Xem tướng

Nốt ruồi xui xẻo trên mặt: Tiểu nhân đeo bám, luôn  gặp thị phi – Viwondertravel

Nếu trên mặt của doanh nghiệp xuất hiện 7 nốt ruồi này, quý doanh nghiệp cần được phòng ngừa kẻ bị tiểu nhân đeo bám, hãm hại và hay gặp thị phi. Chớ bỏ mất bài viết này tiếp sau đây để xem mình mang những nốt ruồi này ko nhé.

1. Nốt ruồi ở vị trí mí mắt trên

Mí mắt là vị trí của cung Điền Trạch, nơi thể hiện tài sản đất đai của mọi người. Nếu quý doanh nghiệp sở hữu nốt ruồi kích size lớn, hình dạng thất thường, black color thẫm thì cuộc sống đời thường thường bất ổn. 

Lúc nào cũng có thể có tiểu nhân rình rập, dễ dàng bị kẻ xấu hãm hại, làm cho cuộc sống đời thường xáo trộn, thường bị tin đồn ko hay đeo bám. Bọn họ luôn luôn cảm nhận mệt mỏi và bực bội, thậm chí là bất lực trước những tin đồn ác hiểm ý về tay. 

2. Nốt ruồi nằm ngay thân chân mày

Quan niệm xưa cho rằng, nốt ruồi nằm trong thân chân mày là phong lưu, cả đời no ấm. Đúng vậy, nốt ruồi ở vị trí này được ví như là viên ngọc nằm trong cỏ, đem lại tài lộc cho gia chủ. Song, trong tình huống nốt ruồi không tồn tại black color thẫm nhưng mà chỉ mang màu sắc nhạt, tối vừa phải ko uy tín và đảm bảo, đấy là những người thường sẽ gặp cần nhiều trắc trở trong chuyện tình yêu hôn nhân. 

Xem ngay:  Xem tướng đàn ông đa tình, chị em hãy cẩn trọng - Viwondertravel

Trong nhân tướng học, nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi tiểu nhân, cuộc sống đời thường hôn nhân dễ dàng bị kẻ thứ 3 chen chân vào dẫn tới tình cảnh rạn vỡ tình cảm vợ ck.

3. Nốt ruồi ở vị trí đầu mũi

Phần mũi thuộc cung Tài Bạch, thay mặt đại diện cho phúc lộc, tài vận na ná tơ duyên của mỗi một loài người. Giả dụ ở đầu mũi xuất hiện nốt ruồi xấu thì người đó dễ dàng gặp cần tiểu nhân. Trong chuyện tình yêu thường xẩy ra nhiều trắc trở, rất có thể mang sự xuất hiện của kẻ thứ 3, chính vì như thế thế nhưng mà sẽ không thể tránh khỏi hôn nhân bị đứt gánh thân đường.

4. Cánh mũi mang nốt ruồi xui xẻo

Như phân tách ở phía trên, phần mũi thuộc cung Tài Bạch, khi đến đây rất có thể trông thấy tài sản nhưng mà người sở hữu được trong đời. Cánh mũi thay mặt đại diện vận Thứ Tài, nếu cánh mũi đầy đặn thì người đó đơn giản và dễ dàng phát tài lộc, thậm chí giàu lên chỉ với sau một tối.

Trái lại, nếu sở hữu nốt ruồi xui xẻo trên cánh mũi, không khác gì với tài khố của doanh nghiệp bị lỗ thủng, làm cho cho chính bản thân bị lộ tài, phá tài, tài sản bị tiêu thụ.Người này vẫn gặp nhiều màu đỏ lộc may và thành tựu trong sự nghiệp nhưng vì như thế bị tiểu nhân đeo bám, hãm hại dẫn tới quy trình thành tựu bị lâu hơn đối với những người không giống.   

Xem ngay:  Chiều Dài Của Ngón Tay Cho Thấy Điều Gì? - Viwondertravel

5. Nốt ruồi xui xẻo vị trí vành tai

Theo tướng khuôn mặt, nếu đã có nốt ruồi thường làm cho chủ nhân hay ốm đau bệnh dịch tật, sức đề kháng sa sút chính vì như thế thế nhưng mà vận trình của chúng ta thường bị liên quan rất rộng lớn. Tuy sức đề kháng ko mấy đảm bảo chất lượng nhưng chúng ta lại tài giỏi vận hết sức khởi sắc. Tiền trong game bạc tìm được phần to dùng để làm đầu tư cho việc chữa bệnh dịch.

Nếu quý doanh nghiệp đã tẩy nốt ruồi xui xẻo ở vị trí vành tai mà hoàn toàn không thấy nâng cao sức đề kháng thì hằng ngày cần được chịu thương chịu khó luyện tập luyện tập thể dục thể thao thể thao để tăng sức khỏe của bản thân mình. Hoặc quý doanh nghiệp rất có thể lựa chọn mua sắc màu hoa tai để đổi phong thủy, chú ý là nên chọn mua loại hoa tai sẽ không phải cần che bắn lỗ tai.

6. Nốt ruồi xui xẻo nằm tại vị trí môi thẳng bên dưới nhân trung  

Nốt ruồi nằm trong vị trí môi thường là nốt ruồi thay mặt đại diện cho cung phúc lộc, song cũng có thể có tình huống đấy là nốt ruồi vượng đào hoa và vượng cả tiểu nhân. Hơn thế là vị trí nốt ruồi nằm tại vị trí môi thẳng bên dưới nhân trung thì mệnh chủ dễ dàng bị vướng vào thị phi, bị tiểu nhân phá rối nhưng mà cần Chịu nhiều oan ức, dẫn tới mệt mỏi và bực bội. 

Vì như thế vậy, những người này cần được cẩn trọng lúc lựa chọn mua quý doanh nghiệp để nghịch, hoặc tìm người tri kỷ sát cánh đồng hành với mình suốt trong quãng hành trình đời.

Xem ngay:  Phụ Nữ Có Gò Má Cao Và Luận Giải Tướng Phụ Nữ Sát Chồng - Viwondertravel

7. Nốt ruồi xui xẻo nằm trong vị trí sắp khóe môi

Theo tướng nốt ruồi, khóe môi nhưng mà mang nốt ruồi ở vị trí đảm bảo chất lượng thì sẽ đơn giản và dễ dàng tụ tài, tiền vàng bạc để ra dư fake. Bọn họ là những người biết cách tìm tiền vàng xuất xắc, vận trình tăng tiến nhanh gọn lẹ nhưng cũng từ đó sẽ dễ dàng chiêu gọi tiểu nhân, bị nhiều người ghen ăn tức ở. Nếu quý doanh nghiệp bắt gặp thấy sắc màu nốt ruồi sắp khóe môi của bản thân mình bị chuyển thanh lịch màu sắc tối xám, mang ngoại hình quái dị thì ổn định quý doanh nghiệp cần được thận trọng và phòng ngừa kẻ tiểu nhân đi theo và phá tài lúc nào chẳng hay.

Trên đấy là 7 nốt ruồi xui xẻo trên mặt làm cho quý doanh nghiệp bị hay bị tiểu nhân đeo bám, thị phi giăng lối. Khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm và xử lý chúng để tránh gặp cần những tai ương không mong muốn. Kỳ vọng rằng bài viết này sẽ đem về những thông tin hữu ích giành cho quý doanh nghiệp đọc. 

Power tìm hiểu thêm https://tuvicaimenh.com/not-ruoi-xui-xeo-tren-mat


Xem thêm nhiều bài viết này về xem tướng mặt nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế nữa về những thông tin hữu ích quý doanh nghiệp nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button