Xem tướng

Xem tướng đàn ông đa tình, chị em hãy cẩn trọng – Viwondertravel

Điểm lưu ý khuôn mặt đàn ông đa tình sở hữu những điểm lưu ý sau: mũi nhọn, hốc mũi dày, mắt xếch, tóc xoăn tự nhiên và thoải mái… Nếu gặp gỡ nhất thiết những tướng này thì nhất thiết coi xét kỹ càng trước Lúc tiến tới hôn nhân.

Trong tình yêu và hôn nhân, lòng trung thủy là 1 trong trong mỗi yếu hèn tố quan trọng nhất. Người nào cũng mong người đó của chính mình rất có thể yêu thương, nâng niu và dành hết tình cảm cho chính bản thân.

Tuy vậy, ko nhất thiết ai ai cũng thực hiện được điều này. Nếu đàn ông sở hữu những điểm lưu ý tiếp sau đây, quý khách hàng nên coi xét lại mối quan hệ của chính mình trước lúc mang ra quyết định kết thúc.

1. Đàn ông sở hữu râu dê

Râu mọc dày ở thân cằm, thưa thớt hoặc tuyệt đối không tồn tại râu, gọi là râu dê. Trông nét mặt, người sở hữu bộ râu này thuộc người phong lưu, lãng tử, luôn luôn thích Tìm ra những điều mới mẻ, sở hữu thế hệ nới cũ. Vì thế vậy, tuýp người này khó giữ lấy được lòng trung thành cùng với tình yêu và hôn nhân.

lg 2021 12 02 xem tuong dan ong da tinh
Xem tướng đàn ông sở hữu râu dê

2. Đầu mũi nhọn hốc mũi dày

Mũi biểu trưng cho đường thanh danh, tài lộc của trái đất. Cùng với tướng mũi này, đàn ông coi trọng tiền ảo bạc hơn vợ con. Nếu đã có một mối quan hệ đặt tiền ảo lên số một, chúng ta sẽ sẵn sàng bỏ vợ con để chạy theo.

Trông mặt đàn ông đa tình, đàn ông tướng mũi dày dễ dàng bị đào hoa, háo sắc, thay lòng đổi dạ.

Xem ngay:  Xem tướng cằm đoán vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn - Viwondertravel

3. Đàn ông sở hữu chân mày lá liễu nữ giới tính

Theo nhân tướng học, nam giới giới tướng chân mày lá liễu là tướng mặt nam giới giới dễ dàng gặp gỡ rối rắm trong đường tơ duyên. Bọn họ sở hữu sự lôi kéo kỳ lạ nếu với phụ nữ giới nên kĩ năng bắt bồ cũng rất cao.

Chân mày lá liễu, dù là người lớn tuổi hay thanh niên, đều khiến cho đối phương cảm giác rất lôi cuốn. Những người này còn có tài năng ăn nói, dễ dàng hàng phục nhân tâm Lúc xúc tiếp cùng với người không giống phái.

Tuy vậy, trong hôn nhân, người này dễ dàng bị những điều mới mẻ ở toàn cầu bên phía ngoài dỗ dành, khó giữ lấy được lòng thủy chung trong tương lai.

4. Nét mặt của một người đàn ông thể hiện tình yêu qua đôi mắt

4.1. Mắt ướt

Đôi mắt ướt lung linh khiến cho đôi mắt biết mỉm cười của những người đàn ông này rất dễ dàng cuốn hút phái trẻ trung. Quan sát tơ duyên trong độ tuổi từ 35 tới 45, đường tơ duyên của những người đàn ông này rất chi là hanh khô thông.

Nếu chưa kết hôn, quý khách hàng sẽ sở hữu thời dịp kết giao với khá nhiều người không giống giới và tính tới chuyện kết hôn. Nếu quý khách hàng đã kết hôn, quý khách hàng sẽ sở hữu những cuộc tình ngoài hôn nhân do sức hút khó cưỡng của chúng ta.

4.2. Nốt ruồi bên trên tròng trắng của mắt

Bên trên tròng trắng mắt sở hữu nốt ruồi, tạo ra số đào hoa rất vượng cho nam giới giới. Thu hút người phụ nữ giới khiến cho chúng ta rất có thể yêu nhau ngay từ dòng trông trước tiên, cùng với tính cách lãng nhân bẩm sinh nên người này rất dễ dàng bắt bồ, bỏ vợ.

4.3.Có tương đối nhiều nếp nhăn và nốt ruồi sau mắt

Phần phía đằng sau mắt được nhìn nhận là cung phu thê hay thê tử. Tại vị trí này có rất nhiều nếp nhăn, nốt ruồi chứng minh đấy là người phong lưu, đa tình. Xem tướng mặt đàn ông, để vừa lòng phiên bản thân, anh ta dễ dàng mắc nhất thiết sai trái, bắt bồ và khiến cho quý khách hàng đời khổ đau.

lg 2021 12 02 xem tuong dan ong da tinh 2
Đuôi mắt sở hữu nốt ruồi

4.4. Mắt tương đối xếch

Đàn ông mắt xếch được gọi là đàn ông đa tình, thiếu chân tình. Vì thế ngoại hình cá tính nên chúng ta luôn luôn để lại tạo ấn tượng chất lượng cho phái yếu hèn, khiến cho bao thiếu nữ nhất thiết nhớ thương ngay từ lần gặp gỡ trước tiên.

