Xem tướng

Xem tướng rốn đoán tính cách, vận mệnh giàu sang, nghèo khổ – Viwondertravel

Xem tướng rốn thế nào là chuẩn chỉnh nhất? Trong nhân tướng học thì lỗ rốn cầm giữ một vị trí hết sức cần thiết cực kì. Rốn vị trí vị trí giữ tầm quan trọng trí tuệ và phúc lộc của mỗi thế giới. Muốn xem chuẩn chỉnh cần xét từ hình dạng, độ nông sâu, kích tấc tương đương vị trí, hướng của rốn. Người ta rất có thể dự đoán được người đó thông minh, trí tuệ cao hay thấp, của nả nhiều hay ít. Xem khía cạnh cùng với đoạn viết tiếp dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ phiên bản nhất

1. Xem tướng lỗ rốn sâu – Rốn sâu giàu hay nghèo?

Người mang rốn sâu, rộng rãi thuộc người rất thông minh và nắm rõ sâu rộng rãi. Chúng ta là những người rất ham tò mò, thích tìm tòi Phát hiện những điều thế hệ mẻ, mang ý chí phấn đấu cao. Nhiều phần chúng ta đều là những thế giới thành tựu nhất và được rất nhiều người ngưỡng mộ. Với mọi những người này thường rất đảm bảo bụng, rất biết ưa chuộng người không giống và người nhưng mà chúng ta yêu thương. 

Xem tướng rốn

Tướng rốn sâu, rộng rãi

Nhiều phần những người mang tướng rốn sâu rộng rãi thường rất được người tiêu dùng tin tưởng. Nếu như không nổi tiếng trong thiên hạ thì cũng cướp một số vị trí được người tiêu dùng tin tưởng không giống ở trường lớp. Tài ăn khẩu ca của chúng ta cũng khá đảm bảo, giúp chúng ta có rất nhiều mối quan hệ đảm bảo và được rất nhiều người thương mến. Một Lúc nhưng mà chúng ta đã được người tiêu dùng tin tưởng thì rất nhiều người biết tới và chúng ta cũng rất chi là ngưỡng mộ. Tuy vậy, nếu như với chúng ta, mái ấm gia đình vẫn chính là cần thiết cực kì nhất.

Rốn sâu giàu hay nghèo? Người mang tướng rốn sâu, hướng lên bên trên thì sẽ sở hữu cuộc sống đời thường giàu mang. Chúng ta luôn luôn được quý nhân phù trợ trong cuộc sống đời thường. Trái lại, người mang rốn sâu nhưng hướng xuống lại mang cuộc sống đời thường khá vất vả. Chúng ta thường cần Chịu đựng khổ và khó giàu lên được.

2. Tướng lỗ rốn lồi (rốn nông)

Những người mang tướng rốn lồi thường rất thân thiện và hòa đồng cùng với rất nhiều người xung quanh. Không những như thế thuộc người mang tướng rốn lồi tròn đều diễn tả sự tính tháo mở và rất đảm bảo bụng. Ưu thế của những người này thường sẽ có tính khí nóng tính. Chúng ta thích châm chọc tạo thị phị nên dễ dàng đắc tội cùng với người không giống. Dù tiền ảo bạc dư thừa nhưng vì như thế tiêu xài quá độ nên người đặt hàng khó mang của dành dụm.

Xem tướng rốn

Tướng rốn lồi

Song sau khoản thời gian kết hôn tính cách của chúng ta lại điều chỉnh tuyệt đối. Chúng ta trở nên một người ông xã đảm bảo vợ hiền đức. Không những như thế chúng ta rất coi trọng mái ấm gia đình của chính mình. Chúng ta là 1 trong người con mang hiếu, một mực yêu thương hết mình. Cuộc sống thường ngày hôn nhân của chúng ta rất chi là hạnh phúc, bền vững và kiên cố mãi về sau.

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA: Xem tướng răng cửa biết được số mệnh giàu quý phái chuẩn chỉnh nhất

3. Xem rốn ngang

Người sở hữu tướng rốn nằm ngang được là những thế giới ba cần. Chúng ta sống một lối sống mà hoàn toàn không mang chính kiến, gió thổi chiều nào thì đổ theo hướng đó. Ưu thế của những người này là chúng ta dễ dàng đắc tội cùng với người không giống vì như thế lời ăn khẩu ca và hay phân chia rẽ tập thể, gây mất kết đoàn. Tuy nhiên, trong vô số nhiều mối quan hệ chúng ta rất ít Lúc xẩy ra tranh cãi hay tranh chấp cùng với người nào vì như thế chúng ta rất dễ dàng tin người. Vì như thế là thế giới mang tính ba cần nên chúng ta dễ làm cho ra những khó Chịu đựng và mất đi những người thân và người đặt hàng bè.

