Xem tướng

Xem Chỉ Tay Đường Trí Đạo Để Biết Trí Tuệ, Khả Năng Tư Duy – Viwondertravel

Đường Trí Đạo hay thường hay gọi là đường trí tuệ là đường thiết yếu thứ nhì trong cách xem chỉ tay. Nó kể từ rìa lòng bàn tay thân ngón chiếc và ngón trỏ, và kéo dãn qua lòng bàn tay ở đoạn thân cùng với đường sinh mệnh dưới và đường tơ duyên phía trên. Người đặt hàng hoàn toàn có thể tìm thấy vị trí đúng đắn của chính nó từ hình dưới. 

 Đường Trí đạo

Đường trí đạo tiết lậu trí tuệ, niềm tin, thái độ, năng lực tư duy, năng lực bít tất tay, năng lực thông minh gần giống năng lực ghi nhớ, tự kiểm soát của một người và chưa dừng lại ở đó nữa. Nhìn tổng thể, một đường đầu sâu và mảnh là đảm bảo chất lượng cho 1 người. Nếu người đặt hàng mang một đường tương tự, nó cho biết người đặt hàng thuộc người thông minh. Ngoại giả, độ nhiều năm, tiêu chuẩn uốn cong, chuỗi, ngắt quãng, rẽ thời gian nhanh, giao nhau và những ngôi sao 5 cánh của của đường trí tuệ cũng truyền vận tải những ý nghĩa sâu sắc sự so sánh.   

Độ Nhiều năm Không giống Nhau Của Đường Trí Đạo

● Nhiều năm : Nếu đường này kéo dãn và kết thúc bên dưới ngón tay út, nó được đánh giá là 1 trong đường nhiều năm. Nếu người đặt hàng mang một đường chỉ tay tương tự chứng minh người đặt hàng thuộc người mang trí tuệ rất chi là thông minh. Người đặt hàng thuộc người nhạy bén, hay ý định và chu đáo hơn những người không giống. Tuy vậy, người đặt hàng cũng dễ dàng ý định quá nhiều và đi vào ngõ cụt. (Hình 1)

● Trung bình : Nếu đường đầu của khách hàng kéo dãn tới ngón đeo nhẫn, nó mang độ nhiều năm trung bình. Với mọi những người thuộc loại này đều là những người thông minh và tài hay. Đôi lúc, người đặt hàng còn sẽ có khả năng hoàn thành được việc nhích cao hơn những người mang title nhiều năm. (Hình 2)

● Ngắn: Một thành phần người mang đường đầu ngắn chỉ kéo dãn bên dưới ngón tay thân. Nếu người đặt hàng thuộc tuýp người này, người đặt hàng thường phản xạ chậm rì rì, vội vã, bất cẩn, thiếu quyết đoán và bốc đồng. Tuy vậy, lợi thế của khách hàng là người đặt hàng hoàn toàn có thể tiến hành nhiệm vụ được giao 1 cách mang khối hệ thống. (Hình 3)

Độ uốn cong của đường trí đạo

● Đường trí đạo thẳng: Nếu đường trí tuệ của khách hàng thẳng, nó dự đoán rằng người đặt hàng sẽ có khả năng phân tách uy lực, trong thực tế và tận tình. Người đặt hàng thường là 1 trong nhà tư tưởng học bẩm sinh và hoàn toàn có thể hoạt động và sinh hoạt đảm bảo chất lượng trong những nghành nghề toán học, thương nghiệp, khoa học và giải pháp công nghệ. (Hình 4)
 

Đường Trí Đạo Cong : Người đặt hàng thuộc người nữ tính, độ lượng, trong thực tế và mang kỹ năng tiếp xúc uy lực. Trong những nghành nghề như truyền thông đại chúng, Maketing, văn chương, khoa học xã hội, tư tưởng học … người đặt hàng tuyệt đối hoàn toàn có thể thể hiện tài năng của bản thân mình. (Hình 5)
 

Đường Trí Đạo Dốc xuống : Nếu sở hữu đường chỉ tay này, người đặt hàng thuộc người mang trí tưởng tượng đa dạng và phong phú, sẽ có khả năng thông minh và tài năng nghệ thuật thẩm mỹ cao. Người đặt hàng thích hợp cùng với những công tác thông minh như trở nên họa sỹ, nhà văn hoặc thi sĩ. Ngoại giả, người đặt hàng dễ dàng bị xúc cảm chi phối. Ví dụ, để tiêu nhiều tiền vàng những lúc có tâm cảnh tồi tệ. (Hình 6)

