Xem tướng

Xem tướng mũi, luận tính cách, tài vận (Phần 2) – Viwondertravel

Tại bài viết này trước, Công ty Đà Nẵng Discovery đã nói qua về điểm lưu ý của con mũi, qua đó, nói lên tính cách của một người. Đoạn viết này, mời quý người hâm mộ và theo dõi, để biết thế nào là tướng mũi xấu, thế nào là tướng mũi lý tưởng?

Xem tướng mũi, biết tính cách, tiền ảo tài

Tướng mũi lý tưởng sẽ ra làm sao?

2022 04 02 1648889972 xem tuong mui luan tinh cach phan 2 5 png1ce9322e316f15cd6d160fde0aed123f

Mũi nằm tại trung tâm của khuôn mặt, là nơi xem tài vận, phú quý tuổi trung niên, nó được nhìn nhận là người thay mặt cho chính thân của mỗi cá nhân.

Vì như thế vậy, mũi biểu tượng cho sự sung túc, ý chí, tính nhẫn nại, sức Chịu đựng đựng của một người.

Dáng vẻ mũi lý tưởng bắt buộc lâu năm, thẳng nhưng không biến thành cong vẹo. Không tồn tại vị trí nhiều ổ voi, sẹo, vết cắt; Đầu mũi bắt buộc tròn. Mũi bắt buộc sáng sủa và bóng mà hoàn toàn không sở hữu ngẫu nhiên khả năng chiếu sáng đỏ hoặc xanh nào. Lỗ mũi ko hếch lên, lộ rõ, bởi vì ko sẽ thất thoát tài lộc.

Một cái mũi sang trọng và ưa trông ko bắt buộc là cái mũi quá to hay quá nhỏ đối với khuôn mặt nhưng nó bắt buộc hài hòa và hợp lý cùng với khuôn mặt, nói cách khác đó thế hệ là cái mũi sang trọng và chất lượng nhất. Người sở hữu tướng mũi tương tự sẽ sở hữu được địa vị xã hội cao và trở thành sung túc. Chúng ta đức độ, sở hữu tính cách phóng khoáng và tận tụy. Tất nhiên bọn họ luôn luôn đạt được quyền lực tối cao và danh vọng. Người như vậy vừa thuộc người thương nhân vừa thuộc người phú quý.

Vì thế, một cái mũi sang trọng thì:

 • Mũi bắt buộc thẳng và gọn nhẹ.
 • Mũi bắt buộc bởi 1/3 tổng chiều lâu năm của khuôn mặt.
 • Đầu mũi ko được nhọn và bắt buộc sáng sủa. Không tồn tại vết đốm hoặc nếp nhăn xung quanh mũi.

Xem tướng mũi qua từng điểm lưu ý

Đỉnh (Chóp) mũi

Đỉnh mũi sẽ nêu ra những vấn đề mái ấm gia đình hoặc sức đề kháng. Vì như thế vậy, đỉnh mũi thể hiện tình yêu màu đỏ lộc may, màu đỏ lộc may về tài chính và thanh danh, sự nghiệp.

Nếu đỉnh xỉn color và sở hữu color đỏ hoặc khá xanh, này là tín hiệu của căn bệnh. Chóp mũi tròn trịa và sở hữu hình dạng xinh xắn sẽ đem lại sự sung túc giống như một cuộc sống thường ngày thành tựu cho người chủ.

Đầu mũi hướng lên bên trên, lộ rõ thì thuộc người khó giữ kì dị.

Nếu đầu mũi hướng xuống bên dưới thì khó biểu lộ nội tâm.

Đầu mũi cho thấy mối quan hệ giữa tâm lý của một người, khả năng tích lũy của cải, sức mạnh, khả năng chinh phục thử thách và kết quả được/mất.

Đầu mũi cho biết mối quan hệ thân tư tưởng của một người, kỹ năng tích lũy của nả, sức khỏe, kỹ năng đoạt được thách thức và hiệu quả được/mất.

