Xem tướng

Xem Tướng Qua Ngón Tay Đoán Vận Mệnh Sang Giàu – Viwondertravel

Bình thường bàn tay là thành phần được xem bói nhiều nhất. Xem tướng qua ngón tay được dùng làm luận giải về vận mệnh, danh tiếng, tơ duyên, cuộc thế. Và xem khía cạnh bài viết này qua bài viết này của Phong thủy Tam Nguyên sau đây nhé.

1. Ý nghĩa sâu sắc việc xem tướng qua ngón tay 

Ko cần phải thoải mái và tự nhiên nhưng xem tướng qua ngón tay lại trở thành thường ngày tương tự. Nó mang trong mình một ý nghĩa sâu sắc ổn định và là cách giúp mở ra những thông tin hữu ích. Từ đó, người xem hoàn toàn có thể nắm rõ được tiềm lực, thế mạnh của bạn dạng để phát huy. Ngoài ra chúng ta cũng nhìn thấy những thiếu sót để từ đó biết cách hạn chế và khắc phục nhược điểm. Phương pháp này giúp chúng ta cai quản được vận mệnh của bản thân mình.

xem tướng qua ngón tay

Xem tướng qua những ngón tay

2. Đoán biết tính cách qua xem tướng ngón tay

2.1 Người sở hữu ngón tay lâu năm 

Theo cách thức xem tướng qua ngón tay thì các người sở hữu ngón tay lâu năm, thon thường sống rất giàu tình cảm, nhân tiện hiện sự vui vẻ và thoải mái trong cuộc sống đời thường. Bọn họ sở hữu tính tình khá thùy mị, nết na và mang vẻ trẻ trung thanh thoát. Điểm đặc trưng của những người này là chúng ta sở hữu trí thông minh và óc phán xét. Tuy vậy nhược điểm của chúng ta là tính nóng tính, dễ dàng giận hờn thái quá. Chính điều này làm cho những người xung quanh chúng ta cảm giác ko vui vẻ.

xem tướng qua độ dài các ngón tay

Người sở hữu ngón tay lâu năm

2.2 Người sở hữu ngón tay bó ngắn

Người sở hữu ngón tay bó ngắn vừa cần phải cùng với lòng bàn tay nhỏ đầy thì được nghĩ là những người sở hữu trí tuệ phong phú và đa dạng. Bọn họ là những người sở hữu tham vọng to. Với sự sự kiên trì, nghị lực nên những người này hoàn toàn có thể đạt được sự thành tựu. Trong tương lai sở hữu sự sung túc phú quý. 

cách xem tướng qua các ngón tay

Người sở hữu ngón tay bó ngắn

3. Chiều lâu năm ngón tay nói lên điều gì? Xem tướng qua ngón tay

Khi xem tướng qua ngón tay người ta thường nhìn qua những đốt tay, móng tay, độ lâu năm ngón tay để tham dự báo về tương lai của một người. Ý nghĩa sâu sắc của việc xem tướng qua độ lâu năm ngón tay rõ ràng:

  • Nếu ngón trỏ nhích cao hơn những ngón giữ lại thì nó thể hiện đó là 1 trong những người sở hữu tham vọng cao. Không những thế trong công tác chúng ta nhu cầu được gia công hướng dẫn.
  • Nếu ngón tay thân lâu năm bởi 87% lòng bàn tay thì thể hiện người này đó là người sở hữu tính từ tốn. Tuy nhiên chúng ta rất coi trọng sự đúng chuẩn.
  • Nếu những người sở hữu ngón tay rất ngắn, mập thường thuộc người ko nhẫn nhịn, dễ dàng xúc động.
Xem ngay:  Nhân tướng người tuổi Mão theo từng độ tuổi - Viwondertravel

 

xem tướng qua ngón tay

Ngón trỏ nhích cao hơn những ngón giữ lại

>>> ĐỌC NGAY: Giải thuật vận mệnh cuộc thế xem tướng qua bàn tay

4. Ý nghĩa sâu sắc của những ngón tay – Xem tướng qua ngón tay

4.1 Ngón tay dòng 

Hình ảnh ngón dòng là thay mặt cho thân phụ mẹ. Khi ngón dòng càng dày dặn cho biết người này được ba mẹ hỗ trợ nhiều. Nếu Lúc dựng thẳng ngón dòng lên, ngón dòng càng cong về phía đằng sau thì thể hiện người đó rất sở hữu tiềm lực. Còn nếu ngón dòng rắn rỏi, thẳng đứng thì cho biết người này thuộc người sở hữu phản xạ chậm trễ. Bọn họ ko được nhanh chóng nhẹn, cũng không tồn tại khiếu hí hước và thường ở thế thụ động. Đến cuối nếu ngón dòng càng to thì thể hiện người này gia đạo rất chất lượng đảm bảo, sung túc phú quý.

xem tướng qua ngón tay

Ngón tay dòng

4.2 Ngón tay trỏ

Ngón trỏ là ngón tay thay mặt cho anh chị em. Một người sở hữu ngón trỏ dài ra hơn đối với ngón áp út thì rất coi trọng tình cảm và tình yêu. Nếu ngón này càng lâu năm thì đồng nghĩa cùng với việc chúng ta càng giàu tình cảm. Tuy nhiên ngón trỏ lâu năm còn biểu thị cho tham vọng và quyền lực tối cao, chúng ta là những người rất coi trọng sự nghiệp.

xem tướng qua độ dài ngón tay

Ngón trỏ

4.3 Ngón tay thân

Ngón thân sở hữu ý nghĩa sâu sắc thay mặt cho chính bạn dạng thân mình. Xem tướng qua ngón tay thì các người sở hữu ngón thân ngắn thường không tồn tại nhìn thấy, dễ dàng bị tác dụng vì người không giống. Sự nghiệp của chúng ta ko được chất lượng đảm bảo mấy cũng đó là do bản chất bên trên. Trái lại, ngón thân càng lâu năm chỉ người càng thông minh. Bọn họ sẽ bắt gặp may, thịnh vượng và phát đạt trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

xem tướng người qua ngón tay

Ngón tay thân

4.4 Ngón tay áp út 

Theo quan niệm dân gian, ngón áp út là ngón thay mặt cho vợ ông chồng. Người sở hữu ngón áp út lâu năm là những người sống rất sở hữu kế hoạch. Vì vậy nhưng trong công tác chúng ta luôn luôn tiến hành thi công cùng với lợi nhuận khổng lồ, đạt thành tựu. Còn trong tình yêu chúng ta là những người vô cùng tràn đầy sức sống, chúng ta luôn luôn tạo nhiều điều thế hệ mẻ cho đối phương.

Xem ngay:  Người Có 2 Đường Trí Tuệ Thì Vận Mệnh Như Thế Nào - Viwondertravel

Người sở hữu ngón áp út ngắn là những người sở hữu đậm chất ngầu và cá tính mạnh, chúng ta thường sẽ có ít tham vọng và thích sự mạo hiểm.

xem tướng qua ngón tay

Ngón áp út

Bên trên đó là cách đoán vận mệnh tương lai qua việc xem tướng qua ngón tay. Phong thủy Tam Nguyên kỳ vọng đã lấy được những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

>>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA:Power tìm hiểu thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/xem-tuong-qua-ngon-tay


Xem thêm nhiều bài viết này về nhân tướng học nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn thế về những thông tin hữu ích quý khách hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button