Xem tướng

Xem Tướng Móng Tay Đoán Vận Mệnh Qua 8 Loại Móng – Viwondertravel

Quý doanh nghiệp muốn xem tướng móng tay mình với tính cách, vận mệnh ra sao? Phong Thủy Tam Nguyên sẽ tư vấn tất tật những thắc mắc của khách hàng. Hãy tìm hiểu thêm ngay đoạn viết tiếp sau đây để sở hữu giải đáp đúng nhất nhé!

1. Xem tướng móng tay thuôn lâu năm

Thường người phụ phái nữ sở hữu bộ móng tay thuôn lâu năm khá xinh sang trọng và thánh thiện dịu. Dù thế, tính cách thiệt thà thiệt thà, bao dong và lương thiện. Tuy vậy, xem tướng móng tay đó dành cho phái nam giới thì các người sở hữu mẫu móng này thường rất đậm chất ngầu. Những người sở hữu mẫu móng tay thuôn lâu năm thường biết cách thức chủ phiên bản thân. Bọn họ cũng thuộc người với tiềm năng uy tín và đảm bảo và rất xem trọng sự nghiệp. Chính vì như thế những điều này nhưng mà đoạn đường danh tiếng của bọn họ càng được tiếp bước. Cuộc sống thường ngày của bọn họ cũng trở thành vui vẻ và thoải mái và hạnh phúc hơn. 

xem tướng móng tay

Tướng móng tay thuôn lâu năm (Hình minh họa)

>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ phiên bản nhất

2. Tướng móng tay vuông – Xem tướng móng tay đoán tính cách

Dù nam nhi hay phụ phái nữ với mong tay vuông đều phải sở hữu tính tò mò. Qua xem tướng móng tay, rất có thể nhận biết bọn họ là những người thích Phát hiện và với những trải nghiệm thế hệ trong cuộc sống thường ngày. Hơn thế người này ko xem trọng về vấn đề tiền ảo bạc, bọn họ rất ưa chuộng tới về chất  lượng cuộc sống thường ngày. Đổi lại những người này thường ko thích chia sẻ. Vì thế, bọn họ cũng ko có không ít những mối quan hệ. Chuyện tơ duyên của bọn họ cũng rất mờ nhạt.

xem tướng móng tay

Tướng móng tay vuông (Hình minh họa)

3. Tướng móng tay hình quả cau

Sở hữu móng tay quả cau thường thuộc người với tính cách khá rụt rè và nhút nhát. Trong nhân tướng học xem tướng móng tay, những người sở hữu mẫu móng tay này thường sẽ có cách tiếp xúc ko tinh quái. Bọn họ dễ dàng làm phật lòng người không giống. Bọn họ cũng chính là những người cần nhiều sự hỗ trợ tới từ người không giống. Trong công tác hay cuộc sống thường ngày, bọn họ luôn luôn hoảng hồn sệt trong mỗi việc. Chính bởi vì tính phương pháp này nhưng mà những người này khó sở hữu thành tựu. Mặc dầu vậy thì các người này thường sẽ có cuộc sống thường ngày vui vẻ và thoải mái và an tâm và vui vẻ.

xem tướng móng tay

Tướng móng tay quả cau (Hình minh họa)

>>> ĐỌC NGAY: Giải thuật vận mệnh cuộc thế xem tướng qua bàn tay

4. Móng tay vểnh lên bên trên – Xem tướng móng tay đoán căn số

Tuyệt vời với tướng móng tay này thường tính tình rất dễ dàng điều chỉnh. Thuộc người không tồn tại chính kiến, luôn luôn điều chỉnh ý kiến trong vô số yếu tố hoàn cảnh, trường hợp. Hơn thế những người này thường rất dễ dàng mềm lòng. Hay đúng đắn hơn, những người này dễ dàng bị cảm nắng và nóng. 

