Xem tướng

Khe hở giữa các ngón tay có ý nghĩa gì theo Nhân tướng – Viwondertravel

Bàn tay có năm ngón, giữa năm ngón có tứ khe hở, kích tấc khe hở rộng rãi hẹp đều phản ánh tính cách, hành động, tiền xu bạc, thành tựu và tư tưởng trái đất.

Khe hở giữa ngón dòng và ngón trỏ

Khe hở giữa ngón dòng và ngón trỏ rộng rãi cho biết người đó có tấm lòng rộng rãi rãi, lương thiện. Khe hở giữa ngón dòng và ngón trỏ khít cho biết người chủ có tâm thuật hẹp hòi, có tính lệ thuộc, thiếu niềm tin độc lập, tự chủ. Nếu ngón tay xòe ra nhưng ngón dòng và ngón trỏ mở to thi người đó có tính độc lập cao, thích tự tại, ko Chịu đựng bị gò bó, tính cách chủ quan.

Khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa rộng rãi cho biết người chủ thuộc người ko câu nệ tiểu tiết hoặc ko muốn bị quy luật buộc ràng. Chúng ta có tư tưởng tự tại, dòng tôi mạnh mẽ và tự tin, ko thích bị người không giống can thiệp hoặc phê bình. Tuy vậy, đây cũng thuộc người thi công rất dứt khoát. Người có tướng tay này cần học cách lắng tai và hòa phù hợp với những người không giống, tránh để xẩy ra tranh chấp găng.

Xem ngay:  Sở hữu một trong các tướng mặt này thì có hội thăng tiến ngày càng nhiều  - Viwondertravel

Khe hở giữa ngón giữa và ngón áp út

Khe hở giữa ngón giữa và ngón áp út rộng rãi cho biết người đó làm theo ý mình bỏ mặc hậu quả, thích hưởng lạc, thiếu kế hoạch trong khoảng thời gian dài cho tương lai. Người này cũng chính là người tình thích sự di dịch. Cùng với tính cách tương tự, chúng ta rất dễ dàng sa vào cảnh tiêu xài phí phạm, lương vừa về đã cạn. Nếu vướng mắc, thất bại, chúng ta rất dễ dàng nản trí nhưng từ bỏ.

Khe hở giữa ngón áp út và ngón út

Khe hở giữa ngón áp út và ngón út rộng rãi cho biết người chủ thuộc người theo chủ nghĩa tự tại, rất thoải mái tự tin ở phiên bản thân. Bởi vì tính sử dụng phương pháp này nhưng chúng ta rất cổ hủ, it nghe theo lời khuyên của những người không giống. Những người này ko thích buộc ràng, ko thích làm bên dưới quyền người không giống nên thường dễ dàng làm marketing riêng. Tuy nhiên nếu như không sẵn sàng kỹ lưỡng và học cách lắng tai thì học khó lòng thành tựu.

Khe hở giữa tứ ngón rộng rãi

Khe hở giữa tứ ngón (ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út, ngón út) đều rộng rãi cho biết người chủ thuộc người có tưởng sống phóng khoáng, hành động bốc đồng, tự theo ý mình, bỏ mặc hậu quả và ko ý định thâm thúy. Chúng ta ko có óc marketing, ko coi trọng tiền xu bạc, tính cách phóng khoáng rộng rãi rãi, khí khái, thích giao tiếp.

Xem ngay:  Xem tướng mặt đàn ông phúc hậu, ai lấy được may mắn cả đời - Viwondertravel

Các ngón tay khít nhau, ko có kẽ hở

Trái lại cùng với tướng tay có khe hở rộng rãi, người có các ngón tay khít cho biết người chủ thuộc người tỷ mỉ, tường tận, thích sự cổ hủ, cần kiệm, trên thực tế, ko tùy tiện người sử dụng tiền xu và có xu hướng là nô lệ cho đồng tiền xu. Chúng ta có tính cách tương đối ích kỷ, câu chấp, ko biết biến đổi linh động.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Một tướng ở bàn tay sẽ không thể phản ánh tuyệt đối đúng cho tính cách của người ta. Cần kết hợp quan sát cả những phần tử không giống bên trên bộ mặt để có thể giả ra được những nhận định trung thực, sắp sát cùng với trên thực tế nhất.

Xem thêm: Chiều nhiều năm ngón tay nói lên điều gì

Power xem thêm https://tuvicaimenh.com/khe-ho-giua-cac-ngon-tay


Xem thêm nhiều bài viết này về thuật xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế nữa về những thông tin hữu ích quý doanh nghiệp nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button