Xem tướng

Xem tướng đàn ông tốt, giàu sang & yêu thương bạn đời – Viwondertravel

Theo nhân tướng học, xem tướng đàn ông chất lượng đảm bảo hoàn toàn có thể biết vận mệnh và tính cách của nhân loại trải qua nhiều điểm sáng như bên trên khuôn mặt, bàn chân, bàn tay… Bởi vậy, bạn muốn coi tướng cho bản thân mình? Hoặc chị em phụ phái đẹp muốn xem tướng bạn đời để chọn lựa được tấm ông xã chất lượng đảm bảo. Vậy hãy với Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu thêm ngay 10 tướng đàn ông chất lượng đảm bảo, tài năng tiếp sau đây:

  • Người với vùng trán cao, đầy đặn
  • Đôi tai áp sát về phía đằng sau gáy
  • Đàn ông với chân mày dày, rậm
  • Đàn ông mồm bao la, môi dày và hồng hào
  • Đôi mắt sáng sủa, tinh nhanh, với thần
  • Cánh mũi dày, sống mũi thẳng
  • Phái nam giới với xương gò má đầy đặn
  • Tướng đàn ông bàn tay to
  • Đàn ông sở hữu bàn chân to

>>>> XEM NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ phiên bản nhất

1. Đàn ông trán cao, đầy đặn

Tướng người đàn ông chất lượng đảm bảo thường sẽ có trán cao đầy đặn. Những người này là người thông minh, học cao, thông đạt sâu bao la. Sự nghiệp của chúng ta cũng kiên cố, đơn giản và dễ dàng và thăng tiến trong công tác. Bọn họ cũng thuộc người rất coi trọng thương hiệu, vừa tài năng, vừa với đức. Vì vậy nhưng mà những người này thường rất được rất nhiều người coi trọng tin tưởng và nể sợ.

 

tướng đàn ông tốt

Xem tướng đàn ông với trán cao, đầy đặn

Những người đàn ông với tướng mạo này thường thuộc người hào kiệt với chính kiến riêng của bản thân mình, ý định thực thận trọng, thấu đáo trước lúc bắt đầu khởi động làm một việc gì đó. Bọn họ luôn luôn hiểu và biết cách kìm giữ được xúc cảm của chính bản thân mình. Chính vì thế thế, dù làm thuê ăn lương hay marketing thì sự nghiệp người này luôn luôn bao la mở.

Kết hôn cùng với những người với vùng trán cao, cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình sẽ được no đủ, hạnh phúc. Do, người đàn ông luôn luôn biết tôn trọng và đảm bảo an toàn vợ con, về tài chính chắc hẳn rằng ko cần phải phiền lòng về tiền trong game bạc. 

>>>> KHÁM PHÁ BÀI VIẾT: Xem tướng lưỡi đoán giàu sang phú quý qua 10 điểm sáng

2. Tướng đôi tai áp sát về phía đằng sau gáy

Xem nhân tướng học đàn ông chất lượng đảm bảo thì đó là tướng người đàn ông mệnh phú quý, được quý nhân phù trợ về mỗi mặt. Vì có phẩm chất chất lượng đảm bảo, hành xử tinh quái đơn giản và dễ dàng đạt được niềm tin của rất nhiều người, thế cho nên đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp. 

tướng người đàn ông tốt

Đôi tai áp sát về phía đằng sau gáy

3. Tướng đàn ông với chân mày dày, rậm

Người đàn ông sở hữu chân mày dày, rậm thường rất với sự lôi kéo, không những như thế là nếu như với người không giống giới. Thuộc người hướng ngoại, sẽ có khả năng tiếp xúc rất chất lượng đảm bảo và với vô vàn bạn bè, nhân hậu hòa, bao dong rất nhiều người. 

xem tướng đàn ông tốt xấu

Tường chân mày rậm ở đàn ông

Chính vì thế thế, Lúc gặp gỡ bất kỳ phức tạp trong công tác hay trong cuộc sống thường ngày, người này luôn luôn được quý nhân giúp sức, dù là chuyện to hay chuyện nhỏ. Tướng mặt đàn ông với chân mày rậm, dày thường rất hào kiệt, luôn luôn tỉnh ngủ trong mỗi thực trạng, xử lý mỗi vấn đề thời gian nhanh gọn gàng, đúng mực. 

