Xem tướng

Xem tướng phụ nữ có tướng lãnh đạo – Viwondertravel

Chẳng biết từ khi nào, phụ phái nữ luôn luôn được ca tụng là “phái yếu ớt”. Mặc dù thế trong những lúc một số trong những chị em đồng ý số phận làm “hậu phương” để chăm lo cho mái ấm gia đình thì nhiều chị em lại sẵn sàng xông pha ra nơi “tiền xu tuyến”, làm ăn to, sale xuất xắc. Lúc xem tướng phụ phái nữ, nếu bên trên mặt bọn họ sở hữu những nét tướng này trong tương lai thì chắc chắn là danh tiếng thăng tiến, trở nên những người điều khiển đầy quyền năng.

Phụ phái nữ sở hữu tướng điều khiển – Những nét khác lạ bên trên khuôn mặt

Gò má tròn đầy đặn, ko lộ xương

Xem tướng phụ phái nữ tài giỏi điều khiển, những người sở hữu gò má tròn đầy, ko lộ xương thường sở hữu ý chí quyết tâm, mạnh mẽ và uy lực, bọn họ luôn luôn sở hữu ý thức vươn lên mãnh liệt, sở hữu sức mạnh ứng phó tài xuất xắc, tinh ranh trong mỗi trường hợp. Không những như thế hơn, phái nữ giới sở hữu điểm lưu ý này ngoài những việc thông minh hơn người lại còn “vượng phu ích tử” – giúp ích cho ck con trong sự nghiệp và cuộc sống thường ngày.

Sở hữu gò má đầy đặn, không lộ xương là tướng gò má đẹp

Sở hữu gò má đầy đặn, ko lộ xương là tướng gò má trẻ trung

Người phụ phái nữ tài giỏi điều khiển sẽ luôn luôn lượm lặt được rất nhiều thành tựu trong cuộc sống thường ngày, đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp, nhất là bước vào thời đoạn trung niên.

Xem ngay:  Tướng đàn ông da trắng, môi đỏ. Đó phải là người đào hoa? - Viwondertravel

Khuôn mồm tương xứng, nhuận hồng

Một người phụ phái nữ sở hữu tướng điều khiển là bọn họ sở hữu một khuôn mồm tương xứng, sở hữu khía cạnh đảm bảo, môi bên trên sở hữu vân, sắc hồng nhuận, nhân trung sâu bát ngát, sở hữu hình tam giác.

Môi đầy đặn, hồng nhuận, rõ vân và cân xứng được cho là tướng miệng phú quý!
Môi đầy đặn, hồng nhuận, rõ vân và tương xứng được coi là tướng mồm phú quý!

Người chủ sở hữu tướng mồm này thuộc người thông minh, linh lợi, đảm bảo bụng, tài năng xuất chúng và sẽ đạt đỉnh thành tựu trong sự nghiệp, cho dù sinh hoạt trong bất kỳ nghành nghề nào. Chúng ta chẳng những chỉ làm “cấp bên trên” nho nhỏ mà vẫn sở hữu thời cơ trở nên nhà điều khiển tài tình nữa!

Vầng trán bát ngát và cân đối

Một vầng trán bát ngát, cao, cân đối đó chính là nét của những người phụ phái nữ sở hữu tướng điều khiển. Chúng ta có khá nhiều tài năng, thông minh, cao quý, tính cách phóng khoáng. Không những như thế, bọn họ sở hữu đặc tài hơn người, biết cách chuyển biến tình thế cực đảm bảo nên hoàn toàn có thể tạo nên sự nghiệp to.

Người phụ nữ có tài lãnh đạo là người sở hữu một vầng trán bằng phẳng, nhẵn nhụi
Người phụ phái nữ tài giỏi điều khiển thuộc người sở hữu một vầng trán cân đối, nhẵn nhụi

Không những như thế, người phụ phái nữ sở hữu điểm lưu ý này này luôn luôn nhận được sự yêu quý của đấng mày râu. Chúng ta được đánh giá là những mĩ nhân sở hữu khí chất.

Dáng vẻ tai Phật

Người ta sẽ biết được phú quý của một người phối hợp đôi tai của bọn họ. Tai sở hữu dái tai to, đầy đặn, trễ xuống như tai Phật, mọc cao trên đường bên trên của chân mày, lỗ tai to… được đánh giá là 1 trong trong mỗi nét khác lạ của phụ phái nữ sở hữu tướng điều khiển, ra mắt sự vinh hoa, phú quý cho người sở hữu.

2022 08 03 1659514830 xem tuong phu nu co tuong lanh dao 4 png6cbc693dbd16b986f682ed2e930b791f

Người sở hữu tướng tai này luôn luôn sở hữu một cuộc sống thường ngày sung túc, mái ấm gia đình thuận hòa, hạnh phúc, tài vận khô cứng thông. Này là tai quý, người sở hữu sẽ trường thọ, dễ dàng trở nên người có vị thế trên thị trường trên rất nhiều nghành nghề. Giả dụ tướng tai này phối hợp cùng với tướng đầu tròn, trán cao bát ngát thì người sở hữu của chính nó lại càng thêm tài lộc, phúc phần.

