Xem tướng

Xem Tướng Mũi Biết Ngay Giàu Sang Phú Quý, Tiền Tiêu Không Hết – Viwondertravel

Trong ý kiến nhân tướng học, phần mũi là nơi thay mặt đại diện cho tài khố, vì thế vì vậy Khi xem tướng mạo của những người sở hữu số no đủ, con người chẳng thể ko nhắc tới tướng mũi. Qua bài viết này sau này, những khách hàng hãy và công ty chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này để xem phiên bản thân mình sở hữu màu đỏ lộc may sở hữu tướng mũi đại cát đại lợi ko nhé!

1. Tướng mũi vừa vặn vừa giàu

Theo ý kiến của Hy Trương – một nhà tướng học nhiều người ưa chuộng tài tốt, là thân phụ đẻ của tác phẩm Nhân tướng học thì các người căn số no đủ, phú quý thường sở hữu tướng mũi này, chủ yếu những Đặc điểm khác lạ sau:

Điểm lưu ý trước nhất,  sống mũi cần phải thẳng, ko cong vẹo hoặc gãy.

Điểm lưu ý kế tới là những phần tử không giống bên trên bộ mặt của mọi người ví dụ như phần nằm thân 2 mắt hay hay còn gọi là Sơn căn và niên thượng, thọ thượng (vị trí bên trên đỉnh mũi) đều cần phải sáng sủa láng, uy tín và bảo đảm.

Xem ngay:  Xem Tướng Bàn Tay - Dự Đoán Vận Mệnh và Tính Cách - Viwondertravel

Không chỉ có thế, theo ý kiến nhân tướng học của không ít Chuyên Viên nhiều người ưa chuộng thì nếu người nào sở hữu tướng mạo cái mũi sang trọng, đầu mũi tròn trĩnh, sắc màu hài hoà, sáng sủa sủa, cánh mũi dày, lỗ mũi nhỏ nhắn tương đối hướng xuống phần mồm, được cánh mũi che phủ sẽ mang đến nhiều vận may về tài lộc cho gia chủ, được miêu tả là tướng no đủ phú quý, đại cát đại lợi.

Tuy vậy, ko cần phải người giàu nào thì cũng sẽ sở hữu tướng mũi sang trọng tương tự, nhưng làm thế nào nhưng chúng ta vẫn no đủ, tiền vàng bạc để ko hết trong nhà? Này đó là vì như thế xem tướng đại gia tuy trông vào mũi, nhưng sẽ có khá nhiều tướng mũi không giống dù xấu nhưng lại là kho tiền vàng bạc của mệnh chủ. 

Xem thêm: Những tướng mũi sang trọng

2. Xem tướng đại gia: Mũi lân

Mũi lân (hay mũi sư tử). Người nào sở hữu tướng mũi này sẽ sở hữu sống mũi ngắn và hẹp, đầu mũi rất rộng và sở hữu phần nhô ra phần bên trước, nhị cánh mũi dày, sẽ sở hữu ngoại hình giống cùng với mũi của sư tử.

Những người nào sở hữu tướng mũi như vậy này thường sẽ sở hữu tính cách mạnh mẽ và tự tin, đậm chất ngầu, quyết đoán trong mỗi sự lựa chọn lựa, chúng ta thường rất màu đỏ lộc may trong công việc đón đầu thời dịp hoạnh tài, thâu tóm thời cơ để phất lên như diều bắt gặp gió. Hễ thấy sẽ có thể tìm tiền vàng là chúng ta sẽ sở hữu những quyết định nhanh gọn lẹ và đúng mực, quyết không nên để tiền vàng bạc rơi vào bên trong túi người không giống.

Xem ngay:  Xem tướng tai kim cương phụ nữ có số giàu sang vinh hiển - Viwondertravel

3. Người sở hữu tướng mũi dê rừng

Tướng mũi dê rừng (hay Củng tỵ). Đây là 1 trong những trong mỗi tướng mũi không những như thế nhờ đường sống mũi khá lâu năm, sở hữu phần thấy hơi cong, cao trên đối với đầu mũi, sống mũi và đầu mũi liền thành một khối.

Trông có vẻ như sẽ không thể được sang trọng lắm nhưng nếu người sở hữu được thêm khuôn mặt phúc hậu, ưa trông, nhị gò má tương xứng, cái cằm đầy đặn thì đó là  tướng của đại gia, mệnh chủ không chỉ là no đủ về tiền vàng bạc mà vẫn còn sở hữu tình yêu thương minh mông, hay thực hiện thiện.

4. Tướng mũi thông thiên

Tướng mũi còn được gọi là mũi thông thiên Khi sống mũi tròn về 2 phía và thẳng tắp vào Ấn Đường, nói cách tiếp, từ sống mũi tới đầu mũi được xem là đường thẳng liền mạch siêng năng, sống mũi cao và thẳng.

Những đại gia sở hữu tướng mũi này sẽ sở hữu trí tuệ uyên thâm, trí tuệ tư duy tài tốt hơn người. Giả dụ người này có vẻ như mặt đoan trinh, gò má đầy đặn và dái tai dày thì được xem là tướng đại phú đại quý, dễ dàng đạt được rất nhiều thành tựu trong cuộc sống đời thường, trong chuyện tiền vàng bạc, thanh danh, sự nghiệp luôn luôn ở tuyệt đỉnh.

5. Xem tướng đại gia: Mũi trâu

Mũi trâu được biết tới là tướng mũi to, bè, nhị cánh mũi to uy tín và bảo đảm. Xem tướng khuôn mặt nếu khuôn mặt đầy đặn và môi dày thì càng vấp ngã sung sắc nét thêm tướng đại gia, phát tài về đường marketing kinh doanh, làm kinh tế tài chính tốt.

Xem ngay:  Xem tướng lông mày nam xem chuẩn số mệnh mai sau trong 5s - Viwondertravel

6. Tướng mũi túi mật treo

Trông tướng mũi nhưng sở hữu sống mũi cong đều, đỉnh mũi tròn và hướng về phía mồm, đây sẽ thuộc người rất màu đỏ lộc may về tài lộc, dễ dàng giành được rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Power xem thêm https://tuvicaimenh.com/tuong-mui-giau-sang trọng


Xem thêm nhiều bài viết này về nhân tướng học nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn nữa về những thông tin hữu ích khách hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button