Xem tướng

Tướng Mũi To Tiết Lộ Tính Cách, Vận Mệnh Cho Nam, Nữ – Viwondertravel

Xem tướng mũi to biết được điều gì về tích cách, vận mệnh của nam giới và phái đẹp? Tướng mũi này với bao lăm mẫu mã và chân thành và ý nghĩa ra sao? Nếu khách hàng đã có và thắc mắc thì hãy nhìn qua bài viết này sau đây của Phong Thủy Tam Nguyên để tìm hiểu về vấn đề này nhé!

>>>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: 10 bước xem tướng số học cơ phiên bản nhất

1. Phụ phái đẹp với tướng mũi to

Bình thường các chị em ko thích sở hữu các chiếc mũi to bên trên khuôn mặt. Hầu hết phụ phái đẹp chỉ thích các chiếc mũi nhỏ, cao và thon. Tuy vậy thì nếu người nào với mũi to thì chớ vội buồn, đó đó chính là nơi thể hiện vận mệnh rất đảm bảo ở khách hàng.

tướng mũi to

 Xem tướng mũi to 

Theo nhân tướng học, phụ phái đẹp với tướng mũi to thường là những người rất lộc may trong chuyện tiền vàng bạc, thường xuyên và đều đặn nhận được tài lộc và phú quý. Không chỉ có vậy, phiên bản thân chúng ta cũng là 1 trong người với đậm chất cá tính uy lực, biết tự vượt lên trên qua những vấn đề trong cuộc sống đời thường mà dường như không nhờ vả tới người nào.

Xem ngay:  Người Có 2 Đường Trí Tuệ Thì Vận Mệnh Như Thế Nào - Viwondertravel

2. Con trai với tướng mũi to

Không chỉ có cùng với phụ phái đẹp, nam nhi mũi to cũng khá lộc may và với căn số đảm bảo. Bọn họ với lối sống phóng khoáng, tự tại và vui vẻ và an tâm. Tuy vậy thì những chàng mũi to vẫn biết cách tiết kiệm để giữ tiền vàng bạc cho bản thân mình. Những người này thường sẽ thành tựu trong sự nghiệp vì thế sự nhạy bén và nhanh chóng nhẹn của chúng ta. Bọn họ luôn luôn biết cách thâu tóm thời cơ trường hợp có thể và tận dụng thời cơ để thể hiện phiên bản thân, giúp mình tạo dựng niềm tin và thăng tiến trong sự nghiệp. 

tướng mũi to tròn

 

Tướng mũi to 

3. Chân thành và ý nghĩa 6 tướng mũi to trong nhân tướng học

3.1 Lỗ mũi to nhưng mũi cao

Những người với tướng mũi to cao thường sẽ có lối sống phóng khoáng, thân thiện và sử dụng rộng rãi tới nhiều người. Bọn họ với số lộc may vì thế làm những gì cũng tiện lợi, có đôi lúc còn đem về tác dụng ngoài đợi mong. Sự nghiệp của những người này nhìn toàn diện rất trót lọt, đoạn đường danh tiếng sáng sủa lạng, thăng tiến siêng năng.

tướng mũi to tròn

Lỗ mũi to cao

3.2 Lỗ mũi to, khuôn mặt nhiều năm

Lỗ mũi to và khuôn mặt nhiều năm thường là tướng số của những người sống khá tiêu cực. Bọn họ hay mặc cảm về phiên bản thân và luôn luôn trông nhận mỗi thứ 1 cách tiêu cực. Vấn đề này khiến cho những người mũi to mặt nhiều năm luôn luôn trong trạng thái rầu rĩ, khó chịu, thiếu sức sống. Đây cũng đó chính là lí do khiến cho chúng ta luôn luôn bắt gặp bất lợi trong công tác và cuộc sống đời thường.

Xem ngay:  Tướng Mặt Đàn Ông Nghèo Hèn, Dù Có Tài Đến Mấy Đi Nữa - Viwondertravel

3.3 Lỗ mũi to nhưng mũi ngắn và thấp

Nếu như có tướng mũi to nhưng ngắn và thấp thì căn số của những người này thường ko đảm bảo. Bọn họ sẽ bắt gặp nhiều phức tạp và bất trắc trong cuộc sống đời thường. Những người này với số khổ cực, thực trạng thường nghèo khổ dù làm lụng vất vả. Kể cả đường tơ duyên cụa chúng ta cũng long đong, bắt buộc đi trải qua không ít mối tình thế hệ tìm kiếm được bến đỗ. 

3.4 Lỗ mũi to và đầu mũi tương đối khoằm

Lỗ mũi to và đầu mũi tương đối khoằm là tín hiệu của những người sống đo lường. Những người này biết cách sắp xếp đầu tư phải chăng và không nên để thất thoát tiền vàng bạc. Tuy vậy thì sự kĩ tính của chúng ta còn đi kèm theo cùng với tính ích kỉ, nhỏ nhen và hay hơn thua cùng với người không giống. Vấn đề này khiến cho chúng ta trở thành thiếu tin tưởng trong góc nhìn những người xung quanh.

tướng mũi to

Mũi to và khoằm

3.5 Lỗ mũi to, khuôn mặt ngắn

Những người sống bộc trực thường sẽ có lỗ mũi to và khuôn mặt ngắn. Bọn họ sống hay theo phiên bản năng, nghĩ gì nói nấy mà dường như không kiêng nể người nào. Tính thẳng thắn này khá đảm bảo nhưng có đôi lúc là làm người không giống khó Chịu đựng vì thế chúng ta ko Chịu đựng ý định trước lúc nói, dễ làm cho thương tổn hoặc hiểu lầm cho những người xung quanh.

Xem ngay:  Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Mặt Ở Nam Và Nữ Chi Tiết - Viwondertravel

3.6 Lỗ mũi to và sóng mũi hẹp, nhiều năm

Lỗ mũi to và sóng mũi hẹp, nhiều năm là tướng mũi của những người với lòng vị tha và trắc ẩn. Những người này sống rất tình cảm và ôn hòa. Sự thân thiện và đầm ấm của chúng ta rất dễ làm cho tạo ấn tượng cho đối phương. Và cũng vì lòng đảm bảo nên chúng ta luôn luôn được nhiều người yêu thương hỗ trợ. Đoạn đường danh tiếng sự nghiệp cũng vì thế thế nhưng mà trở thành trót lọt, tiện lợi hơn. 

Ko ngờ rằng ở phía đằng sau tướng mũi to còn chứa được nhiều hàm ý về căn số đúng không ạ nào? Hãy nhớ theo dõi Phong Thủy Tam Nguyên và để được đọc thêm nhiều bài viết này với nội dung tương tự như vậy này khách hàng nhé!

>>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA:Power xem thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/tuong-mui-to


Xem thêm nhiều bài viết này về xem tướng mặt nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế về những thông tin hữu ích khách hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button