Xem tướng

Xem Tướng Mặt Dài Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Chuẩn Xác – Viwondertravel

Xem tướng mặt lâu năm để luận đoán tính cách và vận mệnh? Người đặt hàng vẫn chưa rõ Đặc điểm và ý nghĩa sâu sắc khuôn mặt lâu năm của chính mình? Phong Thủy Tam Nguyên sẽ trả lời yếu tố và không bị lệch nhất qua đoạn viết tiếp sau đây.

1. Điểm sáng của khuôn mặt lâu năm

Để xem nhân tướng học – tướng mặt lâu năm thì trước bắt buộc phân biệt được khuôn mặt lâu năm là ra làm sao. Khuôn mặt lâu năm là khuôn mặt như mẫu hình chữ nhật đứng, và sở hữu bề ngang ngắn. Dáng vẻ khuôn mặt tương tự khuôn mặt vuông nhưng sở hữu sắc nét thêm tướng xương gò má cao, trán cao và đường quai hàm hẹp hơn. 

xem tướng mặt dài

Một số loại khuôn mặt

2. Chân thành và ý nghĩa việc xem tướng mặt lâu năm

Theo nhân tướng học, thì mặt lâu năm sở hữu chiều lâu năm rộng hơn một ít chiều rộng rãi, đường gò má sẽ thường lâu năm, thẳng, phía hai bên góc hàm quyến rũ. Đặc biệt hơn thế là bên trên tướng mặt lâu năm sở hữu những đường nét thanh mảnh nhưng lại không thực sự tinh tế, tạo xúc cảm mặt sở hữu phần bầu bĩnh nhưng lại sở hữu phần ưa trông, duyên dáng vẻ.

Những người sở hữu khuôn mặt lâu năm, đầy đặn thường biểu tượng cho sự thành tựu, sung túc. Còn những người khuôn mặt lâu năm nhưng mà hốc hác sẽ tạo nên cho người trông xúc cảm già nua và ốm yếu hèn.

>>>> XEM NGAY: Xem tướng mặt biết căn số phái mạnh, phái đẹp chuẩn chỉnh 99%

3. Xem tướng mặt lâu năm đoán biết tính cách

Người mặt lâu năm gần như là những người sở hữu tính tình lương thiện, hay hỗ trợ người không giống. Bọn họ thích tiến hành thi công thiện mà hoàn toàn không chút toan tính nào, sẵn sàng cho đi sẽ không phải cần che nhận lại. Những người này thường sáng sủa, trông nhận vấn đề theo hướng hướng hăng hái. Bọn họ xoành xoạch phấn đấu để đạt được những tiềm năng trong cuộc sống thường ngày. Bọn họ cũng tương đối cần mẫn, luôn luôn tìm tòi những điều mới mẻ và bị cuốn hút do những thứ thế hệ mẻ. 

Xem ngay:  Xem Tướng Đàn Ông Biết Ngay Vận Mệnh Sang Hèn - Viwondertravel

Những người sở hữu bộ mặt lâu năm thường tài giỏi ngoại giao và rất ranh ma trong ăn nói. Lúc bắt gặp người lạ, chúng ta đơn giản và dễ dàng bắt chuyện làm quen. Do vậy, chúng ta sở hữu mối quan hệ rất rộng rãi và tháo mở. Những người sở hữu tướng mặt lâu năm khá tương ứng cùng với nghề nghiệp và công việc hưởng thụ bắt buộc tiếp xúc, thương thảo nhiều như phân phối sản phẩm, hướng dẫn cụ thể viên thăm quan, MC… 

xem tướng phụ nữ mặt dài

Tướng mặt lâu năm

Bên cạnh đó, những người này rất hay mộng mơ, tưởng tượng và hay ý định linh tinh. Bọn họ yêu cầu một đời sống an tâm về niềm tin hơn là sự việc no đủ nhưng mà bắt buộc trả mức giá nặng trĩu nề. 

4. Xem tướng mặt lâu năm luận giải đường thanh danh sự nghiệp

Lúc xem tướng mặt lâu năm, những người này tương ứng cùng với thi ca, music, phóng viên báo chí, nhà lăng xê… và những công tác mang ý nghĩa thông minh không giống. Bọn họ thường trầm tư ý định 1 mình, đắm chìm trong mong muốn và khoảng không riêng. Còn trong cuộc sống thường ngày, chúng ta khuyến cáo được không ít ý kiến rất rất dị nhưng lại thiếu đi tính trên thực tế. Bởi vậy, thanh danh của chúng ta chỉ ở nút trung bình nhưng mà thôi.