Xem ngay:  Xem Bói Nốt Ruồi Trên Vai Nam Và Nữ - Vận Mệnh, Tình Duyên, Gia Đạo - Viwondertravel

4. Mồm bao la, môi dày và hồng hào

Đấy là điểm sáng của những người đàn ông trọng nghĩa tình, và sông thiên về tình cảm. Người đàn ông này rất hào kiệt, sống và tiến hành thi công với nguyên tắc riêng, lập trường vững vàng, lượm lặt được không ít thành tựu và với địa vị trong xã hội được rất nhiều người tôn trọng. 

tướng đàn ông tốt

Tướng đàn ông môi hồng, dày

5. Đôi mắt sáng sủa, tinh nhanh, với thần

Theo nhân tướng học, đôi mắt rất thiết yếu trong các công việc trông nhận về nhân loại. Xem tướng đàn ông chất lượng đảm bảo, người thông minh, cao cấp, năng nổ thường sẽ có đôi mắt sáng sủa, tinh nhanh. Thành tựu trong các công việc cải tiến và phát triển trong sự nghiệp và xây dựng tổ ấm mái ấm gia đình.

tướng đàn ông tốt

Đàn ông với đôi mắt sáng sủa, lôi kéo

Người đàn ông với đôi mắt sáng sủa, thường là những người tuyệt quan sát, nói ít hiểu nhiều, đọc được ý định của những người không giống. Bọn họ luôn luôn giữ thái độ trầm tĩnh trong mỗi việc, hay tiến hành thi công trượng nghĩa, giúp sức người không giống. 

Trái lại những người với đôi mắt vô thần, thường là những người ù lì, lười biếng, không tồn tại chí cầu tiến, nói được nhưng hầu hết ko làm. 

6. Đàn ông chất lượng đảm bảo với cánh mũi dày, sống mũi thẳng

Tướng mũi dày, sống mũi cao thẳng ở đàn ông chỉ người thông minh, tài tình, cải tiến và phát triển thuận tiện trong công tác. Bọn họ thuộc người tự lực cánh sinh, ít tùy thuộc vào người không giống, sống và tiến hành thi công với trách nhiệm, phấn đấu hết mình vì thế công tác.

xem tướng đàn ông tốt

Tướng mũi thẳng, cánh mũi đầy đặn

Đàn ông sở hữu tướng mũi thẳng, cánh mũi dày với tướng mệnh đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên Lúc trang nghiêm quen người nào, chúng ta sẽ không những như thế chung tình, ko linh tinh, trái lại chăm sóc bạn đời rất chu đáo và tâm lí.

Xem ngay:  Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì? - Viwondertravel

Không dừng lại ở đó, đây là 1 trong trong mỗi tướng đàn ông với hậu vận chất lượng đảm bảo, về già thường giàu sang phú quý. Lấy được người đàn ông này thì vợ con được nhờ, với cuộc sống thường ngày sung túc, ko cần phải lo cơm áo gạo tiền trong game. Tình cảm dành riêng cho mái ấm gia đình luôn luôn thắm thiết và đong đầy.

7. Đàn ông cằm vuông vức, đầy đặn

Theo phong thủy, xem tướng mạo đàn ông chất lượng đảm bảo thường là những người sở hữu cằm vuông. Bọn họ với số giàu sang, phú quý, với chí cầu tiến, luôn luôn phấn đấu trong công tác, tính tình mạnh mẽ và tự tin, quyết đoán. Chính vì thế thế, sự nghiệp của những người này luôn luôn bao la mở và với số làm quan to chức trọng.

tướng mặt đàn ông tốt

Đàn ông mặt vuông hình chữ điền

Về hôn nhân mái ấm gia đình, người với tướng cằm vuông rất coi trọng tình cảm, luôn luôn bảo bọc vợ con. vì thế vậy cuộc sống thường ngày hôn nhân rất ấm êm và hạnh phúc.

