Xem tướng

Xem TOP 15+ Tướng Mũi Đàn Ông Có Vận Mệnh Giàu Sang – Viwondertravel

Quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản đoán biết vận mệnh và tính cách qua tướng mũi con trai. Điểm qua TOP 15+ tướng mũi tốt và chất lượng và Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

1. Loại tướng mũi trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, tướng mũi là thành phần thiết yếu để trí thông minh và nhận ra tính cách, vận mệnh của mọi cá nhân. Để xem tướng mũi con trai, người ta thường sẽ có 4 cách xem tướng mũi sau này:

  • Tướng mũi qua sơn căn: Sơn căn là phần nằm thân 2 đầu chân mày, nơi bắt đầu khởi động của sống mũi. Xem tướng mũi con trai qua sơn căn hoàn toàn có thể nhận ra được tính cách và vận mệnh của những người sở hữu nó. Nếu người con trai sở hữu sơn căn lõm sâu thì sẽ sở hữu được cuộc sống đời thường ko thành tựu, khá vất vả. Trái lại những người với  sơn căn đầy đặn, nhô cao thì thuộc người đỏ may mắn, luôn luôn với quý nhân phù trợ.
  • Tướng mũi qua sống mũi: Sống mũi là phần được tính từ sơn căn cho tới đầu mũi. Những người với sống mũi thẳng thường thuộc người lương thiện, với cuộc sống đời thường hạnh phúc, đủ đầy. Trái lại những người với sống mũi bị lệch, nhiều ổ gà thường thuộc người ko sáng tỏ, luôn luôn hơn thua cùng với người không giống
  • Tướng mũi qua đầu mũi: Đầu mũi là phần chóp mũi nhô lên. Vị trí này với ngoại hình thế nào sẽ phản ánh về trường hợp kinh tế tài chính của những người đó. Người ta thường trông vào tướng đầu mũi như đầu mũi đầy đặn, đầu mũi to, đầu mũi nhọn, …. để trí thông minh vận mệnh và kỹ năng kinh tế tài chính của những người sở hữu.
  • Tướng mũi qua cánh mũi: Người ta thường xem tướng mũi qua cánh mũi là nơi chứa giữ tiền ảo tài của những người sở hữu. Nếu sở mũi cánh mũi dày dặn, quyến rũ thì người đó thường ít lúc phiền lòng về chuyện tiền ảo bạc, thuộc người khoáng đạt trong số môi quan hệ. Ngược lại sức với cánh mũi có rất nhiều thiếu sót thường tiêu xài phí, ko giữ được tiền ảo.
Xem ngay:  Bật mí thú vị về người có răng cửa thưa - Viwondertravel

tướng mũi đàn ông

Hình ảnh minh họa những tướng mũi 

>>>>> NỘI DUNG LIÊN QUAN: 10 cách xem nhân tướng học cơ bạn dạng nhất

2. Xem tướng mũi con trai nhiều cát lợi, phong túc phú quý

2.1. Tướng mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa hay thường hay gọi là tướng mũi cao. Tướng mũi con trai này với sống mũi thẳng nhiều năm từ sơn căn tới đầu mũi. Đầy đủ những người con trai sở hữu tướng mũi này thường thuộc người bộc trực và sống rất nhân từ. Chúng ta thuộc người được quý khách hàng bè, rất nhiều người xung quanh yêu mến. Cuộc sống đời thường bình yên và giản dị, tuy ko giàu sang về tiền ảo bạc nhưng luôn luôn dễ chịu và thoải mái sáng sủa.

2.2. Tướng mũi to

Đầy đủ những người con trai với tướng mũi to thường thuộc người khá phóng khoáng. Cuộc sống đời thường bọn họ ko phong túc, chỉ ở nút khá fake đủ ăn nhưng bọn họ biết cách tóm giữ mỗi thứ trong tay chứ không cần phung phí. Nếu những người với tướng mũi này xuất hiện thêm vài nốt ruồi thường sẽ sở hữu được tai ương hiểm nguy tính mệnh đột nhiên ùa đến. Vì thế vậy bọn họ cần sống lương thiện và tích đức nhiều hơn thế nữa.

