Giải mã giấc mơ

Xem tử vi ngày 4/1/2023 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất – Viwondertravel

Xem tử vi ngày 4 tháng 1 năm 2023 Thứ 4 (Âm lịch: ngày 13-12 – Nhâm Tuất 壬戌) của 12 con giáp những tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi hương, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công tác, tài lộc, sức đề kháng, tơ duyên và sự màu đỏ may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4 tháng 1 năm 2023 Thứ 4 dương lịch:

– Thứ 4: 4-1-2023 – Âm lịch: ngày 13-12 – Nhâm Tuất 壬戌 [Hành: Thủy], tháng Quý Sửu 癸丑 [Hành: Mộc], ngày: Hoàng đạo (*12*).

Tuổi xung khắc ngày: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần.

Tuổi xung khắc tháng: Ất Mùi hương, Tân Mùi hương, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.

Sao: Sâm – Trực: Khai – Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h) ; Hợi (21h-23h)

Việc cần làm: Xuất hành , đi tàu thuyền , khởi tạo , động thổ , san nền đắp nền , dựng xây kho vựa , làm hay sửa phòng Bếp , thờ cúng Táo Thần , làm thiết kế bên trong , may mặc , trang bị máy móc thiết bị , nông nghiệp , đào ao giếng , tháo dỡ nước , những việc trong vụ chăn nuôi , mở thông sông ngòi , cầu thầy chữa dịch , bốc thuốc , uống thuốc , nhập học , học kỹ nghệ , vẽ tranh , tu sửa cây cối.

Việc kiêng kỵ: Chôn đựng

Ngoại lệ những ngày: Tuất: Sao sâm Đăng Viên nên lên quan nhận chức, cầu danh tiếng hiển hách

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam giới – Tài Thần: Tây Bắc – Hạc Thần : Đông Nam giới

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp gỡ cãi cọ, gặp gỡ việc xấu chúng ta không nên đi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]: Tin vui tới đây, cầu tài đi hướng Nam giới. Đi việc gặp gỡ gỡ những quan gặp gỡ nhiều màu đỏ may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi với tin về.

Giờ Tiểu Những [Tị (09h-11h)]: Rất đảm bảo lành. Xuất hành gặp gỡ màu đỏ may mắn, kinh doanh với lợi, phụ nữ giới với tin vui, người đi sắp về nhà. Mỗi việc đều hòa hợp, với dịch cầu sẽ khỏi, người thân đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]: Mỗi việc đều đảm bảo lành, cầu tài đi hướng Tây Nam giới Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

2. Mời những khách hàng xem tử vi ngày 4-1-2023 Thứ 4 của 12 con giáp tiếp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết sự nghiệp ko đảm bảo do liên quan từ Kiếp Tài. Cũng may là không trở nên liên quan quá nặng nề, trừ những khách hàng nên tăng ca, làm thêm hoặc làm nghề tự tại. Sở hữu kẻ tuyên chiến và cạnh tranh làm ăn cùng với người sale, trong ngày nên trông chừng chăm chút vì thế với trộm cắp vặt.

Tình cảm cũng u ám không thua kém do Thổ khắc Thủy. Những ai đó đã lập mái ấm gia đình ngày hôm nay ko được hợp lý trong mối quan hệ mái ấm gia đình cho lắm. Quý khách hàng và người đó dễ dàng phát sinh những tranh chấp và bất hòa về mặt đối nhân xử thế. Người đang yêu thương thì cứng đầu câu chấp luôn luôn tự cho chính bản thân là đúng nhất.

Đi ra phía bên ngoài cũng nên chăm chút kẻo bị mất tiền vàng hoặc mất trộm trang bị với giá thành trị. Tài vận kém cỏi sẵn nên Tý Lúc tham dự liên lạc chớ xem thường luật kẻo lại nộp tiền vàng cho công an. Đi tới nơi mọi người thì nên quan tâm tới tư trang của mình, chớ quăng quật máy móc lung tung.

