Xem tướng

Nhân tướng người tuổi Thìn theo từng độ tuổi – Viwondertravel

Nhân tướng tuổi Thìn qua từng thời đoạn điều chỉnh và thay đổi ra sao? Người sinh vào năm Thìn tràn trề tích điện và sức khỏe, mang sức hấp dẫn và tỏa sáng sủa, và là hình mẫu của sự phong túc và quyền lực tối cao.

1. Nhân tướng tuổi Thìn thế nào là chất lượng?

Việc diễn đạt Nhân tướng tuổi Thìn mang chất lượng hay là không kết hợp 3 yếu đuối tố: 

  • Hình : Vẻ bề ngoài những vị trí nhân tướng tuổi Thìn bắt buộc căng láng, trơn trượt mịn thế hệ là chất lượng
  • Khí: Khí những vị trí nhân tướng tuổi Thìn bắt buộc ửng hồng, tràn trề sức sống
  • Sắc: Mùa Xuân xanh trong, mùa Hè ửng hồng, mùa Thu White sáng sủa, Đông nhuận White
    Nhân tướng tuổi Thìn qua Hình - Sắc - Khí
    Nhân tướng tuổi Thìn qua Hình – Sắc – Khí

2. Nhân tướng theo từng độ tuổi của Tuổi Thìn

Tuổi 10 (Phái mạnh tai trái – Phái nữ tai bắt buộc)

Hãy trông vào phần thân của phía hai bên tai, phái nam thì xem phía bên trái còn nữ giới thì xem phía bắt buộc; giả dụ người nào mang nếp nhăn, đệm tai hay nốt ruồi ở 2 phía tai thì vận khí của phụ vương mẹ trong năm này rất đáng để lo không những như thế là về mặt sức đề kháng. Giả dụ đôi tai mang đường viền tinh tế hiện rõ, dày, tròn và mang hạt tai mang sắc màu tựa bạch ngọc thì trong năm này sự nghiệp học hành sẽ khá thăng tiến, song song cũng mang đến sức đề kháng và an khang cho phụ vương mẹ.

Xem ngay:  5 vị trí nốt ruồi ảnh hưởng xấu đến vận tiền bạc trên mặt ở nữ giới. - Viwondertravel

Xem thêm: Nhân tướng tuổi Tý qua những mốc thời gian tồn tại năm 2021

Tuổi 22 (Phần thân trán – Cả phái nam và nữ giới) 

Giả dụ ở ở vị trí chính giữa trán cao tầm 1 tấc thì cực kì quan trọng nhất là “lưu niên”, sự nghiệp học hành bất lợi, sức đề kháng bất an, lại còn rất dễ dàng bị thất tình. Còn giả dụ trán cao và đầy đặn thì trái lại sự nghiệp học tập sẽ trôi chảy, thăng tiến; sức đề kháng viên mãn.

Tuổi 34 (Phái mạnh chân mày trái – Phái nữ chân mày bắt buộc) 

Những quý doanh nghiệp mang chân mày thấp, dày và đậm thì trong năm này danh tiếng phú quý viên mãn, lại còn rất tương ứng và tiện nghi giả dụ ra phía bên ngoài đi công việc. Còn nếu như với những người nào mang chân mày thưa, lợt lạt thì sự nghiệp trong năm này sẽ gặp gỡ nhiều bất trắc, đường tơ duyên bất ổn, sức đề kháng của người to tuổi trong nhà bất an.

Nhân tướng tuổi Thìn qua từng giai đoạn
Nhân tướng tuổi Thìn qua từng thời đoạn

Tuổi 46 (Phái mạnh gò má bắt buộc – Phái nữ gò má trái) 

Nếu với những quý doanh nghiệp mang gò má vuông và rộng rãi, thân mũi gợi cảm thì trong năm này tài vận tăng nhanh, làm ăn phát đạt. Còn giả dụ người nào mang gò má cao thì trong năm này sẽ rất vất vả, cực nhọc và đơn chiếc. Gò má nhọn thì bắt buộc thực cảnh giác cùng với thị phi, khẩu nghiệp.

Xem ngay:  Xem tướng lông mày nam xem chuẩn số mệnh mai sau trong 5s - Viwondertravel

Tuổi 58 (Phái mạnh xương quai hàm bắt buộc – Phái nữ xương quai hàm trái)

Giả dụ phía đằng trước phần hạt tai mang xương quai đầy đặn, sáng loáng và tròn trịa thì trong năm này vận khí bình an, thuận buồm xuôi gió, công tác buôn bán kinh doanh phát đạt. Trái lại nếu quý doanh nghiệp mang gò má thấp và bị lõm thì làm ăn thất thoát, các ngành bên dưới của doanh nghiệp sẽ dần dần dần rời đi và hơn thế nữa là sức đề kháng thể chất an toàn kém.

Tuổi 70 (Thân cằm – Phái mạnh và Phái nữ) 

Nếu phần cằm của doanh nghiệp rộng rãi, lâu năm, bằng vận, sáng sủa mịn không tồn tại nốt ruồi hay vết xước thì trong năm này của doanh nghiệp sẽ phúc lộc bình an, vạn sự như mong muốn.

Xem thêm: Nhân tướng người tuổi Mão theo từng độ tuổi

3. Tính cách người tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể gợi ánh nhìn sự nhớ của người không giống và cũng có thể có những đậm chất cá tính không những như thế, có đôi lúc điều chỉnh và thay đổi đột nhiên khó hiểu. Nhìn bao quát người tuổi Thìn phần to mang đậm chất cá tính uy lực và mang khả năng. Trong cuộc sống đời thường chúng ta thường ko ưng ý cùng với thực tế và xoành xoạch mang ý chí vươn lên.
Người tuổi Thìn mang một vài tính cách bẩm sinh:
– Thích hướng ngoại
– Ko thỏa hiệp
– Sống nhiệt tình, sáng sủa, mang chí tiến thủ mãnh liệt.

Xem ngay:  3 Đặc Điểm Tướng Tai Phụ Nữ Giàu Sang, Phú Quý Cả Đời - Viwondertravel
Tuổi Thìn có tính cách hướng ngoại, lạc quan
Tuổi Thìn mang tính cách hướng ngoại, sáng sủa

Để nắm rõ nhân tướng 12 con giáp theo độ tuổi xem thêm: Power xem thêm https://phongthuytamnguyen.com/kien-thuc/nha-tuong-nguoi-tuoi-thin-theo-tung-do-tuoi


Xem thêm nhiều đoạn viết về xem tướng mặt nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn nữa về những thông tin hữu ích quý doanh nghiệp nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button