Xem tướng

Tướng Phụ Nữ Mặt Tròn Đoán Tính Cách Mệnh Số – Viwondertravel

Quý doanh nghiệp thắc mắc bộ mặt tròn của chúng ta nói lên điều gì về vận mệnh, tính cách của mình? Vậy cần xem ngay bài viết này Đoán biết tính cách và vận mệnh qua tướng phụ phái nữ mặt tròn cùng với luận giải yếu tố của Phong Thủy Tam Nguyên.

1. Điểm lưu ý của tướng phụ phái nữ mặt tròn

Tướng phụ phái nữ mặt tròn được nhận ra là những người với mắt tròn, tai tròn và mặt tròn. Người mặt tròn với gò má tròn trịa, trán, gò má, cằm về cơ bạn dạng là khá giống nhau, hay với phần nhìn hơi giống trẻ thơ. Mặt tròn còn có thêm tên thường gọi không giống là mặt búp bê. Những người mặt tròn thường trẻ hơn đối với tuổi thực, và lúc nào thì cũng toát lên vẻ thơ ngây, trong sáng sủa.

 

 

tướng phụ nữ mặt tròn

Những dạng khuôn mặt ở phụ phái nữ

 

2. Tướng phụ phái nữ mặt tròn mang ý nghĩa sâu sắc gì ?

Theo một vài thì người mặt tròn với độ cao và chiều bát ngát sắp bởi nhau, phần xương gò má ko trông thấy rõ và gò má ko khía cạnh. Những người mặt tròn với gò má tròn trịa, với phần nhìn hơi giống trẻ thơ, với lúc còn được gọi là mặt búp bê. 

Chuẩn chỉnh mực về dòng trẻ trung của những người Phương Đông thời xưa là mặt tròn là khuôn mặt phúc hậu, nó phản ánh tư tưởng yêu cầu sự yên âm, sự thoải mái và an tâm. Chúng ta thường yêu cầu với một đời sống thoải mái và an tâm về ý thức, hơn là việc phong phú nhưng cần trả giá thành nặng trĩu nề. Những người này thích những trải nghiệm đem đến những xúc cảm mới mẻ. Hơn là cần Chịu cảnh sống khô khan để vươn tới một dòng đích gì đấy trong tương lai.

>>>> XEM THÊM: Xem tướng khuôn mặt biết số phận nam giới, phái nữ chuẩn chỉnh 99%

3. Xem tướng phụ phái nữ mặt tròn luận đoán tính cách

Những người con gái với bộ mặt tròn tính cách năng động và rất dễ thương. Chúng ta khá thông minh, tiên tiến và phản xạ nhanh lẹ, tài ăn nói rất đảm bảo chất lượng và lại biết cách xử sự. Nhiều phần những người mặt tròn thường rất sáng sủa, luôn luôn thoải mái và vui vẻ hướng về phía đằng trước nên tính cách khá nhẹ nhõm nhàng, yên phận, dễ dàng sắp. Còn trong trường hợp là người hoạt động và sinh hoạt trong giới chính trị thì chắc chắn là là thiên tài trong nghành nghề này.

phụ nữ mặt to tròn

Xem tướng phụ phái nữ mặt tròn

Những người mặt tròn thích trải nghiệm, thích ăn thích ngủ nên một cách dễ dàng lên cân vì như thế vậy cần làm đúng chính sách chế độ ăn uống phải chăng. Nhiều phần bọn họ đều lương thiện và hay đồng cảm cùng với người không giống nên một cách dễ dàng bị người đặt hàng không giống phái cuốn hút. Lúc xúc tiếp cùng với những người mặt tròn thì sẽ không cần cần suy tính quá nhiều, chỉ việc thẳng thắn cùng với bọn họ là được.

Xem ngay:  Tướng tai vểnh (tai dão) nói lên điều gì về vận mệnh nam, nữ? - Viwondertravel

4. Đoán biết sự nghiệp qua tướng phụ phái nữ mặt tròn

Những người với khuôn mặt tròn thường ko thân cùng với cha mẹ, thuộc người độc lập, hay đi xa lập nghiệp và với số sang giàu phú quý. Song, nếu quan niệm của bọn họ ko vững vàng một cách dễ dàng sa vào đoạn đường xấu, thúc đẩy tới tơ duyên, về sau ko hạnh phúc. 

Theo nhân tướng học, mặt tròn thuộc hành Thủy, nên nếu phối kết hợp cùng với làn domain authority tối màu sắc sẽ vô cùng màu đỏ lộc may. Còn trong cuộc sống đời thường và công tác hay bắt gặp quý nhân phù trợ, một cách dễ dàng đạt được thành tích đảm bảo chất lượng. Bất kể làm thuê việc gì thì đều đạt được những thành tựu ổn định, gặp vấn đề sẽ được người giúp sức, nhiều thời dịp xuất hiện để điều chỉnh và thay đổi thế cuộc. 

