Xem tướng

Nốt ruồi quanh mắt có ý nghĩa gì? – Viwondertravel

Đôi mắt là bộ óc, là nơi thần khí ra vào, thay mặt cho phẩm giá thành của trái đất, thần thái của trái đất đều thể hiện ở đôi mắt, vì thế vậy người ta nói thiết yếu nhất là ở đôi mắt. Xung quanh đôi mắt là tâm trí của những người phụ tá cho bản thân, là trái đất vật chất, trong đó mi mắt là khu vực nhà cửa, thay mặt cho khí chất, kỹ năng tiếp xúc thân những tư nhân và thực trạng sinh sản sống; Đôi mắt  hướng về Thái Dương (vợ ông xã), Nó thể hiện mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của nam giới và phái nữ ; phần lồi ra bên dưới mắt và mi bên dưới, tức là vị trí của túi bên dưới mắt, được gọi là Cung Tử, biểu tượng cho mối quan hệ thân con mẫu và nam giới giới và phụ phái nữ. Với liếc qua ý nghĩa của những nốt ruồi ở những khu vực này nhé.

1. Có nốt ruồi ở cung Điền Trạch

Tại vị trí số 1, tức là ở thân mắt và chân mày, thay mặt cho cung Điền Trạch, nếu có nốt ruồi ở đây được nhìn nhận là điềm lành, đất đai nhà cửa bao la to, tuy vậy ở vị trí này thì ko được hòa thuận cùng với bằng hữu trong nhà.

Xem ngay:  Xem tướng rốn đoán tính cách, vận mệnh giàu sang, nghèo khổ - Viwondertravel

Xem thêm: Nốt ruồi ở chân mày có ý nghĩa gì

2. Có nốt ruồi ở đuôi mắt.

Đuôi mắt thay mặt cho cung Phu Thê, hay là cung vợ ông xã thay mặt cho quan hệ và tình trạng hôn nhân của một người, người nào có nốt ruồi ở cung vợ ông xã thì thường tơ duyên trơn tru, Song, nếu tuy vậy Khi lấy vợ, ông xã thì dễ dàng bắt gặp trắc trở trong hôn nhân, ko có hậu, nhất là phụ phái nữ có nốt ruồi ở vị trí này, tất thảy là sẽ tái hôn hoặc bắt bồ.

3. Có nốt ruồi ở cung tử tức

Vị trí thứ 3 là cung tử tức, là cung thay mặt cho con mẫu và thực trạng sống của vợ ông xã. Bình thường, những người có vị trí này sáng sủa sang trọng, ko có nếp nhăn thì vượng phu ích tử thì cuộc sống đời thường vợ ông xã hòa thuận, hạnh phúc, con cháu đầy đàn, phong lưu phú quý, vinh hoa phú quý. Nếu ở đây có nốt ruồi thì gọi là “nốt ruồi đón lệ”, là điềm con cháu vất vả. Người có nốt ruồi ở phía nên của phái nữ và phía trái của nam giới (3) thì nam nhi vất vả; người có nốt ruồi ở phía trái của phái nữ và phía nên của nam giới (4) thì vất vả cùng với phái nữ.

Bên cạnh đó, quầng mắt bên dưới phía trái là cung dương, nếu có nốt ruồi ở đây nghĩa là ko dễ dàng sinh nam nhi, hoặc nam nhi vật chất ko dễ dàng nuôi, thân thể xoàng xĩnh sắc. Trông từ góc trong của quầng mắt bên dưới tới góc ngoài của mắt, theo trật tự là anh cả, thứ nhị, thứ 3. Vị trí nốt ruồi bên trên quầng mắt bên dưới trùng nhau thuộc người con có số vấn đề. Túi bên dưới mắt phía nên biểu tượng cho phái nữ Gần giống tướng số trước, nốt ruồi rơi ở đâu thì phái nữ sẽ có những thăng trầm trong quan hệ tình cảm.

Xem ngay:  Nhận Biết Tính Cách Và Tình Yêu Của Người Phụ Nữ Qua Màu Son Môi - Viwondertravel

4. có nốt ruồi ở khóe mắt.

Nhị khóe mắt trong tới gốc mắt là biểu tượng cho tổ tiên, vợ ông xã, nếu ở nhị vị trí này (5, 6) có nốt ruồi mọc hoặc sụp xuống nghĩa là tình duyên vợ ông xã không hề thua kém bền, và khó ở phía nhau mãi mãi về già, hoặc tình nghĩa vợ ông xã bạc nhược, tình nghĩa ko sâu đậm.

Xem thêm: Xem bói nốt ruồi nam giới và phái nữ

Power nguồn xem thêm https://tuvicaimenh.com/not-ruoi-quanh-mat.html


Xem thêm nhiều đoạn viết về xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn nữa về những thông tin hữu ích quý doanh nghiệp nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button