Xem ngay:  Đường sinh đạo bị rẽ nhánh, số mệnh của bạn sẽ ra sao? - Viwondertravel

>>> Xem thêm: Xem tướng răng phong thủy, luận vận mệnh cuộc thế

Tướng lưỡi

Sở hữu ít người Khi xem tướng phụ phái nữ tài giỏi điều khiển thường ít chú tâm điều này tới điểm lưu ý của lưỡi. Mặc dù thế đấy là phần tử báo hiệu đường danh tiếng của phụ phái nữ khá đúng mực. Giả dụ lưỡi của người sử dụng lâu năm mịn, đầy đặn, đầu lưỡi dày, vân lưỡi hồng thì chắc chắn là đấy là nét của những người điều khiển. Người sở hữu nét tướng này luôn luôn tiếp nhận nhiều cát lành, phúc lộc, được quý nhân trợ giúp bên trên đoạn đường sự nghiệp.

Lưỡi là một bộ phận trên khuôn mặt mà ít người chú ý tới khi xem tướng phụ nữ có tài lãnh đạo
Lưỡi là 1 trong phần tử bên trên khuôn mặt nhưng ít người chú tâm điều này tới Khi xem tướng phụ phái nữ tài giỏi điều khiển

Giả dụ sở hữu lưỡi lệch, ko thẳng, ko mỏng dính, cũng không thực sự to hay quá nhỏ, không tồn tại vân, màu sắc white hay đen thì được đánh giá là tướng lưỡi xấu, dễ dàng bắt gặp những bất trắc trong cuộc sống thường ngày.

Khoảng trống thân chân mày và đôi mắt bát ngát

Tiền tài của người phụ nữ tỉ lệ thuận với độ rộng từ lông mày đến đôi mắt
Tiền ảo tài của những người phụ phái nữ tỉ lệ thuận cùng với độ bát ngát từ chân mày tới đôi mắt

Khoảng trống thân chân mày và đôi mắt được gọi là cung Điền Trạch. Trong 12 cung tướng mặt, cung này biểu thị cho đất đai, tài sản, gia vận và danh vọng. Giả dụ cung này mỡ màng, đầy đặn và sáng sủa sủa, không tồn tại mụn nhọt hay vết thâm sẹo… được đánh giá là phúc tướng. Phái đẹp giới sở hữu điểm lưu ý này thì luôn luôn can tràng trong cuộc sống thường ngày, bọn họ luôn luôn sở hữu ý chí vươn lên, đưa ra tiềm năng đảm bảo nên sẽ gặt được quả ngọt trong công tác lẫn cuộc sống thường ngày.

Đường tài lộc của bọn họ luôn luôn vượng phát, dễ dàng được gả vào mái ấm gia đình no ấm, cuộc sống thường ngày hôn nhân luôn luôn vẹn toàn, viên mãn.

Xem ngay:  Những điều cần biết về tướng xương trong nhân tướng học  - Viwondertravel

Thiên thương bát ngát

Thiên thương càng rộng, vinh hoa phú quý càng nhiều
Thiên thương càng bát ngát, vinh hoa phú quý càng nhiều

Thiên Thương đó chính là khoảng trống từ đuôi chân mày tới tai. Nơi đây được đánh giá là “tài khố”, thời cơ xuất ngoại và cung phu thê. Giả dụ vùng này đầy đặn, bát ngát, không biến thành lõm xuống thì được đánh giá là cát tường và là điểm lưu ý nhận ra một người phụ phái nữ sở hữu tướng điều khiển. Phái đẹp giới sở hữu tướng mạo này tài giỏi ngoại giao, sức lôi cuốn mãnh liệt, bắt gặp nhiều tài lộc, lộc may trong cuộc sống thường ngày. Không những như thế, Khi bọn họ đi tới đâu cũng luôn luôn trở thật tâm điểm của sự chú tâm điều này, vinh hoa phú quý cao.

>>> Xem thêm: Xem tướng người thâm hiểm, gian xảo, độc ác hiểm

Doanh nghiệp TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa điểm:

TP Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu thị trấn thế hệ, Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt nam Phái nam

Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

tp.Đà Nẵng: Số 134, Đường Năng lượng điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Thành thị trấn tp.Đà Nẵng

TP thành phố Hồ Chí Minh: 38 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Cần Thơ: 71 Ngô Quyền, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.Power nguồn xem thêm https://phongthuytamnguyen.com/kien-thuc/xem-tuong-phu-nu-co-tuong-lanh-dao


Xem thêm nhiều đoạn viết về xem tướng mặt nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn nữa về những thông tin hữu ích khách hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button