Xem tướng

Xem tướng mũi trâu đoán vận mệnh tốt xấu cho nam & nữ – Viwondertravel

Trong nhân tướng học, xem tướng mũi trâu nói gì về tính cách, vận mệnh, cuộc sống đời thường tương lai của một người? Điểm sáng nhận biết con trai, phụ nữ với lỗ mũi trâu là ra sao?Nếu người đặt hàng muốn tìm lời giải khía cạnh về những bí mật phía sau tướng mũi này, hãy xem ngay bài viết này về sau của Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

>>>> ĐỌC NGAY: 10 cách xem nhân tướng học nam, nữ cơ phiên bản đúng đắn nhất

1. Mũi trâu là mũi ra sao?

Tướng mũi trâu hay thường hay gọi là ngưu tỵ là mũi nảy nở, đều đặn. Chõm mũi của tướng mũi này trông giống như mũi loại trâu. Sơn Căn (phần lớn nhất của mũi, nằm thân 2 mắt và bên dưới ấn đường) to, rộng rãi nhưng thấp. Sống mũi gồm phần Niên Thượng (nằm bên trên sống mũi, bên dưới sơn căn và giật tầm ¼ chiều lâu năm của mũi) và Thọ Thượng (nằm bên trên sống mũi, ngay bên dưới Niên Thượng) không tốt nhưng rắn chắc dài ra hơn nút trung bình.

tướng mũi trâu

Vẻ bề ngoài một số loại mũi (Hình ảnh minh họa)

>>> XEM THÊM: Xem tướng lỗ mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

2. Tính cách của những người với tướng mũi trâu

Người sở hữu tướng mũi này rất mạnh mẽ và tự tin và quyết đoán. Nếu với chúng ta, sống mà hoàn toàn không mạnh mẽ và tự tin và không tồn tại chính kiến thì sẽ không thể hoàn thành được việc gì cả.  

xem tướng mũi trâu

Minh họa ngoại hình lỗ mũi con trâu

Tương tự loại trâu, những người này thực hiện rất quan trọng mẫn. Bọn họ thuộc người ko ngại phức tạp, khó khăn. Bọn họ luôn luôn trân trọng thành tích cần lao của chính mình, biết đầu tư chi tiêu hợp lí và tiết kiệm. Trong cả lúc giàu sang chúng ta cũng ko khi nào “Vung tay quá trán”. Chính vì thế điều này nhưng chúng ta dễ dàng bị hiểu nhầm thuộc người keo dán giấy kiệt. Tuy nhiên, người với lỗ mũi trâu thường xuất xắc marketing kinh doanh, tích góp tài phú, gia đạo sung túc, giàu sang. 

Xem ngay:  Xem tướng tai đàn ông đoán vận mệnh giàu sang hay bần hàn - Viwondertravel

3. Vận mệnh của những người lỗ mũi trâu

Xem nhân tướng học, trong thanh danh sự nghiệp, người sở hữu tướng mũi con trâu tuy ko thuận buồm xuôi gió nhưng thành tích của chúng ta lại rất chắc hẳn rằng và đáng nể. Tới hậu vận, những người này sẽ lượm lặt được không ít thành tựu trong vông việc marketing. Bọn họ luôn luôn trân trọng công dụng cần lao, biết đầu tư chi tiêu tiết kiệm, hợp lí. 

tướng mũi trâu

Tướng số của những người sở hữu lỗ mũi con trâu (Hình ảnh minh họa)

Xem tướng người mũi trâu trong nhân tướng học, tướng mũi này còn được xếp vào diện thẩm biện quan thành tựu và liệt vào loại phú cách. Về kiểu cách kết hợp mũi trâu, nên đi đôi cùng với hình dạng người thuộc thú tuồng như trâu, tê ngưu, kỳ lân. Vì thế thế người với tướng kết hợp này là người được lợi phúc lộc tự nhiên và thoải mái. Làm ăn marketing dễ dàng thành lợi danh hơn là cầu danh trên phố khoa thiến.

Người sở hữu cái mũi trâu thường sẽ có tướng đại phú. Bọn họ lương thiện, khôn cùng nhẫn nại và thường xuyên và liên tục là tiêu điểm làm đúng của đa số mọi người.

Qua xem tướng mũi trâu rất có thể dự đoán được về tính cách, số mệnh của những người sở hữu. Tuy vậy, trong cuộc sống đời thường thức tế thì vẫn chẳng thể xác minh được người mũi trâu sẽ sung sướng cả đời. Vì thế vậy, dù sở hữu dáng vẻ mũi nào thì cũng hãy siêng năng học tập và thực hiện để sở hữu cuộc sống đời thường tốt hơn, thanh danh sự nghiệp thế hệ bền vững và kiên cố. 

>>>>> TÌM HIỂU NGAY:

Xem ngay:  Tương lai sướng khổ sang hèn - Nhìn tướng rốn là biết chuẩn không cần chỉnh? - ViwondertravelPower nguồn xem thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/xem-tuong-mui-trau


Xem thêm nhiều bài viết này về xem tướng mặt nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế nữa về những thông tin hữu ích người đặt hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button