Song, sự cần mẫn và niềm tin trách nhiệm cùng với công tác của chúng ta được bộc lộ rất cao. Những người này đi tới đâu cũng rất được đồng nghiệp và cấp bên trên tin tưởng, muốn hợp tác trong tương lai.

Xem ngay:  Sở hữu một trong các tướng mặt này thì có hội thăng tiến ngày càng nhiều  - Viwondertravel

5. Luận đoán tình yêu, hôn nhân qua xem tướng mặt lâu năm

Những người mặt lâu năm thường sẽ có vận đào hoa, dễ dàng cảm nắng và nóng, dễ dàng thích đối phương từ loại trông trước nhất. Song, chúng ta cũng tương đối thời gian nhanh cả thèm chóng chán. Bọn họ luôn luôn được vô tận người không giống giới theo đuổi và ve vãn. Đặc biệt hơn thế là những người phụ phái đẹp sở hữu tướng mặt lâu năm luôn luôn được những đấng mày râu chở che, đảm bảo an toàn, nâng niu, trân trọng. Cuộc sống thường ngày hôn nhân tương tự tơ duyên về hậu vận sẽ phong lưu, no ấm, hạnh phúc lâu dài hơn.

xem tướng mặt dài

Xem tướng mặt lâu năm

6. Giải đoán xem tướng mặt lâu năm và vận mệnh tướng số

6.1. Mặt lâu năm phối kết hợp trán thấp, đầu vuông, địa những (cằm) nhỏ và nhọn

Xem tướng mặt lâu năm kết họp trán thấp, đầu vuông, cằm nhọn thì nếu như với con trai, những người này thường ko được tốt và chất lượng trẻ trung. Bọn họ sở hữu lộc hậu, mệnh quan cao nhưng ko được dead lành. Còn nếu trong trường hợp là thanh nữ thì tính tình dâm đãng, hay trí trá nhưng lại rất no đủ. 

6.2. Xem tướng mặt lâu năm phối kết hợp tai lâu năm đầy đặn, thùy châu trái chiều

Xem tướng người sở hữu khuôn mặt lâu năm phối kết hợp tai lâu năm đầy đặn, thùy châu trái chiều thì tính nết sẽ không thể được cao khiết. Người sở hữu nét tướng này là những kẻ tuy tài cán tầm thường nhưng lại rất trung hậu, thật thà. 

6.3. Khuôn mặt lâu năm phối kết hợp những nét tướng sự so sánh

Người sở hữu khuôn mặt lâu năm Lúc phối kết hợp cùng với những nét tướng không giống như: Phần mũi nhọn và nhỏ, mắt thế hệ trông thì to nhưng trông kỹ thì thấy nhỏ. Chân mày thô mi cốt nổi cao quá quắt, tai lâu năm và lộ, luân quách điên đảo. Thân người nhỏ nhỏ bé, chân dài thêm hơn nữa thân bên trên, tướng đi gấp gáp gáp… thường sẽ có sắc diện lộ vẻ kinh nghi, tính nết hay nghi kỵ. Xem tướng mặt lâu năm cho tất cả những người sở hữu nét tướng này vận số không tồn tại gì đáng nói, cuộc sống thường ngày tầm thường.

Xem ngay:  Số Giàu Bất Ngờ Nếu Bạn sở Hữu 1 Trong 9 Nốt Ruồi Này - Viwondertravel

6.4. Tướng mặt lâu năm phối kết hợp Thiên Thương hãm, Ngũ Nhạc rất dị

Thiên thương hay thường hay gọi là huyệt Thái Dương thường phản ánh rõ về tài vận thời kì thanh niên của một người. Còn ngũ nhạc ám chỉ trán, cằm, mũi và phía hai bên gò má trái bắt buộc còn nếu như không ngay ngắn thì cuối đời sau đây sẽ nghèo khổ. Xem tướng khuôn mặt lâu năm phối kết hợp những nét tướng này thường là những kẻ hăng say, đa tài, tính nết hào sảng. Đó là những người xuất xắc tiếp xúc cùng với người ngoài nhưng lại hay xẩy ra tranh chấp thân đồng đội ruột rà.

Những mô tả bên trên đây về xem tướng mặt lâu năm mong là đã giúp quý khách hiểu hơn về khuôn mặt của bản thân mình và của những người xung quanh. Song, Phong Thủy Tam Nguyên cũng chú ý là những thông tin chỉ là 1 trong những phần nhỏ hoàn toàn có thể dùng để làm tóm lại vận mệnh của người sử dụng. Kỳ vọng quý khách sẽ hiểu và vận dụng nó hợp lý.

>>>>> ĐỌC NGAY:Power xem thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/xem-tuong-mat-dai


Xem thêm nhiều đoạn viết về xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế nữa về những thông tin hữu ích quý khách nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button