Xem tướng

Xem Tướng Phụ Nữ Gò Má Cao, Gò Má Cao Liệu Có Sát Chồng? – Viwondertravel

Nhì gò má tướng trưng cho Lưỡng Quyền, ở Người Phụ Nữ mang gò má cao thuộc người mạnh mẽ và tự tin, quản lý và vận hành ông chồng con, sát phu, vì thế gò má cao là quyền uy, nhưng người phụ phái đẹp đáng đúng ra bắt buộc ở bên dưới quyền ông chồng, đằng đó lại lấn lướt quyền ông chồng, tương tự là ko phù hợp.

Mặc dù thế đó đơn giản lý thuyết đường truyền mồm lại, Tuy vậy trong những công việc xem tướng phụ phái đẹp gò má cao mang thực sự sát ông chồng hay là không, tiếp dưới đây con người ta hãy điểm danh 14 tính cách và vận mệnh người phụ phái đẹp mang gò má cao mang thực sự tương tự ko?

Theo nhân tướng học, xương gò má thay mặt đại diện cho vận trình hôn nhân của những người phụ phái đẹp, xương gò má cao tạo cảm hứng thiếu phái đẹp tính, ít êm ả dịu dàng, mang vóc dáng quyết tâm và mang nét tướng mặt phái nam tính. Vì thế nhưng dễ dàng bị người không giống hiểu lầm là tính cách mạnh mẽ và tự tin, lấn lướt con trai làm hôn nhân ko thuận.

Người Việt nam nói riêng và người phương Đông nói tóm lại mang chuẩn chỉnh mực về khuôn mặt phụ phái đẹp là nhu hòa nhân từ dịu, tròn trịa đầy đặn thì mang phúc. Tuy vậy, ko bắt buộc cứ xương gò má cao thìa là đại hung, với tuvicaimenh.com xem tướng gò má của phái đẹp giới để nắm rõ hơn về vấn đề này.