Quý nhân phù trợ ngày hôm nay: tuổi Thìn, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Thời điểm hôm nay tuổi Sửu nhờ Chính Quan nên học hành và công tác rất tiện lợi. Những khách hàng học viên cứ kiên trì nỗ lực và sẵn sàng bài rất đầy đủ cho tuần thế hệ thì thành quả rất trên cả tuyệt vời. Người đi làm việc ko vướng bận công tác, với thời gian tồn tại thảnh thơi ngơi nghỉ nạp tích điện cho tuần thế hệ.

Xem ngay:  Xem tử vi ngày 23/12/2022 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất - Viwondertravel

Nhì hành Thổ tương hòa giúp đường tơ duyên bớt sóng gió, với lẽ khách hàng trẻ đã dần buông bỏ được người cũ, kỷ niệm thì vẫn nhớ, đơn giản không thể đau nữa. Tương hòa tạo trường hợp tiện lợi cho những cặp vợ ông chồng, khách hàng bè hóa giải mỗi hiểu lầm lâu nay. 

Vận trình tài lộc ổn định, khách hàng ko nên tiêu nhiều tiền vàng trong ngày. Dù ham mua sắm và chọn lựa, săn đồ khuyến mãi nhưng Sửu biết trông ví tiền vàng của mình để tiêu pha không thực sự tay. Nếu như bạn có tiêu nhiều thì cũng đơn giản cho những tình huống buộc phải như đám hỏi, sinh nhật.

Quý nhân phù trợ ngày hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi sản phẩm ngày, tuổi Dần nhờ Tam Hợp nên vận trình công tác ổn định, nhiều người ham làm sẽ đi làm việc thêm hoặc kinh doanh thêm để tìm thêm chút gạo cuối năm. Nếu sáng sủa và cần cù thì sớm với thành tựu.

Mặt tình cảm với phần u ám do Mộc khắc Thổ. Nhiều nữ giới tuổi Dần nóng tính, khó khiên chế được lời nói trong khi tức giận làm thương tổn người không giống. Người đơn thân phức tạp trong những việc mở lòng do cảm nhận yêu thương không thực sự cực kì quan trọng nên dễ dàng bỏ mất thời cơ yêu thương cho chính bản thân. 

Bù lại mặt tài lộc với tin vui đột xuất, nhiều khách hàng trẻ với thưởng nóng từ cấp bên trên hoặc nhặt được tiền vàng nhỏ. Đó là thời khắc tương ứng để những người này tìm cách nâng cấp tình hình tài chính lúc này, tiến hành những bước ngoặt trên cả tuyệt vời cuối năm.

Quý nhân phù trợ ngày hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Thời điểm hôm nay cho thấy thêm Lục Hợp giúp Mão biết coi trang trọng diện của mình trong công tác. Thời điểm hôm nay nếu người nào với hứa hẹn thêm cùng với nhà đầu tư làm ăn thì rất tiện lợi, đôi phía đều vừa lòng yêu cầu. Lục Hợp còn chở che giúp con giáp này rút ngắn được không ít thời gian tồn tại xử lý những rối rắm đang gặp gỡ nên. 

Thương Quan chiếu mệnh thì không tồn tại lợi cho ông chồng con, thanh nữ quá bận rộn và chú tâm tới công tác nên bỏ bễ mái ấm gia đình, ko chu đáo như lúc trước. Đôi lúc, việc khách hàng vô tình trút giận vô cớ lên nửa kia dễ dàng khiến cho bọn họ cảm nhận thương tổn và khó Chịu đựng.

Tài lộc do Mộc khắc Thổ nên trở lại khá thời gian nhanh, khách hàng càng tiêu tiền vàng cho những thứ không đâu vào đâu. Mão khá đơn độc, trợ giúp người ta lúc phức tạp chuyện tiền vàng nong nhưng lại ko được đáp lại như yêu cầu. Người cho nợ tiền vàng thì khó đòi lại được.