Xem ngay:  Xem Tướng Người Khẩu Phật Tâm Xà, Trong Bụng Nhiều Mưu Mẹo Nham Hiểm - Viwondertravel

Tuy vậy, chúng ta thường coi tình yêu như 1 trò đùa và ko biết trân trọng những thiếu nữ xung quanh mình. Lúc đang ở trong một mối quan hệ tráng lệ, chúng ta luôn luôn nghĩ mình sở hữu quyền bắt cá nhị tay.

4.5. Đàn ông sở hữu đường vân đào hoa

Đường vân đào hoa nằm trong trung tâm cầu mắt. Đường vân này nếu kéo dãn dài qua mắt là đào hoa nặng nề, rất sở hữu duyên cùng với phụ nữ giới, ko thống trị được phiên bản thân, dễ dàng bị sa té. Dù háo sắc nhưng chúng ta lại rất kinh khủng vợ nên chuyện ngoài hôn nhân thường kì dị.

5. Sơn căn sở hữu đường kẻ ngang

Sơn căn đó là phần lớn nhất của mũi, nằm thân nhị mắt. Đàn ông sở hữu sọc kẻ hoặc sẹo sở hữu Xu thế luôn luôn theo ý mình kiếm tìm tình yêu thế hệ hơn là thụ động. Bọn họ thích cảm hứng Tìm ra, kì dị, dấm dúi nên chẳng thể thay đổi và điều chỉnh tính cách.

6. Gò má lõm

Nhân tướng học cho rằng đàn ông sở hữu gò má hóp ko thích có trách nhiệm trước người nào cả. Tình yêu nếu với chúng ta đơn thuần hạnh phúc nhất thời. Vì thế vậy, những người này rất khó trung thành trong tình yêu.

7. Nốt ruồi bên trên đầu mũi

Xét về ngoại hình khuôn mặt, người sở hữu tướng mũi này sở hữu sức đề kháng chất lượng, thèm muốn dục tình mạnh mẽ và tự tin, đa tình, dễ dàng bị cám dỗ của toàn cầu bên phía ngoài lấn lướt.

lg 2021 12 02 xem tuong dan ong da tinh 3
Nốt ruồi bên trên đầu mũi đàn ông

8. Tướng tóc của một người đàn ông đào hoa

8.1. Đàn ông sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên và thoải mái

Cùng với mẫu tóc này, đàn ông đi đâu cũng đều có sự lôi kéo không những như thế cùng với phái yếu hèn, thích trải nghiệm những điều mới mẻ, tính tình hay thay đổi và điều chỉnh.

Tuy vậy, những người tương tự ko đáng tin cậy. Sau khoản thời gian kết hôn, chúng ta thường phát sinh tư tưởng bỏ vợ bỏ con và sở hữu nguy cơ tiềm ẩn sở hữu những mối quan hệ thế hệ ngoài hôn nhân vì thế chúng ta rất thích bắt bồ.

Xem ngay:  Dễ dàng đoán được độ tuổi phát tài chỉ cần qua cách chia 3 phần của khuôn mặt  - Viwondertravel

8.2. Đàn ông để tóc nhiều năm và mặt to

Xem tướng mặt đa tình, người đàn ông tóc nhiều năm, khuôn mặt to cao khiến cho nhiều người thực hiện đúng, đi tới đâu anh ta còn theo ý mình gặp gỡ gỡ, ve vãn, cưng nựng phụ nữ giới. Vì thế vậy, chúng ta khó rất có thể duy trì lấy được lòng trung thành.

9. Chân mày lộn xộn, phía ngắn phía nhiều năm

Những người sở hữu mẫu chân mày này thường sẽ có tính cách thu hút, tính tự tình do, ham tìm hiểu. Những người tương tự thường ko thủy chung trong tình yêu, cả thèm chóng chán, luôn luôn thưởng thức cao và chúng ta cần kiếm tìm những điều thế hệ mẻ trong tình yêu.

10. Môi dày và trề

Đàn ông sở hữu đôi môi tương tự thích cuốn hút sự thực hiện đúng và luôn luôn phấn đấu cuốn hút phụ nữ giới thể hiện mình. Người ta muốn dục tình rất cao và liên tục và đều đặn thưởng thức. Nếu đối phương ko đáp ứng nhu cầu được nhu yếu, những người này sẽ sở hữu Xu thế bắt bồ.

Trong cả Lúc bị bắt quả tang lừa dối, chúng ta cũng ko khi nào thừa nhận tội vạ của chính mình và buộc nửa kia nhất thiết gật đầu đồng ý. Vì thế vậy, quý khách hàng nên vô cùng cẩn thận cùng với mẫu đàn ông này.

Bên trên đấy là bài viết này xem thêm về nét tướng đàn ông đa tình nhưng mà Phong Thủy Tam Nguyên đã tóm tắt tới quý fan hâm mộ. Kỳ vọng quý vị đã sở hữu những thông tin hữu ích.

>>>> Xem thêm: 

Nên và bạn không nên tẩy xóa nốt ruồi ở những vị trí nào?

Xem tướng cằm đoán vận mệnh ấm no hay nghèo yếuPower xem thêm https://phongthuytamnguyen.com/kien-thuc/xem-tuong-dan-ong-domain authority-tinh-chi-em-hay-can-trong


Xem thêm nhiều bài viết này về nhân tướng học nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn nữa về những thông tin hữu ích quý khách hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button