Xem tướng

Tương lai sướng khổ sang hèn – Nhìn tướng rốn là biết chuẩn không cần chỉnh? – Viwondertravel

Theo nhân tướng học, rốn được xem là điểm xúc tiếp của lục phủ ngũ tạng, trải qua thành phần rốn này nhưng mà người ta hoàn toàn có thể đoán được vận mệnh sướng khổ, sang hèn của một nhân loại. Song muốn đoán một cách chuẩn xác điều này thì rất là khó, để biết đúng mực hơn vậy thì người ta cần xem tướng rốn qua một số trong những Đặc điểm về hình dạng của rốn. Sau này hãy với Đà Nẵng Discovery xem tướng rốn để biết xem quý khách thuộc mẫu nào nhé!

1. Tướng rốn mách nhỏ nên điều gì về thế cục và tương lai của mọi người?

Rốn là thành phần giao sứt cùng với những cơ quan thành phần không giống trong khung người nhân loại, chỉ cần trông qua tướng rốn là người ta hoàn toàn có thể trí óc được vận mệnh thế cục của 1 nhân loại. Từ trước tới nay, trải qua hình dạng, form size của rốn thì người ta hoàn toàn có thể tuyên đoán về sức đề kháng na ná tương lai sang hèn sướng khổ của mọi người. Nếu quý khách không tin thì hoàn toàn có thể xem thêm đoạn viết tiếp sau đây nhé.

2. Xem tướng rốn đoán biết vận mệnh qua những yếu hèn tố sau

Độ nông sâu của rốn

Quý khách hàng mang trong mình tướng rốn sâu tầm 1 đốt tay thì đã người nào nói cùng với quý khách là quý khách sở hữu chất lượng đảm bảo vận mệnh chất lượng đảm bảo chưa. Người xưa thường quan niệm rằng, người nhưng mà mang nét tướng này sẽ sở hữu trí tuệ tốt, trí thông minh hơn người, rất đơn giản sở hữu những bước thăng tiến trong sự nghiệp dựa vào việc luôn luôn sở hữu những ý tưởng phát minh thế hệ mẻ thông minh. 

Xem ngay:  Xem Chỉ Tay Đường Trí Tuệ Để Biết Tài Trí Của Bạn - Viwondertravel

Trái lại, nếu sở hữu tướng rốn nông hay bị lồi ra bên ngoài thì màu đỏ may mắn sẽ ít khi tới cùng với những người này, không khéo ăn khéo nói nên không hay lấy được lòng người không giống. Chúng ta không sở hữu ý kiến na ná nhìn thấy riêng nên rất dễ dàng bị người không giống lợi dụng, từ đó dẫn tới việc sự nghiệp mãi dậm chân tại nơi.

Độ lâu năm hẹp của rốn

Người sở hữu vận mệnh chất lượng đảm bảo thì hoàn toàn có thể 1 trong những những yếu hèn tố liên quan tới đó chính là sở hữu tướng rốn lâu năm và bao la, trong cuộc sống thường ngày thường ngày rất hay bắt gặp được thần màu đỏ may mắn, tiến hành thi công gì cũng rất đơn giản tiện nghi. Trái lại, những người mang tướng rốn nhỏ và hẹp thì tài lộc rất ít, dù nỗ lực làm lụng vất vả nhưng cũng không thu lại được thành quả như trông đợi.

Kích cỡ to nhỏ của rốn

Nếu quý khách mang tướng rốn bao la, to thì Đà Nẵng Discovery hoàn toàn có thể đoán chắc được quý khách là người sở hữu học vấn uyên thâm, trí tuệ khôn lường, tương lại bao la mở tiếp nhận Khi sự nghiệp thành tựu vang lừng. Trái lại, nếu mang tướng rốn nhỏ, hẹp thì hoàn toàn có thể thế cục sẽ bắt gặp nhiều khốn cùng, vất vả, sức đề kháng suy yếu hèn.

Không những thế, nếu thiếu nữ nhưng mà sở hữu tướng rốn nhỏ, nông thì năng lực thụ thai khôn xiết thấp, còn con trai thì thiếu tính kiên trì. Tóm lại, dù hiền thê nào nhưng mà sở hữu tướng rốn này cũng không bắt gặp màu đỏ may mắn nhiều, thế cục vất vả, gian truân.

Chiều hướng lên bên trên – xuống bên dưới của rốn

Theo nhân tướng học, những người nào nhưng mà màu đỏ may mắn sở hữu cho chính bản thân 1 tướng rốn sâu, to, nhếch lên bên trên thì không cần cần nghĩ nhiều vì đây là tướng rốn đầy cát đầy lộc, cuộc sống thường ngày sung túc, hạnh phúc nhưng mà người nào cũng ước ao. 

