Xem tướng

Xem Tướng Lưng Mang Lại Phú Quý, Tài Lộc Qua 9 Đặc Điểm – Viwondertravel

Quý khách cũng muốn xem tướng sống lưng để biết vận mệnh, tính cách của chính mình thế nào? Bài viết này tiếp dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên sẽ cung ứng cho quý khách hàng những thông tin rất quan trọng. Xem thêm ngay nhé!

>>>> ĐỌC NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bạn dạng nhất

1. Xem tướng xoáy sau sống lưng

Xem tướng xoáy sau sống lưng là những người linh động, thông minh cùng với những ý tưởng phát minh hoàn hảo. Đặc biệt, bọn họ biết thâu tóm thời dịp, luôn luôn sống dễ chịu và an tâm, không xẩy ra bó buộc do bất kỳ điều gì. 

xem-tuong-lung

Người sở hữu tướng xoáy sau sống lưng

Người sở hữu xoáy sống lưng thường rất đa tài, bọn họ hoàn toàn có thể học tập, tích lũy thông tin thời gian nhanh hơn đối với người thông thường. Cuộc sống đời thường của những người này luôn luôn trong trạng thái dễ chịu, sung túc, con cháu hiếu thuận, mái ấm gia đình ấm êm.

2. Xem tướng sống lưng sở hữu rãnh thẳng

Người sở hữu rãnh sống lưng sau thường sống thực thà và tráng lệ trong mỗi công tác. Nam giới giới sở hữu sống lưng thẳng thành đạt rất sớm. Nhờ bọn họ biết cách đối nhân xử vậy nên thường được rất nhiều người yêu quý. Những người này sở hữu sức đề kháng chất lượng và tốt và sống thọ. 

Xem ngay:  Đường Chỉ Tay Giàu Có Phụ Nữ, Nam Giới Cả Đời Phú Quý - Viwondertravel

Phụ phái nữ sở hữu tướng sống lưng rãnh thẳng khá trắc trở trong chuyện yêu đương. Chính vì bởi tính cách khá thực thà nên bọn họ thường làm phật ý người không giống. Về tuổi già, những người này thường mắc căn bệnh về cột sống.

3. Xem tướng sống lưng nhiều năm vai bao la

Tuy tướng sống lưng dài ra hơn nữa đối với tỷ trọng khung người trông thô và kém cỏi thẩm mĩ nhưng đây là tướng “phú quý”. Những người sở hữu tướng sống lưng này thường gặp gỡ vô vàn đỏ may mắn trong cuộc sống đời thường. Chúng ta thường được rất nhiều người trợ giúp vô trường hợp và luôn luôn thành tựu, trơn trong học tập na ná công tác.

xem tướng lưng

Tướng sống lưng nhiều năm

4. Xem ngắn lại tướng đối với khung người tỷ trọng

Tướng sống lưng ngắn đối với tỷ trọng khung người là tướng bựa hàn, khổ cực và gặp gỡ nhiều xui xẻo. Nếu những người sở hữu tướng sống lưng này ko biết chịu đựng khó học hành hoặc làm ăn thì tương lai sẽ khá khổ. Vì thế vậy nếu như có tướng sống lưng ngắn lại hơn đối với khung người thì quý khách hàng nên nỗ lực rất là nhiều lần đối với người không giống để có trong tay thành tựu trong cuộc sống đời thường.

Tướng lưng ngắn

Tuớng sống lưng ngắn (Hình minh họa)

5. Xem tướng sống lưng đầy đặn, tương đối gồ

Xem tướng sống lưng đầy đặn, tương đối gồ là tướng của những người không những thế thông minh, trí tuệ anh tường và óc thông minh rất chất lượng và tốt. Những điều này giúp ích cho bọn họ vô vàn trong các việc học hành na ná đoạn đường danh tiếng. Người sở hữu sống lưng đầy đặn thường tiến hành thi công rất thời gian nhanh nhẹn. Hơn thế nữa, nếu được trọng dụng đúng vào lúc thì tương lai của bọn họ sẽ khá trở nên tân tiến. 