Kích tấc mũi

Xem ngay:  Xem Tướng Mặt Dài Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Chuẩn Xác - Viwondertravel

Kích tấc mũi đại diện thay mặt cho sức sống hoặc những mối quan hệ của thế giới. Nếu mũi của doanh nghiệp trông to đối với khuôn mặt của doanh nghiệp, quý khách đang sở hữu một cái mũi to.

Người sở hữu mũi to được coi là sẽ thành tựu trong marketing vì như thế vận may và những mối quan hệ chất lượng. Người ta cũng bảo rằng những người sở hữu mũi to thường ưa chuộng tới vẻ phép tắc hơn. Tuy nhiên, Khi người mũi to gặp vấn đề, bọn họ hoàn toàn có thể thoát khỏi nó một cách đơn giản vì có sự giúp sức của những người xung quanh.

Sống mũi

2022 04 02 1648891636 xem tuong mui luan tinh cach phan 2 21 pngb772ec20b439941d8ace08da4e4c5585

Sống mũi là sườn xương trung tâm của mũi. Nó được coi là để phản ánh sự thi công cần cù và tính cương trực. Nếu sống mũi cao, thẳng, ổn định, thì cuộc thế gia chủ rất chi là trơn tuột, vui vẻ. Mũi cao thể hiện lòng tự trọng mạnh mẽ và tự tin và sự quyết đoán, cách tân và phát triển, giàu kiến ​​thức. Những người sở hữu điểm lưu ý này thường sẽ có khát vọng đoạt được danh dự mãnh liệt. Chúng ta cũng nhanh chóng nhẹn và mẫn cảm.

Mũi thấp sở hữu lý tưởng thấp và thiếu độ nhạy bén. Những người sở hữu nét này dễ dàng bị chi phối theo phiên bản năng, thụ động và ít cách tân và phát triển.

Lỗ mũi

Lỗ mũi giống như cánh cửa của rương kho báu
Lỗ mũi tương tự như góc cửa của rương kho báu

Nếu rất rõ nét lỗ mũi, quý khách thuộc người sáng sủa, thoải mái và vui vẻ nhưng lại sở hữu Xu thế tiết lậu kì dị của mình cho những người xung quanh.

Nếu đứng trực diện nhưng chẳng thể rất rõ nét lỗ mũi của một người, chứng minh bọn họ sở hữu vô vàn kì dị và chu đáo, ko hành vi vội vã.

Lỗ mũi nhỏ thì chất lượng cho tất cả những người làm mướn ăn lương, tiền ảo bạc tiết kiệm đều đặn. Nếu người nào sở hữu lỗ mũi nhỏ thì bọn họ sẽ có khả năng mẫn cảm đa dạng, sở hữu điểm lưu ý êm ả hoặc phái đẹp tính như kinh hoàng hãi.

Tùy thuộc vào kích tấc lỗ mũi nhưng đoán được tính cách: Nếu lỗ mũi to thì dễ dàng sinh đại trượng phu; Những người sở hữu cánh mũi quá dày và lỗ mũi quá nhỏ thì ích kỷ, chỉ chăm chăm nghĩ cho chính bản thân mình.

Nếu lỗ mũi thấp hơn đầu mũi, quý khách khó nhận được sự yêu mến, kính trọng của những người bên dưới vì như thế sở hữu tình huống quý khách sở hữu những ý kiến ​​hay đánh giá trẻ nít đối với tuổi của bản thân mình.

Lỗ mũi là kho của nả, nếu nhị phía trái bắt buộc ko hài hòa và hợp lý, gợi cảm thì của nả động dao to, cuộc sống thường ngày ko hạnh phúc.

Nếp nhăn ở mũi

Nếu đã có nếp nhăn ở mũi thì ko gặp vấn đề về tiền ảo bạc, nhưng về sau sẽ đơn chiếc.

Nếu phụ phái đẹp sở hữu nếp nhăn ngang ở mũi chứng minh sự tương tự thân con chiếc còn yếu hèn, hoàn toàn có thể mắc một số trong những những dịch bệnh về hạ bộ.