Xem ngay:  Nên và không nên tẩy xóa nốt ruồi ở những vị trí nào? - Viwondertravel

Trái lại, nếu không may mang tướng rốn nông, nhỏ, nhếch xuống bên dưới thì hoàn toàn có thể thế cục những người này sẽ bắt gặp nhiều buồn đau vất vả. Những người này cần làm những công tác liên quan tới sửa sang thiết bị và không những như thế cần cần tránh xa công tác marketing nếu không muốn bị vỡ nợ.

Vị trí rốn: bụng bên trên hay bụng bên dưới

Chung rốn sẽ nằm tại vị trí bụng bên trên hoặc bụng bên dưới. Giả dụ rốn nằm chếch về phía bụng bên trên thì người mang nét tướng rốn này vận mệnh khôn xiết chất lượng đảm bảo, vì cả đời sẽ sống trong cảnh an nhàn rỗi, không cần lo chuyện cơm áo gạo tiền ảo, thành tựu sẽ tới cùng với chúng ta nếu chúng ta biết chuyên cần, nỗ lực, sở hữu ý thức cầu tiến. 

Còn cùng với những người sở hữu rốn nhếch về phía ở đoạn bụng bên dưới là vận mệnh xấu, cuộc sống thường ngày không được trơn tru. Những người này rất phí phạm, không biết cách quản lý và vận hành đầu tư chi tiêu, hay xài vào những việc không đáng, nếu không muốn về sau rơi vào cảnh túng thiếu thì các người này nên học cách tiết kiệm.

Ngoại hình tròn, vuông, méo của rốn

Bình thường thì rốn sẽ sở hữu 3 hình dạng đó là: tròn, vuông, méo. Những người sở hữu tướng rốn dạng vuông, tròn thì có thể nói rằng đây là tướng rốn biểu tượng cho vận mệnh chất lượng đảm bảo, chúng ta giàu lòng nhân ái, thành tựu tới cùng với chúng ta rất rất đơn giản vì quý nhân luôn luôn phù trợ chúng ta. Trái lại, nếu sở hữu rốn dạng méo xếch thì minh chứng những người này trong cuộc sống thường ngày bắt gặp vô vàn bất trắc, trắc trở.

Xem ngay:  9 Nét Tướng Mặt Đàn Ông Đa Tình, Chị Em Cần Biết - Viwondertravel

3. Xem tướng rốn, đoán tính cách và vận mệnh ra sao?

Sau này Đà Nẵng Discovery sẽ mang đến ra 1 bài test nho nhỏ về xem tướng rốn, quý khách hãy làm thử cùng với Đà Nẵng Discovery để xem tính cách nhân loại quý khách thế nào nhé.

Loại 1: Thuộc người sở hữu sức đề kháng yếu hèn, không sở hữu chính kiến riêng, tính khí nắng nóng mưa bất thường.

Loại 2: Thuộc người sở hữu sức đề kháng chất lượng đảm bảo, tài đứa tuy vậy hành theo hướng hướng chất lượng đảm bảo, vì thế cuộc sống thường ngày hay sự nghiệp đều tiện nghi.

Loại 3: Thuộc người sở hữu lòng tự trọng thấp, không sở hữu ý kiến cho riêng mình, hay nghe theo lời người không giống dỗ ngon dỗ ngọt. Cùng với thiếu nữ thì rất sẽ có khả năng phá hoại hạnh phúc mái ấm gia đình người không giống.

Loại 4: Thuộc người mưu mô xảo quyệt, hay lươn lẹo, rất đào hoa.

Loại 5: Thuộc người sở hữu sức đề kháng chất lượng đảm bảo, công tác tiến triển chất lượng đảm bảo do sở hữu quý nhân phù trợ. 

Loại 6: Thuộc người sở hữu thiên phú về nghệ thuật thẩm mỹ vì tài ăn nói tài tình, thiên bẩm của mình.

Bên trên đây là cách xem vận mệnh sang hèn sướng khổ của 1 nhân loại trải qua rốn. Nó sở hữu hữu ích cùng với quý khách không? Nói cho Đà Nẵng Discovery biết nhé!

Power xem thêm https://tuvicaimenh.com/xem-tuong-ron-biet-tuong-lai


Xem thêm nhiều đoạn viết về thuật xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế về những thông tin hữu ích quý khách nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button