Quý nhân phù trợ ngày hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Thời điểm hôm nay rủi ro cho ngày thứ 4 của Thìn vì thế vận lâm Tương Xung, công tác trì trệ, học hành không tồn tại tiến triển. Người kinh doanh tương đối đuối cùng với sức chọn lựa thời gian qua của quý khách hàng, ngày hôm nay khách hàng thấy chán nản và muốn đổi hướng. Quý khách hàng không thể thỏa sức tự tin, tự động nên dễ dàng tấn công mất thời cơ cải tiến và phát triển thích hợp cho chính bản thân vào thời gian tồn tại tới.

Thiên Quan chiếu mệnh thì hay phát sinh ý nghĩ tranh chấp cùng với khách hàng bè hoặc nhà đầu tư. Quý khách hàng thấy ko vừa mắt cùng với một số trong những người và muốn đuổi bọn họ ra khỏi cuộc sống thường ngày của mình. Người với mái ấm gia đình tính tình tương đối nóng tính nên ko mấy hòa phù hợp với con cháu trong bọn họ sản phẩm. Thái độ quyết định vận tình cảm ngày hôm nay đảm bảo hay trẻ trung đó nhé. 

Cũng may là tài lộc không trở nên liên quan gì nhiều nhờ nhị hành Thổ tương hòa. Dù bên phía ngoài hay nói lời sâu cay nhưng trong thâm tâm khách hàng thuộc người đảm bảo, hay giúp người giúp khách hàng bè lúc thiếu thốn tiền vàng bạc. Nhiều kĩ năng con giáp này sẽ sở hữu được thêm khoản thu nhập phụ trong ngày.

Quý nhân phù trợ ngày hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày thế hệ Thiên Tài chiếu mệnh nên những người làm thuê ăn lương hoặc làm ông chủ, bà chủ tiểu thương lẻ nay lại với lợi nhưng ko khuyến khích khách hàng tự mãn cùng với thành tích bạn dạng thân đã có. Dù thông minh và sáng sủa nhưng ngày hôm nay cũng không tồn tại gì khởi sắc hơn đối với trước. Thời buổi này là thời cơ những khách hàng cần điều chỉnh và thay đổi, Chịu đựng gật đầu yếu đuối điểm của bạn dạng thân để phấn đấu.

Xem ngay:  Xem tử vi ngày 13/11/2022 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Viwondertravel

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ đơm trái cho những đôi đang yêu thương sớm đi tới bàn chuyện trăm năm. Đường tơ duyên trơn tuột chỉ giành riêng cho những ai đó đã sẵn sàng chào đón tình cảm thế hệ. Tị cũng dần nhìn thấy thiếu vắng ngắt người đó khách hàng đơn chiếc và thương tổn biết nhường nào.

Tiền vàng bạc dồi dào, với lộc chế độ dinh dưỡng, được nghĩ đồ ngon. Nhường nhịn như khách hàng nhận được sự trợ giúp tiền vàng bạc của một nhân vật nào đấy nhưng trước giờ bạn dạng thân ko nghĩ tới. Quý khách hàng hoàn thành được không ít việc với lợi cho chính bản thân trong ngày.

Quý nhân phù trợ ngày hôm nay: tuổi Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Thời điểm hôm nay nhờ Tam Hợp nên được yên thân, công tác không trở nên tiểu nhân quấy rối. Quý khách hàng thuộc người có tài năng lại với tâm nên nếu còn trẻ cứ tranh thủ phấn đấu để trong tương lai ko nên hối hận. Thời gian tồn tại tới ngọ có tương đối nhiều thời cơ để cọ xát để có trong tay những bước tiến ko ngờ trong sự nghiệp của mình.

Đường tình cảm rất đảm bảo nhờ viên diện Hỏa sinh Thổ. Quý khách hàng và người đó với sự tương tự về tính cách nên có đôi lúc cả nhị với tâm hồn đồng bộ và gây thiện cảm nhau. Đó là thời gian lý tưởng để Ngọ giả ra những quyết định cực kì quan trọng trong chuyện tình yêu như việc kết hôn hoặc sinh con.