Xem ngay:  Chiều Dài Của Ngón Tay Cho Thấy Điều Gì? - Viwondertravel

Đường Trí Đạo cắt ngang đường tơ duyên và tiếp giáp cùng với ngón út. Như vậy nói lên người đặt hàng thường sẽ có quá nhiều ý thức và tình yêu nếu với nghệ thuật thẩm mỹ. Tuy vậy, cuộc sống thường ngày của khách hàng sẽ đầy thăng trầm. (Hình 7)

● Đường trí đạo cong lên tiếp giáp cùng với ngón út, và phần cuối uốn cong, điều đó cho biết người đặt hàng thuộc người đa cảm, giàu trí tưởng tượng và tràn đầy sức sống. Nhưng người đặt hàng dễ dàng mắc những dịch bệnh mãn tính như tăng áp huyết, tiểu đường. (Hình 8)
 

● Đường Trí đạo kéo dãn sắp xúc tiếp cùng với đường tình cảm ở phía cuối: Điều nàu thể hiện người đặt hàng thường thuộc người thỏa sức tự tin và hay quan hệ tư nhân. Vì thế vậy, người đặt hàng hoàn toàn có thể vượt lên trên qua phức tạp cùng với sự trợ giúp của khách hàng bè và lượm lặt được không ít thành tựu trong sự nghiệp. (Hình 9)

Đường Trí Đạo Gắn Liền cùng với Đường Sinh Đạo

Nếu đường trí đạo và đường sinh mệnh của khách hàng được nối cùng với nhau ngay từ trên đầu và sớm tách ra, điều đó cho biết một tính cách quyết định cùng với sự linh động. (Hình 10)

Nếu đường trí đạo và đường sinh đạo trùng nhau một tầm nào đấy đối với phần đầu trước lúc phân tích, điều đó cho biết tính cách hướng nội, cẩn trọng và chu đáo. Sự ông xã chéo cánh càng kéo dãn, người đặt hàng càng lo ngại, chu đáo và thiếu quyết đoán. (Hình 11)

● Đường Trí Đạo tách khỏi trọng tâm của đường sinh mệnh: Điều đó cho biết người đặt hàng mang tính cách táo tợn và hướng ngoại. Những người con trai mang đường chỉ tay tương tự dễ dàng thành tựu trong sự nghiệp còn phụ phái nữ dễ dàng trở nên quý nhân, vượng phu ích tử. Về tính cách, người đặt hàng mang tính độc lập cao. Dù trường hợp mang phức tạp tới đâu, người đặt hàng cũng hoàn toàn có thể tự mình xử lý vấn đề. Ngoại giả, người đặt hàng mang vô tận lòng tự trọng, song song cũng có thể có cảm xúc mặc cảm. Tuy vậy, người đặt hàng ko cảm thông, thích kiểm soát tình yêu của bản thân mình và ko gật đầu đồng ý phạm tội của những người không giống. Vì thế vậy, đời sống tình cảm của khách hàng thường ko trơn tru. (Hình 12)

Nhị Đường Trí Đạo Tuy nhiên Tuy nhiên

Rất hiếm thấy người mang 2 đường trí đạo tuy nhiên tuy nhiên cùng với nhau. Nhưng nếu người đặt hàng mang nhì đường chỉ tay này cho biết người đặt hàng thuộc người mang trí năng.

Người đặt hàng thường sẽ có tính cách nhì mặt, thích coi xét một vấn đề từ những quan niệm sự so sánh. Nếu người đặt hàng là phái nữ mang nhì đường trí đạo nói lên người đặt hàng thường là phái nữ doanh nhân thành đạt, mang đậm cá tính uy lực và niềm tin dám nghĩ dám làm. Tuy vậy, người đặt hàng hoàn toàn có thể bắt gặp nhiều uẩn khúc trong hôn nhân. 