8. Đàn ông với xương gò má đầy đặn

Tướng người đàn ông phú quý thường sẽ có xương gò má đầy đặn. Trong tình yêu, người này thường rất yêu thương vợ con, không những như thế tình nghĩa và bao dong cả về lời nói và việc làm, thuộc người đáng tin tưởng, ko sao cho đối phương cần phải phiền lòng, nghi ngờ. Tương lai của những người sở hữu tướng mạo này khá sáng chóe, mái ấm gia đình thịnh vượng, an yên.

tướng đàn ông tốt

Tướng đàn ông với xương gò má đầy đặn

9. Tướng đàn ông với bàn tay to

Đấy là người đàn ông với hào kiệt, gánh vác trọng trách to to của mái ấm gia đình, hiểu được trách nhiệm và công tác của bản thân mình. Hơn thế nữa, những người ông xã này luôn luôn biết phấn đấu trong cuộc sống thường ngày để vợ con sở hữu cuộc sống thường ngày no đủ, tương đối đầy đủ.

tướng mạo đàn ông tốt

Bàn tay to

Bọn họ sống rất biết điều, biết trước biết sau, ơn nghĩa những người đã từng giúp sức mình. Tuy nhiên, bàn tay to thể hiện sựu suy nghĩ, tự phiên bản thân vươn lên trong cuộc sống thường ngày, ko nhờ vả hay lệ thuộc vào người nào, ko kinh sợ khổ. Cuộc sống đời thường về già của chúng ta sẽ an nhàn nhã, giàu với, mái ấm gia đình hạnh phúc trạch êm. Bởi vậy, đây là 1 trong trong mỗi tướng đàn ông với hậu vận chất lượng đảm bảo.

10. Tướng đàn ông với bàn chân to

Xem tướng người đàn ông chất lượng đảm bảo trong nhân tướng học nêu ra rằng: Những người với bàn chân to thường làm trụ cột kiên cố cho mái ấm gia đình, luôn luôn thấu hiểu cho sự vất vả nhưng mà người vợ cần phải chịu đựng đựng. Đấy là người không chỉ có tuyệt tìm tiền trong game mà vẫn còn biết vun vén vợ con, thương yêu mô tả cùng với vợ làm cho cho những người vợ lúc nào thì cũng yên âm, lý tưởng Lúc ở kề bên. Vì vậy, cuộc sống thường ngày của những người này luôn luôn ấm êm, hạnh phúc, viên mãn. Lấy được người đàn ông tương tự, người phụ phái đẹp ko cần phải phiền lòng về vật chất hay niềm tin.

tướng người đàn ông tốt

Bàn chân to

Bên trên đó là bài viết này tìm hiểu thêm về xem tướng đàn ông chất lượng đảm bảo, tuyệt giang và thuộc người ông xã chuẩn chỉnh mực của mái ấm gia đình nhưng mà phụ phái đẹp nên giữ lấy. Kỳ vọng qua bài viết này bên trên, bạn sẽ sở hữu được thể coi xét chọn lựa bạn đời thích hợp và yêu thích cùng với phiên bản thân mình. Chúc những bạn luôn luôn gặp gỡ được điều nhiều điều chất lượng đảm bảo lành trong cuộc sống thường ngày.

>>>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Xem ngay:  Tướng Lông Mày Rồng Hé Lộ Đầy Đủ Vận Mệnh Chủ Nhân - ViwondertravelPower nguồn tìm hiểu thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/xem-tuong-dan-ong-tot


Xem thêm nhiều bài viết này về xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế nữa về những thông tin hữu ích bạn nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button