 1. Theo nhân tướng học, những người phụ phái đẹp mang gò má đầy đặn thuộc người mang phúc, tóm quyền tài chính trong nhà, với ông chồng quản lý và vận hành sự nghiệp.
 2. Xương gò má thuộc sở hữu dương, domain authority thịt thuộc sở hữu âm, phái nam giới nhưng xương gò má lồi thì dương càng thêm thịnh, phái nam tính mạnh mẽ và tự tin, không tồn tại vấn đề gì nhưng phụ phái đẹp xương gò má cao lộ lại ko màu đỏ lộc may, hình ông chồng khắc con. Nếu lưỡng quyền càng tốt thì hình sát càng nghiêm trọng. Quan niệm phụ phái đẹp gò má cao sát ông chồng đó là xuất phát từ đấy.
 3. Nếu với phụ phái đẹp, gò má chứa đựng phúc đức, nếu đầy đặn tròn trịa thìa là đảm bảo chất lượng, mày thanh mi tú nữa ắt thuộc người mang thần thái, nổi bật của mẹ nhân từ vợ đảm, đậm chất ngầu ôn hòa lương thiện, vượng phu ích tử, cường thịnh mái ấm gia đình.
 4. Phụ phái đẹp lưỡng quyền nhô cao, gầy gò không tồn tại thịt thì ông chồng mất sớm, trong chén tự nhưng mệnh hãm thì hình khắc càng thêm mãnh liệt, nếu mi thanh mày tú sẽ hạn chế sát khí đi 1/2, tướng mạo hòa dịu vận trình cũng đảm bảo chất lượng hơn.
 5. Phụ phái đẹp mang xương gò má cao, trán cao, mũi cao là tướng mạo tam quyền, chủ về hình khắc ông chồng. Bộ mặt gầy gò, không tồn tại thịt thì tình hình càng thêm nghiêm trọng, người đào hoa đa tình, nhiều ông chồng, ham mê sắc dục.
 6. Xương gò má nhọn, ngạch cao hẳn lên thay mặt đại diện cho những người phụ phái đẹp đậm chất ngầu quật cường, mạnh mẽ và tự tin, thường thực hiện mặc kệ toàn bộ dẫn tới lao lực. Người này cô độc, khắc nghiệt, không tồn tại con loại.
 7. Theo nhân tướng học, mũi là long, gò má là cọp, nếu gò má cao mũi thấp thì cọp bắt nạt long, làm người lúc nào cũng trở thành người không giống đè đầu cưỡi cổ, bị cấp bên dưới bắt nạt chèn lấn. Phụ phái đẹp gò má cao mũi thấp thì tiềm lực đảm bảo chất lượng hơn ông chồng, lấy ông chồng vất vả, hôn nhân ko thuận.
 8. Xem tướng gò má phụ phái đẹp, nếu trũng lõm thì vận trình hôn nhân thường, lấy ông chồng cũng ko đảm bảo chất lượng. 
 9. Nữ giới xương gò má trụy xuống thường dễ dàng mắc dịch phụ khoa.
 10. Người mang xương gò má cao vượt lên trước hẳn lên thì đoạt quyền ông chồng, nếu thêm trán cũng cao thì khắc ông chồng, hôn nhân ko thuận. Người gò má cao mà hoàn toàn không mang lông may thì khó mang đàn ông.
 11. Người không tồn tại gò má (mặt phẳng) thì căn số làm thiếp, mũi nhỏ thì tính tình chanh chua, thêm cằm nhọn lại càng chua ngoa, ko vượng phu, khó mang đàn ông nối dõi.
 12. Phụ phái đẹp xương gò má cao thường sống thọ hơn ông chồng. Người gò má xương xóc chủ về khắc ông chồng, đi bước nữa cùng với người thế hệ.
 13. Người phụ phái đẹp quanh năm lưỡng quyền White trẻo hồng hào là tướng đào hoa, đậm chất ngầu hoang dâm, ko coi trọng phẩm cách. Nếu mũi cũng ngoài sạch sẽ hồng thì thuộc người phụ phái đẹp bôn ba dặm trường.
 14. Người gò má cao, không tồn tại thịt, mũi nhỏ thường khinh thường ông chồng, cố tình gây sự vô cớ, hôn nhân toàn bộ ko trẻ trung. 

Gò má cao là đặc trưng tướng mặt của phái nam giới, phụ phái đẹp gò má cao ko cướp số đông. Thực tế, trong mỗi cá nhân đều không chỉ là tồn tại thuần phái nam hay thuần phái đẹp nhưng mang cả nhì giới, giới nào thể hiện mạnh hơn thế thì mang cung phi đó. Nữ giới sở hữu tướng gò má cao thì dương tính thịnh, phái nam tính lấn lướt tuy chưa tới nút thành phái nam giới nhưng sẽ liên quan tới phần phái đẹp tính.

Phụ phái đẹp gò má cao tính cách mạnh mẽ và tự tin, tham vọng, mang khí thế, trước đây bị xem là khắc ông chồng, lấn lướt ông chồng. Nhưng Hiện nay thời đại thay đổi và điều chỉnh, phụ phái đẹp tự động và có rất nhiều thời dịp xác định mình hơn nên người gò má cao, tính cách cường cũng ko bắt buộc quá quắt ngại, thu liễm dục vọng một tẹo thì sẽ đảm bảo chất lượng hơn.

Xem thêm: Xem tướng phụ phái đẹp mang gò má thấp

Power nguồn tìm hiểu thêm https://tuvicaimenh.com/xem-tuong-nu-go-ma-cao


Xem thêm nhiều bài viết này về thuật xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế nữa về những thông tin hữu ích quý khách nhé.

Xem ngay:  Luận Giải Tướng Mắt Sâu Theo Nhân Tướng Học Về Vận Mệnh - Viwondertravel

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button