2.3. Tướng mũi nhiều năm

Những người với tướng mũi này thường sẽ có sống mũi hướng lên trời và cơ thịt khá ít. Những Sở hữu tướng mũi con trai này thường thuộc người với vận mệnh khá tốt và chất lượng. Cuộc sống đời thường tốt và chất lượng trẻ trung, phong túc phú quý. Đàn ông sở hữu tướng mũi này thường thuộc người đào hoa, vướng vào tình tay ba khó xử lý.

2.4. Tướng mũi cao

Cuộc sống đời thường của những người với tướng mũi cao thường khá sáng chóe và tốt và chất lượng trẻ trung. Từ nhỏ bọn họ đã và đang được sinh ra trong mái ấm gia đình phong túc, phú quý. Tuy vậy do chủ quan về tài chính nên thường phung phí, sa cơ lỡ vận dẫn tới cuộc sống đời thường Trắng tay.

2.5. Tướng mũi tròn

Tướng mũi này với đầu mũi và 2 phía cánh mũi phối hợp lại tạo thành một hình tròn trụ. Thường người sở hữu tướng mũi con trai này sẽ sở hữu được phúc hưởng, làm cái gi cũng khá được quý nhân phù trợ. Sự nghiệp vì thế vậy nhưng càng ngày càng thăng tiến và tiện lợi.

2.6. Tướng mũi rồng

Đầy đủ những người sở hữu tướng mũi rồng thường thuộc người thông minh, sang trọng. Chúng ta khá láu lỉnh và tinh xảo trong tiếp xúc. Sự nghiệp rất thành tựu và dễ dàng thăng tiến. Của nả đầy nhà, cuộc sống đời thường dư dả. Những người này trong tương lai dễ dàng đạt được quyền cao, chức trọng.

xem tướng mũi đàn ông

Hình minh họa tướng mũi rồng

2.7. Tướng mũi dày

Tướng mũi dày là tướng mũi với 2 phía cánh mũi dày dặn. Nhân tướng học thường gọi cánh mũi của những người với tướng mũi dày này là túi đựng tiền ảo. Những người với tướng mũi thế này thường phần đông sẽ sở hữu được cuộc sống đời thường vừa phú, vừa quý. Lúc trẻ của bọn họ thường sẽ không thể thành tựu như đợi mong nhưng nếu đã có ý chí và biết phấn đấu chắc hẳn rằng sẽ phát tài ở tuổi trung niên.

Xem ngay:  Tướng Lông Mày Ngang Nói Lên Vận Hạn Cuộc Đời Nam, Nữ - Viwondertravel

2.8. Tướng mũi cọp

Tướng mũi cọp thường sẽ tương đối ngắn về chiều nhiều năm và khá rộng rãi về bề ngang. Tướng mũi con trai này thường chỉ những người thông minh, tài hoa. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo sự nghiệp to ngay từ lúc còn trẻ. Cuộc sống đời thường của những người với tướng mũi cọp luôn luôn được rất nhiều người kính trọng, với quý nhân phù trợ. 

tướng mũi đàn ông

Hình minh họa tướng mũi cọp 

>>>> XEM THÊM: Xem tướng mũi đoán vận mệnh nam giới, phái đẹp qua 15 tướng

2.9. Tướng mũi tê ngưu

Tướng mũi tê ngưu thường là tướng mũi với sống mũi tròn cao và khá thẳng. Người với tướng mũi tê ngưu thường sẽ có tính cách hiếu thắng, luôn luôn muốn mỗi thứ tuyệt đối. Vì thế vậy nhưng cuộc sống đời thường và sự nghiệp của bọn họ cũng thường khá tiện lợi. Chúng ta thường thuộc người với danh tiếng, địa vị trong xã hội.

2.10. Tướng mũi trâu

Tướng mũi trâu thường là tướng mũi khá nảy nở, đều đặn. Những người với tướng mũi này dù là con trai hay phụ phái đẹp cũng thường rất chuyên cần, cần mẫn. Chúng ta là những người ko ngại khổ, tự lực cánh sinh vươn lên trong cuộc sống đời thường. Nhờ vậy nhưng sự nghiệp của bọn họ thường thuận buồm xuôi gió và lượm lặt được rất nhiều thành tựu.

