Xem tướng

Nhân tướng người tuổi Mão theo từng độ tuổi – Viwondertravel

Nhân tướng tuổi Mão ở từng thời đoạn, từng độ tuổi tương ứng cùng với từng vị trí

1. Nhân tướng tuổi Mão thế nào là đảm bảo chất lượng?

Việc giới thiệu thông tin Nhân tướng tuổi Mão sở hữu đảm bảo chất lượng hay là không phối hợp 3 yếu ớt tố: 

  • Hình : Vẻ bề ngoài những vị trí nhân tướng tuổi Mão nên căng láng, trơn nhầy mịn thế hệ là đảm bảo chất lượng
  • Khí: Khí những vị trí nhân tướng tuổi Mão nên ửng hồng, tràn trề sức sống
  • Sắc: Mùa Xuân xanh trong, mùa Hè ửng hồng, mùa Thu Trắng sáng sủa, Đông nhuận Trắng
    Nhân tướng tuổi Mão dựa trên 3 yếu tố nào?
    Nhân tướng tuổi Mão phối hợp 3 yếu ớt tố nào?

2. Nhân tướng theo từng độ tuổi của Tuổi Mão

Tuổi 11 (Phái mạnh phần thân tai trái – Phái nữ phần thân tai nên) :

Hãy trông vào phần thân của 2 tai, phái nam phía bên trái còn phái nữ phía nên. Giả dụ phần viền tai của người tiêu dùng bị lệch hay đứt đoạn và sở hữu nốt ruồi thì sức đề kháng của bản thân mình người đặt hàng trong trong năm này sẽ không thể được đảm bảo chất lượng , dễ dàng mắc bệnh dịch và ốm vặt. Trái lại, nếu người đặt hàng sở hữu phần viền tai dày, nổi rõ và sở hữu hạt tựa greed color ngọc bích thì sức đề kháng của phụ thân mẹ cũng ngày một nâng cấp.

Xem ngay:  Xem tướng xoáy tóc trên đầu - Viwondertravel

Tuổi 23 (Phái mạnh trán nên – Phái nữ trán trái) :

Ở vị trí viền trán phía bên trái và nên sở hữu xương vòng cung hoàn toàn có thể coi này là điềm lành, việc ra bên ngoài công việc thực hiện khôn xiết thuận tiện. Giả dụ trán thấp nhưng mà sở hữu đường chỉ và nốt ruồi thì gia chủ trong năm này sẽ khiến ăn buôn bán kinh doanh khá vất vả, trì trệ. Còn nếu với phụ phái nữ nhưng mà trán quá lồi thì ko khuyến khích kết hôn sớm.

Tuổi 35 (Phái mạnh đầu mắt nên – Phái nữ đầu mắt trái) :

Nếu như với những người sở hữu mắt bị thoái vị hoặc lộ thịt ra bên ngoài thì vận khí trong năm này lúc thăng lúc trầm, khôn xiết bất ổn, lúc được lúc mất.  Giả dụ sở hữu Nhãn thần quá lộ thì nên ngừa cảnh giác cùng với quan phi, thị phi, khẩu nghiệp…  Còn nếu với những người đặt hàng sở hữu đôi mắt tinh khiết, trong sáng sủa và tràn trề tích điện thì tuyên đoán sẽ có được 1 năm làm ăn phát đạt, tích lũy được không ít tài lộc vv…….

Nhân tướng tuổi Mão theo từng độ tuổi
Nhân tướng tuổi Mão theo từng độ tuổi

Tuổi 47 (Phái mạnh má trái – Phái nữ má nên) :

Nếu như với những người đặt hàng sở hữu nhì vuông và bát ngát, thân mũi cân đối và quyến rũ thì trong năm này tài vận tăng cao, làm ăn phát đạt. Còn giả dụ người nào sở hữu gò má cao thì trong năm này sẽ tương đối vất vả, cực nhọc và đơn chiếc. Gò má nhọn thì nên thực cảnh giác cùng với thị phi, khẩu nghiệp.

Xem ngay:  Xem Hình Dáng Bàn Chân Có Thể Hiểu Bản Tính Con Người - Viwondertravel

Tuổi 59 (Phái mạnh gò má trái – Phái nữ gò má nên) :

Giả dụ phía đằng trước phần hạt tai sở hữu gò má đầy đặn, sáng bóng loáng và xương vòng cung cao thì trong năm này vận khí bình an, thuận buồm xuôi gió, công tác buôn bán kinh doanh phát đạt. Trái lại nếu người đặt hàng sở hữu gò má thấp và bị lõm thì làm ăn thất thoát, các ngành bên dưới của người tiêu dùng sẽ dần dần dần rời đi và không dừng lại ở đó là sức đề kháng thể chất không bảo đảm.

Tuổi 71 (Cằm thân – Phái mạnh và phái nữ) :

Nếu phần thân cằm của người tiêu dùng bát ngát, nhiều năm, phẳng phiu, sáng sủa mịn không tồn tại nốt ruồi hay vết xước thì vận khí trong năm này của người tiêu dùng sẽ phúc lộc bình an, vạn sự như mong muốn. Còn nếu chẳng may sở hữu nốt ruồi đen, mụn, vết cắt ngang thì nên tẩy bỏ tránh gặp gỡ điều rủi ro.

3. Tính cách đặc trưng của người tuổi Mão

Tuổi Mão biểu tượng cho những người ăn nói nhẹ nhàng nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và sẽ thành tựu bên trên đoạn đường học vấn. Chúng ta rất xung khắc cùng với người tuổi Tí. Người tuổi Mão sở hữu ý thức mềm mỏng, tính nhẫn nại và biết đợi thời cơ trước lúc hành vi.

Người tuổi Mão nhẹ nhàng, nhiều tài năng
Người tuổi Mão nhẹ nhàng nhàng, nhiều tài năng
Xem ngay:  Nhìn Xoáy Tóc Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Của Bạn, Chuẩn 100% - ViwondertravelPower nguồn xem thêm https://phongthuytamnguyen.com/kien-thuc/nha-tuong-nguoi-tuoi-mao-theo-tung-do-tuoi


Xem thêm nhiều đoạn viết về xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế về những thông tin hữu ích người đặt hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button