Nếu đã có nếp nhăn ngang ở đầu mũi là tín hiệu gia đạo bất hòa; chứng minh người đó đang bắt nhân tình hoặc phụ tình.

Xem ngay:  Mũi Củ Tỏi - Tuy không đẹp nhưng lắm tiền - Viwondertravel

Mụn quanh mũi

Nếu quý khách sở hữu một mụn thịt đen bên trên mũi, quý khách đang bắt gặp màu đỏ lộc may.

Nếu quý khách sở hữu mụn cóc đen quanh mũi, quý khách thuộc người rắn rỏi.

Nếu quý khách sở hữu vết thương hoặc đốm đồi mồi bên trên mũi, chuyện yêu đương vợ ck dễ dàng bị đứt đoạn và ko bắt gặp màu đỏ lộc may về đường con chiếc.

Cái mũi thể hiện điều gì trong cuộc sống thường ngày?

2022 04 02 1648891441 xem tuong mui luan tinh cach phan 2 6 pngfbd99be0f5a7ba94e0b030589a6f7c9e

 • Mũi cũng biểu tượng cho tình cảm và sức hút: Chiêm nghiệm ở những người con trai bên trên mũi không tồn tại thiếu sót nào thường sẽ có tính nết nhân hậu, khôn ngoan, bắt gặp được người vợ hiền lành hòa, êm ả, gọn nhẹ.
 • Xem tướng mũi hoàn toàn có thể biết được tư tưởng của mỗi người.
 • Nếu mũi sở hữu vẻ bề ngoài sang trọng, đầu mũi tròn trịa, ko lộ lỗ thìa là vận số chất lượng.
 • Mũi thống trị sự sung túc và tài lộc: Vì như thế mũi là nơi tích trữ, chứa giữ của nả nên mũi bắt buộc cao vừa bắt buộc và lâu năm, dày, nhiều thịt để xương ko lộ ra phía bên ngoài, vươn thẳng xuống, không biến thành cong vẹo. Trong khoa nhân tướng học, phần thịt mũi tức là phú quý, vì như thế vậy người sở hữu mũi mỏng tanh ko sang giàu, khó tránh khỏi cuộc sống thường ngày túng bấn. Tuy nhiên, nếu sống mũi gồ ghề, đó cũng chính là báo hiệu của sự túng thiếu.

Xem tướng mũi, luận tính cách, tài vận cho biết, hình dạng của mũi là cực kì quan trọng, nhưng song song, nó bắt buộc bóng và sạch sẽ.

Người sở hữu tướng mũi sang trọng, sáng loáng như mô tả phía trên thì sẽ được không ít của nả. Trái lại, nếu mũi nhiều ổ voi hoặc ko sáng loáng, chứng minh nóng tính và thiếu sự ôn hòa. Tuy nhiên, những người sở hữu mũi tương tự luôn luôn bận rộn dịch chuyển và sở hữu một cuộc sống thường ngày phức tạp.

Bên trên mũi xuất hiện nhiều tàn nhang, nốt ruồi, mụn cóc,… là một trong những hình ảnh xoàng sang trọng.

>>>> Xem thêm: Xem tướng mũi, luận tính cách (Phần 1)

Thế nào là tướng mũi ko chất lượng?

Thế nào là tướng mũi xấu - Xem tướng mũi, luận tính cách
Thế nào là tướng mũi xấu – Xem tướng mũi, luận tính cách

Nếu mũi bị vẹo, quá cao hoặc quá nông, hay xương gồ lên, domain authority mũi khô… thì không tồn tại của nả, bắt gặp nhiều nghịch cảnh trong cuộc sống thường ngày và bắt gặp nhiều thất bại trong thanh danh, nghề nghiệp và công việc.

Cái mũi sạm đen hoặc đỏ quá cũng ko chất lượng. Người tương tự chẳng những khó tích lũy của nả mà vẫn suốt đời túng bấn.

Cánh mũi bao la kèm nụ cười cợt nhếch mép thực tế thuộc người ham ăn, ham sắc dục.

