Xem tướng

Xem tướng mắt phượng luận giải vận số cuộc đời nam, nữ – Viwondertravel

Xem tướng mắt phượng mày ngài sở hữu điểm sáng thế nào ở cả phái mạnh lẫn nữ giới? Dáng vẻ mắt này nói lên điều gì về quả đât, vận mệnh của chủ sở hữu? Theo nhân tướng học, con trai mắt phượng hoàng đều là những người thông minh, tài tốt, anh tài. Còn xem tướng phụ nữ mắt phượng là những người tinh xảo, ma lanh và biết cách đối nhân xử thế. Nhìn bao quát, tướng số của những người này khá đảm bảo chất lượng. Rõ ràng vận mệnh tương lai thế nào mời quý khách hàng xem khía cạnh qua bài viết này tiếp dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên.

>>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bạn dạng nhất

1. Nhận dạng tướng mắt phượng mày ngài

Ko nhất thiết tự nhiên và thoải mái nhưng “mắt phượng mày ngài” được rất nhiều nhà nhân tướng học diễn đạt là 1 tiêu chuẩn chỉnh vàng cho bộ mặt. Xem tướng mắt phượng còn thêm tên thường gọi không giống là “phụng nhãn” – để chỉ những người sở hữu đuôi mắt phượng hay là đuôi mắt nhiều năm. Còn mày ngài hay mày tằm là lông mày tinh tế và sắc sảo được phủ qua chiều nhiều năm của đôi mắt. Và sự phối hợp này cũng tạo ra cảm xúc gợi cảm và hợp lý cho bộ mặt quý khách hàng.

Sở dĩ mẫu mắt này được đặt cái brand name “mỹ miều” này bởi vì nó quy tụ vô tận điểm mạnh cả về tính thẩm mỹ và làm đẹp lẫn tướng số. Và quý khách hàng rất có thể nhận mặt mắt phượng qua 1 số điểm sáng khác lại như sau:

 • Đuôi mắt sẽ nhọn hình vĩ ngư tinh tế và sắc sảo
 • Phần mắt khá hẹp về bề ngang, mang kiểu dáng nhiều năm nhiều hơn thế
 • Mắt sẽ có được tròng đen và trắng rành mạch đảm bảo
 • Mắt sẽ có được 2 mí cùng với nếp mí sâu, gợi cảm
 • Thần quang quẻ đảm bảo và sẽ có khả năng trông xa đảm bảo chất lượng
 • Mắt luôn luôn sở hữu thần khí tươi vui và nhiều tích điện

>>>> XEM THÊM: Tổng hợp loại mắt nổi tiếng ở phái mạnh và nữ [36 tướng mắt]

2. Xem tướng mắt phượng ở con trai

Con trai sở hữu đôi mắt phượng thường sẽ là lộc may và mang nhiều điểm đảm bảo chất lượng về tính cách lần danh tiếng sự nghiệp. Rõ ràng:

 • Về tính cách: Con trai sở hữu mắt đuôi phượng thường rắn rỏi, quản lý bạn dạng thân khá đảm bảo chất lượng. Bọn họ rất có thể từ bỏ người chống đối mình. Còn về nét tính cách thì chúng ta khá kiên định, và thường bị diễn đạt là giá buốt lùng. Song trong thực tế thì cùng với những người quý mến, chúng ta lại thuộc người chu đáo, biết ưa chuộng tới người không giống.
xem-tuong-mat-phuong

Mắt phượng ở con trai

 • Về danh tiếng – sự nghiệp: Kề bên việc xem ngày trẻ trung để thành lập khai trương, mắt phượng cũng sẽ tạo cơ hội danh tiếng sự nghiệp của chúng ta thăng tiến. Phái mạnh giới Lúc sở hữu đôi mắt này thường thông minh và sở hữu tướng hướng dẫn. Nhờ đó, nhưng đường danh tiếng của chúng ta cũng dễ dàng thăng tiến, thành tựu luôn luôn mênh mông mở. Đặc biệt hơn thế, thì các người sở hữu mắt đuôi phượng cũng tương đối tương thích cùng với những ngành nghề liên quan tới con chữ, văn học.
 • Về hôn nhân – mái ấm gia đình: Dựa vào sự thông minh, sự ưa trông hao hao trí tuệ cao, nhưng phái mạnh giới sở hữu mắt đuôi phượng thường được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt hơn thế, chính vì sự chu đáo và biết ưa chuộng hỗ trợ người không giống nên chúng ta duy trì được những mối quan hệ tình cảm, mái ấm gia đình hòa thuận.
Xem ngay:  Những điều cần biết về tướng xương trong nhân tướng học  - Viwondertravel

Song, theo từng Chuyên Viên nhân tướng học cho thấy thêm, Lúc dáng vẻ mắt này phối hợp cùng với lông mày ngắn, thưa thớt. Thì chúng lại đem lại những “đại kỵ” cho chủ sở hữu.