Những người với nét tướng này thường phù hợp với những nghề như buôn bán kinh doanh, giao thiệp, những công việc về tổ chức nhân sự, điều hành và quản lý văn phòng. Người với tướng này bất kể nam giới phái nữ thì cũng đều thuộc người với tiềm năng về tổ chức. Nên bọn họ thường được chọn mua thuộc người đứng đầu những tổ chức hoạt động và sinh hoạt, như tham quan, thăm quan, hoạt động và sinh hoạt nội bộ.

Xem ngay:  Tướng Lông Mày Rồng Hé Lộ Đầy Đủ Vận Mệnh Chủ Nhân - Viwondertravel

5. Tướng phụ phái nữ mặt tròn tình yêu với ổn định?

Tướng phụ phái nữ mặt tròn trong xem bói tơ duyên, thì các người sở hữu tướng mặt tròn hay bị tình cảm chi phối. Chúng ta hay hành vi bột phát thiếu sự ý định nên hay xẩy ra tranh cãi, khó giữ giàng hạnh phúc. Thuộc người dễ dàng cảm nắng nóng nhưng lại khó để yêu, nếu trông thấy hạnh phúc của đời mình nên kìm nén, thăng bằng xúc cảm.

tướng phụ nữ mặt tròn

Phụ phái nữ mặt tròn

Đây cũng chính là điểm sáng của những người hay với thèm muốn cao trong “chuyện đấy”. Nếu với phụ nữ mặt tròn nên tìm ông chồng xuất hiện vuông hoặc với khía cạnh, tương tự sẽ hòa hợp. Nếu cưới ông chồng xuất hiện vuông hoặc khía cạnh cuộc sống đời thường mái ấm gia đình sẽ khá hạnh phúc và ân ái viên mãn hơn. Về công tác, vận mệnh và con dòng của cả nhì sẽ trơn hơn vô tận.

6. Những tướng phụ phái nữ mặt tròn và hàm đoán vận mệnh

6.1. Tướng mặt tròn to, mắt to, bụng bên dưới nhiều năm, phản xạ chậm trễ

Tuy với nét tướng nói bên trên nhưng những người đó lại rất hiền khô hòa tài giỏi trí ở nấc trung bình. Đắc thời hoàn toàn có thể làm ra sự nghiệp ở nấc vừa cần, nhưng nét tướng cần tuyệt đối đắc cách. 

6.2. Khuôn mặt tròn nhiều năm phối kết hợp phượng hình, thượng hạ đình tương xứng

Tướng phụ phái nữ mặt tròn thì thượng đình là chỉ bộ vị từ đỉnh đầu mép tóc xuống tới 2 chân mày còn hạ đình là chỉ bộ vị từ nhân trung ở bên dưới chuẩn chỉnh đầu xuống tới cằm. Nhì nét tướng này tương thích còn phối kết hợp cùng với phần mày trẻ trung và cong, mọc cao, cổ vo tròn lẳn và nhiều năm, đuôi mắt nhiều năm và khá hẹp bề ngang, vai thon, sườn lưng thẳng. Sở hữu toàn bộ nét tướng nói bên trên được nhìn nhận là tướng đại phú đại quý. Song nếu chỉ với vài điểm khá thủ, tuy ko đại cát thì cũng được xem là tướng cách của bậc phu nhân phong phú.

Xem ngay:  Xem tướng phụ nữ thích vật chất, thực dụng - Viwondertravel

6.3. Phụ phái nữ với tướng mặt tròn to, ngũ quan khuyết hãm

Phụ phái nữ sở hữu nét tướng này từ thuở nhỏ được phụ vương mẹ chăm sóc rất chi là chu đáo nhưng to lên thường cần long đong trắc trở chuyện ông chồng con. Ngược lại thì nếu ngũ quan toàn hảo lại trở nên phúc thọ rõ ràng. 

Cùng với những cốt truyện bên trên về tướng phụ phái nữ mặt tròn, kỳ vọng đã giúp người đặt hàng tìm hiểu về ý nghĩa sâu sắc bộ mặt của bản thân mình. Mong rằng những thông tin bên trên sẽ giúp đỡ người đặt hàng làm rõ tính cách bạn dạng thân qua bộ mặt tròn của bản thân mình.

>>>>> THAM KHẢO NGAY: Power tìm hiểu thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/tuong-phu-nu-mat-tron


Xem thêm nhiều bài viết này về nhân tướng học nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế về những thông tin hữu ích người đặt hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button