Giải mã giấc mơ

Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán gì cho năm 2023? – Viwondertravel

Bà Vangeliya Pandeva Gushterova, hay còn được biết tới như nhà tiên tri mù Baba Vanga, dự đoán 2023 sẽ là 1 trong năm với rất nhiều biến cố kinh hoàng.

Bà Baba Vanga, người Bulgaria, bị mù từ năm 12 tuổi, được tin rằng sở hữu tài năng tiên đoán tương lai. Bà dự báo về thảm kịch Chernobyl, chiếc dead của Công nương Diana, sự tan rã của Liên bang Xô Viết, vụ tiến công 11/9 ở Mỹ gần giống sự khiếu nại Anh rời Liên minh châu Âu (Brexit).

Vừa mới đây, kênh truyền hình tài liệu châu Âu – Sky HISTORY công bố những dự đoán của phòng tiên tri mù Vanga được cho là mang liên quan tới năm 2023.

* Bão mặt trời gian ác?

1 trong các những dự đoán đáng báo động nhất của bà Baba Vanga về năm 2023 liên quan tới một cơn lốc xoáy mặt trời rất có thể gây ra hậu quả thảm khốc.

Thuật ngữ ‘bão mặt trời’ kể tới một số trong những hiện tượng bên trên bề mặt phía trên mặt trời. Trong số đó cần nói tới vết lóa mặt trời từ những vụ nổ mạnh phản xạ phát ra những sóng photon hướng về Địa cầu.

Không dừng lại ở đó là những vụ phun trào plasma đồ sộ gây ra những cơn lốc xoáy địa từ rất có thể đốt cháy lưới năng lượng điện và gây ra sự tàn phá bên trên diện rộng rãi.

Xem ngay:  Những được mệnh danh là quý nhân hoàng đạo giúp người bên cạnh gặp hung hóa cát - Viwondertravel

Trong lịch sử vẻ vang, sự khiếu nại bão mặt trời to nhất được ghi lại xẩy ra vào năm 1859: sự khiếu nại Carrington. Sự khiếu nại Carrington đã cho thấy mức độ tiêu chuẩn thảm khốc của mặt trời nếu như với trái đất.

Sự khiếu nại này đốt cháy những khối hệ thống năng lượng điện tích xuyên suốt châu Âu và Mỹ, gây hỏa thiến tại một số trong những tòa nhà và phóng ra cực quang đãng tới tận phía nam giới Cuba.

Giới Chuyên Viên tin rằng thiệt hại nếu như với nền móng hạ tầng bên trên toàn trái đất rất có thể dẫn tới tình trạng mất năng lượng điện kéo dãn dài trong vô số nhiều năm, gây ra sự hỗn loàn xã hội và làm thị trường tài chính rơi vào tình trạng phức tạp.

Viện Khoa học vương quốc Mỹ từng trình diễn tương tác kinh tế tài chính của một sự khiếu nại siêu bão tương tự Carrington rất có thể vượt lên trên hơn 2.000 tỉ USD và gây ra xịn hoảng khắp toàn thị trường quốc tế vì thế lưới năng lượng điện sập sản phẩm loạt.

* Vòng quỹ đạo của Địa cầu điều chỉnh và thay đổi?

Vòng quỹ đạo Địa cầu xoay quanh Mặt trời mang hình elip sắp tròn. Hình dạng này bị tương tác do lực thú vị của những hành tinh không giống, tức là vòng quỹ đạo của Địa cầu rất có thể và sẽ dịch chuyển. Song, những điều chỉnh và thay đổi tương tự ra mắt theo định kỳ trong vô số nhiều nghìn năm.

Xem ngay:  Xem tử vi ngày 5/1/2023 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Viwondertravel

Về lời tiên tri của Vanga, Sky HISTORY cho rằng việc Địa cầu điều chỉnh và thay đổi vòng quỹ đạo rất có thể do tác dụng của một tiểu hành tinh gây ra. Nếu sự điều chỉnh và thay đổi ra mắt trong một năm thì hậu quả được xem là ngày tận thế. Nhiệt độ và mức độ tiêu chuẩn phóng xạ tăng vọt, cùng với những tương tác kinh khủng tới môi trường xung quanh.

Tầm 56 triệu năm trước, Địa cầu đã trải qua một đợt tăng nhiệt độ sớm nhất có thể trong lịch sử vẻ vang. Theo đó, trong thời kỳ nóng lên toàn thị trường quốc tế thời thượng cổ, thời Lớn nhất Nhiệt Cổ – Thuỷ Tân (Palaeocene-Eocene Thermal Maximum – PETM), nhiệt độ trung bình bên trên mặt biển lớn đã tăng lên đến mức 10 độ C ở những địa cực.

* Vũ khí sinh vật học?

Bà Baba Vanga dự báo về những cuộc thử nghiệm vũ khí sinh vật học được tiến hành do một vương quốc to vào năm 2023. Dự đoán này của bà Vanga được trình diễn là ” mang sơ sở thích hợp cùng với đồ họa chính trị thời buổi hiện nay”.

Tuy nhiên, không một ai biết đúng đắn vương quốc nhưng nhà tiên tri mù kể tới gần giống mức độ tiêu chuẩn nghiêm trọng của dự đoán này. Những thắc mắc được đề ra là liệu dự đoán đó rất có thể liên quan tới virus, biến thể virus thoát ra từ phòng thí nghiệm hay là không.

Xem ngay:  Gia đình tích thiện, con cháu được hưởng phúc đức - Viwondertravel

Sky HISTORY trình diễn, những dự đoán của phòng tiên tri Baba Vanga “rất khó hiểu và chẳng thể xác minh”.

T/H.

Power xem thêm https://huyenbi.net/Nha-tien-tri-mu-Vanga-du-doan-gi-cho-nam-2023-10689.html


Xem thêm nhiều bài viết này về sổ mơ nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế về những thông tin hữu ích quý khách hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button