Chính Tài chiếu mệnh nên Power nguồn thu nhập chính yếu trông cậy vào công tác chính của khách hàng, nghề tay trái ko khấm khá lắm. Tài lộc đang ở thời đoạn trung bình, vì thế thế Ngọ nên tiết kiệm một khoản để hộ thân.

Quý nhân phù trợ ngày hôm nay: tuổi Dần, Mùi hương

8. Tử vi tuổi Mùi hương

Thời điểm hôm nay tuổi Mùi hương khá màu đỏ may mắn trong con đường học tập và tiến hành thi công nhờ Chính Quan. Quý khách hàng trẻ tuổi Mùi hương nhiều người thông minh, ra sức cày cuốc cần cù. Thời đặc điểm này dù công tác khá bận nhưng khách hàng vẫn sắp xếp được thời gian tồn tại để thu xếp ổn định, ngày này ko được ngơi nghỉ nhưng bù lại là việc đảm bảo trẻ trung như chờ mong.

Tương Hình lại cho Mùi hương một cú sốc trong chuyện khách hàng bè, nhiều người nhìn thấy 1 vài người khách hàng ko đảm bảo như mình vẫn nghĩ. Thương thì với cãi vã nhưng không thực sự nghiêm trọng. Cả nhị nên giành riêng cho nhau nhiều thời gian tồn tại để mô tả, trải lòng, với tương tự tình yêu thế hệ càng bền chặt.

Nhì hành Thổ tương hòa cho thấy thêm dù túi tiền vàng với tín hiệu hao phí nhưng tin vui là tình trạng này sẽ không thể kéo dãn để quá lâu đâu. Càng vất vả tìm tiền vàng, Mùi hương càng nỗ lực để bạn dạng thân mình hoàn thiện hơn, ghi điểm trong ánh mắt người không giống.

Quý nhân phù trợ ngày hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày thế hệ cho biết với Thiên Ấn chiếu thì với lợi cho những khách hàng làm nghề nhà cung cấp chăm sóc quý khách hàng, sale tự tại, khá đông khách và lộc lá. Quý khách hàng khéo ăn khéo nói, hoạt bát nên gây thiện cảm được không ít quý khách hàng. Người làm thuê ăn lương dễ dàng nhận được một khoản tiền vàng thưởng sau những nỗ lực, cần cù trong khoảng time mới đây.

Tam Hội giúp những mối quan hệ ngoại giao làm ăn tiến triển đảm bảo trẻ trung, mái ấm gia đình yên ấm. Nhờ đó nhưng giúp chuyện tình yêu của những đôi đã cưới luôn luôn hạnh phúc, mặn nồng như thuở thế hệ yêu. Người đơn thân duyên dáng vẻ, linh động nên với thời cơ gặp gỡ được mối lương duyên đảm bảo trong khoảng time này.

Đường tài lộc khởi sắc hơn thời gian tồn tại trước đây nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim. Nhờ phúc đức đảm bảo, với tài năng mạnh mẽ và tự tin, con giáp này luôn luôn hoàn toàn có thể vượt lên qua mỗi phức tạp để vật lộn cùng với cơm áo gạo tiền vàng khiến cho người không giống nể sợ.

Xem ngay:  Kịch bản đời người dù định sẵn, nhưng lựa chọn vẫn nằm trong tay bạn - Viwondertravel

Quý nhân phù trợ ngày hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Thời điểm hôm nay với Tam Hội độ mệnh nên tuổi Dậu được ngơi tay, không trở nên làm phiền bởi vì cấp bên trên. Người làm ăn tự tại khéo ăn khéo nói, hoạt bát nên ko lúc nào bị thụt lùi. Xúc cảm sẽ sở hữu được lúc khá khó chịu nhưng tôi tin rằng ý chí ý thức mạnh mẽ và tự tin hoàn toàn có thể khiến cho khách hàng vượt lên qua toàn bộ. 

