Xem tướng

Người môi mỏng thì liệu có phải là kẻ bạc tình bạc nghĩa?  – Viwondertravel

Theo nhân tướng học, một vài môi dày hay mỏng không những nói lên đức tính hay tính cách của mọi cá nhân, nhưng nó còn cho ta hiểu được một trong những phần nào về trái đất tình cảm của mỗi người. 

1. Môi dày: Tình cảm phong phú và đa dạng, tính nhẫn nại cao

Theo quan niệm nhân tướng học, thì những người có đôi môi dày thường rất kĩ càng, ưu tiên trong công việc bọn họ làm. Thêm lần nữa, bọn họ còn là người rất nhiệt tình, có tính nhẫn nại cao, thi công luôn luôn theo một trình tự ổn định. Chúng ta còn là người có tham vọng, ko đơn giản và dễ dàng bỏ cuộc thân chừng. 

Không chỉ là vậy, người sở hữu này còn là người có đời sống tình cảm phong phú và đa dạng, biết đon đả và chăm sóc rất nhiều người nên nhận được vô vàn sự yêu thương từ người xung quanh. 

2. Môi mỏng: Nói tốt, hay bới móc

Nếu như với những người môi mỏng, thường đây là những người có tài ăn nói, nhưng lại hay tách bóc mẽ người không giống, ít kiêng nể người nào, và chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Vì như thế vậy, những tai ương về khẩu thiệt thị khác thường sẽ rơi vào những người này, bọn họ phải luôn luôn thận trọng trong từng lời ăn khẩu ca. 

Xem ngay:  Tướng Mặt Đàn Ông Nghèo Hèn, Dù Có Tài Đến Mấy Đi Nữa - Viwondertravel

Có người cho rằng, những người môi mỏng thì bạc tình bạc nghĩa. Như vậy ko hẳn đúng. Chúng ta thích chen ngang vào mẩu chuyện của những người không giống chỉ vì như thế muốn sử dụng rộng rãi và được sử dụng rộng rãi nhưng thôi. Đời sống tình cảm tư nhân của những người này khá nhạt nhẽo. Hơn thế, vào những lúc bọn họ càng đơn chiếc, bọn họ nghĩ không người nào hiểu mình, bọn họ càng xói móc chuyện đời tư của những người không giống

3. Môi bên trên mỏng, môi bên dưới dày: Dục vọng cao, ý chí ko kiên định

Môi bên trên mỏng, môi bên dưới dày là tướng môi hiếm gặp gỡ nhất, nhưng cũng ko phải ko có. Người có mẫu môi này thường là người có dục vọng cao trong công tác, cuộc sống đời thường lẫn tình cảm. Trong tình cảm, yêu cầu “chăn gối” của những người này rất cao. Vậy nên, bọn họ sẽ tìm một đối tượng người dùng thế hệ nếu người cũ ko vừa lòng được yêu cầu thỏa mãn sinh lý cho bọn họ.  

Tại phái mạnh giới, người sở hữu dáng vẻ môi này đều có tính trăng hoa, có nhiều người thầm thương trộm nhớ ở bất kỳ ở đâu bọn họ đi qua. Giả dụ người khách hàng đời chẳng thể thỏa mãn nhu cầu được những tiêu chuẩn chỉnh nhưng người sở hữu này trả ra, thì cuộc sống đời thường hôn nhân của bọn họ sẽ khó có thể yên ả. 

Xem ngay:  Đoán Biết Vận Mệnh Sang Giàu Xem Tướng Qua Răng - Viwondertravel

Xem thêm: Xem tướng nam nhi trăng hoa

4. Môi bên trên dày, môi bên dưới mỏng: Trọng tình trọng nghĩa, nhưng ko tốt đối ứng

Tương tự cùng với dáng vẻ môi phía trên, người sở hữu dáng vẻ môi bên trên dày, bên dưới mỏng cũng ko có nhiều. Đây là tuýp người coi trọng nghĩa tình, nhưng ko đối ứng tốt. Chúng ta có lối sống khá bình yên, ko thích những nơi ồn ào, náo nhiệt. 

5. Viền môi dày: Dũng mãnh, tràn trề sức sống

Theo quan niệm tướng học, người có mồm bát ngát, viền môi dày nhưng quyến rũ và cân đối, răng đều nhau là người kiêu dũng, gan dạ, sẵn sàng đương đầu cùng với phức tạp, thử thách trong cuộc sống đời thường.  

Không chỉ có vậy, đây còn là người tràn trề sức sống, có lối sống khoáng đạt, nhiệt tình và sáng sủa. Trong mỗi tình huống, bọn họ xoành xoạch tự động, nhưng bọn họ cực ghét những người luôn luôn muốn tỏ vẻ dạy dỗ và lên lớp cùng với mình. 

Power nguồn tìm hiểu thêm https://tuvicaimenh.com/mong-moi-co-phai-la-bac-tinh


Xem thêm nhiều bài viết này về nhân tướng học nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn nữa về những thông tin hữu ích khách hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button