Xem tướng rốn

Tướng rốn nằm ngang

Những người mang tướng rốn ngang chúng ta là những thế giới mang lối sống rất hài hòa và hợp lý và ổn định. Không chỉ có thế chúng ta rất ranh ma và xuất xắc giang trong công tác nhà. Song trong cuộc sống đời thường của chúng ta cần trải qua không ít lựa chọn mua khá là đau đầu và thất vọng.

Xem ngay:  Xem Tướng Phụ Nữ Cả Đời Sung Túc Qua Tướng Lông Mày - Viwondertravel

4. Rốn lâu năm hẹp

Theo quan niệm dân gian, độ lâu năm hẹp của rốn là 1 trong một trong những những Đặc điểm giúp nhận dạng người mang vận mệnh sướng, khổ ở tương lai. Nhân tướng học cho rằng, người mang tướng rốn rộng rãi, ko hẹp thuộc người mang vận khí đảm bảo. Cuộc sống thường ngày của chúng ta luôn luôn thuận tiện, lộc may và rất đơn giản thành tựu trong công tác.

rốn sâu

Tướng rốn lâu năm và hẹp

Trái lại, người mang mồm rốn hẹp thường gặp gỡ cần nhiều trắc trở, thống khổ. Chúng ta sống một thế cục phức tạp, vất vả, dù phấn đấu nỗ lực nhưng khó đạt được tác dụng như yêu cầu.

5. Xem tướng rốn hướng lên

Nhìn tổng thể, lỗ rốn sâu và to sẽ là Đặc điểm của những người mang vận mệnh đảm bảo. Không những như thế, người sở hữu tướng rốn hướng lên thuộc sở hữu cát tướng. Chúng ta thực hiện gì cũng khá được quý nhân giúp sức và mang cuộc sống đời thường như mong muốn.

xem tướng rốn

Lỗ rốn sâu, to, hướng lên bên trên

Trái lại, người mang rốn nhỏ và nông mang thế cục đầy biến động, vất vả. Với sự đó, tướng rốn nhỏ và lồi lên cũng chính là tín hiệu thể hiện người mang sức đề kháng ko đảm bảo, cuộc sống đời thường phức tạp về sau. 

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Xem tướng vết bớt bên trên khung người phái mạnh & nữ giới đoán số mệnh quý phái yếu

6. Người mang rốn hướng xuống

Về cơ phiên bản, người mang rốn hướng xuống hay gặp gỡ nhiều trắc trở, thế cục long đong, phức tạp. Vì thế, người sở hữu dáng vẻ rốn này thường được khuyên chúng ta không nên làm ăn sale để tránh bị vỡ nợ, thất bại.

lỗ rốn sâu

Dáng vẻ rốn hướng xuống 

Xem ngay:  Sở hữu một trong các tướng mặt này thì có hội thăng tiến ngày càng nhiều  - Viwondertravel

7. Rốn nằm ở đoạn bụng bên trên

Xem tướng rốn cũng rất cần cảnh báo vị trí rốn vị trí đâu. Giả dụ người mang rốn nằm ở đoạn bụng bên trên thì người này sẽ sở hữu cuộc sống đời thường no đủ, thuận tiện. Điều cần thiết cực kì, người mang vị trí rốn này chịu khó thực hiện thì chắc hẳn rằng sẽ thu được tác dụng như đợi mong.

tướng rốn

Rốn ở vị trí bụng bên trên

8. Xem rốn nằm ở đoạn bụng bên dưới

Trái lại cùng với số mệnh của những người mang rốn vị trí bụng bên trên, người mang rốn ở vị trí phần bụng bên dưới mang thường sẽ có tướng xấu, vận mệnh ko đảm bảo, lại ko xuất xắc quản lý và vận hành tài chính. Vì như thế vậy, để sở hữu cuộc sống đời thường no đủ, trọn vẹn hơn, người sở hữu rốn ở vị trí này nên tập thói quen tích lũy của nả.

tướng rốn

Rốn ở vị trí bụng bên dưới

9. Tướng rốn tròn hoặc vuông

Theo quan niệm tướng số, người mang rốn tròn hoặc vuông thuộc người mang vận mệnh đảm bảo. Người mang mẫu rốn này thường sẽ có niềm tin nhân ái, tấm lòng sẻ phân chia, được quý nhân phù trợ và rất đơn giản đạt được thành tựu trong cuộc sống đời thường.

lỗ rốn sâu

Mẫu mã rốn tròn

10. Dáng vẻ rốn xiêu lòng vẹo

Dáng vẻ rốn xiêu lòng vẹo là tín hiệu cho biết người sở hữu nó mang cuộc sống đời thường ko thuận tiện, trải qua không ít phức tạp. Song, nếu người mang dáng vẻ rốn này mang thái độ khiêm nhượng, cư xử nhã nhặn, hòa nhã thì cũng rất có thể rất có thể giảm hơn những điều bất lợi để đạt được điều mình nhu cầu.

