Xem tướng

Phụ Nữ Có Gò Má Cao Và Luận Giải Tướng Phụ Nữ Sát Chồng – Viwondertravel

Phụ phái nữ sở hữu gò má cao sở hữu thực sự sở hữu tướng sát ck như tin đồn ko? Và Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu về phụ phái nữ sở hữu gò má cao và luận giải tướng phụ phái nữ sát ck qua đoạn viết này nhé!

>>>> XEM NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ phiên bản nhất

1. Tướng phụ phái nữ sát ck mang ý nghĩa sâu sắc gì?

Theo quan niệm xưa, việc xem tướng mua vợ rất thiết yếu. Ngoài ra tránh mua tướng phụ phái nữ sát phu. Nhưng người tướng sát phu thì Khi cưới nhẹ nhàng thì tình cảm vợ ck gắn kết lại ko trong khoảng thời gian dài, thường xuyên và liên tục tranh cãi, tấn công nhau. Nặng trĩu thì đem lại nhiều tai họa, điều xui xẻo cho tính mệnh người ck. Vì thế thế người xưa quan niệm rằng rước thanh nữ sát phu sẽ đem lại nhiều xui xẻo, tai ương, hôn nhân nhanh gọn rạn vỡ.

tướng phụ nữ sát chồng

Những tướng phụ phái nữ sát ck 

2. Những hình tướng phụ phái nữ sát ck

2.1. Xương quai hàm nhô về phía đằng sau tai 

Người phụ phái nữ sở hữu xương quai hàm nhô về phía đằng sau tai thường ích kỷ và tư lợi. Người sở hữu tướng này thường thuộc người ko đảm bảo, thâm độc và độc ác nghiệt. Đôi lúc ko kềm chế phiên bản thân sẽ hãm hại người không giống. Thậm chí rất có thể thủ đoạn giết thịt hại ck vì thế một số trong những tranh chấp ko đáng.

Xem ngay:  Xem Khả Năng Quản Lý Tài Chính Của Bạn Từ Độ Dài Ngón Tay - Viwondertravel

2.2. Mắt có không ít tròng trắng 

Người phụ phái nữ sở hữu mắt tròng trắng nhiều hơn nữa tròng đen mang tướng sát ck. Luôn luôn đem đến tai ương cho người đặt hàng và phòng, và chung chăn gối. Nhẹ nhàng thì tranh chấp vợ ck, thường xuyên và liên tục tranh cãi, sự nghiệp của ck ko tiện lợi. Nặng trĩu thì ck gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn tới dead, vợ thành công phụ. 

tướng phụ nữ sát chồng

Tướng người phụ phái nữ sở hữu mắt nhiều tròng trắng và lệ đường thâm đen

2.3. Đuôi mắt sở hữu hình câu liêm

Người thanh nữ sở hữu đuôi mắt hình câu liêm sẽ là sở hữu tướng sát phu. Điểm dị kì của những người này là việc gian trá, lường gạt, ko thành thực cùng với người sát bên. Nhìn bao quát luôn luôn đem đến tai ương, xui xẻo cho tất cả những người ck.

2.4. Xương gò má phía hai bên cao 

Những phụ phái nữ sở hữu xương gò má phía hai bên cao thường sẽ có tướng sát phu. Những người này khá hung tợn và hay doạ ck. Nếu lấy nên mẫu người thanh nữ sở hữu xương gò má cao thì hạnh phúc mái ấm gia đình ko ấm áp trong khoảng thời gian dài. Nhẹ nhàng thì hạnh phúc tan rã, đường người nào nấy đi, nặng trĩu người ck gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn dead đột xuất. Đây sẽ là điểm lưu ý đặc biệt của tướng phụ phái nữ sát ck

>>>> XEM NGAY BÀI VIẾT: Xem 9 tướng răng phụ phái nữ đoán tính cách và số phận

2.5. Chân mày đứt đoạn 

Chân mày đứt đoạn là chân mày mọc lộn xộn, trông xa giống như đứt ra từng đoạn nhỏ. Phụ phái nữ sở hữu chân mày này ko đảm bảo, dễ dàng kết thù oán. Đây cũng chính là tướng mạo phụ phái nữ tuyệt tình, dễ dàng ân đoạn nghĩa tuyệt cùng với người không giống. Bọn họ yêu cầu cao ở người không giống, chỉ ưu tiên phiên bản thân, thích so kè đo lường và tính toán.

2.6. Nốt ruồi ở nhân trung 

Người phụ phái nữ sở hữu nốt ruồi ở nhân trung sở hữu cuộc sống thường ngày hôn nhân ko ấm áp, vợ ck thường xuyên và liên tục tranh chấp, tranh chấp. Những người phụ phái nữ này thường gợi tình, hấp dẫn. Bọn họ dễ dàng thay lòng đổi dạ, tình cảm dễ dàng sinh ra cùng với người không giống.

