Xem tướng

Nhân tướng người tuổi Dần theo từng độ tuổi – Viwondertravel

1. Nhân tướng tuổi Dần thế nào là đảm bảo?

Việc mô tả Nhân tướng tuổi Dần sở hữu đảm bảo hay là không kết hợp 3 yếu hèn tố: 

  • Hình : Vẻ bề ngoài những vị trí nhân tướng tuổi Dần nên căng láng, trơn nhầy mịn thế hệ là đảm bảo
  • Khí: Khí những vị trí nhân tướng tuổi Dần nên ửng hồng, tràn trề sức sống
  • Sắc: Mùa Xuân xanh trong, mùa Hè ửng hồng, mùa Thu white sáng sủa, Đông nhuận white
    Nhân tướng người tuổi Dần
    Nhân tướng người tuổi Dần

2. Nhân tướng theo từng độ tuổi của Tuổi Dần

Tuổi 12 (Phái nam tai lỗ trái – Phái đẹp lỗ tai nên)

Vận khí chính sẽ nằm ở chỗ hạt ở 2 phía tai, nam giới phía bên trái còn phái đẹp phía nên; ko tương ứng cùng với những người nào sở hữu nếp nhăn, đệm tai hay nốt ruồi ở 2 phía tai. Vận khí trong năm này rất rất đáng lo, nhất là về mặt sức đề kháng và sự nghiệp học hành. Giả dụ đôi tai sở hữu đường viền tinh tế hiện rõ, dày và sở hữu hạt tai sở hữu sắc màu tựa greed color của ngọc bích thì trong năm này sự nghiệp học hành sẽ tương đối tiện lợi, trơn song song cũng mang đến an khang, thịnh vượng cho phụ mẫu.

Xem ngay:  6 Tướng Mũi Xấu Khiến Cả Đời Người Long Đong, Cơ Cực - Viwondertravel

Xem thêm: Nhân tướng tuổi Sửu qua từng mốc thời gian tồn tại năm 2021

Tuổi 24 (Phái nam trán phía bên trái – Phái đẹp trán phía nên)

Giả dụ phần xương bên trên trán tròn trịa thì này là điềm lành, việc ra phía bên ngoài công việc thực hiện hết sức tiện lợi. Giả dụ trán thấp nhưng mà sở hữu đường chỉ và nốt ruồi thì gia chủ trong năm này sẽ khiến ăn buôn bán kinh doanh khá vất vả, trì trệ. Còn nếu với phụ phái đẹp nhưng mà trán quá lồi thì ko khuyến khích kết hôn sớm.

Tuổi 36 (Phái nam đầu mắt trái – Phái đẹp đầu mắt nên)

Nếu với những người sở hữu mắt bị thoái vị hoặc lộ thịt ra phía bên ngoài thì vận khí trong năm này lúc thăng lúc trầm, hết sức bất ổn, lúc được lúc ko.  Giả dụ người nào sở hữu Nhãn thần quá lộ thì nên phòng ngừa cảnh giác cùng với quan phi, thị phi. Còn nếu với những quý doanh nghiệp sở hữu đôi mắt tinh khiết, trong sáng sủa và tràn trề tích điện thì tuyên đoán sẽ sở hữu 1 năm làm ăn phát đạt, tích lũy nhiều tài lộc vv…….

Nhân tướng tuổi Dần qua từng độ tuổi
Nhân tướng tuổi Dần qua từng độ tuổi

Tuổi 48 (Thân mũi – cả năm và phái đẹp )

Nếu với người nào sở hữu đầu mũi tròn, nhiều thịt thì vượng khí trong năm này sẽ được tăng cao. Còn những quý doanh nghiệp sở hữu đầu mũi ít thịt và sở hữu nốt ruồi hoặc sẹo thì tuyên đoán 1 năm vận khí bất ổn , tài lộc bất ổn, lộc lúc thì đến thời điểm thì đi

Xem ngay:  Xem tướng tóc mai phụ nữ, đàn ông đoán mệnh giàu nghèo - Viwondertravel

Tuổi 60 (Thân môi – cả năm và phái đẹp)

Cùng với những quý doanh nghiệp sở hữu môi bên trên và môi bên dưới tương xứng; răng cửa ngay ngắn, tinh khiết sang trọng thì sẽ thừa hưởng tài lộc từ con cháu trong trong năm này. Trong tình huống môi bên trên và môi bên dưới ko được quyễn rũ, răng sún hoặc quá thưa thì nên cảnh giác và chăm sóc sức đề kháng thể chất của mình, nếu với phụ phái đẹp thì liên tục và thường xuyên dễ dàng bị gắt gắt, khó Chịu.

Tuổi 72 (Phái nam cằm nên – Phái đẹp cằm trái)

Giả dụ phần cằm hướng lên bên trên thì trong năm này bình an vô sự, làm ăn phát đạt. Còn giả dụ phần cằm bên dưới ko quyễn rũ hoặc bị méo lệch thì tài lộc trong năm này phảng phất bất ổn, nên quan tâm trông nom sức đề kháng nhiều hơn thế và bồi ngã khung người.

3. Tính cách của người tuổi Dần

Tuổi Dần rất mẫn cảm, giàu xúc cảm, hấp dẫn nhưng lại hung hăng, ngang bướng và hay nghi ngờ người không giống.

Điểm sáng khác lạ của tuổi Dần là lòng gan góc, tính tuyên chiến đối đầu và sự khó lường. Vô cùng ghét nên tuân thủ mệnh lệnh và ko ưng ý cùng với quyền lực tối cao của người không giống, bọn họ chọn lựa làm điều khiển hay là người nổi loàn. Con giáp này rất mẫn cảm, giàu xúc cảm, hấp dẫn nhưng hung hăng, ngang bướng và hay nghi ngờ người không giống.

Xem ngay:  Xem TOP 15+ Tướng Mũi Đàn Ông Có Vận Mệnh Giàu Sang - Viwondertravel
Tính cách người tuổi Dần
Tính cách người tuổi Dần

Để nắm rõ nhân tướng 12 con giáp theo độ tuổi xem thêm: Power tìm hiểu thêm https://phongthuytamnguyen.com/kien-thuc/nhan-tuong-nguoi-tuoi-dan-theo-tung-do-tuoi


Xem thêm nhiều đoạn viết về nhân tướng học nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế về những thông tin hữu ích quý doanh nghiệp nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button