Xem tướng

Tướng xương quai xanh nam, nữ nói gì về tính cách, số mệnh? – Viwondertravel

Xem tướng xương quai xanh ra sao là chuẩn chỉnh nhất? Xương quai xanh là khúc xương nằm ngang giao thân cổ và vai. Nó đối xứng ở vị trí sắp bả vai. Hình dạng của xương quai xanh tương tự hình chữ S, mảnh và dẹt đã tạo thành một nơi vực lõm làm lộ rõ bờ vai. Không những thể hiện vẻ trẻ trung hấp dẫn, xương đòn còn rất có thể dùng để làm đoán tích cách, vận mệnh tương lai của bọn họ. Vậy hãy với Phong thủy Tam Nguyên theo dõi đoạn viết trong tương lai để hiểu thêm nhé!

>>>> THAM KHẢO NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bạn dạng nhất

1. Tướng xương quai xanh thấp, ko hiện rõ

Bởi mắt thường quý doanh nghiệp cũng rất có thể quan sát được xương quai xanh nhô ra phía đằng trước ra sao. Những người sở hữu tướng xương quai xanh thấp thường sẽ có ý chí, vô cùng quyết đoán trong mỗi việc. Bọn họ vẫn luôn luôn tuân theo bạn dạng thân, không xẩy ra phân tâm và ko thích bị người không giống ra lệnh cho bọn họ. Lúc nhỏ, tính cách của những người này tương đối ương bướng và khó bảo và dòng tôi vô cùng to. Lúc trưởng thành và cứng cáp, bọn họ thuộc người ham tìm hiểu, cầu tiến và mạnh mẽ và uy lực.

xem tướng xương quai xanh

Xương quai xanh thấp

Tuy vậy, nếu quý doanh nghiệp thuộc người sở hữu xương quai thấp thì trong bất kể trường hợp cũng cần giữ cho chính mình một dòng đầu giá buốt, một ý chí sắt thép. Hãy luôn luôn ý định chu đáo trước lúc giả ra bất kể quyết định gì. Vấn đề này là nhằm mục tiêu tránh mắc những sai trái không mong muốn và hối hận sau đây. 

>>>> XEM THÊM: Xem tướng vết bớt phái mạnh & nữ đoán số mệnh sang trọng yếu

2. Xem tướng xương quai xanh nhô cao

Những người sở hữu tướng xương quai xanh nhô cao thì tính cách khá trầm tính. Tuy trầm tĩnh nhưng bọn họ luôn luôn biết cách xử lý công tác nhanh chóng nhẹn và gọn ghẽ. Bất kể ở trong trường hợp nào, dù bít tất tay thì chẳng thể làm lung lay bọn họ, những người mạnh mẽ và uy lực khác thường. Thêm vào đó, bọn họ còn thuộc người rất chi là hòa đồng, thân thiện nên dù ở bất kì đâu cũng được không ít người tình thương và sẵn sàng hỗ trợ.

xem tướng xương quai xanh

Xương quai xanh nhô cao

Tuy vậy, những người sở hữu dáng vẻ xương lộ rõ như vậy đều thuộc người sống nội tâm, thiên về tình cảm. Nhiều lúc, bọn họ bị cho rằng thuộc người sống thụ động, mặc cảm và nhút nhát. Vì thế, xem tướng quai xanh của người tiêu dùng nếu thuộc loại này thì nên mạnh dạn ra phía bên ngoài, trải nghiệm, gặp mặt với khá nhiều người không giống. Qua đó, giúp cho mình biến hóa năng động và tạo nhiều mối quan hệ hơn. Không dừng lại ở đó, nó còn làm ích cho quý doanh nghiệp vô tận trong công tác và sự nghiệp tương lai.

Xem ngay:  Tương lai sướng khổ sang hèn - Nhìn tướng rốn là biết chuẩn không cần chỉnh? - Viwondertravel

Bên cạnh đó, những người này rất dễ dàng bị lung lay, tin người nên hãy thận trọng trong số quyết định. Hãy tỉnh ngủ trong ý định, chớ để lòng chất lượng và tốt của mình đặt sai nơi và chớ để người nào ko coi trọng mình.