Xem ngay:  Xem Bói Nốt Ruồi Trên Vai Nam Và Nữ - Vận Mệnh, Tình Duyên, Gia Đạo - Viwondertravel

2.7. Mũi nhọn và dáng vẻ sắc như lưỡi tìm 

Người phụ phái nữ sở hữu điểm lưu ý này thường mang về nhiều tai ương, xui xẻo cho tất cả những người ck. Sự nghiệp ko trở nên tân tiến, gia đạo bất hòa. Tình cảm vợ ck dễ dàng rạn vỡ, rơi vào tình cảnh sinh ly tử biệt.

2.8. Đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang 

Người thanh nữ sở hữu đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang phân tách lòng bàn tay thành 2 phần thường sẽ có cuộc sống thường ngày hôn nhân ko ấm áp. Gia đạo bất hòa, vợ ck thường xuyên và liên tục xẩy ra tranh chấp, xung đột tấn công nhau. Càng sống chung thì vận mệnh người ck càng xuống, lòng tin khó chịu và bực bội, đau yếu đuối, sự nghiệp suy sụp.

3. Phụ phái nữ sở hữu gò má cao và luận giải tướng sát ck

Ko nên cứ lưỡng quyền cao (gò má cao) là “ác nghiệt tướng”. Bắt buộc coi xét đối sánh tương quan với tương đối nhiều phần tử không giống bên trên khuôn mặt. Chính vì bởi tướng sát phu còn nên phối hợp luận giải những điểm lưu ý như dáng vẻ đi, mắt nhìn, giọng nói, nốt ruồi, mũi,… thế hệ rất có thể Kết luận được.

  • Phụ phái nữ lưỡng quyền cao, rộng rãi, mặt mũi đoan trinh, mắt sáng sủa, chân mày ngay ngắn, giọng ấm, cử chỉ điềm đạm,… thuộc người phúc hậu, vận hành mái ấm gia đình và tài sản sở hữu luật lệ. Bọn họ thường sẽ có uy tín và khẩu ca trong xã hội. Nếu chúng ta ko thuộc giới phái nữ lưu thì cũng sẽ gặp gỡ thời vận
  • Phụ phái nữ lưỡng quyền nâng dần về phía tai và tóc mai. Khuôn mặt tổng thể trông đầy đặn, nước domain authority hồng hào, trán cao, mắt sáng sủa,… Đó là người thuộc loại “ngọc lương cốt khởi” hoặc “phụng vỹ cốt khởi”. Những người này thường thuộc người trường thọ, ích phu lợi tử, thuộc loại vượng tướng.
  • Phụ phái nữ lưỡng quyền cao như treo lên, thậm chí cao sắp tới đuôi mắt là “quyền mục tương đấu”. Người này tính vội vã, ngang bướng, con mẫu muộn, thiếu ý chí tiến thủ trong một số trong những nghành nghề dịch vụ hoặc thiếu quyết tâm Khi gặp vấn đề.
  • Phụ phái nữ lưỡng quyền cao nhưng sở hữu thịt, nâng dần và hài hòa và hợp lý về phía sống mũi,…thuộc người sở hữu tính thủ cựu, tâm địa hẹp hòi nhưng rất sở hữu chí tiến thủ, tính tình quật cường, hay phê bình hoặc buôn chuyện người không giống. Nhưng nếu thân thể thuộc người sống lưng tròn, mông nở, thủ công tròn trịa thì lại là phúc tướng.
  • Phụ phái nữ lưỡng quyền cao, mặt mũi xương xóc, thân thể ốm nhách. Đó là dạng người thuộc loại “khô chân gân mặt”. Theo nhân tướng học, đấy là tướng cô độc. Những người này thường rất khó có thể sinh nở.
Xem ngay:  Có Nét Tướng Này Bạn Sẽ Bị Lận Đận Về Tình Duyên - Viwondertravel

Chắc rằng qua đoạn viết này người đặt hàng đã giải đáp được thắc mắc Phụ nữ sở hữu gò má cao sở hữu thực sự sở hữu tướng phụ phái nữ sát ck? hay là không rồi đúng không nhỉ? Mong muốn những thông tin bên trên của Phong thủy Tam Nguyên đã đưa tới những tri thức hữu ích cho người đặt hàng.

>>>> KHÔNG NÊN BỎ LỠPower nguồn xem thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/tuong-phu-nu-sat-chong


Xem thêm nhiều đoạn viết về thuật xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn nữa về những thông tin hữu ích người đặt hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button