lỗ rốn to

Người mang dáng vẻ rốn xiêu lòng vẹo

11. Xem tướng rốn phụ nữ giới

 • Tướng phụ nữ giới rốn sâu rộng rãi: Phái nữ giới sở hữu mẫu rốn này mang thời cơ thành tựu trong tương lai. Vì lý do, chúng ta là những người mang niềm tin ham tò mò, luôn luôn nỗ lực, kiên trì vượt lên qua mỗi phức tạp. Với sự đó, phụ nữ giới mang tướng rốn sâu này luôn luôn được rất nhiều người quý mến và ngưỡng mộ do sự tài xuất xắc và nắm rõ sâu rộng rãi.
 • Tướng phụ nữ giới rốn lồi: Theo nhân tướng học, rốn tròn đầy là diễn tả của những người phụ nữ giới mang tính tình tháo mở, hòa đồng, thân thiện cùng với rất nhiều người. Nữ giới nhân mang dáng vẻ rốn này thuộc người luôn luôn đặt mái ấm gia đình là bên trên hết. Cuộc sống thường ngày hôn nhân của chúng ta sẽ hạnh phúc, trọn vẹn, viên mãn về sau.
 • Tướng rốn nằm ngang ở phụ nữ giới: Rốn nằm ngang là Đặc điểm thường bắt gặp ở người mang tình tình ba cần, không tồn tại chính kiến của chính mình. Nhìn tổng thể, trong số mối quan hệ, chúng ta rất đơn giản nghe theo lời khuyên của những người không giống. Tuy nhưng, chúng ta cũng dễ làm cho tranh chấp vì như thế tính cách “gió chiều nào thuận theo hướng đó” của chính mình.
 • Tướng rốn hướng lên của phái nữ: Rốn hướng lên bên trên là Đặc điểm của những người mang phụ nữ giới mang vận khí đảm bảo, cuộc sống đời thường giàu quý phái.
 • Lỗ rốn phụ nữ giới hướng xuống:Trái lại, người mang rốn hướng xuống thì cả đời sẽ phức tạp, trắc trở.
 • Tướng rốn tròn ở phụ nữ giới dựa vào hình dạng của rốn: Trong nhân tướng học, rốn mang hình trạng tròn hoặc vuông là cát tướng.
 • Xem tướng rỗn xiêu lòng vẹo của thanh nữ: Người mang dáng vẻ rốn xiêu lòng vẹo thì cuộc sống đời thường có rất nhiều thăng trầm, bất lợi.
tướng rốn

Xem tướng rốn ở phụ nữ giới

12. Xem tướng rốn con trai

 • Đại trượng phu rốn sâu híp và nổi hạt ở thân: Người mang Đặc điểm này được thể hiện là khỏe mạnh và mang cuộc sống đời thường giàu quý phái như mong muốn.
 • Phái mạnh giới rốn nông, nhô: Phái mạnh nhân mang nét tướng này mang thế cục bình lặng, không tồn tại quá nhiều sóng gió.
 • Con trai mang rốn hướng xuống: Những người mang nét tướng này thường sống rất nắm rõ, biết ý định, mang đời sống phong túc, hạnh phúc.
 • Con trai rốn lộ, bởi: Phái mạnh nhân sở hữu dáng vẻ rốn này thường sức đề kháng ko đảm bảo, tâm tính dễ dàng thay đổi, sống tính toán, tùng tiệm.
 • Con trai rốn hướng lên bên trên: Những người mang tướng rốn này không thật thông minh. Vì thế, chúng ta khó tạo nên sự việc to, cuộc sống đời thường cũng ko khá đầy đủ, sung túc.
 • Con trai rốn lồi, rộng rãi: Con trai mang mẫu rốn này thường sẽ có mệnh yểu, sống ko chính kiến, cả đời vất vả, phức tạp.
con trai rốn sâu

Trông dáng vẻ rốn đoán tính cách con trai

Qua đoạn viết bên trên của Phong Thủy Tam Nguyên trình diễn về kiểu cách xem tướng rốn trong nhân tướng học. Kỳ vọng người đặt hàng đọc đã có rất nhiều cho chính bản thân mình thêm những thông tin có lợi. Không chỉ có thế người đặt hàng cũng rất có thể coi tướng rốn đoán được vận mệnh của những người thân, người đặt hàng bè. Song, hãy ứng dụng 1 cách đúng đắn để tự quản lý được thế cục mình nhé!

>>>> KHÁM PHÁ THÊM

Xem ngay:  Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Biết Ngay Giàu Có Và Trí Tuệ - ViwondertravelPower nguồn xem thêm https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/xem-tuong-ron


Xem thêm nhiều đoạn viết về thuật xem tướng nữa của Viwondertravel để biết thêm nhiều hơn nữa về những thông tin hữu ích người đặt hàng nhé.

Bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button