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: Xem 16 tướng trán con trai, phụ nữ đoán vận mệnh không sai lệch

3. Nốt ruồi ở xương quai xanh nữ, phái mạnh sở hữu chân thành và ý nghĩa gì?

Theo ý kiến tướng số, nốt ruồi ở xương quai xanh là một trong điểm lưu ý để tham dự đoán vận mệnh, tính cách quả đât. Tùy thuộc vào vị trí mọc, nốt ruồi ở xương quai xanh mọi người đều phải có những chân thành và ý nghĩa sự khác biệt. Hãy với tìm hiểu, nốt ruồi bên trên xương quai xanh phái mạnh và nữ sở hữu điều gì đặc biệt hơn thế nhé!

3.1 Nốt rồi bên trên xương quai xanh nữ

Sự xuất hiện của nốt ruồi bên trên xương quai xanh nữ là tín hiệu nhận thấy người sở hữu số đào hoa, được không ít người theo đuổi. Bọn họ thuộc người sống bao dong, nhân từ, biết trông xa trông bát ngát. Tuy vậy, vì như thế tính cách hiền lành lành, nhân hậu nên người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh rất dễ dàng bị người không giống lường gạt, lợi dụng.

xương quai xanh nữ

Nốt ruồi xương quai xanh nữ

3.2 Nốt rồi bên trên xương quai xanh phái mạnh

Những thầy phong thủy cho rằng, con trai sở hữu nốt ruồi bên trên xương quai xanh ở vị trí thân thuộc người cát tướng, cuộc sống thường ngày no đủ, sung túc, sẽ có khả năng lập nghiệp thành tựu. Nếu phái mạnh nhân sở hữu nốt ruồi bên trên xương quai xanh lệch về phía cần thì người chủ thuộc người sở hữu tính tình vui vẻ và thoải mái, sống hòa đồng, thân thiện.

tướng xương quai xanh

Nốt ruồi xương quai xanh ở phái mạnh

Trái lại, xương quai xanh phái mạnh sở hữu nốt ruồi lệch về phía bên trái thì bọn họ ko tuyệt quản lý và vận hành tài chính, tiêu xài vung phí.

4. Xem tướng xương quai xanh sở hữu nốt theo từng vị trí

Nhân tướng học cho rằng, ngẫu nhiên nốt ruồi nào xuất hiện bên trên khung hình quả đât đều phải có chân thành và ý nghĩa riêng. Không những thế, những thầy phong thủy Khi xem tướng xương quai xanh thường nhớ tới vị trí xuất hiện của nốt ruồi ở xương quai xanh mà dường như không ưa chuộng nhiều tới sắc màu của nốt ruồi. Vì lý do, ở mỗi vị trí sự khác biệt, nốt ruồi rất có thể chất lượng và tốt hoặc xấu.

Xem ngay:  Nốt ruồi ở tai trái, tai phải của nam và nữ nói gì về vận mệnh? - Viwondertravel

4.1 Nốt ruồi mọc ở phía cần

Nốt ruồi mọc ở phía cần của xương quai xanh là tín hiệu nhận thấy người sở hữu tính cách dỡ mở, thân thiện. Trong những mối quan hệ xã hội, bọn họ luôn luôn cư xử đúng mực nên được không ít người tình mến. Thêm vào đó, nơi đông đúc, người sở hữu xương quai xanh này luôn luôn biết cách làm cho bạn dạng thân trở thành đặc trưng, gây thiện cảm sự nhớ của rất nhiều người.

phụ nữ có xương quai xanh

Nốt ruồi mọc ở phía cần của xương quai xanh

4.2 Nốt ruồi mọc ở phía bên trái

Phái nam hoặc nữ sở hữu nốt ruồi ở phía bên trái xương quai xanh phía bên trái rất đào hoa, sở hữu sự lôi kéo nếu như với người không giống và thu được cảm xúc của bọn họ. Tuy vậy, trong quan hệ tình cảm, người sở hữu tướng xương quai xanh này rất chung tình, biết cách yêu thương và coi trọng đối phương.

nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi mọc phía bên trái xương quai xanh

4.3 Nốt ruồi ở ở vị trí chính giữa

Những nhà tướng số cho thấy thêm, người sở hữu nốt ruồi mọc ở ở vị trí chính giữa xương quai xanh thuộc người được lợi “lộc trời ban”. Sở hữu xương quai xanh này, người chủ lộc may bắt gặp nhiều tiện lợi trong cuộc sống thường ngày và không ngại nghĩ về tiền xu bạc. Không những thế, nữ giới sở hữu nốt ruồi này sở hữu vận khí chất lượng và tốt, là với mẫu lý tưởng nhưng phái mạnh giới muốn cưới về làm vợ.