3. Xem tướng phụ nữ mắt phượng

Rất có thể thấy, phái mạnh giới sở hữu mắt đuôi phượng hẹp nhiều năm đem lại những điểm đảm bảo chất lượng về mặt tướng số. Tuy nhiên coi tướng mắt phượng ở nữ giới thì cũng đều có tướng số đảm bảo chất lượng không thua kém. Rõ ràng:

 • Về tính cách: Không giống xa cùng với phái mạnh giới, nữ giới sở hữu đôi mắt này thường sống khép kín, ko thể hiện xúc cảm hơn. Chính vì như thế điều này nhưng làm cho người xung quanh khó đoán được ý định của chúng ta. Song, theo diễn đạt chung về tướng số phụ nữ mắt phượng thì những thiếu nữ này rất tinh xảo, ma lanh và biết xử trí hợp lí ở mỗi yếu tố hoàn cảnh.
 • Về danh tiếng – sự nghiệp: Chính vì như thế sự tinh xảo, ma lanh với thông minh, phụ nữ mắt phượng thường dễ dàng thành tựu trong sự nghiệp. Bọn họ cũng thường được đồng nghiệp tôn trọng, quý mến và tận tình hỗ trợ.
 • Về hôn nhân – mái ấm gia đình: Những phụ nữ sở hữu mắt phụng luôn luôn biết ưa chuộng tới người xung quanh. Nhờ đó nhưng chúng ta cũng nhận được rất nhiều thiện cảm, nhất thuộc người không giống giới. Cùng với sự sự tinh xảo, ma lanh, cuộc sống hôn nhân – mái ấm gia đình của những người dáng vẻ mắt này đều ấm cúng và hạnh phúc.
Xem ngay:  Xem Tướng Mắt Xếch Ở Nam, Nữ Biết Chính Xác Số Mệnh - Viwondertravel

4. Ý nghĩa 4 loại mắt phượng thường nhật

4.1. Mắt đuôi phượng đỏ (Đan phụng nhãn)

Để nhận thấy thì mắt phượng đỏ sở hữu điểm sáng là cặp lông nheo thường cong nhiều năm, mí mắt 2 mí rõ rệt. Mỗi thần thái đôi mắt giống như đang cười cợt mặc dầu ánh mắt sở hữu phần cảm giác trơn trượt ướt, thanh bình. Và những nhà nhân tướng học diễn đạt những người sở hữu cặp mắt này tài giỏi văn học xuất chúng hơn người, được những người xung quanh rất tôn trọng.

xem-tuong-mat-phuong

Đan phụng nhãn – Mắt đuôi phượng đỏ

4.2. Mắt phượng gáy (Minh phụng nhãn)

Mắt phượng gáy thường sẽ có được phần mí mắt bên trên nhiều năm sắp bởi đuôi mắt. Còn phần đuôi mắt này thường cong chếch lên phía bên trên khá đảm bảo. Về độ mênh mông của minh phụng nhãn sẽ nhỉnh hơn về bề ngang đối với nhì loại mắt đuôi phượng bên trên mặc dầu không tồn tại nét mỉm cười cợt tương tự.

Những người sở hữu minh phụng nhãn đa số là những người được diễn đạt là thanh cao, quý hiển. Về hậu vận nếu chúng ta biết cách cư xử, ma lanh thì sẽ bắt gặp được rất nhiều phú nhân sự nghiệp thăng tiến, vinh quang.

4.3. Mắt phượng mày cung

Mắt phượng mày cung hay còn được gọi là mắt phượng mày ngài. Thường là những người sở hữu cặp mắt không thực sự to hao hao không thực sự nhỏ. Và kiểu dáng đôi mắt thon nhiều năm, lòng đen to, toát lên sự trong sáng sủa, tỏa sáng. Những người sở hữu đôi mắt này thường sẽ có phú quý cứu giúp, cuộc sống danh tiếng của chúng ta cũng sẽ phú quý suốt đời. Cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình sẽ hạnh phúc, ấm cúng.

Xem ngay:  Mắt Tam Giác - Giải Đoán Vận Mệnh Nam Và Nữ - Viwondertravel

4.4. Mắt phượng về tối (Dạ phụng nhãn)

Nếu như với đôi mắt đôi phượng về tối thì cũng rất được diễn đạt là hao hao giống cùng với đan phụng nhãn. Nhưng phần đặc trưng đôi mắt này sở hữu phần nhỏ hẹp, dài ra hơn nữa. Còn nếu với những người sở hữu đôi mắt dạ phụng nhãn không những là những người tài giỏi về văn học ko thôi. Nhưng vẫn là những người đại lượng, độ lượng ko câu nệ tiểu tiết cùng với người không giống. Nên chúng ta được vô tận người thương quý. Hậu vận về sau cũng ko ở nấc quá no ấm nhưng cũng ko nhất thiết phiền lòng tiền vàng bạc.

xem-tuong-mat-phuong

Phụ nữ sở hữu mắt phượng

Bên trên đó là những cốt truyện về xem tướng mắt phượng khía cạnh cho thấy thêm vận mệnh, tính cách ở phái mạnh giới và nữ giới. Kỳ vọng những thông này đã giúp quý khách hàng tìm hiểu về đôi mắt phụng mày ngài của bản thân mình. Chúc quý quý khách hàng đọc sẽ đạt được một cuộc đời phú quý và an nhiên. 

>>>> TÌM HIỂU THÊM:Power xem thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/xem-tuong-mat-phuong


Xem thêm nhiều bài viết này về thuật xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế về những thông tin hữu ích quý khách hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button