Xem ngay:  Xem tướng ngón tay út nam, nữ biết ngay số mệnh chỉ trong 3s - Viwondertravel

 

xem tướng móng tay

Tướng móng tay vểnh lên bên trên (Hình minh họa)

5. Xem tướng móng tay hình tam giác ngược

Sở hữ móng tay với hình tam giác ngược, khách hàng thuộc người với đậm chất ngầu uy lực, thích nghịch nổi. Xem tướng móng tay hình tam giác ngược, rất có thể nhận biết những người này thường sẽ có tính cách hủ lậu và chấp nê. Những người này thường sẽ có đường danh tiếng ko được mấy tươi tắn. Thời dịp và màu đỏ may mắn tới trong cuộc sống thường ngày cũng ko được rất nhiều. Cuộc sống thường ngày của những người này nhìn bao quát chỉ tạm ổn, không thực sự phú quý. Tuy vậy, những người này thường sẽ có lòng tin khá an tâm và vui vẻ, sáng sủa yêu đời. 

(*8*)

Xem tướng móng tay (Hình minh họa)

6. Tướng móng tay hình mũi nhọn

Tuýp người này thường đậm chất ngầu rất quyết tâm và quyết đoán. Bọn họ thuộc người rất chi là kiên định và quyết đoán, tính tự chủ cũng khôn cùng cao. Những người với tướng móng tay hình mũi nhọn thuộc người tài giỏi năng, thông minh và khá nhạy bén trong công tác. Tuy vậy những người này ko sẽ có khả năng chỉ dẫn, chỉ rất có thể thành tựu ở những nghành nghề dịch vụ đơn lập như kinh doanh nhỏ. 

xem tướng móng tay

Tướng móng tay mũi nhọn (Hình minh họa)

7. Móng tay gồ lên – Xem tướng qua móng tay

Với móng tay gồ lên cao thường sẽ có tính cách khá nóng tính và vội vàng. Thường ko đo lường mỗi việc nhưng mà chỉ tuân theo xúc cảm nhất thời. Những người này chỉ thích làm những việc bọn họ thích. Bọn họ hay với tính xấu là đổ lỗi cho những người không giống. Mỗi lúc gặp gỡ vấn đề phức tạp, người này luôn luôn tìm cách trốn chạy, ko dám đối diện cùng với sự thực và tìm cách làm việc đúng đắn.

xem tướng móng tay

 

Xem ngay:  6 Tướng Lông Mày Đàn Ông Xấu, Nghèo Hèn Phải Tránh Ngay - Viwondertravel

Tướng móng tay gồ lên (Hình minh họa)

8. Xem tướng móng tay hình hạnh nhân

Xem tướng móng tay hình hạnh nhân, nhận biết những người này thường sẽ có cuộc sống thường ngày yên bình. Tính cách của những người này khá thánh thiện lành và thiệt thà. Những người này cũng dễ dàng bị người không giống lợi dụng. Tuy vậy trong công việc làm ăn marketing, bọn họ lại thuộc người có không ít tham vọng. Trong công tác hay những vấn đề đời sống, bọn họ thuộc người khôn cùng tráng lệ. Siêng năng, cần mẫn và tích điện hăng hái là những yếu ớt tố tạo việc thành tựu vượt lên trước bậc ở những người này. 

xem tướng móng tay

Tướng móng tay hình hạnh nhân (Hình minh họa)

Vậy là con người đã tìm hiểu qua về xem tướng móng tay. Kỳ vọng qua loại tướng móng tay bên trên, những khách hàng rất có thể biết được mình thuộc tướng móng tay nào để rất có thể cáng hiểu phiên bản thấy, với chút điều chỉnh nhỏ để vận mạng đảm bảo chất lượng hơn. Cảm ơn khách hàng đã theo dõi hết đoạn viết này của Phong Thủy Tam Nguyên nhé. 

>>>> TÌM HIỀU THÊM NỘI DUNG TẠI:Power tìm hiểu thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/xem-tuong-mong-tay


Xem thêm nhiều đoạn viết về xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế nữa về những thông tin hữu ích khách hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button