con gái có xương quai xanh thì sao

Nốt ruồi ở vị trí chính giữa xương quai xanh

4.4 Nốt ruồi mọc cả phía hai bên

Cả phái mạnh và nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở phía hai bên xương quai xanh thường thuộc người sở hữu vẻ bề ngoài ưa trông, sở hữu sự lôi kéo cùng với người không giống. Trong tơ duyên, người sở hữu tướng xương quai xanh này sẽ trải trải qua nhiều mối tình trước lúc kết hôn.

tướng xương quai xanh

Nốt ruồi mọc ở phía hai bên xương quai xanh

4.5 Nốt ruồi ở sắp xương quai xanh

Ở bên cạnh những nốt ruồi nằm bên trên xương quai xanh thì những nốt ruồi xuất hiện ở những vị trí sắp cùng với xương quai xanh cũng chứa nhiều chân thành và ý nghĩa.Người sở hữu nốt ruồi phía trên vai sắp cổ thường bắt gặp nhiều trắc trở, phức tạp, mỗi chuyện không phải như ý muốn. Trái lại, nốt ruồi ở bên dưới xương quai xanh là tín hiệu nhận thấy người được quý nhân độ trì, bắt gặp nhiều lộc may.

các loại xương quai xanh

Nốt ruồi sắp xương quai xanh

Thêm vào đó, người sở hữu nốt ruồi sắp cổ xương đòn sở hữu cuộc sống thường ngày dư dả, sung túc. Không những thế, nốt ruồi bên dưới xương đòn là điểm lưu ý của những người long đong Khi còn trẻ nhưng sung túc lúc về già

Xem ngay:  Xem tướng cằm đoán vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn - Viwondertravel

4.6 Nốt ruồi ở cuối xương đòn

Những nhà nhân tướng học xương quai xanh nhận định, phái mạnh và nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sở hữu đường tơ duyên tiện lợi, bắt gặp được đối phương phù hợp và ưa thích và trung thành, Không những thế, bọn họ thuộc người sở hữu tấm lòng nhân ái, biết hỗ trợ, thông cảm cùng với những thực trạng phức tạp. Vì thế, bọn họ luôn luôn bắt gặp nhiều lộc may trong cuộc sống thường ngày, trót lọt trong công tác.

tướng xương quai xanh

Nốt ruồi cuối xương đòn

4.7 Nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh

Nốt ruồi ở vị trí này là điểm lưu ý của những người sở hữu bạn dạng tính tiêu xài vung phí. Mặc dầu, người sở hữu nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh sẽ có khả năng tìm ra tiền xu nhưng ko biết quản lý và vận hành tài chính hợp lý và phải chăng. Vì thế, bọn họ thường ko có tương đối nhiều tài sản, của nả dành dụm cho tương lai.

Bên cạnh đó, Khi xem xương quai xanh, nhiều người lo ngại việc sở hữu xương quai xanh phía to phía nhỏ, ko quyễn rũ. Vấn đề này là do nhiều nguyên nhân sự khác biệt gây ra. Xương quai xanh ko quyễn rũ rất có thể do di truyền, do bị tổn thương hoặc do thói quen ngủ hay nằm nghiêng 1 phía liên tục và thường xuyên nên và không thực sự liên quan tới vận mệnh của người tiêu dùng.

Chính vì bởi phần xương này rất cực kì thiết yếu về dễ dàng bị thương tổn. Vì thế vậy, quý doanh nghiệp nên tới bắt gặp bác sỹ để chẩn đoán nguyên nhân và được điều trị kịp thời.

Bài viết này bên trên đã reviews cho quý doanh nghiệp cách xem tướng xương quai xanh yếu tố của ba loại xương quai xanh. Chắc rằng quý doanh nghiệp cũng đã biết bạn dạng thân mình thuộc loại nào và cũng đã tìm ra cho chính mình giải đáp lâu nay nay còn thắc mắc. Kỳ vọng những thông tin của Phong Thủy Tam Nguyên đã đem lại sự hữu dụng cho quý doanh nghiệp. 

>>>> KHÁM PHÁ NGAYPower nguồn xem thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/xem-tuong-xuong-quai-xanh


Xem thêm nhiều đoạn viết về xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế về những thông tin hữu ích quý doanh nghiệp nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button