Mũi nhọn thuộc người bủn xỉn, sở hữu tâm địa xấu, sở hữu lòng tự trọng cao, mưu trí nhưng xảo quyệt, cô độc, túng bấn. Vợ ck dễ dàng phân tách ly.

Mũi diều hâu thuộc người keo dán giấy kiệt, rét mướt lùng, ích kỷ, thèm muốn vật chất, sở hữu tính nhẫn nại cao nhưng lại xảo quyệt. Chúng ta sở hữu vô vàn mẹo nhỏ.

Xem ngay:  Nhân tướng người tuổi Dần theo từng độ tuổi - Viwondertravel

Người mũi cong nhiều Khi sống cô độc, không tồn tại phúc đức cùng với thân phụ mẹ, tuân theo quán tính chủ quan. Trái đất ích kỷ, sở hữu ý thức đấu tranh mạnh mẽ và tự tin, bắt gặp nhiều rối rắm.

Nếu mũi của phụ phái đẹp thấp, cô đấy bị hấp dẫn bởi vì sự quyến rũ mạnh mẽ và tự tin và những mối quan hệ cùng với phái nam giới rất phức tạp.

Nếu đã có nếp nhăn nhị ở bên trên gờ thường vô cảm. Nếu bên trên mũi có khá nhiều nếp nhăn dọc thì khó sở hữu con và kết hôn muộn. Những người sở hữu nếp nhăn bên trên sống mũi hoàn toàn có thể mắc những dịch bệnh về bộ phận sinh sản, khó mang thai, sức đề kháng xoàng.

Nếu mũi sở hữu thiếu sót, quý khách sẽ bắt gặp vận hạn to vào tầm năm 48 tuổi.

Mẫu mũi lõm, trong đó lộ rõ ​​lỗ mũi, sở hữu điểm yếu là ko dễ dàng tìm tiền ảo, hoặc dù làm bao lăm cũng ko thu về. Nếu mũi là của nả, thì lỗ mũi là cửa kho, lỗ mũi lộ rõ không khác gì với cửa chứa của nả bị mở.

Tuy nhiên, một dấu chấm bên trên mũi sở hữu nghĩa là một trong những người phụ phái đẹp xa thẳm vợ/ck, vì như thế vậy chất lượng hơn là nên xóa bỏ nó.

Về cơ phiên bản, một cái mũi lâu năm sẽ chất lượng hơn một cái mũi ngắn.

Nếu mũi quá ngắn thì tính tình ngang tàng, xoàng màu đỏ lộc may, tuổi thọ ngắn. Song, sở hữu cái mũi quá lâu năm cũng ko chất lượng.

Nếu mũi quá lâu năm sẽ dẫn tới cuộc thế cô độc, khó tránh khỏi cảnh túng bấn.

>>>> Xem thêm: Xem tướng con trai đa tình, chị em hãy thận trọng

Kỳ vọng, qua bài viết này bên trên sẽ tạo cơ hội quý quý khách tóm được thế nào là tướng mũi xấu, thế nào là tướng mũi chất lượng? Chú ý rằng thông tin trong bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất chiêm nghiệm, tìm hiểu thêm. Nhớ là theo dõi tri thức hữu ích không giống tại phongthuytamnguyen.com. 

THAM KHẢO DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THỦY CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY.

Phong thủy Tam Nguyên – Thuận khởi vạn sự hưng!

Đơn vị TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa điểm mối quan hệ:

 • Văn phòng thủ đô: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu thị thành thế hệ, Cầu Giấy, thủ đô, Việt nam Phái mạnh
 • Văn phòng Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
 • Văn phòng ĐN: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, ĐN
 • Văn phòng Thành thị trấn thành phố Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCMPower nguồn tìm hiểu thêm https://phongthuytamnguyen.com/kien-thuc/xem-tuong-mui-luan-tinh-cach-tai-van-phan-2


Xem thêm nhiều bài viết này về xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế về những thông tin hữu ích quý khách nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button