Đường Trí Đạo Rẽ Nhánh

Nếu đường đầu của khách hàng mang một nhánh trở xuống ở đoạn cuối tựa như hình đuôi cá, điều đó cho biết người đặt hàng thuộc người mang tư duy đảm bảo chất lượng, sẽ có khả năng phân tách và xử lý vấn đề rất đảm bảo chất lượng. Nhánh càng vuông góc và nhiều năm thì năng lực tư duy và trí tưởng tượng của khách hàng càng mạnh. (Hình 13)

Đường Trí Đạo Rẽ Nhánh đi lên

  • Nếu đường trí đạo của khách hàng mang nhánh đi lên ở cuối, điều đó cho biết người đặt hàng sẽ có khả năng thích ứng cao, năng lực xã hội đảm bảo chất lượng và năng khiếu marketing tốt. Trong nghành nghề marketing, người đặt hàng hoàn toàn có thể thành tựu bùng cháy. (Hình 14)
  • Nếu chỉ tay đường trí đạo mang một nhánh hếch kéo dãn tới dưới ngón đeo nhẫn, điều đó cho biết tài vận to. Nếu người đặt hàng xả thân vào nghành nghề nghệ thuật thẩm mỹ, người đặt hàng hoàn toàn có thể khác trong số những người không giống. (Hình 15)
  • Đối với cùng 1 nhánh kéo dãn tới vị trí thân ngón trỏ và ngón thân, điều đó Tức là người đặt hàng đủ thông minh nhưng ko trong thực tế để hướng đến tiềm năng cao. Vì thế điều này, người đặt hàng rất dễ dàng khuấy động những rối rắm. (Hình 16)
  • Nhánh kéo dãn tới Núi Sao Mộc ở phía bên dưới ngón trỏ cho biết người đặt hàng thích thú sự phong lưu và quyền lực tối cao. Ngoại giả, người đặt hàng thích cai trị người không giống. Về tính cách, người đặt hàng thuộc người bộc trực và tràn trề tích điện để tiến về phía đằng trước 1 cách can đảm. (Hình 17)
  • Những tua ở cuối đường trí đạo đầu gợi ý rằng người đặt hàng hoàn toàn có thể bị chóng mặt và thất vọng và đau đầu do áp huyết thấp hoặc găng tay lên những dây thần kinh do sự tăng sinh của xương cồ bàn chân. Ngoại giả, người đặt hàng hoàn toàn có thể bị chứng thiếu máu do tim yếu đuối. Bởi vậy, cần có tương đối nhiều bài luyện tập hơn để ngừa bệnh dịch. (Hình 18)

Đường trí đạo mang hòn đảo

Một hòn đảo bên trên đầu đường trí tuệ thay mặt cho người đặt hàng đang mất triệu tập và bị thất vọng về trí tưởng. Hòn đảo càng to, cuộc xịn hoảng niềm tin của khách hàng càng nghiêm trọng. Những vị trí của hòn đảo mang những ý nghĩa sâu sắc sự so sánh:

  • Nếu với hòn đảo dưới Núi Thần Mộc (nằm dưới ngón trỏ), điều đó Tức là người đặt hàng được sinh ra cùng với chính sách dinh dưỡng xoàng. Ngoại giả, người đặt hàng chẳng thể triệu tập Khi làm mỗi việc. (Hình 19)
  • Một hòn đảo dưới Núi Sao Thổ (nằm dưới ngón tay thân) Tức là người đặt hàng dễ dàng bị thất vọng và đau đầu và trầm cảm. Ngoại giả, người đặt hàng mang bao tử ko đảm bảo chất lượng và đều đặn chán ăn. (Hình 20)
  • Một hòn đảo dưới Núi Apollo nằm dưới ngón tay đeo nhẫn cho biết người đặt hàng thường thuộc người yếu đuối mắt. (Hình 21)
  • Một hòn đảo dưới gốc ngón tay út Tức là người đặt hàng hoàn toàn có thể bị hư nhược thần kinh. Ngoại giả, nó là 1 trong điềm báo của bệnh dịch não trong cuối đời. (Hình 22) 

  • Nhị hòn đảo Tức là người đặt hàng hoàn toàn có thể bị bệnh dịch nhược não hoặc suy hạn chế trí tưởng. Người đặt hàng thường thiếu nắm vững, ngang bướng, ko chu đáo và thích tự cho chính mình là trung tâm. (Hình 23)

Đường trí tuệ mang những ngôi sao 5 cánh

Đường hình sao thiết yếu ba đường ngắn giao nhau tựa như một ngôi sao 5 cánh.

