Xem tướng

Xem Tướng Bàn Chân Nữ Đoán Biết Giàu Sang Phú Quý – Viwondertravel

Hoàn toàn có thể biết rằng, chân là phần tử cực kì cần thiết của thế giới người ta. Song, bàn chân cũng sẽ đoán và nói lên một số trong những điều về số phận của chị em. Với xem tướng bàn chân nữ giới, vận mệnh của những cô bé sẽ ra làm sao trong bài viết này này của Phong Thủy Tam Nguyên. 

>>>> KHÔNG NÊN BỎ LỠ: 10 bước xem nhân tướng học cơ bạn dạng nhất

1. Tướng bàn chân lõm, cong

Người sở hữu lòng bàn chân lõm sâu thường vất vả và cực khổ. Trong cuộc sống đời thường, bọn họ thường chịu đựng nhiều đắng cay trong cuộc thế hệ mới trước lúc đạt được thành tựu. Bọn họ rất trân trọng những thời cơ, để vượt lên trên qua những cực khổ này.

xem tướng bàn chân nữ giới

Hình ảnh minh họa lòng bàn chân lõm và phẳng

2. Tướng bàn chân phẳng

Những người này sẽ hưởng được phúc to, không những về tài chính của mái ấm gia đình nhưng vẫn cả chính bạn dạng thân. Vận khí thịnh vượng, phát tài, thực hiện gì cũng thành tựu.

xem tướng bàn chân nữ

Lòng bàn chân phẳng

3. Lòng bàn chân sâu

Theo nhân tướng học, những người sở hữu bàn chân sâu, lõm vào thành hình cái thuyết úp người thuộc người mang tướng lòng bàn chân khuyết. Những người này mang tướng số chất lượng được lợi tài lẫn phú. Vì thế vậy,tất thảy gia chủ mang lòng bàn chân sâu đều  thành tựu trong sự nghiệp và mang địa vị, quyền lực tối cao cao trong xã hội.

xem tướng bàn chân nữ

Lòng bàn chân sâu

4. Tướng bàn người mẫu

Bàn người mẫu thuộc tướng chân chất lượng, được gọi là tường bàn chân kim túc. Tất cả những người mang tướng bàn chân này, không những như thế là phụ nữ giới đều thuộc người có mức độ ảnh hưởng hoặc thuộc người tuyệt marketing và vận số chất lượng nhất ở tuổi 45. Nếu như với những người mang tướng bàn người mẫu, dù không tồn tại xuất thân chất lượng nhưng sẽ thành đạt trong tương lai và sở hữu người ông xã tuyệt giang, mang địa vị xã hội cao.

xem tướng bàn chân nữ

Tướng bàn người mẫu

5. Lòng bàn chân khô cứng

Bàn chân lõm đã cực khổ nhưng mà bàn chân khô cứng lại khổ không dừng lại ở đó, thực hiện rất nỗ lực nhưng lại thất bại nhiều hơn thế nữa thành tựu. Đường danh tiếng sự nghiệp vấp vấp ngã rất nhiều lần thế hệ tạm thành tựu, người này vốn sống hiền khô lành nhưng thiếu sự kiên định.

xem tướng bàn chân

Lòng bàn chân khô cứng

6. Tướng phụ nữ giới mang bàn chân to

Phụ nữ giới sở hữu được bàn chân dày và to thường sẽ có danh tiếng, sự nghiệp ổn định, kiên cố. Bọn họ thuộc người mang phúc trời ban, đi đâu cũng khá được nhiều người yêu quý, hỗ trợ. Bọn họ cũng luôn luôn biết thâu tóm thời cơ để trở nên tân tiến công tác, đạt nhiều thành tựu lúc về già.

xem tướng bàn chân

Xem tướng bàn chân

7. Tướng phụ nữ giới mang bàn chân nhỏ

Phụ nữ giới mang tướng bàn chân nhỏ là những người mang tướng sướng. Bọn họ thường được rất nhiều nam nhi thương yêu và mang cuộc sống đời thường tiện nghi. Sau tuổi 40 là thời đoạn phụ nữ giới mang tướng bàn chân nhỏ hạnh phúc, thoải mái nhất. Không những như thế, vận số chất lượng của bọn họ còn đưa đến ông xã và nhà ông xã nhiều lộc may, tài lộc.

xem tướng bàn chân nữ

Tướng phụ nữ giới mang bàn chân nhỏ

8. Xem tướng bàn chân trẻ trung, giàu ở phụ nữ giới

Đầu ngón chân tròn đều thoải mái và tự nhiên, không biến thành bông nhiều phân bì, mang color hồng nhuận, những ngón chân đều trẻ trung. Đường vân chân chạy dọc, Mang nốt ruồi bên trên vân chân, Ngón chân chiếc dày dặn nhiều thịt

Xem ngay:  Nốt Ruồi Trên Vai ở Nam Và Nữ Có Ý Nghĩa Gì? - Viwondertravel

xem tướng qua bàn chân nữ

Hình ảnh minh họa

9. Coi tướng bàn chân khổ của thiếu nữ

Trong nhân tướng học, bàn chân là yếu đuối tố chính để luận đoán vận mệnh của đời khách hàng. 

