Xem tướng

Xem Tướng Huyệt Thái Dương Tiết Lộ Số Mệnh Cuộc Đời – Viwondertravel

Xem tướng huyệt thái dương cũng chính là phương pháp để biết được căn số của đời người. Vị trí thái dương được xác định sau lông mày, nằm phía hai bên trán. Trong nhân tướng học, thái dương được gọi là “Cung phu thê” và được sử dụng như cách luận đoán về tướng số tương lai. Phong Thủy Tam Nguyên sẽ tạo cơ hội quý doanh nghiệp tìm hiểu kỹ hơn trong đoạn viết tiếp dưới đây.

>>>> KHÔNG THỂ BỎ QUA: 10 bước xem nhân tướng học cơ phiên bản nhất

1. Xem tướng huyệt thái dương phẳng phiu

xem tướng huyệt thái dương

Huyệt thái dương phẳng phiu ở phụ phái nữ (hình minh họa)

Theo nhân tướng học, xem huyệt thái dương phẳng phiu chỉ người nhăng nhít, mang dục vọng cao, đặc biệt hơn thế là con trai. Để thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu tư nhân, chúng ta sẵn sàng phản bội tình cảm của những người đã thương yêu mình nhiệt tình. Cùng với con trai, chúng ta lừa dối tình cảm của những người phái nữ trẻ.

Trong ý kiến của những người mang huyệt thái dương phẳng phiu, hạnh phúc ko tới từ tình yêu. Cùng với chúng ta, sự vừa lòng trong số yêu cầu thỏa mãn sinh lý thế hệ là điều cực kì quan trọng nên trong hôn nhân rất có thể sẽ không thể vững chắc.

Xem ngay:  Xem tướng tóc mai phụ nữ, đàn ông đoán mệnh giàu nghèo - Viwondertravel

2. Xem tướng huyệt thái dương lõm

Luận về tướng số thái dương hóp thì đường danh tiếng, sự nghiệp của những người này ko chất lượng và tốt. Chúng ta là mẫu người thiếu kiên trì, hay thoái chí và sẽ bỏ lỡ thân chừng. Vì thế, trong tương lai, những người này khó nhưng mà trở nên tân tiến, thăng tiến trong công tác. Cuộc sống chỉ giới hạn ở nấc thông thường và ko xây dựng được sự nghiệp hiển vinh nào.

tướng số thái dương hóp

Huyệt thái dương lõm

Về hôn nhân, xem tướng huyệt thái dương bị lõm cho biết tơ duyên trắc trở, thường ko trơn tuột. Nếu trong trường hợp là con trai thì khó gặp gỡ được vợ nhân hậu, còn phụ phái nữ thì ko lấy được ck như mong muốn muốn. Cuộc sống mái ấm gia đình có không ít bất hòa, rối rắm và rất có thể dẫn tới ly hôn.

Bên cạnh đó, sức đề kháng của những người này khá yếu hèn, dễ dàng mắc các dịch bệnh tật về thần kinh hoặc chán ngán và đau đầu. Chúng ta mang số sống xa phụ vương mẹ nên cũng chẳng thể làm tròn đạo hiếu hay nhờ người nào.

>>>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Xem tướng sườn lưng  mang đến phú quý, tài lộc qua 6 điểm lưu ý

3. Xem tướng huyệt thái dương đầy đặn

Người mang huyệt thái dương nhô cao, đầy đặn mang tính cách cẩn trọng trong công tác, thấu hiểu về tâm thỏa mãn sinh lý. Không dừng lại ở đó, đó là những người thông minh, năng động trong tiếp xúc. Chúng ta thành tựu trong sự nghiệp dựa vào bản chất quyết đoán, tự chủ và kiên định của chính mình. 

Xem ngay:  Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì? - Viwondertravel

 

huyệt thái dương

 

Huyệt thái dương đày đặn

Với mọi những người mang thái dương cao đều rất có thể tích góp tiền xu bạc. Chúng ta mang nền kinh tế tài chính, tài chính ổn định, là người đại diện cho kho đựng giữ tiền xu. 

Về tình yêu, đó là tuýp người biết thông cảm, rộng rãi lượng và được xem là cánh tay tâm đắc viện trợ cho tất cả những người quý doanh nghiệp đời. Không những thế người con trai được nghĩ là nơi dựa bền vững và kiên cố cho phái phái nữ.

Tương tự, Phong Thủy Tam Nguyên vừa nói qua cho quý doanh nghiệp cách xem tướng huyệt thái dương. Kỳ vọng đoạn viết bên trên đã mang về nhiều điều thú vị trong luận đoán vận mệnh tương lai. Điều cảnh báo là những quý doanh nghiệp rất cần được chiêm nghiệm hợp lý vì như thế những thông tin chỉ mang ý nghĩa khách quan.

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: Power xem thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/xem-tuong-huyet-thai-duong


Xem thêm nhiều đoạn viết về xem tướng mặt nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn nữa về những thông tin hữu ích quý doanh nghiệp nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button