Xem tướng

Nhân tướng tuổi Tý qua các mốc thời gian năm 2021 – Viwondertravel

1. Nhân tướng tuổi Tý thế nào là chất lượng?

Việc mô tả thông tin Nhân tướng tuổi Tý với chất lượng hay là không kết hợp 3 yếu hèn tố: 

  • Hình : Ngoại hình các vị trí nhân tướng tuổi Tý bắt buộc căng láng, trơn nhầy mịn thế hệ là chất lượng
  • Khí: Khí các vị trí nhân tướng tuổi Tý bắt buộc ửng hồng, tràn trề sức sống
  • Sắc: Mùa Xuân xanh trong, mùa Hè ửng hồng, mùa Thu Trắng sáng sủa, Đông nhuận Trắng
    Nhân tướng tuổi Tý năm 2021
    Nhân tướng tuổi Tý năm 2021

2. Nhân tướng theo từng độ tuổi của Tuổi Tý

Tuổi 2 ( Phái nam đỉnh tai bắt buộc – Phái nữ đỉnh tai trái ) :

Hãy trông vào 2 phía đỉnh tai của trẻ, phái nam thì trông đỉnh tai bắt buộc, phái đẹp trông đỉnh tai trái. Giả dụ phần đỉnh tai quá nhọn, tai gãy, có rất nhiều thiếu sót thì năm nay sức đề kháng ko chất lượng, phát sinh nhiều bệnh dịch tật, phụ thân mẹ lo ngại bất an, lao tâm khổ lực. Còn giả dụ đỉnh tai tròn trịa, với đường viền, đường nét uy tín, không tồn tại sẹo nứt thì năm nay đại cát đại lợi, phụ thân mẹ làm ăn tiện nghi, trơn tru; sức đề kháng an khang, dồi dào vv…..

Xem ngay:  Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Trên Miệng Và Môi Là Gì - Viwondertravel

Tuổi 14 ( Phái nam lỗ tai bắt buộc – Phái nữ lỗ tai trái ) :

Vận khí phái nam nay sẽ nằm ở đoạn hạt tai, giả dụ phần hạt tai bị lệch, sứt mẻ, với nốt ruồi hoặc quá mỏng dính thưa thì năm nay sức đề kháng bất an, nhiều trướng ngại, tai quá nhọn thì quanh năm đơn chiếc một mình. Trái lại, nếu như với những quý doanh nghiệp với phần viền tai nổi rõ, hạt tai dày và không tồn tại thiếu sót thì năm nay, học hành tiến bộ, sức đề kháng của phụ mẫu thịnh vượng, an khang.

Tuổi 26 ( Phái nam thái dương bắt buộc – Phái nữ thái dương trái ) :

Giả dụ phần thái dương huyệt của doanh nghiệp nhô cao lên thì năm nay vận khí đại phúc đại lợi ; đường tơ duyên cũng khá trơn tru, lộc may. Trái lại nếu thái dương bị lõm, thâm, với mụn, hoặc bị lệch tâm thì tuyên đoán sẽ sở hữu 1 năm phức tạp vất vả, lao tâm khổ lực, thể chất sức đề kháng suy yếu hèn bất ổn.

Xem thêm: Nhân tướng người tuổi Mão theo từng độ tuổi

Tuổi 38 ( Phái nam mắt trái – Phái nữ mắt bắt buộc ) :

Nếu như với những quý doanh nghiệp với tròng mắt sáng sủa sủa, tròng trắng và tròng đen của mắt uy tín, mắt với khí chất, thần khí thì năm nay công tác làm ăn phát tài phát lộc, cầu danh tiếng được danh tiếng, cầu tiền ảo tài với tiền ảo tài. Trong trường họp mắt của doanh nghiệp quá thờ thẫn, vô hồn, say xỉn hoặc lộ quá nhiều tròng trắng thì năm nay dễ dàng phạm bắt buộc quan phi thị phi, khẩu nghiệp, phá tài phá lộc vv……

Xem ngay:  Những điều cần biết về tướng xương trong nhân tướng học  - Viwondertravel
Nhân tướng tuổi Tý ở từng độ tuổi
Nhân tướng tuổi Tý ở từng độ tuổi

Tuổi 50 ( Phái nam mũi phía trái – Phái nữ mũi phía bắt buộc ) :

Tại phần cánh mũi, giả dụ mũi quá bát ngát, quá lộ liễu, ko thật sạch thì vận khí năm nay ko lộc may, dễ dàng phá tài phá lộc. Trái lại, giả dụ mũi đầy đặn vừa bắt buộc, không thực sự lộ, lau chùi thật sạch thì năm nay tài lộc khô cứng thông, tiện nghi. Còn giả dụ mũi để lòi ra lông mũi quá lâu năm thì bắt buộc ngay tức thì cắt tỉa gọn gàng gang, thật sạch ko thì sẽ dẫn tới việc bị mất tài mất lộc, tài sản thâu thoát, thâm hụt vv…..

Tuổi 62 ( Phái nam phần môi bên dưới bắt buộc – Phái nữ phần môi bên dưới trái ) :

Tại bên dưới môi, giả dụ phần hạ đình bát ngát rãi, không tồn tại nếp nhăn hay thiếu sót thì vận khí năm nay đại cát đại lợi, tài giỏi với lộc. Trái lại, giả dụ hạ đình bị nghiêng lệch hay chảy xệ xuống thì bắt buộc nhớ chăm sóc sức đề kháng của mình nhiều hơn thế để tránh ốm đau, suy sụp. Giả dụ quý doanh nghiệp đang khiến sếp thì rất cần phải quan tâm ưa chuộng cấp bên dưới của chính mình nhiều hơn thế tránh tình huống mất hụt nhân sự, thân cận vv……..

Tuổi 74 ( Phái nam cằm bên dưới trái – Phái nữ cằm bên dưới bắt buộc ) :

Cùng với những quý doanh nghiệp với phần cằm bị nghiêng lệch, và với vết xước sẹo thì cần nhớ chăm sóc sức đề kháng nhiều hơn thế. Còn giả dụ cằm tròn trịa, đầy đặn, ít thiếu sót thì năm nay con cháu học thành tài, đỗ đạt, thăng tiến; bạn dạng thân quý doanh nghiệp cũng sẽ được lợi phúc hưởng lợi.

Xem ngay:  Tướng Mũi To Tiết Lộ Tính Cách, Vận Mệnh Cho Nam, Nữ - Viwondertravel

3. Tính cách đặc trưng của những người tuổi Tý

Người mang tuổi Tý rất duyên dáng vẻ và thú vị người không giống phái. Song, bọn họ rất sợ hãi khả năng chiếu sáng và tiếng động. Người mang tuổi này rất hăng hái và linh động nhưng bọn họ cũng thường gặp gỡ lắm chuyện vụn vặt. Người mang tuổi Tí cũng xuất hiện mạnh vì thế nếu chuột xuất hiện Có nghĩa là bắt buộc với lúa trong người thương.

Người tuổi Tý tích cực năng động
Người tuổi Tý hăng hái linh động

 

 Để nắm rõ nhân tướng 12 con giáp theo độ tuổi xem thêm:Power nguồn tìm hiểu thêm https://phongthuytamnguyen.com/kien-thuc/nhan-tuong-tuoi-ty-qua-cac-moc-thoi-gian-nam-2021


Xem thêm nhiều đoạn viết về xem tướng mặt nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế về những thông tin hữu ích quý doanh nghiệp nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button