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Xem tướng lưỡi đoán sung túc phú quý qua 10 điểm lưu ý

6. Tướng sống lưng vuông, bao la

Những người sở hữu tướng lương vuông và bao la phẳng là những người sở hữu “số hưởng”. Sinh ra đã có rất nhiều phúc từ trời ban, sống một đời an thanh nhàn và thưởng thức. Chúng ta thường ko gặp gỡ quá nhiều phức tạp hay trắc trở trong cuộc sống đời thường. Cuối đời sống hạnh phúc phía con cháu. Tuy của nả ko đuề huề nhưng cuộc sống đời thường an yên, thanh tịnh và an tâm.

xem tướng lưng

Tướng sống lưng vuông (Hình minh họa)

7. Tướng sống lưng dày, tròn trịa

Xem tướng sống lưng dày, tròn là quý tướng. Những người sở hữu tướng sống lưng này thường sẽ có quý nhân phù trợ làm mỗi thứ đều trơn, mỗi bề yên ổn. Nhưng vì thế gặp gỡ nhiều đỏ may mắn nên thời trẻ hay chủ quan, dễ dàng bị quý khách hàng bè đùa xấu, phản bội. Nên kỹ lưỡng trong các việc chọn mua lựa quý khách hàng bè, quản lý và vận hành tài chính chất lượng và tốt để về già được an thanh nhàn. 

Xem ngay:  Tướng Mặt Đàn Ông Nghèo Hèn, Dù Có Tài Đến Mấy Đi Nữa - Viwondertravel

8. Tướng sống lưng mỏng dính, thắt eo

Người sở hữu tướng sống lưng mỏng dính còn được gọi là tướng ‘thắt đáy sống lưng ong’. Tướng sống lưng này từ xưa đang được ca tụng là vừa biết chiều ck, vừa khéo chăm con. Phụ phái nữ sở hữu tướng sống lưng này thường thuộc người công dung ngôn hạnh, biết chăm lo và quán xuyến mỗi việc trong mái ấm gia đình 1 cách chu đáo.  

9. Tướng sống lưng rùa

Tướng sống lưng rùa là dáng vẻ sống lưng đầy đặn và tương đối gồ lên tựa như mai rùa. Con trai sở hữu tướng sống lưng rùa thuộc người chậm chạp chạp, thận trọng trong mỗi việc. Còn phụ phái nữ sở hữu tướng sống lưng rùa thì lại thuộc tuýp người nhút nhát và trầm tính, ít nói.

Nhưng xét về tình cảm, những người này sở hữu duyên số long đong, hạnh phúc mau lẹ. Về sự việc nghiệp thường lịch sự giàu thành nhát kém cỏi, rủi nhiều hơn thế may.

10. Xem tướng sống lưng xấu nhưng mà quý khách hàng nên biết

Ngoài các tướng sống lưng số chất lượng và tốt phía trên, tiếp dưới đây là những tướng sống lưng xấu nhưng mà quý khách hàng nên biết:

  • Lưng sở hữu rãnh và còng như sống lưng của con tôm: người kém cỏi thông minh, chậm chạp chạp và khổ cực
  • Lưng lệch lẹo và nhỏ bạn dạng: cuộc sống đời thường vất vả, khổ cực, từ nhỏ tới to đều gặp gỡ nhiều phức tạp, mệnh yểu
  • Lưng bẹt, mỏng dính và lõm: cuộc thế thường đói nghèo, bựa hàn
  • Lưng co ngắn: Xem tướng sống lưng thấy rằng thường những người này thuộc người ít học, keo kiết.
Xem ngay:  9 Nét Tướng Mặt Đàn Ông Đa Tình, Chị Em Cần Biết - Viwondertravel

xem tướng lưng

Tướng sống lưng xấu

Bên trên đó là những thông tin về phong thái xem tướng sống lưng sang trọng và tướng sống lưng xấu. Kỳ vọng bài viết này đã cung ứng cho quý khách hàng những thông tin rất quan trọng. Nếu như bạn có thắc mắc hãy quan hệ cùng với Phong Thủy Tam Nguyên và để được tư vấn nhé!

>>>> TÌM HIỂU THÊMPower xem thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/xem-tuong-lung


Xem thêm nhiều bài viết này về xem tướng nữa của (*9*) để biết thêm nhiều hơn thế về những thông tin hữu ích quý khách hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button