● Nếu như có một ngôi sao 5 cánh trên phố trí tuệ của khách hàng, nó cho biết rằng người đặt hàng hoàn toàn có thể bị thương hoặc mắc những dịch bệnh, đặc biệt hơn thế là thất vọng và đau đầu. Những gì người đặt hàng nên bảo đảm an toàn đảm bảo chất lượng là đầu và nên quyết tâm tránh ngẫu nhiên tổn thương nào cho đầu. (Hình 24)

● Nếu ngôi sao 5 cánh ko nằm trên phố trí tuệ nhưng ở sát bên, đó là 1 trong tín hiệu đảm bảo chất lượng cho biết sự khôn ngoan trên cả tuyệt vời của khách hàng. (Hình 25)

Đường Trí Đạo bị nhiều nét cắt ngang

Những nét cắt ngang bên trên đầu cho biết người đặt hàng thuộc người nhút nhát và ý chí yếu đuối, dễ dàng lo ngại và hãi hãi. Người đặt hàng nên đặc biệt hơn thế bảo đảm an toàn đầu của bản thân mình để tránh bị thương.

● Nếu vạch đầu của khách hàng trở xuống phía cuối đường băng qua đường, người đặt hàng hoàn toàn có thể bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn nghiêm trọng. (Hình 26)

● Ba hoặc nhiều dấu gạch ốp chéo cánh trên phố thể hiện người đặt hàng hoàn toàn có thể mắc bệnh dịch tim di truyền hoặc bệnh dịch mạch vành. (Hình 27)

Đường trí Đạo mang hình xích xoắn

Đường trí tuệ mang hình xích xoắn là điều thường trông thấy trong chỉ tay. Nếu đường trí đạo của khách hàng bị xích chuỗi, nó cho biết sự chú tâm điều này nao núng, thiếu triệu tập, nhiều nghi ngờ và Để ý đến.

Nếu như có những sợi dây xích ở đầu đường trí tuệ, người đặt hàng thường trông như bánh bèo cùng với trí tưởng xoàng, ý định lung tung, song song thiếu quyết tâm. Ngoại giả, người đặt hàng rất dễ dàng là 1 trong người nghiện rượu nặng trĩu. (Hình 28)

Nếu đường trí tuệ như sợi dây chuyền cổ được xâu chuỗi suốt trong quãng, người đặt hàng hoàn toàn có thể bị bệnh dịch não. Ngoại giả, người đặt hàng thường thuộc người yếu đuối về niềm tin, mẫn cảm và thiếu năng lực triệu tập. Nếu cả đường đầu và đường sinh mệnh của khách hàng đều bị xiềng xích, điều đó cho biết người đặt hàng đang yếu đuối về sức đề kháng và thiếu sức sống. Phái đẹp giới thuộc loại này thường đa nghi, ko kiên trì, dễ dàng bị dỗ dành và mang Xu thế cố ý.

Đường Trí Tuệ bị đứt ngắt quãng

Bị gãy: Đường trí tuệ bị đứt làm nhì phần uy tín Tức là người đặt hàng hoàn toàn có thể bị ốm đột ngột. Ngoại giả, một số trong những người xem chỉ tay cho rằng nó liên quan tới sự nghiệp của khách hàng. Sự vỡ vạc Tức là sự nghiệp của khách hàng bị đứt quãng. Nếu phần bị gãy trong vòng 0,12 inch, điều đó cho biết người đặt hàng hoàn toàn có thể bị tổn thương hoặc những vấn đề ở đầu. Vì thế vậy, người đặt hàng nên đặc biệt hơn thế chu đáo và né tránh tổn thương đầu.

Ko siêng năng: Nếu đường trí đạo của khách hàng ko siêng năng, người đặt hàng thường thuộc người mang trí tuệ uy lực. Trong đời sống tình cảm, với mọi những người đặt hàng đều chẳng thể sống hòa thuận cùng với người người đặt hàng đời của bản thân mình. Đến cuối, người đặt hàng hoàn toàn có thể nên đương đầu cùng với tác dụng là phân chia tay. (Hình 29)

Đường Trí Đạo và Đường Tình Duyên Ông xã Lên Nhau

Nếu với một số trong những người, đường trí tuệ và đường tơ duyên ông xã lên nhau thành một đường. Nó được gọi là Simian Line, Simian Crease hoặc Single Transverse Palmar Crease.

Người ta thừa nhận chung rằng nếu với phái mạnh giới, đường sim biểu tượng cho năng lực tạo ra của nả. Bên trên trong thực tế, vô tận người con trai thành đạt mang đường sim. Nếu với phụ phái nữ, một đường tương tự cho biết cuộc sống thường ngày phức tạp, ko màu đỏ may mắn cùng với những người thân yêu và năng lực ly hôn cao.

Power xem thêm https://tuvicaimenh.com/duong-tri-dao.html


Xem thêm nhiều bài viết này về thuật xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế nữa về những thông tin hữu ích người đặt hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button