 6, biết lựa chọn đúng thời khắc để phát đạt, thành tựu.
xem chỉ tay giàu có

Đường chỉ tay phái đẹp ấm no

Bên trên đó là những Đặc điểm khác nhau trong xem chỉ tay ấm no. Kỳ vọng những thông tin bên trên hữu ích cho quý khách hàng. Chúc quý khách hàng luôn luôn vui vẻ và thoải mái và gặp gỡ nhiều đỏ may mắn trong cuộc sống đời thường. 

>>>> THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT:

Xem ngay:  Nên và không nên tẩy xóa nốt ruồi ở những vị trí nào? - ViwondertravelPower xem thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/xem-chi-tay-phu-nu-giau-co


Xem thêm nhiều đoạn viết về nhân tướng học nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế nữa về những thông tin hữu ích quý khách hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button