  • Bàn chân: Phụ nữ giới mang bàn chân nhỏ, đầy đặn thường sẽ có tướng phú quý phú quý. Nhưng trái lại, phụ nữ giới mang bàn chân ốm yếu đuối, cong vẹo, có không ít thiếu sót thường thuộc người mang số khổ. Người nhỏ nhen, ích kỷ thường sẽ có bàn chân to, mênh mông.  
  • Gót chân: Phụ nữ mang số nghèo nàn, khổ cực thường sẽ có gót chân nhiều vết chai sạn, lằn thớ.
xem tướng bàn chân

Tướng bàn chân nữ giới

10. Xem tướng gót bàn chân nữ giới

10.1 Gót chân hồng hào mang chân thành và ý nghĩa gì?

Những người sở hữu gót chân hồng hào thường sẽ có căn số khá lộc may. Cuộc sống đời thường của bọn họ luôn luôn bắt gặp quý nhân trợ giúp. Không chỉ có thế, lòng tin của bọn họ luôn luôn an tâm và thoải mái. Mái ấm gia đình những người này luôn luôn hạnh phúc, thoải mái. Sự nghiệp của bọn họ cũng thành tựu và sở hữu tài vận.

xem tướng bàn chân nữ

Gót chân hồng hào

10.2 Gót bàn chân tròn đầy

Người mang tướng phú quý, vận mệnh chất lượng. Những người sở hữu dáng vẻ gót chân này thường thích Phát hiện những điều mớ lạ và độc đáo. Bọn họ thường có không ít tiềm lực, tài hoa hơn người. Không chỉ có thế, bọn họ còn được những người xung quanh quý trọng và mang căn số lộc may.

xem tướng bàn chân phụ nữ

Gót chân tròn đầy

10.3 Gót chân nổi rõ đường vân

Vận mệnh người này rất chất lượng, lúc thực hiện gì cũng thành tựu và vô tận ý trung nhân quý. Cuộc sống đời thường hạnh phúc, thành tựu tới cùng với người này vô tận.

xem tướng bàn chân nữ

Gót chân nổi rõ đường vân

10.4 Gót chân mang lằn xoáy

Người mang gót chân này thuộc người rất tham vọng, sống và thực hiện đây thủ đoạn, hiểm sâu. Bọn họ thường là những người bỏ mặc mỗi thủ đoạn để đạt được thành tựu. Bởi vậy, khách hàng hãy chăm chút và dự phòng những người này nhé.

bàn chân đẹp nữ

Gót chân mang lằn xoáy

10.5 Gót chân nứt nẻ

Những người sở hữu loại gót chân này thường sẽ có cuộc sống đời thường khổ cực, vất vả. Mặc không giống sống rất tần tiện, sống rất tiết kiệm nhưng tài sản ko thua kém cỏi gì người không giống. Người mang gót chân nứt nẻ thường sẽ có tình tình hẹp hòi. Trí tuệ bọn họ thường rất ít năng động, thời gian nhanh nhẹn.

xem tướng bàn chân nữ

Gót chân nứt nẻ

11. Xem tướng hoa chân nói lên điều gì?

Những hoa chân ở lòng bàn chân hoặc tại hoa chân ngón chiếc sẽ nói lên điều gì lúc khách hàng sở hữu nó, với xem tướng bàn chân nữ giới nhé

  • Vân trẻ trung như thêu gấm: vận mệnh phú quý, tài lộc dồi dào, những lúc phức tạp luôn luôn mang quý nhân phù trì và hỗ trợ.
  • Vân hình cây: Người sẽ sở hữu được tài phú to. Cuộc sống đời thường về sau an rảnh rỗi, con cháu hạnh phúc.
  • Vân hình cái kéo: Những người có tài năng làm ăn, trí tuệ marketing, mang mồm lưỡi tiếp xúc chất lượng có không ít mối quan hệ trong xã hội, thuộc người mang chức phận và uy tín cao.Cuộc sống đời thường phú quý phú quý, tài lộc dồi dào
  • Vân hình mai rùa: Những người mang loại vân này thường thuộc người tỉnh bơ, có tài năng chỉ huy. Không chỉ có thế, bọn họ còn là những người vừa có tài năng vừa mang đức, sống cả đời thanh liêm.
  • Vân hình chân gà: Cuộc sống đời thường của những người sở hữu loại vân hình chân gà thường êm xuôi. Bọn họ thường dễ dàng lượm lặt được thành tựu trong cuộc sống đời thường. Những người này thường khá thông minh, có tài năng mang đức và tiên tiến.
  • Vân hình chữ thập hoặc lòng bàn chân mang chữ x: Cuộc sống đời thường của những người này thường hạnh phúc, ấm êm.
  • Vân hình người: Thuộc người mang địa vị, có tài năng và tài năng chỉ huy cao.
Xem ngay:  Xem Tướng Mặt Dài Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Chuẩn Xác - Viwondertravel

12. Độ dày của bàn chân nữ giới nói lên điều gì?