Thổ sinh Kim cho đường tình cảm nảy nở như hoa. Quý khách hàng Chịu đựng khó làm quen, tham dự nhiều buổi tiệc hơn để phóng thích được bạn dạng thân. Nếu đã có rất nhiều đối tượng người tiêu dùng như yêu cầu thì hãy mạnh dạn tỏ tình, ve vãn, người đó chắc chắn rằng sẽ đồng ý ngay tức tốc đó, biết đâu sang trọng năm lại cưới luôn luôn.

Chính Ấn chiếu mệnh nên khách hàng tìm tiền vàng bởi chiếc tâm của mình là chính, dù ngày hôm nay chưa phong túc như bao người nhưng tương lai sẽ được đền đáp xứng đáng. Thứ 4 này sẽ sở hữu được 1 vài người tự động trả nợ cho khách hàng, chớ gây khó dễ dàng cho bọn họ nhé.

Quý nhân phù trợ ngày hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày hôm nay Thiên Quan chiếu mệnh cần làm ăn kinh doanh hay bị tuyên chiến và cạnh tranh, đấu đá. Quý khách hàng đông khách lắm kẻ ghen ghét muốn phá hoại, chăm chút chớ tin lời người ngoài. Muốn công tác sắp tới đây tiện lợi thì trước tiên khách hàng hãy ổn định lại tâm cảnh. Chớ đứng núi này rồi trông núi nọ ko hay đâu.

Nhờ nhị hành Thổ tương hòa nên màu đỏ may mắn là vận tình cảm không tồn tại gì đáng lo. Nếu khó chịu quá thì về nhà ngơi nghỉ, tâm sự cùng với phụ thân mẹ. Đã bao lâu rồi khách hàng ko đi ăn hay mua sắm và chọn lựa cùng với sự những người khách hàng thân. Vậy còn trù trừ gì nữa mà hoàn toàn không hứa hẹn luôn luôn trong tối nay. 

Vận tiền vàng bạc cũng khô giòn thông, khách hàng với một khoản tiết kiệm nho nhỏ cho riêng mình nhờ tính chăm chỉ, Chịu đựng khó tích góp. Nhiều khách hàng với ý muốn mua sắm và chọn lựa một mặt hàng gì đó với giá thành trị to ở trong nhà thì đấy là ngày tương ứng để rinh nó về.

Quý nhân phù trợ ngày hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho thấy thêm tuổi Hợi với Tỷ Kiên chiếu mệnh nên bất lợi cho những người làm vận hành, điều khiển. Cấp bên dưới của khách hàng ko tận tình, hay phân chia bè kết phái để chống lại khách hàng, chăm chút nhé. Quý khách hàng nào còn trẻ thì sẽ đạt được sự tín nhiệm của cấp bên trên nhưng lại làm mếch lòng đồng nghiệp.

Thổ khắc Thủy nên sẽ sở hữu được những điều chỉnh và thay đổi trong mối quan hệ thân khách hàng và người đó khiến cho cả 2 xa thẳm. Người đơn thân khá kiêu ngạo và thỏa sức tự tin nên ko thích tự động, ghét sự phức tạp nên vẫn ế mốc người. Hãy lên kế hoạch một du lịch ngắn ngày với mái ấm gia đình hoặc khách hàng bè nhé. 

Nếu ngày hôm nay khách hàng ko sân si thì lợi danh miễn bàn, với lộc. Hãy chăm chút hơn trong chi tiêu, thời gian qua dễ dàng vướng nên những khoản tiền vàng đột xuất như cưới hỏi, sinh nhật, liên hoan. Quý khách hàng thấy xót tiền vàng nhưng cũng nên tiêu vì thế không thể sự lựa chọn lựa nào không giống.

Quý nhân phù trợ ngày hôm nay: tuổi Dần, Mùi hương

* Thông tin trong bài viết này mang ý nghĩa tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày đảm bảo xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày đảm bảo ngày xấu theo từng việc

Power tìm hiểu thêm https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-4-1-2023-thu-4-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-10680.html


Xem thêm nhiều bài viết này về ý nghĩa giấc mơ nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế nữa về những thông tin hữu ích khách hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button