Xem tướng

Luận đoán người mũi nhỏ tướng số có vận mệnh sang hay hèn – Viwondertravel

Mũi nhỏ tướng số ra sao? Vận mệnh tương lai của những người sở hữu tướng mũi này ra sao? Giải đáp sẽ được Phong Thủy Tam Nguyên trả lời ví dụ trong đoạn viết tiếp dưới đây.

1. Xem tướng mũi nói lên điều gì?

Như quý khách hàng đã thấy Khi xem nhân tướng học, mũi là phần tử “tọa” ngay trung tâm khuôn mặt, là nơi gây ghi nhớ và để lại dấu ấn dễ dàng trông nhất cho mỗi người. Vậy cho nên mỗi tướng mũi sự khác biệt cũng nói lên nhiều điều sự khác biệt. Những tưỡng mũi to hay nhỏ, cao hay thấp đều mang trong mình một ngụ ý về vận mệnh riêng mà hoàn toàn không bắt buộc người nào cũng biết. Bên cạnh đó, hình dạng của mũi còn nói lên tính cách và tương lai của mỗi người sẽ ra sao. Tóm lại, mũi là một trong phần tử nói lên nhiều điều Khi con người ta biết xem tướng và tìm hiểu thông tin về nó.

mũi nhỏ tướng số

Cánh mũi nhỏ tướng số

2. Vận mệnh thế cục của người có tướng mũi nhỏ

2.1 Mũi nhỏ tướng số phối hợp mặt to hoặc mập

Những người có tướng mũi nhỏ mặt to hoặc mặt mập được xem là những người ko có số marketing. Bọn họ thường ko màu đỏ may mắn lắm trong chuyện làm ăn và thường bắt gặp nhiều bất lợi. Những người này ko có duyên cùng với “quyền cao chức mênh mông”. Nếu bọn họ làm trong cơ quan tổ quốc hay quân nhóm thì cũng đơn giản lính, cấp bên dưới, ko có quyền bính hay địa vị cao. 

>>>>> TÌM HIỂU THÊM: Xem tướng mũi đoán vận mệnh phái nam, nữ giới qua 15 tướng

2.2 Tướng số người mũi nhỏ, hẹp

Lúc mũi nhỏ và hẹp thì tướng số của bọn họ về đoạn đường danh tiếng cũng hẹp tương tự. Đường làm ăn giống như tơ duyên ko mấy mênh mông mở. Bọn họ sẽ hay bắt gặp những chuyện ko vui và cũng có thể bị lừa dối trong chuyện yêu đương.

Xem ngay:  6 nét tướng có yêu mấy cũng không nên lấy - Xem tướng mạo chọn bạn đời - Viwondertravel

2.3. Mũi nhỏ tướng số người có nhân trung hẹp

Tướng mũi nhỏ và nhân trung hẹp thì các người này thường bắt gặp nhiều bất trắc và phức tạp trong chuyện làm ăn. Bọn họ ko có nhiều màu đỏ may mắn trong cuộc sống đời thường. Thay vào đó, số mệnh của những người này thường bắt gặp nhiều vận hạn và Khi về già vẫn chẳng thể an thư thả được.

cánh mũi nhỏ tướng số

Lỗ mũi nhỏ và nhân trung hẹp

2.4. Tướng số người mũi nhỏ có Sơn Căn thấp

Nếu với những người mũi nhỏ tướng số của bọn họ sinh ra từ trên đầu đã bắt gặp nhiều vất vả, không những như thế Khi kèm theo cùng với Sơn Căn thấp. Những người có tướng mũi này thường bắt buộc Chịu khó từ nhỏ vì thế ko có sự trợ giúp của người thân hay mái ấm gia đình. Nhưng nếu đôi mắt của bọn họ sáng sủa và có thần thái thì thế cục vẫn có thể cứu vãn vớt. Tương lai sẽ đảm bảo xinh hơn nếu biết thâu tóm thời cơ.

mũi nhỏ tướng số

Người có sơn căn thấp thường sống vất vả

2.5. Cánh mũi nhỏ tướng số của người có lỗ mũi to, cánh mũi ko đều

Việc sở hữu mũi nhỏ có lỗ mũi to nhưng cánh mũi ko đều sẽ hình thành nên nhiều phức tạp. Những người này cũng tương tự với cánh mũi của bọn họ, bắt gặp nhiều cập kênh trong cuộc sống đời thường. Bọn họ thường ko thăng bằng được vấn đề và cuộc sống đời thường. Vì thế thế nhưng mà thành tựu cũng ko nhiều nhưng mà xui xẻo và vận hạn thì thường xuyên tới. 

Xem ngay:  6 Tướng Mũi Xấu Khiến Cả Đời Người Long Đong, Cơ Cực - Viwondertravel

Vậy là con người ta vừa tìm hiểu về người có mũi nhỏ tướng số của bọn họ sẽ ra sao, tương lai ra sao rồi đó! Phong Thủy Tam Nguyên kỳ vọng những thông tin này sẽ có ích cho quý khách hàng và mong luôn luôn nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng nhé!

>>>>> XEM NGAY:Power tìm hiểu thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/mui-nho-tuong-so


Xem thêm nhiều đoạn viết về xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn nữa về những thông tin hữu ích quý khách hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button