Tướng bàn chân nữ giới, trong đó độ dày của bàn chân của những người phụ nữ giới thể hiện qua phép tắc như người mang bàn chân mỏng manh, ít thịt mẫu ốm trơ xương thường thì các người này cần lao nhiều, vất vả mất đi ăn, mất đi tiêu, trải trải qua nhiều sóng gió, lúc về già cũng ít được nhờ vả, sung sướng gì. Còn những người mang bàn chân dày dặn, tròn trông ú nu thì cuộc sống đời thường sẽ an rảnh rỗi hơn, lúc nào thì cũng rủng rỉnh tiền vàng tiêu.

12.1 Bàn chân dày sướng hay khổ

Độ dày của bàn chân nữ giới không những thể hiện được căn số nhưng vẫn thể hiện dáng vóc của bọn họ. Phụ nữ giới mang bàn chân dày, tròn trịa đều là những người mang cuộc sống đời thường không hề thiếu và ít lúc thực hiện khó nhọc. Cuộc sống đời thường của bọn họ sẽ luôn luôn an rảnh rỗi và sẽ không cần toan lo về vấn đề tiền vàng bạc. 

xem tướng bàn chân nữ giới

Hình ảnh minh họa bàn chân dày dặn, ú nu

12.2 Phụ nữ mang bàn chân mỏng manh

Trái ngược cùng với nữ giới nhân mang bàn chân dày, người phụ nữ giới mang bàn chân mỏng manh đều phải sở hữu cuộc sống đời thường phức tạp, nghèo khổ. Mặc dầu bọn họ luôn luôn thực hiện vất vả nhưng vẫn mất đi tiêu. Những người phụ này lúc về già vẫn sẽ vất vả và không tồn tại người nào để trông cậy.

xem tướng bàn chân nữ

Phụ nữ mang bàn chân mỏng manh

>>>> XEM THÊM NỘI DUNG LIÊN QUAN: Trông người đoán tính cách chuẩn chỉnh từng “milimet”

13. Xem tướng ngón chân ở phụ nữ giới

13.1 Người mang ngón chân thưa

Phụ nữ giới mang ngón chân thưa thường được rất nhiều ý trung nhân quý vì thế tính cách chân thực, chất lượng bụng và luôn luôn sử dụng rộng rãi nhiều người xung quanh. Cũng nhờ những đức tính chất lượng đó, mối quan hệ ở mái ấm gia đình và ngoài xã hội đều chất lượng và thường được rất nhiều người hỗ trợ. Về sự việc nghiệp, phụ nữ giới mang tướng ngón chân thưa đều thành tựu, mênh mông mở.

xem tướng bàn chân nữ

Hình ảnh minh họa xem tướng người mang ngón chân thưa

>>> XEM NGAY: 4 cách phong thủy ngón chân biết ngay tính cách đơn giản và giản dị nhất

13.2 Phụ nữ giới mang ngón chân chiếc to

Ngón chân chiếc của phụ nữ giới là nơi thể hiện vận tài lộc của bọn họ. Những người phụ nữ giới mang ngón chân chiếc to, đầy đặn thì thường không phải lo ngại lắng về vấn đề tài chính. Bọn họ mang số phú quý từ gầy và to lên sẽ thừa kế sự nghiệp của mái ấm gia đình nên cuộc sống đời thường luôn luôn no ấm, an tâm và thoải mái.

Xem ngay:  Nốt Ruồi Trên Vai ở Nam Và Nữ Có Ý Nghĩa Gì? - Viwondertravel

xem tướng bàn chân nữ giới

Phụ nữ giới mang ngón chân chiếc to

Bên trên đây, là những thông tin về xem tướng bàn chân nữ giới đem đến phú quý phú quý và những điều nên biết về bạn dạng thân người mang điểm sáng bên trên bàn chân tương tự. Phong Thủy Tam Nguyên mong rằng những nội dung bên trên sẽ giúp cho những khách hàng trả lời thắc mắc về xem tướng bàn chân nữ giới, phái nam. Cảm ơn vì thế đã xem hết bài viết này này. Chúc khách hàng mang một ngày thế hệ chất lượng lành.

>>>>TÌM HIỂU THÊM NỘI DUNG VỀ:Power tìm hiểu thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/xem-tuong-ban-chan-nu


Xem thêm nhiều bài viết này về thuật xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế nữa về những thông tin hữu ích khách hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button