2.11. Tướng mũi hươu

Mũi hươu là tướng mũi khá to đầy đặn và với đầu mũi tròn. Người với tướng mũi con trai này thường thuộc người nhân từ, rộng lượng và rất trọng nghĩa khí. Chúng ta cũng thuộc người rất thông minh, thông minh và khá thời gian nhanh nhẹn. Vì thế thế nhưng công tác và cuộc sống đời thường của bọn họ thường rất yên bình, tốt và chất lượng trẻ trung.

2.12. Tướng mũi huyền đảm

Mũi huyền đản là tướng mũi đầy đặn, lỗ mũi nhỏ kín và sống mũi cao. Những người sở hữu tướng mũi này thường thuộc người gặp gỡ nhiều đỏ may mắn. Cuộc sống đời thường của bọn họ tuy lúc trẻ thường rất khổ nhưng sẽ được đền đáp tác dụng xứng đáng về sau. Chúng ta có rất nhiều mối quan hệ xã hội tốt và chất lượng nên rất được rất nhiều người thương mến.

Xem ngay:  Xem tướng răng phong thủy, luận vận mệnh cuộc đời - Viwondertravel

2.13. Tướng mũi hồ dương

Mũi hồ dương là tướng mũi nhiều năm, thân mũi tương đối rộng và sống mũi cao. Đầy đủ những người sở hữu tướng mũi con trai này thương với cuộc sống đời thường phú quý, phong túc. Cuộc sống đời thường và sự nghiệp của bọn họ luôn luôn khá tiện lợi và gặp gỡ nhiều đỏ may mắn.

tướng mũi đàn ông

Xem tướng qua hình tướng mũi

2.14. Tướng mũi hoẵng

Mũi hoẵng là tướng mũi với hình thể mũi khá lịch sự, gợi cảm và quyến rũ đối với khuôn mặt. Nhị cánh mũi tương đối hẹp về bề ngang và thẳng hàng cùng với đầu mũi. Nhìn toàn diện những người sở hữu tướng mũi này phần đông thuộc người lương thiện. Chúng ta thuộc người rất trọng nhân ngãi và giữ uy tín. CUộc sống của bọn họ giản dị và yên bình, ko có rất nhiều đối đầu và cạnh tranh, biến cố.

2.15. Tướng mũi thịnh hào

Mũi thịnh hào là tướng mũi với 2 cánh mũi khá tròn và ngay ngắn, tạo 2 đường cong ở 2 phía giúp đỡ cho khuôn mặt trở thành hài hòa và hợp lý. Người với tướng mũi con trai này thường sẽ có cuộc sống đời thường khá đỏ may mắn, tiện lợi và được quý nhân phù trợ. Chúng ta luôn luôn ko ngại khó, luôn luôn cố gắn nên dễ dàng thành tựu bên trên đoạn đường sự nghiệp.

2.16. Tướng mũi khỉ

Mũi khỉ là tướng mũi với phần sống mũi rất lớn và với bề rộng rãi bè ra 2 phía rõ rệt. Những người sở hữu tướng mũi này thường thuộc người thông minh, tài trí hơn người. Tuy vậy bọn họ cũng thuộc người khá hám sắc dụ và tiền ảo tài. Được rất nhiều người bình chọn thuộc người với tính cách xảo trá, khó tin tưởng.

tướng mũi đàn ông

Hình minh họa tướng mũi khỉ

Bên trên đó là những thông tin về tướng mũi con trai nhưng Đà Nẵng Discovery cung ứng cho quý khách hàng. Kỳ vọng quý khách hàng sẽ tìm kiếm được những thông tin rất cần thiết và hữu ích qua đoạn viết của Phong Thủy Tam Nguyên bên trên đây. Nếu như bạn có thắc mắc hãy mối quan hệ cùng với Phong Thủy Tam Nguyên sẽ được giúp sức nhé!

>>>>> TÌM HIỂU THÊM:Power nguồn xem thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/tuong-mui-dan-ong


Xem thêm nhiều đoạn viết về nhân tướng học nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế nữa về những thông tin hữu ích quý khách hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button